Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 12-06-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 3 ngày 12-06-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (12/6/2018 )

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12062018 cung bach duong
 
Sao Diêm vương hợp với mặt trăng góc 135 độ, khiến cho vận trình ngày thứ 3 này của Bạch Dương rơi vào khủng hoảng với những chuyện xảy ra ngoài sức tưởng tượng của bạn. Những cố gắng và nỗ lực của bạn bị từ chối 1 cách phũ phàng.
 
Bạn muốn sáng tạo nhưng điều đó không thể thực hiện được khi có người liên tục khiến cho dòng cảm xúc của Dương Dương bị đứt mạch. Công việc của bạn bị trì trệ cũng là vì thế, dù bạn muốn những điều khác biệt thì không phải ai cũng có thể chấp nhận.
 
Chuyện tình cảm của Bạch Dương gặp phải nhiều rào cản, bạn không được người thân và bạn bè ủng hộ trong việc tiến tới với người ấy. Có lẽ có vấn đề gì đó chăng, nhưng tạm thời bạn không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra với mình.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (12/6/2018 )

 

2 tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12062018 cung kim nguu
 

Mặt trăng tiến dần vào khu vực của Kim Ngưu, ngày thứ 3 là 1 ngày tốt lành với cung hoàng đạo này. Bạn biết rằng mình muốn điều gì ở tình yêu và bạn tìm kiếm những ai có điều đó. Nghe hơi cực đoan nhưng sự thực là Ngưu Ngưu đã đạt được điều mình muốn.

 

Bạn cảm thấy sự ấm áp, dễ chịu và an toàn khi ở bên người ấy. Hai người quen nhau chưa lâu nhưng sự quen thuộc dường như quá lớn, bạn chỉ muốn được ở bên người ấy, tận hưởng sự bình yên ngọt ngào của tình yêu.

 

Bạn cũng đang có vận may về tiền bạc, nhưng phần nhiều là do bạn thận trọng và không đưa ra những quyết định bốc đồng. Kế hoạch chi tiêu hợp lý giúp bạn nhiều trong việc cân đối các khoản tài chính cá nhân.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (12/6/2018 )

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12062018 cung song tu
 

Song Tử đang có 1 ngày buồn vui lẫn lộn, nhất là khi mà mặt trăng tiến dần sang khu vực của chòm sao này. Bạn có nhiều mối quan tâm cùng 1 lúc bởi bản thân bạn cả thèm chóng chán. Công việc nhàm chán từ ngày này sang ngày khác có thể khiến cho chòm sao này chán nản. Thử ngay Mẹo phong thủy giúp bạn thổi bay sự nhàm chán trong công việc nhé.

 

Bạn biết làm nhiều thứ, khả năng có thừa, chỉ là bạn không muốn làm mà thôi. Bởi lẽ, để xoa dịu những thất bại trong công việc, Song Tử đã chuẩn bi cho mình hành trang đầy đủ khi bước chân vào cuộc tình. Bạn thích cảm giác người ấy lắng nghe mình nói.

 

Có thể, biết đâu đấy, khi tình yêu lấp đầy trái tim, bạn sẽ dần lấy lại được hứng thú với công việc thì sao. Với khả năng và sự nhanh nhạy của mình, bạn hoàn toàn có thể làm nên nhiều chuyện, gây dựng vốn liếng, cơ ngơi không nhỏ cho mình.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (12/6/2018 )

 

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12062018 cung cu giai
 

Cự Giải hôm nay khá vất vả bởi cứ phải chạy ngược chạy xuôi để chứng tỏ chân tình. Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thổ, mệnh chủ muốn thay đổi tình trạng hôn nhân của mình và chấp nhận bỏ ra thêm thời gian để chinh phục tình yêu của đời mình.

 

Tuy nhiên, làm được điều đó đâu có dễ dàng, nhất là khi mà Giải Giải lại khá nhút nhát, hay cân nhắc trước sau, khó lòng quyết định dứt khoát. Bạn không thấy thoải mái khi phải gò mình và đi xem mắt 1 người mình chẳng có cảm tình, chỉ có người giới thiệu là ưng ý mà thôi.

 

Đừng quá bức xúc, cũng đừng than vãn mãi. Chuyện gì đến sẽ phải đến, bạn không chủ động, tích cực trong chuyện mở rộng các mối quan hệ với người khác phái và đẩy nhanh nó lên thành tình yêu thì đành chấp nhận “cha mẹ đặt đâu, con ngồi đó” thôi.

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (12/6/2018 )

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12062018 cung su tu
 

Hôm nay là ngày mà sao Hỏa và mặt trăng hợp với nhau thành góc 120 độ, công việc của Sư Tử trong thời điểm này khá tốt. Bản mệnh chăm chỉ làm việc hết sức có thể để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra từ đầu. Nếu bạn đang thích chàng trai thuộc chòm sao này thì hãy tìm hiểu ngay Tất tần tật về con người đàn ông cung Sư Tử nhé.

 

Là người có tham vọng lớn, bản mệnh không ngừng tiến bước, san bằng tất cả những thứ chắn dưới chân mình mà bán hàng. Nghiệp kinh doanh sẽ giúp cho Sư Tử dễ trúng vận may tài lộc, bạn cần phải nhớ kĩ những người đã giúp mình nhé.

 

Mặc dù sức khỏe của Sư Tử khá tốt nhưng không thể vì thế mà ỷ lại sức trẻ. Nên có chế độ ăn uống và bồi dưỡng khoa học, ngủ nghỉ đúng giờ để có được thể lực tốt nhất.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (12/6/2018 )

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12062018 cung xu nu
 

Mặt trăng nằm ở góc 135 độ so với sao Diêm Vương, hỏi thế gian tình ái là chi, mà đôi lứa thề nguyền xong rồi lại chẳng có được người mình muốn. Bạn có cảm xúc mãnh liệt với 1 người nào đó, bạn chỉ muốn hét lên với cả thế giới rằng mình đã yêu.

 

Tuy nhiên, mật ngữ 12 chòm sao cho thấy có thể bạn sẽ chẳng được may mắn như vậy đâu, muốn bày tỏ tình cảm cũng đâu có dễ, nhất là khi bạn có phần bốc đồng, phá vỡ những rào cản trước mắt mà muốn làm mọi thứ bằng chính đôi bàn tay của mình.

 

Trong đời, nào ai có thể dám chắc được mình sẽ có tất cả. Sẽ đến lúc chúng ta phải gánh chịu sự mất mát, nhưng cũng may là mất mát đó sẽ khiến cho các bạn trở nên trưởng thành hơn, sắt đá hơn, khả năng thành công trong cuộc sống cũng sẽ tốt hơn.

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (12/6/2018 )

 

7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12062018 cung thien binh
 

Thứ 3 này là ngày mà mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với Thiên Bình, chòm sao này có 1 ngày không mấy may mắn, từ chuyện công việc cho đến tình cảm chẳng được suôn sẻ như ý muốn, hết trở ngại này đến khó khăn khác cản đường.

 

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung Thiên Bình nên cởi mở và chủ động hơn trong các mối quan hệ, đừng nghĩ rằng tất cả mọi người đều là xấu mà dè dặt đề phòng quá mức cần thiết, bạn sẽ đánh mất cơ hội yêu đương của mình đó.

 

Bình Nhi cũng cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Dù bạn chăm chỉ và tận tụy nhưng không phải lúc nào công việc cũng tốt, cũng đúng như ý muốn. Đó là điều chúng ta cần chấp nhận và cố gắng hơn chứ không phải vì thế mà than thân trách phận.

 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (12/6/2018 )

 

8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12062018 cung ho cap
 

Mặt trăng lệch với sao Hỏa góc 120 độ, thứ 3 này Hổ Cáp gặp khá nhiều vận may. Công việc hoàn thành tốt, bạn được cấp trên đánh giá cao bởi những nỗ lực của mình. Tham vọng khá lớn, Cáp Nhi còn con đường rất dài phía trước để phấn đấu.

 

Chòm sao này luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu, kiên quyết với những gì mình đã chọn. Bạn có sự kiên trì, bền bỉ nên có thể chinh phục được nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống cũng như trong công việc.

 

Chuyện tình cảm của Cáp Nhi cũng đang rất thuận lợi. Người ấy cho bạn những cảm xúc mãnh liệt, khiến bạn chẳng thể nào không nhớ đến người ta, dù mới đây 2 người vừa gặp nhau, hai người chẳng muốn rời xa chút nào.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (12/6/2018 )

 

9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12062018 cung nhan ma
 

Khi mà sao Diêm vương và mặt trăng lệch nhau góc 135 độ thì Nhân Mã có thể sẽ vượt qua được những rào cản của chính bản thân mình và tìm thấy được tình yêu đó. Bạn thích sự cô độc nhưng có lẽ đã đến lúc cần thêm 1 người nữa bước vào thế giới của bạn.

 

Mã Mã có những dòng cảm xúc mãnh liệt tuôn trào mà chẳng cần đến bất cứ lý do nào, đơn giản là bạn thích như thế mà thôi. Nhiều lúc bạn muốn bày tỏ lòng mình nhưng e ngại đối phương có thể thấy sợ hãi trước sự mãnh liệt của mình, bởi Cung Nhân Mã nữ là cô gái của gió và trái tim yêu cuồng nhiệt mà.

 

Điều này đôi khi cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Nhân Mã không tỏ thái độ với người mình yêu nhưng lại sẵn sàng tỏ thái độ với những người làm việc cùng mình. Sự bốc đồng của bạn còn có thể gây ra sai lầm nữa.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (12/6/2018 )

 

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12062018 cung ma ket
 

Tiếp nối tử vi ngày 11/6/2018, khi mà mặt trăng nằm góc lệch 150 độ so với sao Thổ thì chuyện gì sẽ xảy ra với Ma Kết đây. Tình yêu sẽ đến, thật đấy, nếu bạn tin vào chính con người mình, tự tin với bản thân mình chứ đừng dè dặt e sợ và vạch ranh giới với mọi người.

 

Bạn có thể sẽ thấy bất ngờ khi người ấy ấn tượng bởi khả năng truyền cảm hứng của mình. Sự thực thì bạn cũng là người có sức hút, chỉ là chính bản thân bạn không tin vào điều đó mà thôi. Đừng e ngại và chối từ tình yêu nhé.

 

Bạn cũng rất cẩn thận trong chuyện tiền bạc, điều đó giúp bạn tiết kiệm được những khoản tiền lớn khỏi việc tiêu xài lãng phí, nhưng có thể sẽ khiến bạn gặp phải rắc rối nếu quá tiết kiệm với người mình yêu và gây rạn nứt trong chuyện tình cảm.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (12/6/2018 )

 

11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12062018 cung bao binh
 

Bảo Bình đang có rất nhiều ý định muốn được thực hiện. Mong muốn của bạn rất mãnh liệt, bạn kiên quyết thực hiện những điều mình đã đề ra, nhờ thế mà những mục tiêu của Bình Nhi trong công việc nhanh chóng được hoàn thành.

 

Thật lạ khi Bình Nhi quyết liệt đến vậy, nhưng có lẽ đến lúc bạn nhận ra mình miệt mài làm việc chăm chỉ thôi là không đủ, cần phải có thêm chút chất xúc tác để khiến cho tốc độ phát triển được đẩy nhanh lên nữa. Cùng tìm hiểu Tính cách đặc trưng cung Bảo Bình nữ nhé.

 

Nhưng mà này, đừng quá say mê công việc mà quên hết sự đời nhé. Ngoài kia còn bao nhiêu điều để bạn khám phá, cuộc sống này cũng thú vị lắm mà. Những buổi cà phê cùng bạn bè trong thời tiết không quá nóng bức này cũng là lựa chọn hay đó chứ.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (12/6/2018 )

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12062018 cung song ngu
 

 

Khi mà mặt trăng và sao Diêm vương lệch nhau góc 135 độ, tử vi ngày 12/6/2018 của Song Ngư cho thấy hôm nay bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc nhưng lại chẳng được may mắn như thế trong chuyện tình cảm.

 

Bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng dường như tình yêu không chỉ cố gắng thôi là đủ. Duyên phận chưa đến, bạn đành ngậm ngùi chấp nhận sự cô đơn. Song Ngư có phần thất vọng khi mà mãi không tìm được người yêu và hiểu mình.

 

Bạn dồn hết sức lực vào làm việc và đưa ra những giải pháp  sáng tạo tuyệt vời cho vấn đề đang gặp vướng mắc. Ngư Nhi được đánh giá cao nhờ thành công lần này, hãy cố gắng phát huy khả năng này nhiều hơn ở những lần sau, chắc chắn chuyện thăng tiến không còn xa nữa.

 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 13/6/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

 

206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X