Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 4 ngày 12-04-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 4 ngày 12-04-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (12/4/2017)

 
Hôm nay bạn và người ấy khá hài hòa khi cùng chia sẻ ước mơ và mong muốn của mỗi người trong cuộc sống. Nếu trong lòng ngập tràn cảm xúc hãy nói lời yêu thương với người ấy. Họ sẽ rất trân trọng tình cảm này và sẵn sàng đáp lại cho bạn bằng những hành động trìu mến. 
 
Nếu có thời gian nên đi thăm một người thân trong gia đình mà lâu nay bạn ít gặp gỡ. Mối quan hệ cũ được hàn gắn giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn.
 
Sẽ không quá khó để Bạch Dương duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa thu nhập và chi tiêu của bạn. Bạn đủ thông minh để không chọn món đồ quá rẻ hay tỉnh táo để không chọn mua những món đắt tiền một cách vô lý. Vì vậy, hôm nay cứ mua những đồ mà bạn nghĩ là cần thiết.
 
bachduong12.4
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 4 của Kim Ngưu (12/4/2017)

 
Trước đây, người ấy khá hờ hững nhưng hôm nay họ chủ động nói chuyện và bày tỏ với bạn khiến bạn khá bất ngờ. Vốn là người coi trọng tình cảm nên bạn rất hạnh phúc xen lẫn tự hào vì tình yêu đã có tiến triển tốt hơn. 
 
Chỉ cần bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ là bạn hoàn thành một cách nhanh chóng và xuất sắc. Hôm nay bạn khá sáng suốt nên rất dễ để đưa ra những quyết định quan trọng. Tuy nhiên, đừng ôm đồm nhiều công việc quá sẽ khiến bạn dễ bị lệch hướng, mất tập trung trong công việc.
 
Nếu bạn muốn đầu tư hay mua sắm món đồ gì đó thì lúc này là thời điểm thích hợp. Nếu còn chưa tự tin có thể hỏi thêm ý kiến những người mà bạn thấy tin tưởng, họ sẽ cho bạn lời khuyên có ích.
 
 
kimnguu12.4
 
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 4 của Song Tử (12/4/2017)


Vì yêu nhau lâu năm nên để tránh mối quan hệ bị nhàm chán bạn nên làm mới tình yêu của mình bằng những bất ngờ nho nhỏ trong cuộc sống. Hãy dành thời gian lãng mạn ở bên nhau để chia sẻ thêm về sở thích cũng như sở ghét để hai người ngày càng hiểu và chấp nhận những điểm yếu của.
 
Đây là thời điểm tốt nhất để gạt những nỗi lo âu sang một bên để tiếp tục trao yêu thương tới người thân của mình. Họ luôn sẵn mở vòng tay và tha thứ cho những tổn thương mà bạn từng gây ra trước đây.
 
Bạn thực sự cần lời khuyên về vấn đề liên quan tới tiền bạc. Dù sao người có chuyên môn cũng sẽ tốt hơn là những kiến thức bập bõm mà bạn nghe nói từ đâu đó. 
 

songtu12.4
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 4 của Cự Giải (12/4/2017)

 
Theo  tử vi ngày 11/4/2017 của 12 cung hoàng đạo, mọi việc của Cự Giải khá thuận lợi, tuy nhiên, hôm nay công việc có những trở ngại khó giải quyết và bạn cảm thấy bế tắc. Hãy cẩn trọng hơn bình thường để đưa từng vấn đề ra ánh sáng bạn mới tìm được hướng đi hợp lý hơn chứ với cách làm hiện tại của bạn không còn hiệu quả nữa.
 
Căng thẳng trong công việc nên bạn không còn tâm trí đâu cho chuyện tình cảm cả. Bạn thậm chí sinh ra cáu kỉnh với một nửa của mình nếu họ đặt quá nhiều câu hỏi. Không phải vì bạn không còn yêu mà chỉ vì lúc này quá mệt mỏi nên bạn khiến người khác bị tổn thương.
 
Không chỉ gây gổ với người yêu mà thậm chí bạn còn dễ gây xung đột với bạn bè hoặc người thân vì. Hãy cố gắng bình tĩnh hơn không là những mối quan hệ thân thiết lần lượt bị đổ bể chỉ vì sự nóng nảy của bạn lúc này. 
 
 
cugiai12.4
 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 4 của Sư Tử (12/4/2017)


Bạn dễ dàng khiến người ấy vui chỉ vì hôm nay bạn nhún nhường hơn thường lệ. Một nửa của bạn dù hạnh phúc nhưng họ vẫn còn chút lo ngại không biết niềm vui này kéo dài được bao lâu vì sự thất thường của bạn.
 
 
Hôm nay, bạn khá tự tin vì tính cách cầu toàn của bạn bắt đầu kết quả. Đồng nghiệp cũng ghi nhận thành quả và không quên bày tỏ sự ngưỡng mộ. Đã lâu lắm rồi bạn mới có cảm xúc hạnh phúc đến thế nhưng đừng quá tự cao tự đại với kết quả này nhé, nỗ lực hơn nữa bạn sẽ có thành quả tốt hơn.

 
Nếu bạn thích mua món đồ gì mới thì đừng ngần ngại chọn mua nó đi, dù sao đây cũng là việc bạn đã lên kế hoạch từ trước nên không ảnh hưởng tới việc chi tiêu hàng ngày.
 
 
stu
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 4 của Xử Nữ (12/4/2017)

 
Người ấy khiến bạn cảm thấy có chút áp lực nhưng đừng im lặng khiến tình trạng này kéo dài. Hãy cố gắng dùng sự hài hước của mình để xoa dịu và giải tỏa mọi căng thẳng. Người ấy sẽ dần hiệu ra sự tình và sớm thông cảm với tình huống của bạn.
 
Bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thử thách. Đừng lo lắng quá nhiều, tin tưởng vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Chỉ cần cẩn thận và kiên nhẫn hơn, bạn có thể vượt qua các trở ngại.
 
Để tránh rủi ro tài chính, bạn không nên làm gì liên quan tới tiền bạc tránh có hậu quả không tốt về sau ảnh hưởng tới số tiền tiết kiệm của bạn. 
 
xunu12.4
 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 4 của Thiên Bình (12/4/2017)

 
Theo tử vi hàng ngày, nếu cảm thấy không hài lòng về công việc thì hôm nay không nên gặp một nửa của bạn. Nếu muốn gặp thì hãy đi dạo, hít thở không khí trong lành để giải tỏa hết stress trước khi dành thời gian cho những người thân yêu. 

 
Đừng để sự thất vọng ảnh hưởng tới cả đồng nghiệp. Hãy chấp nhận giai đoạn khó khăn này và xem như đó là bài học để bạn trưởng thành hơn. Đó là điều đương nhương bạn sẽ phải gặp trên đường đời nên không là vấn đề này biết đâu sẽ là vấn đề khác tệ hơn.

 
Tâm trạng lo lắng bồn chồn nên bạn phải tránh xa những vấn đề về tiền bạc. Hôm nay không phải là ngày tốt nhất cho những việc tương tự nên bạn dành thời gian nghỉ ngơi mới là hợp lý.
 

thienbinh12.4
 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 4 của Hổ Cáp (12/4/2017)

 
Bạn có yêu cầu quá đáng nên khiến người ấy nổi giận. Đừng ương bướng quá vì một khi cái tôi của bạn quá lớn sẽ chỉ khiến mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng mệt mỏi thêm mà thôi. Công việc đã đủ mệt rồi nên bạn hãy là chỗ dựa tinh thần cho một nửa của bạn.

 
Mọi người dường như không thể chịu đựng được con người hay cáu kỉnh, đổ lỗi của bạn ngày hôm nay. Bạn phản ứng thái quá với những điều nhỏ nhất khiến ai cũng bị hiểu lầm ý của bạn.
 
Nếu bạn đang kinh doanh thì hôm nay nên tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội tạo ra lợi nhuận rất mong manh. Về lâu dài bạn có thể bị thiệt hại đáng kể và sẽ cảm thấy hối tiếc vì quyết định này.
 
hocap12.4
 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 4 của Nhân Mã (12/4/2017)

 
Nhân Mã hôm nay đầy khao khát và đam mê nên khiến đối phương cũng cuốn theo cảm xúc này của bạn. Tuy nhiên, nên để ý một chút tới phản ứng của đối phương và không nên áp đảo người ấy quá khiến họ cảm thấy hoang mang.
 
Bằng cách khéo léo tập trung vào các khía cạnh quan trọng nhất của công việc nên bạn xử lý rất hiệu quả. Bạn biết ở đâu nên xem trọng hay đặt nhẹ khiến vấn đề trở nên dễ xử lý hơn bao giờ hết.
 
Dù có một chút vấn đề về chuyện tiền bạc nhưng bạn nhanh chóng giải quyết được sự cố nhỏ này. Bạn khá nhanh nhạy với các con số nên những chuyện này không đủ khiến bạn cảm thấy phiền lòng.
 
 
nhanma12.4
 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 4 của Ma Kết (12/4/2017)

 
Hôm nay Ma Kết dễ nổi nóng vì tâm trạng có chút bất ổn vì không thấy an toàn với cuộc sống đang diễn ra xung quanh mình. Lúc này thử rủ một nửa của bạn chạy bộ hay cùng tham gia môn thể thao nào đó thì tinh thần của bạn sẽ khá hơn. Đừng để những mệt mỏi lấn át hết cuộc sống vui vẻ mà bạn đang có.
 
Dù bạn đã vun vén những mối quan hệ bạn bè thân thiết nhưng vẫn không tránh được tình trạng người ta nói xấu sau lưng. Dù sao thì đó là tính cách của người ta rồi nên đây là lúc bạn nên nhận ra phải biết chọn bạn mà chơi trước khi họ có nhiều lý do làm hại bạn hơn nữa.
 
Kế hoạch và ý tưởng của bạn không có tiến triển gì đáng kể nên khiến bạn cảm thấy kiệt sức. Lúc này nên ngủ một giấc để hồi sức vì ngày mai bạn sẽ sáng suốt hơn khi đưa ra quyết định cuối cùng.
 

maket12.4
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 4 của Bảo Bình (12/4/2017)

 
Tình yêu dẫn lối khiến trái tim của Bảo Bình không ngừng thổn thức nhưng trong lúc vui cũng đừng quên nhiệm vụ phải nuôi dưỡng tình yêu này để nó lớn dần lên và đơm hoa kết quả. Dù mới yêu hay yêu lâu rồi thì nửa kia của bạn cũng xứng đáng được dành thời gian để yêu thương và trân trọng.
 
Hôm nay bạn nhạy bén hơn thường lệ, vì thế những người xung quanh tốt nhất là đừng nên tìm cách nói dối hay qua mặt bạn. Chỉ những người thành thật mới đủ thu phục được Bảo Bình vì họ hoàn toàn vô hại.
 
Một chuyện trong quá khứ vô tình bị khơi lại khiến Bảo Bình không vui. Tuy nhiên với tính cách hào sảng, nên bạn nhanh chóng quên đi và hòa cùng cuộc vui của mọi người.
 
 
baobinh12.4
 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 4 của Song Ngư (12/4/2017)


Hôm nay Song Ngư chuẩn bị tinh thần để đón những điều bất ngờ từ người ấy đi nhé. Nếu vui và hạnh phúc vì những gì họ làm cho mình hãy bày tỏ lòng cảm ơn chân thành. Chỉ cần cử chỉ nhỏ này của bạn đã đủ khuyến khích họ làm những điều tương tự vì bạn.
 
Có thể tình hình hiện tại không mấy khả quan nhưng chỉ cần bạn cố gắng kiểm soát và giữ bình tĩnh, mọi thứ sẽ ổn định trở lại trong vài ngày tới, thậm chí còn tiến triển thuận lợi hơn rất nhiều. 
 
Chuyện tiền bạc khá suôn sẻ nhưng bạn đừng quá chủ quan vì bất kỳ món chi tiêu nào cũng nên được cân nhắc giữa món đồ bạn thực sự cần hay đơn giản chỉ là muốn.
 
 
songngu12.4
 
 
Mời độc giả đón xem Tử vi ngày 13/4/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X