Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ nhật ngày 12/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết lười

Tử vi Chủ nhật ngày 12/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết lười

Tử vi Chủ nhật ngày 12/6/2022 Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương tạo điều kiện thuận lợi cho những ai đang làm chủ doanh nghiệp. Bạn tìm ra những cách thức phù hợp để cải thiện chất lượng công việc của mình và nhân viên.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ Nhật của Bạch Dương (12/6/2022)

 
Tu vi Chu nhat ngay 12/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
Mặt Trăng 135 độ sao Mộc nhắc nhở bạn suy nghĩ đi suy nghĩ lại trước khi quyết định. Hôm nay bạn có thể thiếu tập trung nên cũng không mong rằng những gì bạn làm là quá thông thái đâu.

- Công việc: Cuối ngày, bạn nên dành ra chút thời gian để lên kế hoạch cho tuần tới. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều vì mỗi sáng không cần phải nghĩ hôm nay mình sẽ làm gì.

- Tình cảm: Mối quan hệ giữa hai người không được tốt khi bạn nhận ra đối phương có chút tính toán. Khi cảm xúc không còn nguyên vẹn như trước bạn bắt đầu cân nhắc lại nhiều điều.

- Tiền bạc: Nếu kiếm được tiền thì bạn cũng nên dành một khoản để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ Nhật của Kim Ngưu (12/6/2022)

 
Tu vi Chu nhat ngay 12/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời cho thấy bạn dễ gặp vấn đề về tư duy. Bạn có xu hướng tính toán sai và các con số không được ăn khớp với nhau.
 
- Công việc: Bạn không muốn làm việc gì trong ngày hôm nay nhưng nếu có ai đó nhờ hỗ trợ thì nên vui vẻ giúp đỡ người ta bạn nhé. Chỉ cần một tác động nhỏ của bạn là mọi việc đã thay đổi rồi.
 
- Tình cảm: Bạn thường xuyên có thái độ ích kỷ và đòi hỏi với một nửa của mình. Nên thay đổi sớm nếu không người ấy sẽ bắt đầu lạnh nhạt với bạn đấy nhé.
 
- Tiền bạc: Các nguồn thu đang có dấu hiệu chậm lại, thay vì đổ lỗi do hoàn cảnh thì bạn nên tìm xem vấn đề đang ở đâu để tìm cách nhanh chóng thay đổi nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

 Chủ Nhật của Song Tử (12/6/2022)

 
Tu vi Chu nhat ngay 12/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
 Mặt Trăng vuông góc sao Thổ cho thấy bạn thể hiện sự vô lý của mình trong hành động. Chớ nên tỏ thái độ bề trên vì người khác sẽ không vì thế mà tôn trọng bạn hơn đâu.
 
- Công việc: Cố gắng làm việc chăm chỉ không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. Nếu có thể hãy gác mọi việc tạm thời sang một bên bạn nhé.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm đang tiến triển khá thuận lợi khi bạn nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên. Những ai độc thân thời gian này đã cảm thấy vui vẻ hơn với các cuộc hẹn hò.
 
- Tiền bạc: Hôm nay ngày nghỉ nên bạn chi tiêu nhiều hơn khi đưa cả nhà đi chơi. Tuy nhiên, việc này cũng nên nằm trong kế hoạch của bạn để tránh việc mua sắm tùy hứng quá nhiều nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ Nhật của Cự Giải (12/6/2022)

 
Tu vi Chu nhat ngay 12/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa khuyên bạn chớ nên vì chuyện nhỏ mà gây mâu thuẫn với một nửa của mình. Việc này không đáng chút nào.
 
- Công việc: Bạn có vẻ hơi độc đoán trong thời gian này cũng vì bạn sợ theo lời khuyên của ai đó có thể sẽ phạm sai lầm. Tuy nhiên, bạn có thể thu thập thông tin và sau này chọn lọc sau cũng được. 
 
- Tình cảm: Dù có không ít cơ hội tình cảm nhưng những bạn độc thân vẫn khá hờ hững và lạnh lùng với sự tiếp cận của người khác. Thái độ không mấy mặn mà của bạn sẽ khiến đối phương sớm bỏ cuộc.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có vẻ không mấy khả quan. Có thể là vì bạn đã tiêu xài khá phóng khoáng trong những ngày vừa qua rồi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ Nhật của Sư Tử (12/6/2022)

 
Tu vi Chu nhat ngay 12/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Tiếp nối Tử vi ngày 11/6/2022, Mặt Trăng 180 độ sao Thủy mang lại cho bạn trí tưởng tượng cực kỳ phong phú. Thậm chí có người còn mơ tới một cuộc sống cực kỳ rực rỡ mà trước đây bản thân chưa từng nghĩ tới.

- Công việc: Đừng nên vội vàng khi ai đó chê bai công sức của bạn. Hãy từ từ tìm hiểu vì sao họ dám nhận định như thế và tìm cách thay đổi nhé.

- Tình cảm: Đối phương giúp đỡ cho bạn rất nhiều để bạn có thể theo đuổi đam mê. Hãy trân trọng mối quan hệ này bạn nhé.

- Tiền bạc: Không ngừng xây dựng thêm các nguồn thu nhập, tương lai bạn sẽ rất bất ngờ vì kết quả mà nó tạo ra đấy. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ Nhật của Xử Nữ (12/6/2022)

 
Tu vi Chu nhat ngay 12/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy bạn có niềm đam mê với một lĩnh vực giải trí nào đó. Tuy nhiên bạn chỉ tham gia cho vui vì biết rằng không phải ai cũng có thể nổi tiếng.
 
- Công việc: Hôm nay bạn có thể để xảy ra sai sót nhưng bạn không muốn đối mặt với nó. Ai đó phạm sai lầm đều là điều dễ hiểu, vì thế bạn đừng tự dằn vặt bản thân quá nhé.
 
- Tình cảm: Bạn trân trọng hạnh phúc mình đang có và sẵn sàng làm mọi thứ chỉ mong người ấy được thoải mái và vui vẻ. Nhưng bạn cũng nên tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này có xu hướng đi xuống do các quyết định bồng bột khiến cho bạn thua lỗ khá nhiều. Hãy sớm điều chỉnh lại kế hoạch để giảm thiểu nguy cơ thua lỗ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ Nhật của Thiên Bình (12/6/2022)

 
Tu vi Chu nhat ngay 12/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương chỉ ra rằng bạn không nên để cảm xúc dẫn lối quá nhiều kẻo có lúc bạn nhận ra sai lầm thì cũng đã muộn màng.

- Công việc: Công việc trong tuần vẫn còn dang dở nhưng bạn không muốn làm việc ngay cả trong ngày cuối tuần như hôm nay nên quyết định tạm thời cứ gác lại mọi thứ ở đó.
 
- Tình cảm: Tình yêu mà bạn dành cho đối phương không cần phải chứng minh thêm nhưng dường như bạn không thực sự tin tưởng. Điều đó có thể phá hủy mối quan hệ của hai bạn.
 
- Tiền bạc: Bạn nên chú ý hơn tới các quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc của mình. Đừng để cảm xúc ảnh hưởng mà tiền mất tật mang, hao tốn tiền của mà chẳng giải quyết được gì.
 
Xếp hạng mức độ chăm chỉ của 12 chòm sao: Ai vừa lười lại vừa chăm?
Cùng xem bảng xếp hạng mức độ chăm chỉ của 12 chòm sao để thấy đâu mới thực sự là động lực để bạn có thể làm việc quên thời gian, không gian xung quanh mình?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ Nhật của Hổ Cáp (12/6/2022)

 
Tu vi Chu nhat ngay 12/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp càng thôi thúc bạn tìm hiểu những điều mới lạ đang diễn ra trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tò mò tới cả chuyện của những người khác đến mức soi mói nhé.
 
- Công việc: Bạn có một vài ý tưởng hay ho nảy ra trong đầu, bạn cũng muốn nhanh chóng biến chúng thành hiện thực nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Bạn có thể hỏi xin kinh nghiệm từ người đi trước xem sao.
 
- Tình cảm: Người độc thân cũng chẳng màng tới yêu đương nên tình hình chẳng có tiến triển gì hết, có lẽ bạn chưa thực sự muốn bắt đầu một mối quan hệ vào lúc này.

- Tiền bạc: Bạn đừng tiêu tốn tiền vào những thứ xa hoa, hào nhoáng bên ngoài, bởi những thứ đó sẽ không thể lưu giữ giá trị bền vững theo thời gian.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ Nhật của Nhân Mã (12/6/2022)

 
Tu vi Chu nhat ngay 12/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Mặt Trăng ở vị trí Nhân Mã cho thấy bạn có cảm giác phiền phức khi đối diện với một người thiếu đi sự độc lập. Đối phương dường như không thể tự mình làm  bất cứ việc gì và chỉ biết nhờ dựa mà thôi.
 
- Công việc: Chòm sao này luôn biết cách tận dụng thế mạnh của mình để đạt được mục tiêu mình muốn. Hôm nay cũng là ngày bạn tập trung tích lũy thêm kiến thức chuyên môn cho mình.
 
- Tình cảm: Chòm sao này đang có quyết tâm cao độ chinh phục được đối tượng ưng ý từ lâu. Bạn tin vào trực giác và cảm nhận của mình nên biết chính xác đó là người mà bạn vẫn mong chờ.
 
- Tiền bạc: Với các quyết định liên quan đến tiền bạc trong hôm nay, bạn nên suy nghĩ kỹ càng, chắc chắn trước mọi hành động chứ đừng quá mạo hiểm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ Nhật của Ma Kết (12/6/2022)

 
Tu vi Chu nhat ngay 12/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương tạo điều kiện thuận lợi cho những ai đang làm chủ doanh nghiệp. Bạn tìm ra những cách thức phù hợp để cải thiện chất lượng công việc của mình và nhân viên.
 
- Công việc: Hôm nay bạn được phép cho bản thân một ngày lười biếng mà không bị công việc làm phiền. Đó cũng nhờ trong tuần bạn đã làm việc rất chăm chỉ.
 
- Tình cảm: Bạn không còn tỏ ra quá khô khan hay cứng nhắc nữa, thay vào đó chòm sao này đã thấy thoải mái hơn khi thể hiện tình cảm với người ấy, tình yêu đã có cơ hội thăng hoa.
 
- Tiền bạc: Để ngăn tình trạng tiền cứ trôi đi như nước, bạn nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu mọi thứ hợp lý, đặc biệt là nên hạn chế việc mua sắm tùy tiện như hiện nay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ Nhật của Bảo Bình (12/6/2022)

 
Tu vi Chu nhat ngay 12/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thổ cho thấy bạn hôm nay dễ vui cũng dễ buồn. Bạn nên kiểm soát cảm xúc tốt hơn nếu không muốn người ta đánh vào điểm yếu này của bạn.
 
- Công việc: Bạn nên tìm hiểu cặn kẽ về các vấn đề đang làm khó mình hơn. Đừng bao giờ làm việc một cách hời hợt, làm cho xong kẻo gây ra sai sót đáng tiếc.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm không được tốt lắm do bạn thường hay làm quá sự việc lên. Bạn để cảm xúc lấn át lí trí và khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi vì vui buồn thất thường của bạn.
 
- Tiền bạc: Bạn cần tỉnh táo hơn trong chuyện chi tiêu, mua sắm một cách thông minh ở thời điểm hiện tại cũng là bạn đang tạo dựng tương lai vững chắc cho mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ Nhật của Song Ngư (12/6/2022)

 
Tu vi Chu nhat ngay 12/6/2022 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy cung hoàng đạo Song Ngư có xu hướng quên lời hứa. Nên học cách ghi chép mọi thứ lại, tránh việc để xảy ra tình trạng này lần tới.

- Công việc: Bạn có khả năng thuyết phục người khác. Tuy nhiên, một điểm mà chòm sao này cần cải thiện là nên tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác để không gây ra xung đột không đáng có.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá bình lặng trong ngày hôm nay, nếu không muốn nói rằng bạn chẳng mấy quan tâm đến việc yêu đương. Mọi thứ cứ đều đều như hiện tại cũng không quá tồi.
 
- Sức khỏe: Hãy đi ngủ sớm vì những ngày qua bạn thường xuyên mệt mỏi vì thức quá khuya rồi. Học cách yêu bản thân và chăm sóc cơ thể mình thật tốt nhé.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 21/2/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X