Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ nhật ngày 12/3/2023 của cung hoàng đạo: Cự giải cá tính

Tử vi Chủ nhật ngày 12/3/2023 của cung hoàng đạo: Cự giải cá tính

Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy Cự Giải là một người có tính cá nhân rất cao và rất giỏi trong việc xử lý những rắc rối của người khác hơn là của bạn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ nhật của Bạch Dương (12/3/2023)

Tu vi ngay 12/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
Sao Kim 30 độ sao Hải Vương mang tới năng lượng tích cực cho bạn. Nhờ thế mà khó khăn cũng không làm bạn chùn bước trong ngày này.
 
- Sự nghiệp: Có người mang tới những hi vọng mới để bạn có thể thúc đẩy bản thân, bước ra khỏi những giới hạn của chính mình trước đây.
 
- Tình cảm: Người ấy trân trọng cách bạn quan tâm và chia sẻ với họ từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Hai bạn đang trải qua giai đoạn hạnh phúc.
 
- Tiền bạc: Hôm nay bạn có xu hướng phóng khoáng và tiêu nhiều tiền hơn so với dự tính. Bạn không nghĩ đó là lãng phí vì tin rằng mình tiêu cho những việc chính đáng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ nhật của Kim Ngưu (12/3/2023)

Tu vi ngay 12/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thủy giúp bạn có được tín nhiệm của những người xung quanh. Họ giúp bạn cảm thấy tự tin, yêu thương bản thân nhiều hơn.

- Sự nghiệp: Đừng vì sợ sai mà không dám thử, việc phạm sai lầm là điều ai cũng phải trải qua trước khi chạm đến được thành công. Hãy dũng cảm lên bạn nhé.
 
- Tình cảm: Nếu tình yêu không đến từ hai phía thì bạn nên dừng lại nếu không bạn đang khiến cuộc sống của mình bế tắc hơn. Bạn cần học cách yêu thương chính mình nhiều hơn nữa. 
 
- Sức khỏe: Đừng quá phục thuộc vào thuốc, bạn nên tập luyện và xây dựng một cuộc sống lành mạnh để có được một sức khỏe dẻo dai nhất có thể.

Song Tử (21/5-21/6)

Chủ nhật của Song Tử (12/3/2023)

 
Tu vi ngay 12/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho bạn tín hiệu để nhận ra một việc gì đó đã kết thúc. Nghĩa là bạn phải tìm một biện pháp mới để thay đổi, tránh bị thiệt hại quá nhiều.

- Sự nghiệp: Đừng tỏ ra mình ổn vì điều đó khiến bạn cảm thấy khó chịu, không hài lòng với cuộc sống của mình nhiều hơn mà thôi.
 
- Sức khỏe: Không có gì tốt bằng việc loại bỏ stress khỏi cuộc sống của mình. Hãy luôn tạo cho mình cảm giác thoải mái, tự do tự tại.
 
- Tiền bạc: Tài chính đã khá hơn trước nhưng không có nghĩa là bạn được hoang phí, hãy xây dựng một cuộc sống lành mạnh, không vội vàng thay đổi vì nghĩ rằng cần tiêu nhiều tiền hơn mình mới sung sướng hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ nhật của Cự Giải (12/3/2023)

Tu vi ngay 12/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy bạn là một người có tính cá nhân rất cao và rất giỏi trong việc xử lý những rắc rối của người khác hơn là của bạn. 
 
- Sự nghiệp: Hôm nay có những góc nhìn mới mẻ giúp bạn thoát ra khỏi thực tế khó khăn mà người khác cố tình đang gieo rắc trong suy nghĩ của bạn.
 
- Tình cảm: Đừng quá phụ thuộc vào đối phương, bạn nên xây dựng cuộc sống riêng và cần có thời gian riêng để chăm sóc bản thân tốt hơn trước.
 
- Tiền bạc: Nhiều tiền hơn đồng nghĩa bạn muốn mua sắm nhiều hơn nữa. Sự hào phóng này sẽ khiến bạn sớm rỗng túi mất thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ nhật của Sư Tử (12/3/2023)

Tu vi ngay 12/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương khuyên cung hoàng đạo Sư Tử đừng để những kinh nghiệm cũ khiến bản thân phạm phải sai lầm. Hãy lắng nghe ý kiến của những người xung quanh mình.

- Sự nghiệp: Có nguồn lực thúc đẩy bạn nuôi thêm những tham vọng cho mình. Bạn hiểu rõ thực tế và tin tưởng vào con đường của mình.
 
- Tình cảm: Những quyết định đưa ra trong hôm nay mà liên quan đến tình cảm sẽ không đúng đâu, đừng nóng vội. Vì vậy bạn hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình thì sẽ cải thiện được các mối quan hệ.
 
- Sức khỏe: Khi bạn dồn tâm và sức cho nhiều nhiệm vụ khác nhau sẽ có nguy cơ căng thẳng kéo dài, đau dạ dày. Đó là khi cơ thể báo hiệu rằng bạn nên nghỉ ngơi, đừng cố thêm nữa kẻo đổ bệnh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ nhật của Xử Nữ (12/3/2023) 

Tu vi ngay 12/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho bạn cơ hội tương tác và hiểu mọi người hơn, việc đó giúp bạn hạn chế những hiểu nhầm như trước đây.
 
- Sự nghiệp: Hiện ai đó đang chắp cánh thêm ước mơ cho bạn. Nhờ đó mà bạn biết rằng bản thân nên làm gì để có được hiệu quả cao nhất.
 
- Tình cảm: Dường như bạn chẳng bao giờ đòi hỏi bất kì điều gì ở đối phương, việc này cũng có thể dẫn đến sai lầm đấy. Một mối quan hệ lành mạnh sẽ phải thúc đẩy cho cả hai cùng tiến bộ chứ không phải mặc kệ họ. 
 
- Tiền bạc: Nguồn thu không đến nỗi tệ nhưng hình như bạn đang sắp phải chi tiền lớn. Dù thử thách mà bạn sắp phải đối đầu có là gì đi chăng nữa, bạn sẽ không sợ hãi hay lùi bước.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ nhật của Thiên Bình (12/3/2023)

 
Tu vi ngay 12/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Tiếp nối tử vi ngày 11/3/2023 của 12 cung hoàng đạo, sao Kim 30 độ sao Hải Vương khiến bạn cảm thấy bối rối khi phát hiện ra sự thật đằng sau những chia sẻ có vẻ hay ho của người ta. Tốt hơn hết đừng nói thẳng mọi thứ lúc này.

- Sự nghiệp: Từ khóa hôm nay dành cho bạn đó là sự thích nghi, có như thế bạn mới có thể nhanh chóng lấy lại tinh thần, vượt qua chút trở ngại trước mắt. 
 
- Tình cảm: Bạn cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc khi chung đôi, hai người cũng hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Mối quan hệ ngày càng có nhiều dấu hiệu tích cực.
 
- Tiền bạc: Cẩn thận trọng trong chi tiêu khi mà tình hình tài chính ngày càng khó khăn hơn bạn nghĩ. Tiêu xài hoang phí sẽ khiến bạn phải hối hận trong tương lai. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ nhật của Hổ Cáp (12/3/2023)

Tu vi ngay 12/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp cho thấy bạn rất quyết liệt, quyết đoán, bạn muốn nhanh chóng thực hiện mong muốn của bản thân bất chấp hậu quả.

- Sự nghiệp: Đôi khi bạn tự đánh giá thấp năng lực của mình. Nếu còn do dự thì đây là thời điểm tốt để hợp tác với một người nào đó để đưa ra ý tưởng, giải quyết vấn đề một cách khôn ngoan nhất.
 
- Tình cảm: Vận đào hoa của bạn đang đến, nó đồng nghĩa với việc có không ít người đang theo đuổi bạn. Vận may tình duyên đang nở nộ, nếu không sử dụng thì phí quá. 
 
- Sức khỏe: Đôi khi chỉ cần mở nhạc, tắt đèn và cho mình thả lỏng theo điệu nhạc là cũng giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong ngày rồi. Đừng dồn ép bản thân làm việc quá sức bạn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ nhật của Nhân Mã (12/3/2023)

 
Tu vi ngay 12/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 30 độ sao Kim khuyên bạn nên nghĩ lại trước khi nói, lời khẳng định của bạn có vẻ vội vàng và dễ mất lòng người khác.
 
- Sự nghiệp: Để ý xem có bỏ lỡ các mục tiêu, dự án, trách nhiệm hoặc cam kết không nhé. Bạn phải tỉ mỉ một chút thì công việc mới suôn sẻ được.
 
- Tình cảm: Hãy thẳng thắn nói ra mong muốn của mình, tuy nhiên bạn cần biết rằng không phải yêu cầu nào của bạn cũng được chấp thuận. Quan trọng là để bạn được giải tỏa, không phải suy nghĩ quá nhiều rồi gây ra muộn phiền. 
 
- Sức khỏe: Bạn nên ăn uống điều độ, ngủ đủ giấc để tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật. Nếu không bạn sẽ tốn một khoản kha khá cho việc nằm viện và chữa bệnh đấy nhé. 

Chỉ số mệt mỏi nơi làm việc của 12 chòm sao: Ai lúc nào cũng chỉ muốn nghỉ việc?
Suy kiệt sức khỏe vì làm việc là tình trạng xảy ra khá phổ biến hiện nay, nhất là khi xung quanh luôn có rất nhiều áp lực đè nặng lên vai chúng ta. Hãy cùng

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ nhật của Ma Kết (12/3/2023)

Tu vi ngay 12/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương ảnh hưởng tới cách bạn thừa nhận một việc nào đó. Bạn sợ người ta phát hiện ra điểm yếu của mình và mất đi lợi thế vốn có.

- Sự nghiệp: Có những lúc bạn có cảm giác như không có chút bước tiến nào nhưng thực tế là có những thay đổi nho nhỏ mà bạn không nhận ra. Chỉ cần cố gắng thêm một chút nữa thôi là bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.
  
- Sức khỏe: Việc ăn uống đã được kiểm soát cẩn thận nên có thể bạn xuống cân nhưng cơ thể lại nhanh nhẹn và khỏe mạnh hơn trước rất nhiều. 
 
- Tiền bạc: Hôm nay không nên cho người khác vay tiền và phải bảo quản tư trang, tài sản cá nhân kĩ một chút. Nay là ngày mà đồ đạc có thể bị hỏng, tiền bạc dễ bị thất thoát.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ nhật của Bảo Bình (12/3/2023)

Tu vi ngay 12/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Sao Kim 30 độ sao Hỏa, Bảo Bình khá lý trí, biết kiểm soát tham vọng của mình, biết đâu là điều mình cần và cái gì tốt cho mình. Bạn tập trung vào việc chậm nhưng mà chắc.

- Sự nghiệp: Bạn hài lòng với giải pháp an toàn hiện tại nhưng khó khăn thì luôn rình rập vì thế đừng chủ quan bạn nhé. 
 
- Tình cảm: Hai người ngày càng hòa hợp, thoải mái hơn trong việc chia sẻ vui buồn trong ngày hôm nay. Bạn cũng rất tôn trọng ý kiến của đối phương.
 
- Tiền bạc: Hiện tại bạn khá hài lòng với chuyện tiền nong nhưng nên cân nhắc những ưu và nhược điểm khi cho bạn bè mượn tiền.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ nhật của Song Ngư (12/3/2023)

 
Tu vi ngay 12/3/2023 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Sao Kim 30 độ sao Hải Vương cho thấy bạn đưa ra những yêu cầu khá cao mà không phải ai cũng đáp ứng được. Nên lịch hoạt hơn và hiểu rõ hoàn cảnh của mình ở hiện tại.
 
- Sự nghiệp: Nhìn đi nhìn lại bạn cũng thấy bản thân may mắn hơn nhiều người. Vì thế, đừng vì lý do gì mà tự ti và chê trách vì điểm yếu của mình nhé.
 
- Tình cảm: Bạn tìm kiếm một người hoàn hảo và sẽ không chịu chấp nhận bất kì ai kém hơn thế. Do đó, bạn có thể sẽ phải sống một cuộc đời cô đơn trong thời gian dài.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn đã khá khẩm hơn trước rất nhiều. Thế nhưng đừng vì thế mà vội hài lòng và mất đi ý chí lòng quyết tâm của mình nhé. 
 
Mời các bạn đón đọc tử vi ngày 13/3/2023 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.  
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X