Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 12-09-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 3 ngày 12-09-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (12/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi thu 3 cung bach duong ngay 12092017
 
Mặt Trăng đang ở cung Song Tử, năng lương của bạn đến từ sự tự tin, thành thật và phóng khoáng. Bạn làm việc gì cũng rất nhiệt tình, hết mình và tích cực nên dễ dàng nhận được kết quả tốt. Có thể thành qua chưa thực sự xuất sắc với người khác nhưng cá nhân bạn cảm thấy hài lòng và muốn tiếp tục, vậy là đủ rồi.
 
Bạch Dương một khi quyết tâm làm gì thì sẽ làm cho tới cùng, ngày được tiếp thêm năng lượng như thế này thì bạn sẽ càng nhiều động lực. Với công việc, chòm sao này có thể tăng ca tới khuya cũng không ngại ngần, với học tập, họ sẽ là người cuối cùng rời khỏi lớp học, nếu có vấn đề chưa tìm ra lời giải quyết không bỏ cuộc.
 
Tuy nhiên, có một điểm cần nhắc nhở cừu trắng là đừng cứng đầu mà húc phải đá. Có những chuyện nằm trong khả năng, có những chuyện vượt ngoài tâm kiểm soát, nỗ lực là tốt nhưng cố chấp thì phí công. Hãy tỉnh táo mà phân biệt được để theo đuổi đúng đường hướng, mang lại kết quả theo đúng công sức.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (12/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi thu 3 cung kim nguu ngay 12092017
 
Tử vi hàng ngày cho biết, Sao Thủy hợp với sao Diêm Vương góc 135 độ nên bạn có những cảm xúc tiêu cực, không thoải mái. Có lẽ chòm sao này cần một kì nghỉ ngắn hoặc đơn giản là một buổi tối thư giãn, không công việc, không bạn bè, không người thân, không người yêu, chỉ tuyệt đối dành cho riêng bản thân mình.
 
Nặng nề trong mối quan hệ tình cảm là nguyên nhân khiến Kim Ngưu mệt mỏi, có lẽ bạn vẫn còn những nghi ngờ đối với nửa kia nhưng lại không dám nói ra. Mắt không thấy tim không đau, cứ để bản thân vô tư đi, bạn càng lo thì càng khổ mình mà thôi, chi bằng thuận theo tự nhiên, tận hưởng hiện tại thì hơn. 
 
Không nổi nóng là bí quyết giữ gìn cảm xúc dành cho Ngưu chan, dù gặp tình huống rất khó chịu, bạn không thể cười nổi thì cũng đừng tỏ thái độ ngay. Không thích có thể bỏ đi, không tiếp xúc nữa, không nhất thiết phải nổi sung lên, rất dễ đánh mất bản thân, gây ra phiền phức.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (12/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi thu 3 cung song tu ngay 12092017
 
Sao Kim hợp với sao Thổ góc 120 độ, con đường tốt nhất để tiến vào trái tim người ấy là chân thành và học hỏi. Bạn rất thích người ta nhưng lại chưa biết cách thể hiện để người ấy cảm nhận được tình cảm của mình, hãy quan sát và hỏi thêm những người có nhiều kinh nghiệm, trau dồi bản thân, quyết tâm chinh phục người mình thương.
 
Song Tử còn có cơ hội để phát triển sự nghiệp thông qua con đường học vấn, bạn học rất nhanh và thích được học thêm những điều mới mẻ. Vì vậy, nếu có cơ hội đi du học, học nâng cao nghiệp vụ hay học thêm các kĩ năng khác thì đừng ngần ngại mà tham gia luôn nhé, kiến thức sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.
 
Công việc bận rộn, Tử nhi hãy chăm lo nhiều hơn cho sức khỏe của mình, đừng vì tham công tiếc việc mà quên nghỉ ngơi. Bạn có tính nhiệt tình, thích gì là hăng hái tới cùng, học tập quên cả ăn uống, làm việc quên cả dừng lại, cẩn thận kẻo kiệt sức đấy. Kết hợp với nghỉ ngơi thì công việc mới có hiệu suất cao được.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (12/9/2017)

 

tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi thu 3 cung cu giai ngay 12092017
 
Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 135 độ, bạn đang sống dựa vào cảm xúc, vào sự nhạy cảm và các mối quan hệ thân thiết. Chòm sao này rất cả nể, nếu người thân quen nhờ giúp đỡ thì bạn tuyệt đối không từ chối, thậm chí dù bản thân không đủ khả năng cũng cố gắng chạy vạy chứ tuyệt đối không nề hà.
 
Cự Giải nhờ vậy mà được lòng rất nhiều người, luôn được ca ngợi là tốt và tình cảm. Nhưng cẩn thận, có rất nhiều đối tượng chỉ lợi dụng tính yếu đuối của bạn thôi, bạn chân thành nhưng người ta chẳng chân thật, vậy thì bản thân thiệt thòi, mang công mắc nợ có ý nghĩa gì.
 
Dịp này đào hoa của Giải Giải khá vượng, khai thật đi nào, bạn đang có đối tượng nhăm nhe đúng không. Với chuyện tình cảm thì chòm sao này tương đối thận trọng nhưng đừng chậm chạp quá, lỡ mất cơ hội tốt thì không hay. Thuận theo tự nhiên, yêu đương là cảm xúc, đừng tự gò bó mình. Cung hoàng đạo nào khiến Cự Giải "chết mê chết mệt", thử xem có phải người ấy của bạn không nhé.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (12/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi thu 3 cung su tu ngay 12092017
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Hải Vương, bạn bè chính là những người sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống nên hãy chăm chỉ duy trì mối quan hệ, đối xử tốt với bạn nhé. Bất cứ lúc nào chòm sao này cần cũng đều có người sẵn sàng tương trợ, thế nên khó khăn cứ ngỏ lời, đừng giấu trong lòng chịu khổ một mình.
 
Sư Tử đối với tình yêu thái độ không rõ ràng, chủ yếu là bạn quá kiêu ngạo, không muốn nhận mình sai. Thực ra ai đúng ai sai không hề quan trọng, điều cần nhất là thái độ cầu tiến, cùng nhau thấu hiểu, đồng cảm và sẻ chia. Bạn cứ một mình một ý, cho mình là nhất như vậy thì đối phương thật không thể chịu nổi.
 
Ngày này có thể hướng bản thân tới những giá trị tâm linh, giá trị tôn giáo huyền bí. Đi chùa cầu bình an, lễ Phật hướng thiện, đi lễ nhà thờ hay hành lễ theo bất cứ tôn giáo, tín ngưỡng nào mà bạn tin tưởng. Điều này giúp tinh thần trở nên thanh thản, tìm thấy an yên và có chỗ dựa về niềm tin, cảm xúc.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (12/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi thu 3 cung xu nu ngay 12092017
 
Khác với tử vi ngày 11/9/2017, hôm nay có Mặt Trăng hợp góc 45 độ với sao Thiên Vương nên bạn nghi ngờ về mọi thứ, mất bình tĩnh và thích kiểm soát. Cuộc sống vốn không hề theo kế hoạch nhưng chòm sao kĩ tính này thì nhất định muốn mọi chuyện phải thật hoàn hảo, bạn đang khí hoài công sức và khiến người khác bực mình đấy.
 
Xử Nữ có tính cố chấp, bạn dần gây áp lực lên những người xung quanh mà sự việc thì cun gx chẳng tiến triển theo ý muốn. Công việc ngưng trệ, đồng nghiệp bất hòa, hiệu suất kém cỏi. Về nhà người thân lạnh nhạt, không hòa hợp dẫn tới mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm.
 
Từ đó, tâm lý ức chế, không vui vẻ khiến bạn dễ mệt mỏi, suy nhược, nghĩ nhiều mất ngủ, ngủ không ngon giấc. Bạn nên thả lỏng tinh thần, nghĩ thoáng ra, không nên bảo thủ khư khư ý mình. Có cơ hội hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, không nghĩ nữa biết đâu lại còn tốt hơn.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (12/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi thu 3 cung thien binh ngay 12092017
 
Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 150 độ nên tình cảm gia đình của bạn vô cùng hài hòa. Những người thân tuy ngoài mặt không thể hiện nhưng lại âm thầm trợ giúp chòm sao này rất nhiều trong công việc nói riêng và trong cuộc sống nói chung.
 
Thiên Bình là người có khí chất nhẹ nhàng, điềm đạm, thanh cao nhưng thật không may, hôm nay bạn vô tình vướng phải thị phi, cãi cọ với người khác. Bạn càng muốn giải quyết hài hòa thì đối phương lại càng rùm beng lên, đừng nể mặt, cứ cứng rắn quyết liệt kẻo còn dây dưa phiền phức nhiều hơn.
 
Chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu cả, hình như Bình nhi và người đó chẳng có tâm ý tương thông, mỗi người một kiểu. Lúc bạn ngọt ngào, muốn làm chuyện lãng mạn thì nửa kia lại ngô nghê khiến mất hứng. Lúc bạn mệt, chẳng tha thiết gì thì người ta lại rất nhiệt tình săn đón. Lệch nhịp thật khó mà phát triển được, chắc bạn không thuộc top 3 chòm sao quyết "1 đời, 1 kiếp, 1 người"
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (12/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi thu 3 cung ho cap ngay 12092017
 
Mặt Trăng đang ở cung Song Tử, khí thế của bạn mạnh mẽ, chuyện tình cảm cũng bạo dạn hơn rất nhiều. Dám lớn mật theo đuổi người tình thích, to gan tỏ tình chốn đông người, khác hẳn với cá tính thường thấy. Nhưng phô trương vừa vừa thôi kẻo đối phương xấu hổ hoặc người ta từ chối thì mình lại ngượng mặt.
 
Hôm nay hứng thú tiêu tiền rất mạnh, bạn sẵn sàng chi tiêu cho những khoản mua sắm xa xỉ nên rất nhanh tài khoản hao hụt thấy rõ. Tiết chế lại đi nào Hổ Cáp, mới giữa tháng thôi, bạn không muốn từ giờ tới cuối tháng gặm mì tôm thay cơm đấy chứ, dừng ngay trước khi quá muộn.
 
Công việc có một chút trục trặc nhỏ do bạn sơ ý bất cẩn, nên dành thời gian chú tâm vào công việc chính, tránh xao nhãng mà mắc lỗi. Nếu để cấp trên hoặc đối thủ của Cáp Cáp bắt được thì đảm bảo là bạn sẽ rất thảm đấy, ngay lập tức làm việc chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn đi.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (12/9/2017)

 

tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi thu 3 cung nhan ma ngay 12092017
 
Sao Thủy hợp với sao Diêm Vương góc 135 độ, quan hệ xã gieo tiến triển vô cùng nhanh chóng, không nên bỏ qua cơ hội này để thúc đẩy sự nghiệp, cải thiện công việc. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào những mối quen biết để kiếm thông tin, gặp đối tác, có thêm tiềm năng để làm việc hiệu quả hơn. 
 
Lúc mở rộng giao thiệp Nhân Mã như cá gặp nước, nhưng đừng quá xem trọng việc “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” mà nên chú ý tới giao lưu tình cảm. Tiền mua được người trong chốc lát nhưng tình sẽ xây dựng những mối quan hệ lâu dài, bền vững, đôi bên cùng có lợi, cùng phát triển tiến lên.
 
Mã Mã tính cách vô tâm vô tính, đối đãi với bạn bè thì hào sảng nhưng lại không mấy quan tâm tới người yêu khiến đối phương không vui. Người độc thân thì còn chẳng thèm tính tới yêu đương gì hết, tận hưởng tới đa cuộc sống thoải mái tự do tới mức người thân phải giục giã.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (12/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi thu 3 cung ma ket ngay 12092017
 
Sao Kim hợp góc 120 độ với sao Thổ, bạn có ý chí mạnh và năng lực tự thân cao, không thích nhờ vả người khác càng không thích ụy lụy, xếp sau bất cứ ai. Đó là động lực giúp chòm sao này tiến lên nhưng cũng là rào cản khiến bạn bị xa lánh, cô lập, thiếu đồng đội.
 
Ma Kết cần có cái nhìn toàn diện và tích cực hơn đối với sự nghiệp của mình, xây dựng các mối quan hệ đủ mạnh để làm bệ phóng. Nếu chỉ có một mình, bạn sẽ không thể tiến xa được và những khi mệt mỏi, khó khắn áp lực vô cùng lớn. Hãy nhớ, kết đồng minh, hợp tác cùng có lợi chứ không phải kết bạn vui chơi mà lo.
 
Giúp đỡ người khác không phải chuyện gì khó khăn mà lại mang tới nhiều niềm vui cũng như phúc lành. Kết Kết có thể tích cực làm từ thiện, tham gia các hội nhóm thiện nguyện, góp chút công sức vào những việc làm có ích cho xã hội, tăng khả năng giao lưu của bản thân.

Hâm mộ 4 chòm sao có giác quan thứ 6 cực kì chuẩn xác, liệu bạn có nằm trong danh sách này, thử xem thì biết ngày.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (12/9/2017)


tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi thu 3 cung bao binh ngay 12092017
 
Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 135 độ, bạn có vận trình sự nghiệp thuận lợi nhưng không phải mọi chuyện đều quá dễ dàng. Chòm sao này vẫn phải lư ý, chú tâm vào công việc và trên hết là không được bộc phát tính tùy hứng kẻo lại gây ra sai lầm, tự mình gánh chịu.
 
Bảo Bình còn phải giữ gìn sức khỏe vì làm việc nhiều dễ căng thẳng mệt mỏi, nhiều lúc bỏ ăn bỏ uống. Hãy dành thời gian vận động ngoài trời, vừa thư giãn gân cốt, tăng cường thân thể lại có lợi cho tinh thần, phấn chấn thoải mái. Đừng tự giam mình trong phòng làm việc cả ngày, hiệu quả không cao đâu.
 
Tình yêu chưa phải là mối quan tâm lớn của Bảo Bảo lúc này nhưng nhân duyên không hẹn mà đến, bất ngờ gặp đối tượng, không theo đuổi ngay lỡ mất đừng tiếc. Tuy rằng vừa phát triển sự nghiệp vừa yêu đương thì rất mệt nhưng phải trả giá mới có hạnh phúc mà.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (12/9/2017)tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi thu 3 cung song ngu ngay 12092017
 
Mặt Trăng hợp góc 45 độ với sao Thiên Vương, bạn vất vả vì công việc, cả ngày không ngồi yên một chỗ. Dù rất mệt nhưng may mắn là mọi chuyện đều suôn sẻ, thành công nên bạn cũng mãn nguyện. Cuối ngày sắp xếp lại mọi thứ thấy an ổn, yên tâm về nhà nghỉ ngơi.
 
Có cơ hội gặp lại bạn cũ khiến Song Ngư vừa vui mừng vừa bất ngờ, tâm tình sung sướng, quên hết mọi mệt nhọc. Hai bạn chuyện trò quên thời gian, hăng say ôn lại chuyện cũ, bao nhiêu kí ức ùa về như ngày hôm qua, bạn như trẻ ra mấy tuổi, tinh thần vô cùng phấn chấn.
 
Bạn biết cách chăm chút ngoại hình và tạo ra những điểm nhấn để người khác chú ý. Nhưng đừng sa đà vào phụ kiện, sẽ khiến mình lòe loẹt, rườm ra và kém sang đi. Tiết chế và thanh lịch hơn thì Ngư nhi chắc chắn hấp dẫn hơn nhiều, bao nhiêu ánh mắt đổ dồn vào bạn đấy.

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 13/9/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!

Lichngaytot.com
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X