Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 12-07-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 12-07-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (12/7/2018)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12072018 cung bach duong
 
Trong ngày mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Hỏa, Bạch Dương sẽ cảm thấy thế nào khi mà cuộc tình phía trước chẳng thấy được lối ra. Bạn hoang mang như đang lạc giữa mê cung, bởi càng yêu càng không thấy được sự bền vững cần có.
 
Bạn muốn phải có tình yêu rực lửa như ánh mặt trời, nhưng dường như đó chỉ mãi là mong muốn của bạn mà thôi. Đâu phải ai cũng có được điều mình muốn, và Dương Dương biết rằng mình sẽ phải chấp nhận sự thật ấy mà thôi.
 
Công việc trong ngày hôm nay không có vấn đề gì lớn. Bạn sẵn lòng giúp đỡ mọi người trong lúc khó khăn, chẳng nề hà điều gì, dù rằng thời gian để giúp mọi người khiến bạn phải làm thêm giờ để hoàn thành công việc của mình.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (12/7/2018)

 

2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12072018 cung kim nguu
 

Sao Thủy hợp với sao Hải vương góc 150 độ, mật ngữ 12 chòm sao cho thấy, Kim Ngưu biết rằng điều gì sẽ giúp mình đạt được những mục tiêu đã đặt ra, nhưng hôm nay bạn không muốn làm mọi chuyện theo cách thông thường mà muốn phải thể hiện năng lực của mình ở mức nổi bật hơn.

 

Dùng những ý tưởng sáng tạo mới mẻ và độc đáo, bạn khiến cho đồng nghiệp và cấp trên không khỏi khen ngợi. Kim Ngưu không vì thế mà tự kiêu, bạn biết mình còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để có được thành công như mong muốn.

 

Có điều, bạn cần phải xem lại khả năng nhìn người của mình nhé. Có thể vì tin lầm người nên bạn sẽ đánh mất tiền bạc đang có trong tay. Không nhiều lắm đâu nhưng cũng khiến bạn thấy thất vọng và chán nản vì mình lại dễ dàng để đánh lừa như thế.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (12/7/2018)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12072018 cung song tu
 

Trong khi mặt trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 120 độ, xem tử vi hàng ngày, Song Tử đang làm rất tốt việc của mình. Bạn rất thoải mái với công việc hiện tại của mình và cảm thấy hứng thú sau mỗi lần đạt được những bước tiến mới.

 

Bạn ham mê tìm tòi sáng tạo, đây là điểm rất tốt để giúp cho chòm sao này dễ dàng thăng tiến trong tương lai. Hãy cố gắng phát huy điều đó nhiều hơn nữa. Thế giới này dù sao cũng còn rất nhiều điều mới lạ chờ bạn đi tìm hiểu mà.

 

Song Tử cũng là người thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Bạn không để mình khoanh tay đứng ngoài mọi chuyện, dù biết rằng nếu giúp đỡ mọi người thì thời gian làm việc của mình cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (12/7/2018)

 

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12072018 cung cu giai
 

Mặt trăng nằm ở khu vực của Cự Giải, chòm sao này chỉ cần sống đúng với bản chất của mình là sẽ có được tình yêu thôi. Thứ 5 này có điềm báo tình yêu tới, thế nên hãy sẵn sàng để chờ Thần Tình yêu tới gõ cửa nhé.

 

Người ấy cảm thấy thoải mái khi có bạn ở bên, dù 2 người đôi khi chẳng nói chuyện gì nhiều mà chỉ đơn giản là ngồi cạnh nhau thôi. Tâm ý tương thông, liệu có phải như thế không nhỉ? Giải Giải chỉ biết rằng mình càng ngày càng yêu và hiểu người ấy hơn.

 

Nhưng mà này, công việc của Cự Giải có thể đang gặp chút vấn đề đấy nhé. Bạn khiến cho những người xung quanh cảm thấy chán nản khi lúc nào cũng góp ý rằng nên làm thế này, nên làm thế kia mà chẳng hề quan tâm rằng họ có thực sự cần lời khuyên không.

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (12/7/2018)

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12072018 cung su tu
 

Khi mà mặt trăng và sao Hải Vương hợp nhau góc 120 độ thì chuyện tình cảm là điều mà Sư Tử luôn muốn nhắc đến ở thời điểm này. Người ấy khiến cho bạn cảm xúc dâng trào, khiến bạn mơ về một mái ấm gia đình ấm áp và hạnh phúc.

 

Bạn dành hết những tình cảm chân thành nhất, mộc mạc nhất cho người ấy. Dường như chẳng còn gì quan trọng hơn tình yêu của bạn và người ấy ở thời điểm này. Có thể đó là tình yêu mà bạn mong đợi đã lâu?

 

Song tình yêu đôi khi cũng làm lu mờ lý trí, ở đây là việc mà Sư Tử chẳng hề quan tâm đến công việc nữa, lúc nào cũng chỉ nghĩ tới chuyện yêu đương thôi. Mà rõ ràng là làm như thế sẽ khiến công việc đảo lộn hết cả rồi. Bạn có biết Phong cách làm việc của 12 chòm sao quyết định thành bại không?

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (12/7/2018)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12072018 cung xu nu
 

Khi mà mặt trăng nằm ở góc trùng với mặt trời thì tình yêu là điều duy nhất mà Xử Nữ quan tâm bây giờ. Xem bói tình yêu, bạn có thể sẽ cảm thấy khó chịu khi cứ bị người khác can thiệp vào quyết định tình cảm của mình.

 

Những người xung quanh không hài lòng với tình yêu mà bạn đang đeo đuổi, nhưng thế thì có hề gì? Bạn tôn trọng lựa chọn của trái tim mình, cũng tôn trọng ý kiến của mọi người, nhưng bạn cảm thấy chuyện tình cảm cá nhân vẫn phải do chính mình quyết định.

 

Tất nhiên bạn sẽ chẳng ra mặt phản bác đâu. Tuy rằng tính Xử Nữ bướng bỉnh và có phần cực đoan nhưng sống trên đời này lâu thế rồi, bạn cũng phải dần học được một số điều chứ. Ai mà cứ ngu ngơ mãi được.

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (12/7/2018)

 

7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12072018 cung thien binh
 

Hôm nay là thời điểm mà mặt trăng hợp với sao Mộc góc 120 độ, Thiên Bình có thể đạt được những bước tiến khá lớn trong công việc của mình. Bạn chăm chỉ làm việc để phấn đấu cho những mục tiêu đã đề ra trước đó.

 

Sự thoải mái và thân thiện giúp bạn ghi điểm trong mắt người đối diện. Có tinh thần cầu tiến và ham học hỏi nên bạn được các anh chị đi trước quý lắm, ai cũng sẵn lòng chỉ dạy cho Bình Nhi cách để làm việc hiệu quả nhất.

 

Đúng là có người giúp sức vẫn hơn, kinh nghiệm bồi đắp dần dần giúp cho Thiên Bình vững vàngd đối phó với những vấn đề bất ngờ phát sinh mà không chút hoảng loạn gì.

 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 5 của Hổ Cáp (12/7/2018)

 

8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12072018 cung ho cap
 

Trong ngày sao Thủy lệch với sao Hải vương góc 150 độ, Hổ Cáp có thể sẽ thấy hôm nay là ngày không mấy may mắn. Bạn có nhiều ý tưởng nhưng không dám thể hiện, đơn giản vì bạn không dám chắc rằng những điều mình nghĩ có thực sự đúng đắn hay không.

 

Bạn cũng sẽ dễ bị phê bình vì thói tùy tiện trong công việc nữa. Đi làm ở đâu cũng phải tuân thủ theo quy định mà, như ở nhà mình cũng đâu hẳn là muốn làm gì thì làm. Thế nên, hãy chú tâm hơn một chút nhé, đừng vô tư quá mức.

 

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Hổ Cáp như bị uống phải bùa mê thuốc lú, dù chưa biết gì nhiều về người ta nhưng tim đã vội rung rinh, còn muốn bày tỏ tình cảm ngay nữa. Mà bạn biết rồi đó, hấp tấp vội vàng dễ bị từ chối lắm. Cùng xem Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo thăng hoa nhất là lúc nào?

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (12/7/2018)

 

9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12072018 cung nhan ma
 

Mặt trăng hợp với sao Hỏa góc 150 độ, Nhân Mã có thể sẽ không có được những gì mình muốn dù đã bỏ ra rất nhiều tình cảm. Người ấy cảm thấy không chắc chắn về cảm xúc hiện tại của bạn và muốn có thêm thời gian suy nghĩ.

 

Thực ra thì người ấy cũng chẳng sai đâu, bởi Mã Mã đúng là có hơi vội vàng khi chưa xác định rõ ràng tình cảm của cả hai người đã muốn đẩy mối quan hệ lên một nấc cao hơn. Đừng để cho trái tim làm lu mờ lý trí nhé. Trong lúc người ấy phân vân, cứ hẹn hò đi. Mà nhớ là xem dự báo thời tiết ngày mai 12/7 để lên lịch đi chơi cho chuẩn nha.

 

Trong công việc, đừng mãi chỉ quan tâm đến việc người khác đang làm mà hãy tập trung xử lý các vấn đề mình đang gặp phải đi nhé. Đừng để người khác nói rằng bạn nói thì hay mà làm thì dở.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (12/7/2018)

 

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12072018 cung ma ket
 

Mặt trăng hợp với sao Hải Vương góc 120 độ, tiếp nối tử vi ngày 11/7/2018, Ma Kết có những tin vui và có cả tin buồn. Tin vui là hôm nay những kế hoạch mà bạn có ý định thực hiện trong công việc đều đạt được những thành công bước đầu.

 

Những tín hiệu đáng mừng đó khiến cho Kết Nhi cảm thấy hài lòng và luôn mong muốn rằng mình sẽ giành được thêm nhiều thành công hơn nữa. Thực ra điều này cũng không có nhiều khó khăn, chỉ là bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn nữa mà thôi.

 

Chuyện tình cảm của Kết Nhi lại không được như mong đợi. Có thể bạn đã nghĩ quá  xa, tưởng rằng chỉ cần tình cảm của mình chân thành là có thể lay động được trái tim người ấy. Nhưng vốn dĩ tình yêu đâu có thẻ bài phân ra ưu tiên người tốt hay kẻ xấu.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (12/7/2018)

 

11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12072018 cung bao binh
 

Trong ngày mặt trăng và mặt trời nằm trùng vị trí với nhau, Bảo Bình có thể sẽ cảm thấy chán chường vì chẳng được chuyện gì như ý. Hôm nay bạn gặp phải không ít khó khăn trong công việc, nhưng một phần cũng do chính cách xử lý của bạn nữa cơ.

 

Như người ta khi được góp ý thì đón nhận và nhìn lại xem mình có gì sai sót hay không, nhưng Bình Nhi hôm nay thì làm ngược lại. Đã không cảm ơn ý tốt của người ta rồi, bạn còn bướng bỉnh khăng khăng nói mình là đúng nữa cơ.

 

Trong chuyện tình cảm, Bình Nhi cũng cần nhìn xa ra nữa nhé. Đừng chỉ xem xét vấn đề từ một góc độ, có thể người ấy đã bị bạn hiểu lầm vì điều đó chứ chẳng có gì đặc biệt đâu. Cùng Xem bói tình yêu 12 cung hoàng đạo: Vừa yêu vừa hận nhưng bạn chẳng thể nào quên được họ nhé.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (12/7/2018)

 

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12072018 cung song ngu
 

Mặt trăng 150 độ với sao Hỏa, Song Ngư không muốn than thở nhiều, nhưng dường như hôm nay bạn cần 1 ai đó lắng nghe tâm sự của mình. Những thất bại trong chuyện tình cảm khiến bạn càng ngày càng khép mình lại, không dám thực sự mở lòng với bất cứ ai.

 

Nhưng mà Ngư Nhi ơi, một lần vấp ngã đâu có nghĩa là sau đó chúng ta cứ vấp ngã hoài hoài.Hãy mạnh mẽ lên nào. Từ những thất bại trước đó, hãy nhìn lại và rút ra kinh nghiệm cho mình. Cứ yêu đi, đâu ai là không một lần đau khổ vì tình.

 

Cũng đừng để những ví dụ đau lòng của người khác ảnh hưởng đến mình nhé. Chúng ta đều là những cá nhân riêng biệt, không ai giống ai, không ai suy nghĩ giống ai. Tình yêu chỉ có thể do chính chúng ta cảm nhận, như uống nước ấm lạnh vậy.

 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 13/7/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

 

206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X