Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 12-08-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 12-08-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (12/8/2017)

1 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 12082017 cung bach duong
 
Thứ 7 này, Mặt Trăng nằm ở khu vực của Bạch Dương, bạn như được tiếp thêm sức lực trong công việc. Tinh thần lên cao, bạn thể hiện năng lượng dồi dào và khả năng thực hiện ưu việt cùng những phản ứng nhanh nhạy. Điều đó khiến cho công việc được giao đều được bạn hoàn thành một cách xuất sắc.
 
Tuy nhiên đôi khi bạn quá hào hứng với công việc mà thiếu đi suy nghĩ kĩ càng, khiến cho những sai sót nảy sinh mà bạn chẳng hề phát hiện ra. Hãy kiểm soát cảm xúc một cách tốt hơn nhé. Thắng không kiêu, bại không nản, đừng để thành công khiến cho chúng ta ngủ quên trên đỉnh cao chiến thắng.
 
Hôm nay tâm trạng Bạch Dương khá thất thường, đúng chuẩn “sáng nắng chiều mưa”. Bạn có đang hơi quá nhạy cảm và giận dỗi vô cớ với người ấy không? Có khi người ta chẳng có ý gì xấu đâu, nhưng tự dưng bạn lại thấy khó chịu rồi hờn dỗi. Hiểu cho người ta một chút đi nhé.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (12/8/2017)

  
2 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 12082017 cung kim nguu
 
Tử vi hàng ngày cho thấy Mặt trời hợp một góc 120 độ với Mặt trăng, Kim Ngưu trong ngày thứ 7 này sẽ đạt được sự cân bằng và gặp nhiều điều suôn sẻ trong công việc. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người, thậm chí là cả những người mà trước giờ bạn nghĩ họ sẽ không đưa tay cứu giúp mình dù có cấp bách đến mức nào đi chăng nữa.
 
Tuy nhiên điều đó khiến cho bạn có phần hơi thụ động, không chịu nỗ lực tiến bước. Chuyện tiền bạc khó mà có biến chuyển tốt đẹp khi mà ngay chính bản thân bạn vẫn đang quá hài lòng với bản thân và thỏa mãn với những gì mình đang có.
 
Chuyện tình cảm của Kim Ngưu khá tốt khi mà bạn cân bằng được giữa cảm xúc với cái tôi cá nhân của mình. Bạn không bắt ép người ấy phải làm theo ý mình mà để cho đối phương tự do, thoải mái. Điều đó khiến cho nhiều người nói rằng bạn quá dễ dãi, nhưng cá nhân bạn thấy làm như vậy sẽ tốt hơn cho cả hai người.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (12/8/2017)

 
3 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 12082017 cung song tu
 
Song Tử thứ 7 này có bước nhảy vọt khá lớn trong công việc. Áp lực dồn nén khiến cho bạn khá căng thẳng, song bạn cố gắng hết sức mình và nhờ đó vượt qua được, giành lấy thành công như mong muốn. Những cố gắng bạn bỏ ra tuy rất vất vả nhưng xứng đáng với phần thưởng mà bạn nhận được.
 
Có điều hôm nay Mặt trăng hợp một  góc 90 độ với sao Kim, chuyện tình cảm của Tử Nhi không được suôn sẻ cho lắm. Bạn khá buồn phiền khi những mâu thuẫn bùng phát liên tục. Hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra khiến bạn mệt mỏi và chán nản, thậm chí còn có ý định buông xuôi, từ bỏ tất cả.
 
Có lẽ khi người ta mệt mỏi thì chuyện tồi tệ đến đâu cũng có thể nghĩ ra. Nhưng bạn hãy động viên bản thân và suy nghĩ tích cực lên nhé. Chuyện công việc khó khăn đến vậy mà bạn còn giải quyết được, sao không thử thay đổi cách nhìn nhận của mình và cho nhau thêm một cơ hội, biết đâu mọi chuyện sẽ thay đổi khi ta không còn quá khắt khe với nhau.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (12/8/2017)

4 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 12082017 cung cu giai
 
Hôm nay Cự Giải nên cẩn thận hơn với túi tiền của mình. Bạn sống phóng khoáng và thoải mái, hào phóng với tất cả bạn bè. Tuy nhiên lòng tốt cũng cần đặt đúng chỗ, nhất là với chuyện tiền bạc thì càng cần phải lý trí, nếu không những đồng tiền mồ hôi nước mắt của bạn sẽ dễ dàng bị lừa gạt và chảy vào túi người khác.
 
Mặt trăng hợp một góc 180 độ với sao Mộc, công việc của bạn đang không được tốt lắm. Bạn nên tập trung hơn vào những việc mình cần phải làm, đừng lúc nào cũng chỉ nghĩ tới việc nghỉ ngơi, đi chơi, đi du lịch. Chúng ta phải làm tốt việc của mình trước khi hưởng thụ cuộc sống. Bạn sẽ thấy thỏa mãn khi mà giá trị của bản thân mình được khẳng định.
 
Hôm nay có lẽ một vài hiểu lầm nho nhỏ sẽ xảy ra giữa bạn và người thân. Chúng ta đã lớn, nhưng trong mắt người thân thì bạn vẫn mãi chỉ là một đứa trẻ chưa trưởng thành mà thôi. Họ luôn có mong muốn che chở và bao bọc, song bạn không thích và luôn muốn bứt khỏi vòng tay yêu thương nhưng lại vô tình cướp mất tự do của bản thân.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (12/8/2017)

5 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 12082017 cung su tu
 
Hôm nay Mặt Trăng hợp một góc 120 độ với sao Hỏa, Sư Tử giành được khá nhiều thành công trong công việc. Bạn có tham vọng và đam mê, cũng đủ dũng cảm để đứng lên thực hiện đam mê của mình. Tình yêu công việc khiến bạn làm việc hăng say, quên hết mọi mệt mỏi. Những thành quả có được sau đó đủ để bạn thấy thỏa mãn và hạnh phúc vì năng lực được khẳng định.
 
Tuy nhiên, bạn nên tiết chế hơn một chút trong chuyện tình cảm. Sự tích cực quá mức của bạn có thể khiến cho đối phương cảm thấy bị choáng ngợp, thậm chí nghi ngờ liệu bạn có đang làm quá hơn những gì bạn cảm thấy hay không.
 
Hãy cứ thoải mái và thật tự nhiên thể hiện tình cảm của mình. Có thể bạn nên nói cho người ấy hiểu thêm về tính cách của mình. Song hãy biết phân biệt tùy từng hoàn cảnh mà thể hiện tình cảm, nếu người ấy không thích thì hãy làm cho mọi chuyện giảm đi một chút nhiệt. Lửa nhỏ mà cháy lâu âm ỉ đôi khi sẽ tốt hơn ngọn lửa bùng cháy và thiêu đốt tất cả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (12/8/2017)

6 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 12082017 cung xu nu
 
Xử Nữ thứ 7 này có vận đào hoa nở rộ. Mặt trời đang ở góc 120 độ so với Mặt trăng, bạn hạnh phúc với tình cảm mình đang có. Những gì bạn mong muốn rất giản đơn, nhưng không phải lúc nào cuộc sống cũng như chúng ta mong muốn, chính vì thế mà bạn thấy thật hạnh phúc khi có được một người yêu và hiểu mình đến vậy.
 
Có điều hôm nay dường như bạn không muốn cố gắng quá nhiều trong công việc. Có lẽ những áp lực và căng thẳng trước đó khiến bạn thấy chán nản, giờ bạn thờ ơ và chẳng quan tâm đến nó nữa. Dù đây là lúc mà tất cả mọi người đều phải cố gắng để thể hiện bản thân nhưng bạn tự cho phép mình đứng ngoài cuộc và làm những gì mình muốn.
 
Đây là một suy nghĩ khá tiêu cực mà Xử Nữ nên chấn chỉnh ngay với bản thân. Chính bạn cũng biết rằng cuộc sống khó được như ta mong đợi cơ mà. Không phải vì thế mà chúng ta có thể ngừng cố gắng được, bởi như thế là bạn đã thỏa hiệp với cuộc sống và tự đầu hàng trước những thử thách mà nó đặt ra.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (12/8/2017)

7 thien binh
 
Thiên Bình được nhiều người yêu quý vì sự tốt bụng và rộng lượng của mình. Hôm nay bạn khá phóng tay chi tiêu, dù những thứ đó chẳng để dành cho bản thân bạn. Bạn quý mến mọi người và thấy chẳng có vấn đề khi bỏ tiền túi ra để chi tiêu cho cả nhóm, song sâu xa mà nói thì hành động đó chẳng đáng nên chút nào. Chúng ta chơi với nhau vì tình bạn chứ không vì tiền bạc, đừng để tiền bạc làm cho tình cảm biến chất.
 
Bạn cũng có ham muốn xê dịch khá lớn trong ngày hôm nay. Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt trăng đang ở góc 180 độ với sao Mộc, bạn chẳng thể ngồi yên một chỗ mà chỉ thích đi đâu đó và xả hơi. Chuyện đó khiến bạn chẳng còn suy nghĩ được quá nhiều và có phần bỏ bê công việc. Nên nhớ làm việc sẽ giúp cho chúng ta kiếm tiền, mà không có tiền thì khó lòng đi đâu lắm.
 
Cuối tuần, thay vì đi đâu, bạn hãy về nhà và hâm nóng tình cảm gia đình Thiên Bình nhé. Cha mẹ luôn ở nhà chờ đợi bạn quay về, chỉ một bữa cơm thôi cũng đủ để bố mẹ bận rộn cả ngày làm những món bạn thích ăn đó. Hãy đi và trở về nhà, nơi yêu thương bắt đầu và không bao giờ kết thúc.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (12/8/2017)

 
8 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 12082017 cung ho cap
 
Mặt Trăng đang ở một góc 90 độ so với sao Kim, tuy hôm nay công việc có khá nhiều áp lực song Hổ Cáp vẫn xuất sắc vượt qua. Trên hành trình đó, đôi khi bạn thấy nản lòng và muốn bỏ cuộc, song trên tất cả, ngọn lửa thôi thúc trong lòng đã giúp bạn thêm kiên tâm bền chí và đạt được mục tiêu đã định.
 
Tuy nhiên hôm nay chuyện tình cảm của Cáp Cáp không được thuận lợi cho lắm. Sự hòa hợp thiếu vắng, hai bạn đối đầu với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt trở đi. Bạn muốn cố gắng xoa dịu song đâu đấy lòng tự trọng quá lớn khiến bạn chẳng thể vượt qua để có thể mở lời.
 
Đừng quá gay gắt với người mình yêu thương, bạn chẳng thể biết được ngày mai chuyện gì sẽ xảy ra. Đừng để những chuyện không đáng khiến cho tình duyên tan vỡ, bản thân bạn cũng chẳng dễ chịu gì khi mã mâu thuẫn không ngừng nảy sinh như vậy, phải không nào?
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (12/8/2017)

  
9 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 12082017 cung nhan ma
 
Nhân Mã đang có một sức sống dồi dào và tinh thần phơi phới, bạn cảm thấy mình cực kì khỏe mạnh và có thể chiến thắng bất cứ thử thách nào. Mặt trăng hợp một góc vuông với sao Hỏa, bạn kiên định với những gì mình đã lựa chọn, dù có khó khăn đến thế nào đi chăng nữa.
 
Chuyện tình cảm của Nhân Mã có nhiều trở ngại, song không vì thế mà bạn buông tay người ấy. Thử thách càng khiến cho tình cảm của bạn bùng cháy mãnh liệt hơn. Bạn cảm thấy mình đã chọn đúng người và quyết đấu tranh đến cùng để bảo vệ hạnh phúc thuộc về mình.
 
Song với tiền bạc, bạn nên tiết chế một chút, để bước chân mình chậm lại hơn một chút. Bạn có quá nhiều tham vọng và muốn làm tất cả mọi ý tưởng nảy ra trong đầu mình. Điều đó có thể gây ra hậu quả không được tốt đẹp cho lắm đâu. Hãy cẩn thận lên kế hoạch rõ ràng trước khi thực hiện bất cứ điều gì.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (12/8/2017)

10 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 12082017 cung ma ket
 
Ma Kết kiểm soát được những tham vọng của mình và biết được đâu là điều mình thực sự cần. Bạn tiến những bước chậm nhưng vững chắc, thành công không còn quá xa nữa. Lần này, thần May mắn đang ở bên Ma Kết nên chẳng có ai có thể ngăn được bạn đến với thành công.
 
Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người. Đó là nguồn động lực khá lớn khi bạn thấy mình được tin tưởng và yêu quý nhiều đến mức nào. Bạn càng thêm quyết tâm thực hiện kế hoạch đặt ra thật hoàn hảo để đem lại thành công, chứng minh rằng lòng tin của mọi người nơi bạn là không hề sai lầm.
 
Tuy nhiên, bạn nên chú ý hơn trong chuyện tình cảm. Mặt trời đang ở một góc 120 độ với Mặt trăng, bạn quá thờ ơ khiến cho người ấy cảm thấy hụt hẫng và đôi chút băn khoăn không biết tình yêu mình trao đi có thực sự xứng đáng hay không.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (12/8/2017)

 
11 bao binh
 
Tiếp nối tử vi ngày 11/8/2017, Bảo Bình nên kiểm soát cảm xúc hơn một chút. Bạn đang tưởng tượng quá nhiều, khiến cho người ấy đôi khi cũng phải thấy mệt mỏi khi cứ phải chiều theo những sở thích thất thường của bạn. Hôm nay bạn cũng nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe nhé, có vẻ bạn đang không được khỏe cho lắm.
 
Tuy nhiên, hôm nay là ngày Bảo Bình đạt nhiều bước tiến mới trong công việc. Sự bùng nổ của các ý tưởng khiến bạn trở thành điểm sáng, các ý tưởng của bạn được mọi người vô cùng yêu thích và tán thưởng, rất nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt, chỉ chờ bạn lựa chọn mà thôi.
 
Mặt trăng đang nằm ở góc 180 với sao Mộc, riêng về tiền bạc thì thứ 7 này không phải là ngày bạn xông xênh tiền đâu nhé. Đừng chi tiêu quá đà, cũng hạn chế việc cho người khác mượn tiền kẻo tiền mất mà tình cảm cũng chẳng còn. Tiền mà, “bạc” lắm, không cẩn thận là nó thành lưỡi dao đâm ngược chúng ta ngay.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (12/8/2017)

 

12 song ngu
 
Mặt trăng nằm ở góc 90 độ với sao Kim, Song Ngư mệt mỏi khi cứ phải luôn luôn tỏ ra mình là một người biết cảm thông và thấu hiểu cho tất cả mọi người. Bạn cũng có cảm xúc riêng của mình, cũng cần được nâng niu che chở. Sự mâu thuẫn đến từ chính mình khiến bạn cảm thấy không biết phải làm sao, khi bản chất mình đã như vậy từ trước tới giờ.
 
Công việc cũng đang có khá nhiều mâu thuẫn, đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều công sức. Bạn luôn cố gắng tạo sự hòa hợp với tất cả mọi người, nhưng không phải lúc nào tất cả mọi chuyện cũng diễn ra đúng theo ý mình, mâu thuẫn phát sinh từ đó. Đừng nản lòng mà hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, bạn biết điều mình muốn là gì mà.
 
Đôi khi chúng ta phải biết chấp nhận, kiên nhẫn và đánh đổi vài điều để có được thêm một thứ cho mình. Chẳng có gì là miễn phí, chúng ta đều phải tranh đấu để có được thứ mà mình muốn, quan trọng là bạn phải biết đâu là mục tiêu và cố gắng hết mình vì mục tiêu đó.

 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 13/8/2017 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X