1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 5 ngày 12/9/2019 của 12 cung hoàng đạo:Song Tử bồn chồn

Mặt trăng 45 độ sao Diêm Vương, tiếp nối tử vi ngày 11/9/2019, Song Tử cảm thấy lo lắng, bồn chồn khi bản thân đã làm việc chăm chỉ, và cố gắng rất nhiều nhưng kết quả chẳng được như mong muốn.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 5 của Bạch Dương (12/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-12092019-Bach-Duong
 
Xem tử vi ngày 12/9/2019, trong ngày Mặt trăng 72 độ sao Mộc, Bạch Dương giữ những suy nghĩ rất lạc quan và tích cực. Dương Dương tin rằng chẳng có khó khăn nào là mình không vượt qua được, vì thế, nếu có gì bất trắc xảy ra, bạn luôn rất bình tĩnh.
 
Bạch Dương cũng ý thức được giá trị của mình trong ngày hôm nay, chính vì thế mà bạn cảm thấy cực kỳ tự tin. Đó chính là lí do giúp những chú dê tỏa sáng và được mọi người yêu mến.
 
Đối với những ai đang còn độc thân, vận đạo hoa giúp bạn thu hút những đối tượng khác giới, chính vì thế mà bạn có thể lựa chọn được người chân thành và phù hợp nhất với mình. Hãy lắng nghe con tim của mình xem nó đang rung động vì ai nhé!
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 5 của Kim Ngưu (12/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-12092019-Kim-Nguu
 
Mặt trăng 45 độ sao Thổ cho thấy đôi lúc Kim Ngưu cảm thấy bức bối với những gì mình không đạt được như mong ước. Có thể Ngưu Nhi đang mong đợi một cuộc sống dễ dàng, một căn nhà tiện nghi và sự giúp đỡ từ người khác chứ không phải tự lực để làm ra chúng.
 
Nếu Kim Ngưu cảm thấy thật khó khăn để chấp nhận, hãy học cách thay đổi suy nghĩ của bản thân. Hít thở thật sâu và nhắc nhở bản thân rằng bạn rất hài lòng với những gì bạn đang có ngay bây giờ, việc đó mới là động lực để bạn có được những thành công trong cuộc sống này.  Xem thêm: Bật mí top chòm sao bản lĩnh bậc nhất, thắng không kiêu, bại không nản
 
Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, những người biết hài lòng với bản thân thường sống hạnh phúc hơn và chân thành hơn. Vì thế, đừng quên mỉm cười với chính mình là một việc quan trọng để sống hạnh phúc và lành mạnh.
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 5 của Song Tử (12/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-12092019-Song-Tu
 
Mặt trăng 45 độ sao Diêm Vương, tiếp nối tử vi ngày 11/9/2019,  Song Tử cảm thấy lo lắng, bồn chồn khi bản thân đã làm việc chăm chỉ, và cố gắng rất nhiều nhưng kết quả chẳng được như mong muốn. 
 
Có thể những chuyện trong quá khứ đang khiến cho mối quan hệ tình cảm của Song Tử và người ấy không được tốt cho lắm. Chòm sao này không muốn nhắc đến chuyện đã qua nhưng vẫn không thể tránh được.
 
Chẳng được thông cảm cho thì chớ, bạn còn bị trách móc bởi những người chẳng liên quan nữa cơ. Song Song cố gắng nhẫn nhịn nhưng giới hạn chịu đựng của con người cũng có giới hạn thôi, chẳng ai nói được chuyện gì sẽ xảy ra cả.
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 5 của Cự Giải (12/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-12092019-Cu-Giai
 
Mặt trăng 60 độ sao Thiên Vương, Cự Giải biết rằng mình cần phải bứt phá lên trên hành trình tìm kiếm thành công. Công việc ngày nào cũng vậy, nhưng bạn tìm tòi để biến điều không thể thành có thể.
 
Giải Giải sẽ gặt hái được nhiều thành công chỉ trong một thời gian ngắn bằng những động lực mạnh mẽ tự mình đưa ra. Bạn cũng biết rõ tác dụng của thái độ sống tích cực và luôn hướng mình về đó.
 
Công việc suôn sẻ là thế nhưng trên phương diện tình cảm, những chú cua có thể khiến cho người mình yêu cảm thấy hoảng sợ bởi những nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao. Bạn cần phải kiềm chế bản thân, đừng để cho những ham muốn nhất thời phá vỡ tình yêu đôi lứa.
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 5 của Sư Tử (12/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-12092019-Su-Tu
 
Sao Hỏa vuông góc với sao Mộc, xem tử vi hàng ngày, Sư Tử thiếu kiên nhẫn và không thỏa hiệp. Mặc dù ai cũng thừa nhận khả năng sáng tạo và khả năng lãnh đạo của bạn nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không có những nét tính cách tiêu cực. Bạn nên học cách lắng nghe thì cuộc sống sẽ diễn ra thuận lợi hơn.
 
Trong một xã hội cởi mở và hội nhập như hiện nay, đừng ngại học thêm ngoại ngữ mới vì đó là cơ hội để Sư Tử hiểu thêm văn hóa của một quốc gia khác. Điều đó cũng giúp mở ra cho bạn cơ hội làm việc, giao lưu, xây dựng được mối quan hệ mới.  Bật mí những chòm sao phát tài tháng 9/2019, tiền bạc chảy về túi ồ ạt như thác nước
 
Trong tình yêu, Sư Tử nên tự tin và chủ động hơn, đừng tỏ ra nhút nhát như vậy, bạn hoàn toàn xứng đáng có được tình yêu. Chớ nên để hạnh phúc vuột qua tay mình chính vì những suy nghĩ thiển cận, hãy mạnh mẽ và chủ động theo đuổi người mình yêu.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 5 của Xử Nữ (12/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-12092019-Xu-Nu
 
Mặt trăng 72 độ sao Mộc, Xử Nữ là con người tràn đầy tham vọng. Bạn tin tưởng rằng với bản lĩnh của mình thì chẳng có vấn đề gì là mình phải bó tay cả, và cách giải quyết vấn đề của mình chắc chắn sẽ được mọi người thán phục.
 
Ngoài ra, Xử Nhi còn luôn muốn mình là một người nổi bật, chính vì vậy mà đôi khi bạn lại thành ra hay khoe mẽ. Thực ra nếu bạn đã tài giỏi mà còn khiêm tốn nữa thì hẳn sẽ nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người hơn nhiều.
 
Xử Xử đừng cho rằng bây giờ mình còn trẻ, còn khỏe mà không biết quý trọng sức khỏe của mình. Hãy lập chế độ sinh hoạt điều độ cũng như chăm chỉ tập thể dục, có như vậy thì bạn mới dẻo dai ngay cả khi đã về già được.
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 5 của Thiên Bình (12/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-12092019-Thien-Binh
 
Mặt trăng 45 độ sao Thổ cho thấy Thiên Bình có vẻ khá hấp tấp, vội vàng. Bạn cảm thấy khá uể oải nên không có mấy hứng thú làm việc mà chỉ muốn làm nhanh nhanh cho xong để được nghỉ ngơi.
 
Đôi khi Thiên Thiên cũng ôm những suy nghĩ khá mộng mơ và không được thực tế cho lắm. Đặt ra những yêu cầu quá sức với bản thân chỉ khiến bạn cảm thấy áp lực và tự thấy chán nản với bản thân mà thôi. Hãy xác định rõ điểm mạnh của mình trước đã.
 
Xem bói tình duyên, chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay cũng không được như ý muốn. Hai người dễ xảy ra chiến tranh lạnh bởi ý kiến không trùng hợp nhau. Đừng thi xem ai giữ im lặng được lâu hơn, hãy chủ động giảng hòa với người ấy.
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 5 của Hổ Cáp (12/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-12092019-Ho-Cap
 
Tử vi 2019 nhận thấy, trong ngày Mặt trăng 45 độ sao Diêm Vương, Hổ Cáp không biết phải làm thế nào để giải quyết những mâu thuẫn trong mối quan hệ của mình. Dường như bạn chẳng hề nhận ra rằng chính mình là người đang gây chuyện.
 
Dù sao thì trong tình yêu cũng cần một người lùi bước, chẳng thể lúc nào cũng cả hai người cùng căng lên được, nếu bạn còn yêu thì hãy nhún nhường đi một chút, cứ căng thẳng mãi thế cũng chẳng làm được chuyện gì.
 
Công việc cần phải đổi mới liên tục, không thể cứ đi mãi theo lối mòn được. Hãy tự thay đổi bản thân mình để đáp ứng nhu cầu của công việc, nếu không bạn sẽ phải hối hận nhiều đó.
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 5 của Nhân Mã (12/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-12092019-Nhan-Ma
 
Mặt trăng 60 độ sao Thiên Vương, Nhân Mã biết rằng mình cần phải có những nỗ lực mạnh mẽ hơn để không mắc phải những sai lầm như trước đó nữa. Những chú ngựa muốn được nhìn nhận như người có thực lực.
 
Hãy thoải mái phát triển khả năng của mình, thể hiện ý tưởng dù nó có khác biệt đến mức nào. Mã Mã hãy nhớ rằng sự khác biệt tạo nên nét độc đáo mà không phải ai cũng có được, có thể mang đến thành công.
 
Trong chuyện tình cảm, Mã Nhi hôm nay khiến cho người ấy phải ngạc nhiên bởi sự lãng mạn hiếm thấy. Bạn chẳng ngại để cho những người xung quanh tập trung vào mình, bởi bạn muốn người ấy phải thật xúc động.

Xem thêm: 4 cung hoàng đạo đào hoa, được kẻ đưa người đón suốt tháng 9/2019 dương lịch
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 5 của Ma Kết (12/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-12092019-Ma-Ket
 
Sao Hỏa vuông góc với sao Mộc nhắc nhở Ma Kết cố gắng giữ sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc. Có thể bạn mong muốn bộc lộ ra cá tính của mình nhưng việc đó không phải lúc nào cũng thích hợp, nhất là thời điểm này.
 
Xem bói tình yêu cho thấy, nếu Kết Nhi là nữ giới, bạn nên cẩn trọng trong cách chọn lựa đối tượng phù hợp. Đừng vì một phút yếu lòng mà để con tim lấn át lý trí, sau này bạn lại cảm thấy tiếc nuối và than trách số phận.
 
Ma Kết nên biết rằng những khó khăn là điều không thể tránh khỏi trên chặng đường đi đến thành công, ai ai cũng phải trải qua. Vì thế, thay vì cứ lo lắng, sợ hãi sao không mỉm cười mà tiến bước, vượt qua?
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 5 của Bảo Bình (12/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-12092019-Bao-Binh
 
Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy bạn kiểm soát cảm xúc rất tốt và mong muốn điều tương tự ở người khác. Thế nhưng Bình Nhi nên nhớ rằng không phải ai cũng có mục tiêu giống bạn, đừng kỳ vọng ở người khác quá nhiều. 
 
Nếu cảm thấy tình cảm không được như xưa hãy nhớ cảm giác những ngày bắt đầu, hai bạn có thể sẽ nhắc về ấn tượng đầu tiên, về cái chạm tay, ánh nhìn… để làm sống dậy tình yêu, sự kết nối của hai người.
 
Sự tinh tế và duyên dáng của bạn sẽ trở thành sức hút không thể cưỡng lại được với người khác phái. Đừng để cho người ấy phải thất vọng khi mà trái tim bạn cũng hướng về đối phương. Sống thật với mình đi nhé.
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 5 của Song Ngư (12/9/2019)

Tu-vi-thu-5-ngay-12092019-Song-Ngu
 
Mặt trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí của Song Ngư cho thấy bạn có thể sẽ phải trả giá vì tính cả thèm chóng chán của mình. Người ấy cũng sẽ chẳng thể chịu nổi một người tối ngày suy nghĩ linh tinh và đòi hỏi này nọ một cách thái quá đâu.
 
Có vẻ như những chú cá nhỏ đang dùng sai chỗ trí thông minh của mình. Dù bạn đang làm việc rất tốt với trí thông minh đó, nhưng có lẽ bạn chẳng thể ngờ được rằng mình thông minh quá cũng có lúc bị thông minh hại.
 
Trong tình yêu, người ta đánh giá cao sự chân thành. Dù Song Ngư cố gắng thể hiện rằng mình không hề đánh mất đi tình cảm ban đầu nhưng thái độ và hành động của bạn lại chỉ ra điều ngược lại. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 13/9/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x