Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ Năm ngày 12/12/2019 của 12 cung hoàng đạo:Ma Kết bướng

Tử vi Thứ Năm ngày 12/12/2019 của 12 cung hoàng đạo:Ma Kết bướng

Mặt trăng trùng với vị trí của Mặt trời cho thấy Ma Kết bỗng trở nên bướng bỉnh và thờ ơ trong mọi chuyện, khác hẳn vời một con người điềm tĩnh, trách nhiệm thường ngày. Vì thế mà Kết Nhi đã bỏ lỡ rất nhiều điều tốt đẹp đang diễn ra xung quanh mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 5 của Bạch Dương (12/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 12122019 cua 12 cung hoang dao Bach Duong
 
Mặt trăng vuông góc với các Tiểu hành tinh nhắc nhở Bạch Dương cần phải thận trọng trong từng hành động của mình, nếu không những sai sót không đáng có sẽ đẩy bạn vào những tình huống khó xử, ảnh hưởng không tốt đến công việc cũng như các mối quan hệ cá nhân.
 
Xét về tiền bạc, trong ngày hôm nay, Dương Dương cần phải chú ý, đừng dễ dàng tin người quá mức bởi khả năng mất tiền của chòm sao này đang rất cao. Đồng thời, bạn cũng nên cẩn trọng trong chi tiêu, đừng thích gì là mua nấy.
 
Bù lại, chuyện tình cảm của những chú Cừu lại tiến triển theo chiều hướng tốt khi cả hai đều dành khá nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Nếu thấy tình yêu đã chín muồi, hai bạn có thể tính tới chuyện đưa nhau về ra mắt gia đình được rồi đấy.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 5 của Kim Ngưu (12/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 12122019 cua 12 cung hoang dao Kim Nguu
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Kim, xem tử vi ngày 12/12/2019, Kim Ngưu có những lúc không thể chịu đựng nổi việc cứ phải nhún nhường, không được thể hiện ý kiến của mình, thế nên chuyện bùng nổ cũng chỉ là một sớm một chiều mà thôi.
 
Ngưu Nhi mong muốn có được sự ủng hộ của mọi người nhưng không phải bằng cách xu nịnh, hay “đi cửa sau”. Những chú Trâu muốn khẳng định năng lực bản thân bằng chính sức mình, bằng sự táo bạo của bản thân. Nét tính cách cương trực, thẳng thắn rất đáng được ghi nhận trong một xã hội đầy bon chen, đấu đá như hiện nay.
 
Tuy nhiên, làm việc cũng cần có chừng mực nhất định. Kim Ngưu nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình cho tốt nhé. Ngưu Nhi cứ làm việc mà chẳng quan tâm đến giờ giấc ăn ngủ, sinh hoạt thì có khỏe đến mấy cũng bị ngã bệnh thôi.

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 5 của Song Tử (12/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 12122019 cua 12 cung hoang dao Song Tu
 
Mặt trăng đang ở vị trí của Song Tử cho thấy bạn có sự óc phán đoán tốt nên công việc diễn ra suôn sẻ, vừa đúng tiến độ lại nhận được sự khen ngợi của cấp trên, đồng nghiệp ai cũng yêu mến và nể phục.
 
Tuy nhiên, Song Tử cũng đừng nên chú tâm vào công việc quá nhiều mà quên đi việc quan tâm đến bản thân và những người thân yêu nhé! Không ai chống lại được quy luật của thời gian, nhưng chúng ta có thể lựa chọn sống một cuộc đời hạnh phúc bên những người chúng ta yêu thương. 
 
Đừng để đến lúc mọi chuyện đã trôi đi quá xa, mọi thứ chìm vào dĩ vãng mới cảm thấy tiếc nuối, rồi “giá như” thế này, “giá như” thế kia… Hãy cứ yêu thương ngay khi còn có thể. Sau tất cả, gia đình vẫn là thứ tình cảm trường tồn nhất, là chốn bình yên để ta quay về sau bao phong ba, bão tố. Hãy lắng nghe Lời Phật dạy về gia đình để biết nâng niu, trân trọng nhiều hơn nhé!
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 5 của Cự Giải (12/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 12122019 cua 12 cung hoang dao Cu Giai
 
Mặt trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí của Cự Giải cho thấy chòm sao này có một ngày nhiều niềm vui khi mà công việc của bạn diễn tiến một cách thuận lợi, mọi khó khăn đều có thể vượt qua dễ dàng, khiến chính bản thân bạn cũng không khỏi ngạc nhiên.
 
Để bảo vệ công sức và thành quả của mình, Giải Nhi quyết định phải hoàn thành mục tiêu một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Những chú Cua làm việc chăm chỉ và bạn đã chứng minh rằng mình hoàn toàn có thể giải quyết được mọi chuyện đúng theo ý mình mà không phải nhờ cậy đến ai.
 
Sự chủ động giúp bạn đến gần với tình yêu hơn, Cự Giải thấy mình đã quyết định đúng khi bỏ qua cái tôi cá nhân để dám đứng lên vì tình yêu, nhờ thế mà chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có biến chuyển tốt.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 5 của Sư Tử (12/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 12122019 cua 12 cung hoang dao Su Tu
 
Trong ngày Mặt trăng trùng với vị trí của Mặt trời, tiếp nối tử vi ngày 11/12/2019, Sư Tử có xu hướng cực đoan trong việc xem xét vấn đề. Su Tử nên suy nghĩ và mở rộng tầm nhìn ra, tránh làm việc theo cảm tính vì điều đó dễ dẫn đến những sai lầm không đáng có.
 
Sư Tử hãy luôn nhắc nhở bản thân rằng dù bạn có nghèo khổ tới đâu thì trong thế giới bao la, rộng lớn này vẫn có người nghèo khổ và kém may mắn hơn bạn. Vì thế, hãy luôn biết thương yêu, giúp đỡ, sẻ chia cùng người khác và báo đáp lại xã hội.
 
Với những Sư Tử còn độc thân, dường như bạn cảm thấy việc tiếp xúc với những đối tượng khác giới là khá khó khăn. Bạn khó có thể tìm ra bất cứ chủ đề nào để nói với họ, vì thế bạn quyết định cứ yên lặng chẳng nói gì cả là hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 5 của Xử Nữ (12/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 12122019 cua 12 cung hoang dao Xu Nu
 
Mặt trăng vuông góc với các Tiểu hành tinh cho thấy Xử Nữ có vẻ đang gặp khá nhiều vấn đề trong công việc. Bạn chán nản khi những cố gắng của mình không được người khác công nhận, thậm chí còn bị hiểu lầm là lười biếng. Đọ độ lười biếng của 12 cung hoàng đạo, bạn đứng ở vị trí thứ mấy?
 
Những thất bại liên tiếp khiến cho Xử Nhi trở nên nản lòng, thậm chí bạn có thể sẽ dần buông xuôi và không chịu cố gắng nữa, khiến cho những thất bại càng ngày càng nhiều hơn. Sự kiên định, nỗ lực hàng ngày chẳng biết đã biến đâu mất khiến chòm sao này không khỏi hụt hẫng.
 
Khi mà công việc kém suôn sẻ như thế mà Xử Nữ không có ý định cải thiện nó thì e rằng đến cả tiền thưởng rồi cũng chẳng có đâu. Mà người ta thường nói rằng “nhàn cư vi bất thiện”, nên việc cung tay quá trán, ném tiền qua cửa sổ của Xử Xử trong ngày hôm nay cũng có nguyên do là vì thế.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 5 của Thiên Bình (12/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 12122019 cua 12 cung hoang dao Thien Binh
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao sao Thiên Vương cho biết Thiên Bình đang ở thời điểm quan trọng cần phải thể hiện năng lực thật tốt. Khó khăn lắm Thiên Thiên mới có được cơ hội này nên hãy biết nắm bắt và chứng minh cho mọi người thấy nhé!
 
Tình yêu 12 cung hoàng đạo nhận thấy, chuyện tình cảm chưa được suôn sẻ là điều mà Thiên Bình thấy áy náy vô cùng. Thiên Thiên biết rằng mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể khiến cho người ấy tin tưởng vào tình cảm mà mình dành cho mình.
 
Hôm nay Thiên Bình hãy chứng minh tình yêu nồng nhiệt của mình dành cho đối phương và cho người ấy biết bạn đang mong chờ được đáp lại ra sao. Hãy chuẩn bị quà và những lời chúc ý nghĩa dành cho đối phương, chắc chắn người ta sẽ cảm động lắm đó.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 5 của Hổ Cáp (12/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 12122019 cua 12 cung hoang dao Ho Cap
 
Xem tử vi hàng ngày, Mặt trăng nằm ở góc hợp 135 độ so với sao Hỏa dự báo chuyện tình cảm của Hổ Cáp thuận buồm xuôi gió, có thể hoá giải những hiểu lầm không đáng có. Trải qua những sóng gió, tình cảm giữa hai người càng trở nên gắn bó mặn nồng hơn.
 
Trong tình yêu, khi hai người ở bên nhau, tìm hiểu nhau không tránh được va chạm nhưng quan trọng nhất là dần dần thấu hiểu, sẻ chia và cảm thông với nhau để càng ngày càng hoà hợp. Hãy dành thời gian chăm sóc cho tình yêu của mình lúc nào cũng tươi mới và ngọt ngào nhé!
 
Ngày hôm nay, Hổ Cáp cảm thấy rất vui, tiền kiếm được nhiều hơn tâm trạng cũng khá lên rất nhiều. Bản thân là người nỗ lực chăm chỉ, khi nhận được thành quả xứng đáng sẽ vô cùng thỏa mãn. Đây cũng là động lực để chòm sao này cố gắng nhiều hơn trong thời điểm cuối năm quan trọng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 5 của Nhân Mã (12/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 12122019 cua 12 cung hoang dao Nhan Ma
 
Sao Thủy nằm ở góc hợp  45 độ so với sao Mộc cho thấy Nhân Mã không muốn bắt đầu từ đầu, mà mong đợi quá nhiều vào người khác hoặc cố gắng để đạt được mọi thứ dễ dàng. Thậm chí, Mã Nhi sẵn sàng dùng một vài “thủ thuật” để đạt được mục đích của mình. Bạn có biết Phong cách làm việc của 12 chòm sao quyết định thành bại thế nào không?
 
Sự tò mò và bốc đồng, thích can dự vào chuyện của người khác khiến Nhân Mã rất dễ mắc vào những rắc rối, ảnh hưởng đến công việc và vị thế của bản thân. Bạn nên điều chỉnh lại hành vi của bản thân cho phù hợp. Hãy quan tâm và làm tốt việc của chính mình trước đã.
 
Góc 45 độ giữa sao Thủy và sao Mộc là một góc tốt phù hợp với các chính trị gia, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực pháp luật, giáo dục, văn học hay quan hệ công chúng. Những ai làm trong những ngày này nên tranh thủ thời gian để thể hiện bản thân nhé!
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 5 của Ma Kết (12/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 12122019 cua 12 cung hoang dao Ma Ket
 
Mặt trăng trùng với vị trí của Mặt trời cho thấy Ma Kết bỗng trở nên bướng bỉnh và thờ ơ trong mọi chuyện, khác hẳn vời một con người điềm tĩnh, trách nhiệm thường ngày. Vì thế mà Kết Nhi đã bỏ lỡ rất nhiều điều tốt đẹp đang diễn ra xung quanh mình. 
 
Được thấu hiểu, được lắng nghe, được trân trọng, được có ảnh hưởng là một trong những nhu cầu lớn nhất của con người. Do đó, Kết Nhi hãy mở lòng mình để chia sẻ, tranh thủ học hỏi để tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm, giá trị của bạn sẽ được khẳng định trong mắt mọi người. 
 
Xem bói tình duyên, tình cảm giữa bạn và người ấy không có nhiều biến động. Ma Kết quan tâm và chăm sóc cho người ấy nhiệt tình, chu đáo, còn người ấy cũng tin tưởng bạn rất nhiều, bằng chứng là gặp chuyện gì, người ta cũng luôn tâm sự với bạn đấy thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 5 của Bảo Bình (12/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 12122019 cua 12 cung hoang dao Bao Binh
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Thiên Vương cho thấy Bảo Bình có khả năng ghi nhớ mọi thứ xuất sắc. Thậm chí, có những việc tưởng như đã trôi vào lãng quên bỗng dưng được bạn khai quật lại và kể rành rọt đến từng chi tiết.
 
Trong ngày hôm nay, năng lực của Bình Nhi sẽ được phát huy một cách tối đa trong công việc, đem lại những kết quả như ý. Do đó, hãy tận dụng cơ hội này để ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp, dự báo cơ hội thăng tiến đang đến rất gần.
 
Nếu có thời gian, Kết Nhi hãy tranh thủ mở rộng vốn tri thức của mình nhé! Đọc sách mỗi ngày sẽ mang lại rất nhiều lợi ích tốt đẹp, góp phần phát triển tư duy nhận thức sáng tạo. Hãy học thói quen này sớm để tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu cho cuộc sống của bạn. Xem thêm: Nỗ lực cả đời không bằng một lần lựa chọn - Bí quyết chinh phục đỉnh vinh quang
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 5 của Song Ngư (12/12/2019)

Tu vi thu 5 ngay 12122019 cua 12 cung hoang dao Song Ngu
 
Trong ngày Sao Thủy nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Mộc, Song Ngư cảm thấy mình tràn đầy lòng hiếu kì với mọi thứ nên đặt ra cho mình khá nhiều kế hoạch, mục tiêu và Ngư Nhi cũng rất cố gắng để biến mọi thứ thành hiện thực.
 
Tuy nhiên, có vẻ như mục tiêu của những chú Cá thì lí tưởng đấy, nhưng thực hiện lại chẳng ra sao cả. Chính vì thế, chòm sao này cảm thấy mất niềm tin vào bản thân mình. Sự tự ti trong Song Ngư lại trỗi dậy khiến cho bạn gần như muốn bỏ dở những việc mình đang làm. 
 
Điều an ủi duy nhất trong ngày hôm nay là nửa kia của Song Ngư rất quan tâm đến bạn. Bạn cảm thấy vui mừng vì mình đã tìm được một điểm tựa mỗi khi bản thân gặp trắc trở. Kể từ khi gặp được người ấy, bạn cảm thấy tin tưởng vào cuộc sống hơn nhiều.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 13/12/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X