Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 12/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tinh ý

Tử vi thứ 6 ngày 12/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tinh ý

Thứ 6 của Sư Tử có Mặt Trăng đi vào nhà Song Ngư nên bạn khá nhạy bén, tinh ý nhưng hơi mơ mộng thái quá.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (12/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/8/2022 - Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 11/8/2022, ngày thứ 6 Mặt Trăng quá cảnh ở Song Ngư là thời gian giúp Bạch Dương có cái nhìn tổng quát để quan sát và xử lý mọi vấn đề.
 
- Sự nghiệp: Tập trung vào sự sáng tạo, từ thiện, tâm linh và nghệ thuật có thể mang lại lợi ích cho công việc của bạn. Bên cạnh đó hãy kết hợp giữa làm việc và học tập, nghỉ ngơi đúng giờ để cơ thể không cạn năng lượng nhé.
 
- Tình cảm: Cừu khá tinh tế và dịu dàng trong ngày hôm nay. Bạn thể hiện sự lịch thiệp của mình ra bên ngoài khiến ai cũng phải rung động. Tỷ lệ tỏ tình thành công hôm nay khá cao, hội độc thân có thể thử nhé.
 
- Sức khỏe: Để giữ tâm trạng ổn định, hãy thêm nhiều Vitamin A và C trong chế độ ăn uống của bạn. Trái cây tươi và rau quả giữ cho Cừu có một tâm trạng phấn khởi và một làn da khỏe khoắn trong mùa này.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (12/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/8/2022 - Kim Nguu
 
Cảm xúc có thể nguội lạnh, Kim Ngưu ngày càng tỏ ra lạnh lùng, thiếu thông cảm cho mọi người vì chịu ảnh hưởng từ góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và sao Thổ.
 
- Sự nghiệp: Hãy cẩn thận với một người đang hành động khá ích kỷ. Người này không đứng về phía bạn và hay nói xấu bạn ở cơ quan, trường học. Đi làm hãy bớt sân si, biết việc của mình là đủ rồi.
 
- Tình cảm: Các vấn đề tình cảm có thể không được suôn sẻ cho lắm, các cặp đôi dễ cãi nhau to. Có thể có cảm giác cô đơn hoặc khắc khoải, mong mỏi điều gì đó đến với mình nhưng nó lại không đến như dự định.
 
- Sức khỏe: Để giữ cho mình khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần, đừng bỏ qua các bài tập thể dục trong ngày này. Hãy ưu tiên tập một số bài tập giúp bạn hồi phục sức khỏe như đi bộ, chạy, nâng tạ hay thậm chí là làm vườn.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (12/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/8/2022 - Song Tu
 
Song Tử hôm nay khá là yêu chiều bản thân, muốn được làm những điều mình thích nhờ vào góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Mộc.
 
- Sự nghiệp: Phong thái đi làm, đi học của cung hoàng đạo này hôm nay có phần kiêu ngạo. Bạn không thích học nhóm hay làm việc nhóm vì biết việc gì rồi cũng đến tay mình lo liệu, đến khi nộp kết quả thì cả nhóm hưởng, không công bằng.
 
- Tình cảm: Có một số tin tốt trong mối quan hệ yêu đương. Song Nhi muốn đi chơi cùng người kia, muốn được nói chuyện nhiều hơn. Những ai có hẹn với bạn bè trong hôm nay thì nên đi sớm một chút nhé.
 
- Sức khỏe: Bạn sẽ rất lo lắng và căng thẳng vào đầu ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ trở nên tốt hơn vào cuối ngày, đừng ăn quá nhiều đồ ăn nhanh nhé.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (12/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/8/2022 - Cu Giai
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa kích thích Cự Giải phản ứng thái quá và thể hiện sự thiếu kiên nhẫn.
 
- Sự nghiệp: Các nhiệm vụ quan trọng sẽ giúp bạn chăm chỉ hơn mọi ngày để hoàn thành nó đúng thời gian. Bạn có thể tham gia các cuộc họp nhưng nên tránh những quyết định quan trọng trong ngày hôm nay nhé.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy tự tin và tràn đầy năng lượng nhưng có phần kiêu ngạo hơn mọi ngày đó nha. Đi ra ngoài nhớ chào hỏi người lớn tuổi và đừng cố tình lảng tránh người quen nhé Cua nhỏ.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay nhiều khả năng vẫn ở mức trung bình nên bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn để thư giãn và xả hơi.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (12/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/8/2022 - Su Tu
 
Thứ 6 của Sư Tử có Mặt Trăng đi vào nhà Song Ngư nên bạn khá nhạy bén, tinh ý nhưng hơi mơ mộng thái quá.
 
- Sự nghiệp: Bạn sẽ lấy lại được sự tự tin của mình và sẽ tập trung hơn vào công việc trong nửa cuối ngày. Sự tự tin này sẽ tiếp tục trong thời gian còn lại của ngày và không có gì khiến bạn phải bận tâm hết.
 
- Tình cảm: Một khoảng thời gian để quan sát, cảm nhận và xử lý những vấn đề xảy ra trong chuyện tình cảm. Những ai đang có ý định đi xa du lịch cùng gia đình, bạn bè hoặc nửa kia thì nên hạn chế tranh cãi.
 
- Sức khỏe: Bạn nên tránh lao vào những cuộc đối đầu vì nó sẽ tốn rất nhiều sức lực. Càng an phận thì đầu óc càng được thoải mái và thư thái hơn nhiều.

Xem thêm: Năng lượng chiêm tinh nửa cuối năm 2022
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (12/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/8/2022 - Xu Nu
 
Hôm nay Xử Nữ có cơ hội để chữa lành những tổn thương bên trong mình nhờ vào góc bán vuông giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Chiron.
 
- Sự nghiệp: Vào nửa cuối ngày, bạn sẽ bắt đầu tập trung vào mục tiêu của mình và điều này sẽ khiến bạn bớt ủy mị và thực tế hơn trong cách tiếp cận công việc. Đừng lo lắng quá vì chuyện sẽ đâu vào đấy sớm thôi Xử à.
 
- Tình cảm: Chiêm tinh báo trước rằng bạn có thể nhận được cuộc gọi từ người thân của mình bất cứ khi nào bạn ở văn phòng. Một số người bận rộn vì công việc quá mức nên sẽ vô tình bỏ rơi nửa kia.
 
- Sức khỏe: Đừng để tâm trạng hoặc ngày của bạn bị hủy hoại bởi suy nghĩ tiêu cực. Giữ tinh thần lạc quan là điều rất quan trọng trong hôm nay đó nhé Xử ơi.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (12/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/8/2022 - Thien Binh
 
Mặt Trăng ngũ chiếu với sao Kim nhắc nhở Thiên Bình hãy tỉnh táo và lý trí lên một chút, đừng để bản thân căng thẳng quá độ.
 
- Sự nghiệp: Bạn hơi thiếu linh hoạt trong quan điểm của mình, đặc biệt là trong các cuộc họp với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Bình Nhi nên giữ một cái đầu lạnh và làm một tách cà phê vào buổi sáng để công việc suôn sẻ hơn.
 
- Tình cảm: Có thể có xung đột xảy ra giữa gia đình và bạn bè / người yêu, hoặc giữa sự thoải mái và việc theo đuổi niềm vui. Bình Nhi hơi khó xử trong việc tìm kiếm sự cân bằng ở các mối quan hệ thân thiết.
 
- Sức khỏe: Bạn phải tham gia vào các nhiệm vụ phức tạp hơn, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi. Sức khỏe không được ổn cho lắm nếu như chòm sao này tiếp tục thức khuya.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (12/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/8/2022 - Ho Cap
 
Hổ Cáp hơi nghiêm túc hoặc cứng nhắc trong việc thể hiện bản thân vào lúc này do Mặt Trăng trùng tụ với tiểu hành tinh Vesta.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay là một ngày đặc biệt, thần may mắn đang ủng hộ bạn với tất cả sự nghiêm túc. Bạn sẽ rất vui mừng khi thấy rằng thành công dễ dàng đạt được khi bản thân chịu khó làm việc chăm chỉ.
 
- Tình cảm: Bạn tự tin bày tỏ sự quan tâm với người thân của mình. Bạn cảm thấy hạnh phúc trong vòng tay của người yêu. Thời gian này tuy hơi mệt mỏi nhưng may mắn là Cáp Nhi vẫn còn gia đình đứng sau nâng đỡ.
 
- Sức khỏe: Bạn sẽ có sức khỏe tốt và khiếu hài hước một cách tự nhiên. Cáp Nhi hãy giữ năng lượng này nhé, sẽ có ích cho bộ não và tinh thần của bạn trong thời gian tới nhé.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (12/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/8/2022 - Nhan Ma
 
Thật không may, sự đối lập giữa sao Kim và sao Diêm Vương có nguy cơ phá hủy một số công việc tốt đẹp mà Nhân Mã đang cố làm.
 
- Sự nghiệp: Bạn sẽ được sếp đánh giá cao và công nhận cho tất cả những công việc khó khăn mà bạn làm. Lời khen ngợi sẽ đến từ mọi góc độ và nó chắc chắn sẽ mang lại cảm giác tích cực cho Mã Nhi.
 
- Tình cảm: Hôm nay là ngày để giải quyết các vấn đề trong đời sống tình cảm của bạn. Nếu không, mọi thứ sẽ ngày càng phức tạp đến mức không thể tưởng tượng được. Ở bên người yêu sẽ giúp bạn đỡ căng thẳng và vui vẻ hơn đó.
 
- Sức khỏe: Bạn sẽ đầu tư năng lượng của mình đúng hướng thay vì suy nghĩ cho những điều không đáng. May mắn là tâm trạng của chòm sao này ngày càng ổn định hơn lúc trước.

Xem thêm: Cách chuyển vận cho 12 chòm sao cuối năm 2022
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (12/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/8/2022 - Ma Ket
 
Năng lượng của Mặt Trời kết hợp với cảm xúc kết hợp để mang lại cho Ma Kết sức mạnh và sự thoải mái.
 
- Sự nghiệp: Khả năng phán đoán của bạn khá đúng đắn và bạn được mọi người xung quanh yêu mến, tôn trọng. Nhiều Kết biết tận dụng ưu điểm của mình để trở nên vượt trội trong hiệu suất làm việc.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ của bạn dường như đang đi đúng hướng nhờ sự may mắn đến từ các vì sao. Một số bạn mới yêu hoặc đang tán tỉnh có phần ngốc nghếch và ngại ngùng với nửa kia, nhưng không sao hết, bạn dễ thương đó chứ.
 
- Sức khỏe: Cuộc sống có thể khiến bạn cảm thấy hơi mệt mỏi, đặc biệt là chuyện tiền bạc. Cảm thấy khó quá thì nên nhờ đến sự trợ giúp của gia đình hoặc bạn bè thân thiết nhé.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (12/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/8/2022 - Bao Binh
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa khiến Bảo Bình có phần hơi nóng nảy và không thích mọi người làm phiền mình quá nhiều.

- Sự nghiệp: Bây giờ là cơ hội lớn để bạn vượt lên phía trước. Sức chiến đấu của bạn khá mạnh mẽ và bốc lửa, đừng có sợ ai hết, bạn làm được mà. Những người đang xin việc cứ mạnh dạn nộp hồ sơ vào cơ quan mình thích nhé.
 
- Tình cảm: Bảo Bảo đừng đắm mình quá lâu trong tình yêu vì nó sẽ khiến bạn đi lạc. Những người đang có ý định hẹn hò thì đừng tìm kiếm đối tượng hẹn hò qua các ứng dụng, khả năng cao là bạn sẽ bị lừa đó.
 
- Sức khỏe: Hãy thử ăn ngũ cốc nguyên hạt thay vì ngũ cốc đã tẩy trắng hoặc đã qua chế biến. Bên cạnh đó bạn cũng nên chịu khó đưa rau xanh, trái cây tươi thế chỗ cho đồ ăn nhanh nhé.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (12/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/8/2022 - Song Ngu
 
Sao Hỏa hình thành một góc vuông với sao Mộc làm tăng sự nghi ngờ bản thân, thất vọng, cáu kỉnh và thiếu kiên nhẫ ở Song Ngư.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay, bạn sẽ vượt qua giới hạn của mình để đạt được những gì bạn mong muốn. Bạn tài năng, làm việc chăm chỉ, sáng tạo và xứng đáng với những thành tích mà bạn có được ở thời điểm hiện tại.

- Tình cảm: Thái độ vô tư của bạn sẽ được bạn thân hoặc người đặc biệt khen ngợi.  Những người đã kết hôn hoặc yêu nhau lâu có thể mong đợi người bạn đời của mình luôn thấu hiểu và ủng hộ mình.
 
- Sức khỏe: Những bước chuyển mình về mặt cảm xúc hoặc sức khỏe khiến tinh thần của bạn chịu nhiều ảnh hưởng. Cố gắng ăn thêm nhiều trái cây và hòa mình với thiên nhiên nhiều hơn nhé.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 13/8/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X