Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi Thứ 6 ngày 12/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử hạnh phúc, Thiên Bình xung đột

Tử vi Thứ Sáu ngày 12/04/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Sáu ngày 12/04/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 12/4/2019, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy đời sống tình cảm của Song Tử hôm nay rất tốt. Nhiều cặp đôi đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên nhau. Một số người độc thân tìm thấy một nửa của mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Tử vi thứ  6 của Bạch Dương (12/4/2019)

 
Tu vi hang ngay - tu vi ngay 12042019 - Bach duong
 
Tiếp nối Tử vi ngày 11/4/2019, hôm nay, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy Bạch Dương hôm nay rất dễ nổi nóng, bực mình. Nhắc nhở bạn nên học cách kiểm soát tốt cảm xúc nếu không bạn rất dễ làm hỏng nhiều việc lớn. 
 
Làm chủ tâm trí là một kỹ năng và là một phần quan trọng của phương trình dẫn đến thành công. Vì thế đừng quên học cách huấn luyện tâm trí của chính mình.
 
Chế độ ăn uống khoa học mỗi ngày đóng vai trò rất quan trọng trong việc kiểm soát đột quỵ. Vì thế, hãy thường xuyên ăn nhiều rau củ quả, đặc biệt là uống nước cam, chúng rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi thứ  6 của Kim Ngưu (12/4/2019)

 
Tu vi hang ngay - tu vi ngay 12042019 - Kim Nguu
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Kim Ngưu hôm nay nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong những hoàn cảnh khó khăn. Có thể bạn đang có cảm giác bất an nhưng hãy tự dặn lòng mình rằng mọi thứ sẽ qua nhanh thôi.
 
Có ai thúc dục thì cũng hãy từ tốn trong việc tìm một nửa, bạn nên ở bên một người có thể chia sẻ tầm nhìn và giá trị cùng bạn. Vì thế, đừng vội vã mà hãy từ từ lựa chọn một bạn đời cách khôn ngoan.
 
Những loại thực phẩm nhiều chất xơ bạn nên ăn hàng ngày như là rau, trái cây, ngũ cốc, các loại đậu (như đậu, đậu xanh, đậu Hà Lan, đậu lăng) và thảo dược rất tốt cho bạn. Những loại thực phẩm này có tác dụng ngăn ngừa ung thư ruột kết và ung thư trực tràng.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi thứ  6 của Song Tử (12/4/2019)

 
Tu vi hang ngay - tu vi ngay 12042019 - Song Tu
 
Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy đời sống tình cảm của Song Tử hôm nay rất tốt. Nhiều cặp đôi đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên nhau. Một số người độc thân tìm thấy một nửa của mình.
 
Vì mặc cảm mình là người nghèo đeo bám mà người ta hay trưng ra nhà cửa, xe cộ, đồ trang sức, hàng hiệu… để chứng minh "tôi có tiền". Hãy nhìn vào thực chất của họ để đánh giá bạn nhé. Bạn có biết mình thuộc top 4 cung hoàng đạo hay nói dối 
 
Với thời tiết nóng nực đừng quên bổ sung vitamin C trong ớt, bắp cải, súp lơ, cải bruxen, mù tạt xanh, bông cải xanh, rau bina, cà chua, các loại trái cây họ cam quýt, quả kiwi, ổi và dâu tây.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi thứ  6 của Cự Giải (12/4/2019)

 
Tu vi hang ngay - tu vi ngay 12042019 - Cu Giai
 
Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy những điều mà trực giác nhạy cảm đưa tới khá đúng đắn. Bạn có thể để lắng lòng mình lại để những cảm nhận của mình rõ ràng hơn. Tránh nghe ai đó nói mà thay đổi.
 
Cho nên, khi bạn đi theo con đường mà bạn nghĩ là đúng, là hữu ích thì nên vừa quan sát quy luật vận động chung của xã hội và lắng nghe lòng mình để làm theo. Hãy bỏ qua những lời khuyên, những lời bàn lùi của mọi người xung quanh.
 
Cho những ngày hè đang tới, bạn hãy thưởng thức một tách trà xanh vào buổi sáng trước khi đi làm cùng vài lá bạc hà và trái cây họ cam quýt không chỉ gia tăng cảm hứng mà còn là giải pháp chống nắng tự nhiên.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Tử vi thứ  6 của Sư Tử (12/4/2019)

 
Tu vi hang ngay - tu vi ngay 12042019 - Su Tu
 
Theo Tử vi 2019, Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương cho thấy Sư Tử hôm nay rất dễ phạm lỗi khi bạn phản ứng thái quá với những vấn đề đang xảy ra. Có những việc không đi theo kế hoạch khiến bạn cảm thấy bức xúc.
 
Bạn kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng không quan trọng, lối sống mới là thứ quyết định. Đừng cố gắng khoe mẽ với những món đồ đắt tiền trong khi tài khoản ngân hàng của bạn chẳng có đồng nào. 
 
Những gì chúng ta ăn hàng ngày có thể là mầm mống gây ung thư trong thời gian dài, và cũng có những loại góp phần chống lại các căn bệnh quái ác này hiệu quả. Vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ những gì bạn nên ăn và không nên ăn một cách khoa học.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi thứ  6 của Xử Nữ (12/4/2019)

 
Tu vi hang ngay - tu vi ngay 12042019 - Xu Nu
 
Sao Thủy vuông góc với sao Mộc cho thấy Xử Nữ gặp khó khăn trong việc chú trọng vào niềm tin. Hãy thử trao niềm tin cho ai đó vì họ xứng đáng như thế. Nếu không tin bạn sẽ tự làm mình mệt mỏi.
 
Bất cứ khi nào bạn cảm thấy khó chịu hoặc một cảm xúc tiêu cực, đừng chối bỏ mà hãy cảm nhận nó. Thừa nhận những gì bạn cảm nhận thấy trong thời điểm đó sau đó, bạn có thể nghe nhạc, nghe các bài diễn thuyết thú vị để giúp thay đổi trạng thái hiệu quả. Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2019: Cẩn thận chi phí bất ngờ, có quý nhân phù trợ
 
Độ cao của gối nằm cũng có thể ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ. Chỉ nên để độ cao chỉ khoảng từ 8 - 15cm để giúp giấc ngủ ban đêm sâu hơn và ngăn chặn tình trạng chóng mặt sau khi thức dậy xuất hiện.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Tử vi thứ  6 của Thiên Bình (12/4/2019)

 
Tu vi hang ngay - tu vi ngay 12042019 - Thien Binh
 
Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời cho thấy Thiên Bình hôm nay rất dễ để xảy ra xung đột với một nửa của mình. Nếu đều gì không vừa ý bạn nên nói ra một cách nhẹ nhàng, từ tốn, đừng nói những lời nặng nề khiến người khác tổn thương.
 
Nếu bạn sợ những ngày phải trả tiền hóa đơn, điều này có nghĩa là bạn đang nghèo. Đây là dấu hiệu cho thấy tình hình tài chính của bạn không tốt. Hãy kiểm soát lại cách chi tiêu tiền thiếu khoa học của bạn trong thời gian qua. Hãy xem: Cung hoàng đạo nữ khiến cánh mày râu LỆCH SÓNG có tên bạn không?
 
Nhiều người hay có thói quen dùng điện thoại, máy tính bảng trước khi ngủ nhưng điều này vô tình gây ảnh hưởng xấu tới não bộ và thị lực của bạn. Do vậy, bạn nên bảo đảm đi ngủ trước 10 giờ đêm và tắt hết các thiết bị điện tử trước khi lên giường.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi thứ  6 của Hổ Cáp (12/4/2019)

 
Tu vi hang ngay - tu vi ngay 12042019 - Ho Cap
 
Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời cho thấy Hổ Cáp đang vướng vào rắc rối có thể đó là liên quan tới chuyện tình cảm hoặc cũng có thể là tiền bạc. Hãy tìm cách giải quyết chúng càng sớm càng tốt.

Đã đến lúc bạn nên xếp chuyện cũ vào quá khứ để tiếp tục cuộc sống của mình rồi. Nếu cứ để chuyện cũ làm ảnh hưởng bạn sẽ chẳng thể nào có được sống bình yên đâu.
 
Nên nhớ rắng, sức khỏe của bạn chính là tài sản của bạn. Yêu bản thân thực sự có nghĩa là biết từ chối những điều không tốt cho sức khỏe, bao gồm cả những thứ bạn ăn vào và cách bạn hoạt động.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi thứ  6 của Nhân Mã (12/4/2019)

 
Tu vi hang ngay - tu vi ngay 12042019 - Nhan Ma
 
Sao Hỏa 135 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Nhân Mã nên biết nghỉ ngơi, bạn có thể làm việc quá sức hoặc đang vui chơi không lành mạnh gây ảnh hưởng không nhỏ tới thể lực của bản thân.
 
Một mối quan hệ lãng mạn thực sự có ý nghĩa rất lớn trong việc tạo ra thành công và giúp bạn trở thành một người tốt hơn. Bạn nên lựa chọn một đối tác hiểu và khao khát sự phát triển, thậm chí còn nhiều hơn bạn.
 
Nếu bạn dậy sớm nhờ đồng hồ báo thức, vậy là bạn đã thua cuộc. Hãy dần xây dựng ý thức trong việc thức dậy mà không cần báo thức, bạn sẽ cảm thấy tự hào về chính mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi thứ  6 của Ma Kết (12/4/2019)

 
Tu vi hang ngay - tu vi ngay 12042019 - Ma Ket
 
Ngày sao Hỏa 60 độ sao Thổ cho thấy hôm nay Ma Kết có tinh thần kỷ luật cao, bạn chăm chỉ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ với mong muốn gây ấn tượng trong mắt mọi người. 
 
Hãy lắng nghe trực giác của bản thân và tin tưởng nó. Bạn cần phải bao quanh bởi những con người tích cực và những cơ hội, thử thách thì mới có thể nhìn thấy thành công.
 
Đậu đen là một trong những loại thực phẩm dinh dưỡng phổ biến, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Mùa này bạn nên ăn đậu đen thường xuyên hơn vì đó là thực phẩm lành mạnh và dễ dàng tiêu hóa nên hầu hết mọi người đều có thể sử dụng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi thứ  6 của Bảo Bình (12/4/2019)

 
Tu vi hang ngay - tu vi ngay 12042019 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương nhắc nhở cung hoàng đạo Bảo Bình chớ nên mộng mơ quá vì bạn sẽ dễ bị “lạc đường”. Do quá lý tưởng hóa mọi thứ nên bạn dễ tự đánh lừa bản thân trong việc nhận định.
 
Suy nghĩ của bạn có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc, cảm xúc và hành động của bạn. Ví dụ như nghĩ về lòng biết ơn, vào những gì có thể thực hiện trong cuộc sống, vào mục tiêu cần đạt được, bạn sẽ có động lực tốt đẹp. Xem thêm: Bật mí những loại trái cây đại diện cho 12 chòm sao cực thú vị
 
Có rất nhiều tài liệu chỉ ra lợi ích của việc khởi đầu ngày mới bằng một bài vận động. Nó dạy cho bạn tính kỷ luật, cho bạn cơ hội để giải tỏa căng thẳng và xây dựng sức bền theo nhiều cách. Do đó, đừng quên tập thể dục mỗi sáng dù là 15 phút.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi thứ  6 của Song Ngư (12/4/2019)

 
Tu vi hang ngay - tu vi ngay 12042019 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Kim cho thấy hôm nay Song Ngư lạc quan, vui vẻ. Có thể ai đó khơi gợi tình yêu nghệ thuật trong bạn và bạn khá thích thú trong việc tìm hiểu và có thêm trải nghiệm mới ở những việc này.
 
Người tham vọng là tốt nhưng đến mức bất chấp mọi thứ thì bạn không nên hợp tác. Bởi vì họ không bao giờ xem trọng công sức của người khác, họ chỉ để ý tới việc được và mất của bản thân mà thôi.
 
Nếu bạn chủ yếu ăn toàn thức ăn đường phố, bạn đang trên bờ vực của cái nghèo. Ăn quá nhiều đồ không lành mạnh sẽ khiến bạn bị ốm, bệnh tật và tiền bạc của bạn sẽ chỉ để trả tiền viện phí.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X