Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 12/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết nhạy cảm

Tử vi thứ 4 ngày 12/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết nhạy cảm

Tử vi thứ 4 ngày 12/5/2021, Mặt Trăng trùng góc sao Kim cho thấy Ma Kết trở nên nhạy cảm hơn, bạn cũng dễ dàng bị hấp dẫn bởi điều gì đó sang trọng, xa hoa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (12/5/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 1252021 - bach duong
 
Sao Thủy 120 độ sao Thổ cho thấy Bạch Dương thời gian này rất thực tế. Nhờ có con mắt tinh tường mà bạn đánh giá sự việc khá chuẩn xác. 
 
- Công việc: Lời ăn tiếng nói ở nơi công sở nên cân nhắc cẩn thận vì có thể có người hiểu nhầm ý bạn và họ nuôi trong lòng sự hận thù, ghét bỏ, chờ cơ hội để hại bạn sau này.
 
- Tình cảm: Bạn đang mong đợi người ấy phải làm quá nhiều điều cho mình, thế nhưng việc đó hoàn toàn là khó và chỉ cho thấy bạn đang phụ thuộc trong chuyện tình cảm mà thôi.
 
- Tiền bạc: Bạn đang có xu hướng chi tiêu nhiều hơn khi thu nhập tăng lên. Tuy nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt tới tình hình tài chính.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (12/5/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 1252021 - Kim Nguu
 
 Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu nhờ đó mà khơi gợi lòng đam mê nghệ thuật trong bạn. Nhưng để sắp xếp thời gian đi học một bộ môn mới không phải ai cũng làm được. 

- Công việc: Hãy tìm những điều mới mẻ trong công việc, dù bạn không thể chủ động chọn dự án mới nhưng ngay trong việc làm từng ngày, bạn có thể tự làm mới nó cơ mà.
 
- Tiền bạc: Nên rạch ròi trong chuyện tiền nong, cho ra cho và mượn ra mượn, đừng nhập nhằng hai điều này. Nếu ai đó không rõ ràng thì bạn không nên liên quan về tiền bạc với họ nữa.
 
- Sức khỏe: Đừng lạm dụng thuốc bổ vì lời quảng cáo đánh trúng vào tâm lý muốn kéo dài tuổi thọ thế nhưng hầu hết chúng không có bất kỳ tác dụng nào. Thậm chí, nếu uống nhiều sẽ làm tăng gánh nặng chuyển hóa của gan và thận, đồng thời tăng nguy cơ mắc bệnh theo thời gian.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 4 của Song Tử (12/5/2021) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 1252021 - Song Tu
 
Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy bạn hào hứng với việc tìm kiếm gia vị mới cho cuộc sống của mình. Tò mò là tốt nhưng cũng nên cẩn trọng với những cái bẫy bạn nhé.
 
- Công việc: Đừng vì lười mà trì hoãn một số việc trong ngày hôm nay. Xã hội hiện đại đang tiến bộ rất nhanh, bạn sẽ bị tụt lại phía sau nếu cứ tiếp tục chạy mãi một vận tốc chứ đừng nói là trì trệ. 
 
- Tình cảm: Bạn nên hiểu nỗi lòng của người ấy thay vì trách mắng trong ngày hôm nay. Họ đang cần chỗ dựa chứ không phải những lời trách mắng của bạn đâu.
 
- Sức khỏe: Thời gian này đừng vì bận rộn mà không ăn uống điều độ, cẩn thận kẻo đau ốm rồi thường xuyên xin nghỉ việc, kết quả công việc chẳng đâu vào đâu.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 4 của Cự Giải (12/5/2021) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 1252021 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy Cự Giải đang tự ép buộc bản thân quá mức, có những việc bạn cảm thấy quá sức nhưng vẫn phải cố cáng đáng.
 
- Công việc: Việc gì cũng phải từ tốn và cần từng bước một, đừng vừa bắt đầu đã muốn có kết quả ngay hay làm sao để đạt kết quả nhanh nhất. Nếu quá vội bạn có thể phạm sai lầm mà không biết.
 
- Tình cảm: Chuyện tình yêu nhiều khi không thể dùng đầu óc để phân tích được. Bạn hãy để trái tim lên tiếng, bởi trái tim biết bạn thực sự dành tình cảm cho ai.
 
- Tiền bạc: Chớ chi quá nhiều cho quần áo vì tâm trạng của bạn cũng chỉ khá hơn được một lúc sau khi mua bộ đồ mới mà thôi. Thời trang tuyệt vời nhất không nằm ở việc sở hữu nhiều quần áo hơn mà ở việc sở hữu những bộ quần áo phù hợp với bản thân. 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 4 của Sư Tử (12/5/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 1252021 - Su Tu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy có một tác nhân khiến Sư Tử cảm thấy chán nản, muốn buông xuôi, không muốn cố gắng thêm chút nào nữa. Bạn là chòm sao chịu nhiều thử thách năm 2021, hãy kiên cường lên nhé.
 
- Công việc: Rất ít đồng nghiệp của bạn có thể trở thành bạn bè thực sự và sự chân thành của bạn. Do đó, dù thân thiết nhưng cũng cần giữ khoảng cách nhất định và hợp lý bạn nhé.
 
- Tiền bạc: Đừng xem nhẹ vai trò của tiền bạc vì nó khiến bạn có một lối sống tốt hơn. Chớ vội hài lòng và dừng lại việc tìm cách để gia tăng thu nhập bạn nhé.
 
- Sức khỏe: Căng thẳng tinh thần có liên quan đến căng thẳng về thể chất. Bạn có thể thử tập Yoga như là cách để tập trung vào hơi thở và kéo căng cơ bắp, giúp bạn cảm giác được dòng chảy trong cơ thể và tâm trí.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 4 của Xử Nữ (12/5/2021) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 1252021 - Xu Nu
 
Mặt Trăng trùng góc sao Kim cho thấy Xử Nữ vui vì được nhiều người biết đến và nhớ tới mình bằng những hành động đẹp trước đây.
 
- Công việc: Bạn chớ đề cao sự ổn định rồi phạm sai lầm. Công việc càng ổn định thì cơ hội càng ít, vì càng ổn định thì sự thay đổi càng nhỏ, ai cũng không thay đổi thì còn đâu cơ hội nữa. 
 
- Tình cảm: Đừng để những lời nhận xét ngoại hình của ai đó mà đánh giá thấp bản thân mình. Bạn nên ở bên cạnh những ai cho bạn sự tự tin cần thiết. 
 
- Tiền bạc: Bạn nên so sánh các lựa chọn khi mua bất cứ thứ gì. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể mà vẫn sở hữu món đồ ưng ý với chất lượng tương đương.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 4 của Thiên Bình (12/5/2021) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 1252021 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy nhờ một hướng dẫn hữu dụng mà hôm nay cung hoàng đạo Thiên Bình có thể có được quyết định khôn ngoan, cải thiện cuộc sống của mình trong tương lai.
 
- Công việc: Bạn nên thể hiện năng lực và duy trì danh tiếng tốt trong lĩnh vực mình đang theo đuổi thì ngay cả khi bạn rời bỏ công việc này, sẽ có rất nhiều công việc tốt hơn đang chờ đợi. 
 
- Sức khỏe: Hãy ưu tiên cho sức khỏe của bản thân để bạn được thực sự nghỉ ngơi trước khi làm những việc tốn nhiều sức lực, năng lượng hoặc ra quyết định quan trọng.
 
- Tiền bạc: Mong muốn có nhiều hơn chỉ khiến bạn rỗng túi và thường lãng phí tiền bạc. Thay vì mua nhiều hơn, hãy cân nhắc mua ít hàng hóa nhưng phải có chất lượng tốt hơn.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (12/5/2021) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 1252021 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương cho thấy một số điều Hổ Cáp được khai mở trong ngày hôm nay. Khi hồ hởi với kiến thức mới bạn cũng cần cẩn trọng nữa nhé, đừng để bị ai đó dẫn dụ đi sai đường, lạc lối.
 
- Công việc: Cố gắng làm việc chăm chỉ, thông minh và chỉ nhìn vào bản thân mình, còn nhìn vào người khác để học thêm những cái hay từ họ chứ đừng lấy đó làm động lực cho sự đố kị. 
 
- Tình cảm: Quá khứ không có quyền quyết định tương lai của bạn, do đó hãy luôn có niềm tin rằng sẽ có người tốt yêu thương bạn cả tấm lòng, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi mà thôi. 
 
- Sức khỏe: Khi cảm thấy không khỏe, hãy tới bệnh viện, đừng mua thuốc theo cảm giác, nó sẽ chỉ khiến bệnh tình của bạn trở nên nghiêm trọng hơn, bỏ lỡ mất thời gian chữa trị tốt nhất.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 4 của Nhân Mã (12/5/2021) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 1252021 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy Nhân Mã có những mâu thuẫn trong các quyết định trong ngày này. Khi đó bạn chỉ cần đề cao việc gì mang lại cho bạn cảm thấy không vi phạm đạo đức là được.
 
- Công việc: Đừng trách chính mình quá nhiều khi không thực hiện một số nhiệm vụ trong ngày này. Học cách chấp nhận bản thân không hoàn hảo chính là đang tự hòa giải với chính mình.  
 
- Tình cảm: Bạn có phần lạnh lùng và thiếu sự quan tâm tới người ấy rồi đấy. Họ cũng không thể nào duy trì được tình cảm một chiều quá lâu đâu bạn nhé.  
 
- Tiền bạc: Đừng mơ tưởng về điều thiếu thực tế rằng bạn sẽ giàu sau một đêm. Chuyện đó chỉ làm bạn thiếu đi động lực làm việc và tích lũy tiền bạc ở hiện tại mà thôi.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (12/5/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 1252021 - Ma ket
 
Tiếp nối Tử vi hàng ngày 11/5/2021 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng trùng góc sao Kim cho thấy Ma Kết trở nên nhạy cảm hơn, bạn cũng dễ dàng bị hấp dẫn bởi điều gì đó sang trọng, xa hoa.
 
- Công việc: Bạn có nhận ra rằng hầu hết những việc bạn làm trong ngày đều là lãng phí thời gian của mình hay không? Hãy kiên trì học hỏi mỗi ngày, không ngừng gia tăng kiến thức thông qua việc đọc sách, trò chuyện với người thành công...
 
- Sức khỏe: Sức khỏe không nằm ở ý tưởng mà nằm ở hành động, do đó bạn phải thực sự tập luyện dù là trong thời gian ngắn, miễn là bạn phải duy trì việc đó một cách đều đặn.
 
- Tình cảm: Nếu cần bạn hãy thẳng thắn trò chuyện với người ấy để hiểu rõ những điều hai bạn không hài lòng về nhau. Đừng để sự im lặng kéo dài khiến cuộc sống cả hai mệt mỏi thêm.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 4 của Bảo Bình (12/5/2021) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 1252021 - bao Binh
 
Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương cho thấy Bảo Bình sợ phạm sai lầm nên bạn không dám thực hiện điều gì cả. Điều này chỉ đang khiến năng lực của bạn không được phát huy tối đa.
 
- Công việc: Tinh thần và cảm xúc đang ảnh hưởng khá nhiều tới động lực làm việc của bạn trong ngày hôm nay. Do đó, bạn cần điều chỉnh lại để tập trung lại nhiệm vụ, thay vì quan tâm tới cảm xúc.
 
- Tình cảm: Đừng than vãn nữa, người ấy đang cư xử với bạn đúng cách mà bạn đối xử với họ trong suốt thời gian qua mà thôi. Hãy trao đi sự ấm áp, yêu thương thay vì hờn giận, cách xa, lạnh lùng bạn nhé.
 
 - Tiền bạc: Đừng cho rằng mua nhiều món nhỏ không đáng tiền thì không cần tính toán. Hãy dành thời gian để xem xét việc mua sắm của bạn, đó là nguyên nhân khiến bạn mãi nghèo.
 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 4 của Song Ngư (12/5/2021) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 1252021 - Song Ngu
 
Sao Thủy 120 độ sao Thổ cho thấy Song Ngư hôm nay rất thích làm việc với người lớn tuổi vì nhờ thế mà bạn học hỏi được nhiều hơn.
 
- Công việc: Thời gian ở nơi công sở là 8 tiếng cần tập trung, bạn cũng không nên lãng phí thời gian cho những việc không mang lại cho bạn sự phát triển. 
 
- Tình cảm: Người độc thân phải có niềm tin rằng luôn có cơ hội cho mình, vì như thế thái độ của bạn mới thoải mái, dễ kết đôi hơn. Hôm nay các cặp đôi cũng rất hòa hợp. 
 
- Tiền bạc: Dù tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu khó khăn đừng chán nản bỏ bê mà thay vào đó, quan sát cẩn thận và tìm kiếm cơ hội để gia tăng khối tài sản của mình.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 13/5/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X