Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 12/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử dè dặt

Tử vi Thứ 7 ngày 12/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử dè dặt

Sư Tử bỗng nhiên trở nên dè dặt trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Thổ. Bạn chẳng còn tự tin thể hiện suy nghĩ của mình như mọi hôm.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 7 của Bạch Dương (12/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/3/2022 - Bach Duong
 
Bạch Dương mạnh dạn nêu lên quan điểm của cá nhân mình trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Thiên Vương. Mọi người đánh giá rất cao ý kiến của bạn.
 
- Công việc: Mọi việc tiến triển suôn sẻ, thậm chí khi có khúc mắc xảy ra, mọi người đều sẵn sàng chung tay cùng bạn giải quyết. Bạn có thể bắt tay vào thực hiện những việc quan trọng.
 
- Tình cảm: Dường như bạn vẫn thích vui chơi hơn là dành thời gian cho một người nào đó. Dù xung quanh bạn chẳng thiếu “vệ tinh”, song bạn chẳng vội vàng đến với ai.
 
- Tiền bạc: Bạn không quá quan tâm đến việc chi tiêu, chính vì thế mà túi tiền của bạn đang mỏng đi trông thấy đấy. Bạn nên cân nhắc nhiều hơn trước khi mua sắm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (12/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/3/2022 - Kim Nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 11/3/2022, Kim Ngưu cố gắng hết mình để vươn lên trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng hợp một góc 144 độ với sao Thổ. Bạn mong rằng mình sẽ đứng ở vị thế cao hơn đa số mọi người.
 
- Công việc: Sự chăm chỉ của bạn sẽ được lãnh đạo đánh giá cao. Hãy luôn phấn đấu vì một mục tiêu xa xôi, tin rằng bạn có đủ khả năng để chinh phục mọi thử thách.
 
- Tình cảm: Bạn quá quan tâm đến sự nghiệp nên thường xuyên tỏ vẻ thờ ơ với nửa kia. Nếu cứ tiếp tục như thế, nửa kia có thể cảm thấy bạn đã hết yêu rồi đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể cảm thấy hứng thú với một vài phi vụ đầu tư mạo hiểm và có ý định nắm bắt ngay. Bạn tin rằng sự quyết đoán sẽ dẫn mình tới thành công.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 7 của Song Tử (12/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/3/2022 - Song Tu
 
Song Tử nhận được sự yêu mến của mọi người trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Mộc như hôm nay. Bạn luôn đối xử cởi mở và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai.
 
- Công việc: Đây là thời điểm thuận lợi để bạn học hỏi thêm những điều mới mẻ. Hãy trang bị cho mình vốn kiến thức phong phú để sẵn sàng nắm bắt cơ hội trong tương lai.
 
- Tình cảm: Bạn có thể cảm thấy mình bị thu hút bởi một người nào đó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy mạnh dạn trò chuyện với đối phương nhé, có thể hai bạn rất hợp nhau đấy.
 
- Tiền bạc: Đường tài lộc có biểu hiện phát triển sau những ngày dài ì ạch. Tin vui này bắt đầu từ công việc chính của bạn, bạn được khen thưởng nhờ thành tích cao.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 7 của Cự Giải (12/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/3/2022 - Cu Giai
 
Cự Giải có những hành động khá vô lý trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thủy. Bạn muốn mọi người phải chiều theo ý muốn của mình, nếu không bạn sẽ thấy rất khó chịu.
 
- Công việc: Hãy tôn trọng ý kiến của mọi người xung quanh và trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp trước khi bắt tay làm việc, nếu không bạn sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc chung đấy.
 
- Tình cảm: Bạn nên cảm thông hơn nữa cho nửa kia của mình, đừng áp đặt những suy nghĩ của mình cho đối phương. Làm được như vậy, mối quan hệ của hai người mới yên ấm.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động, song bạn vẫn cần phải chú ý chi tiêu, tính đến những kế hoạch lâu dài.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 7 của Sư Tử (12/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/3/2022 - Su Tu
 
Sư Tử bỗng nhiên trở nên dè dặt trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Thổ. Bạn chẳng còn tự tin thể hiện suy nghĩ của mình như mọi hôm.
 
- Công việc: Nếu gặp phải khó khăn, bạn nên nói với mọi người để được giúp đỡ, đừng nên im lặng cố gắng giải quyết mọi chuyện. Tin rằng ai cũng sẵn sàng dang tay ra với bạn thôi mà.

Xem thêm: Bí quyết 12 cung hoàng đạo vượt qua thách thức cuộc sống.
 
- Tình cảm: Hãy bày tỏ những suy nghĩ và cảm nhận của mình với nửa kia, như vậy thì quan hệ giữa đôi bên sẽ trở nên gắn kết hơn đấy. Đừng giữ những cảm xúc chân thật trong lòng nhé.
 
- Tiền bạc: Bạn chi tiêu khá tiết kiệm trong ngày hôm nay. Bạn có kế hoạch sẽ đi du lịch xả hơi trong khoảng thời gian gần đây nên cần phải có một khoản tiền dự trữ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 7 của Xử Nữ (12/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/3/2022 - Xu Nu
 
Xử Nữ trở nên siêng năng làm việc trong ngày Mặt Trăng tạo một góc 144 độ với sao Thổ như hôm nay. Bạn chẳng bao giờ nghĩ đến việc trốn tránh những nhiệm vụ đã được phân công.
 
- Công việc: Bạn nhiệt tình học hỏi những điều hay từ mọi người xung quanh, cũng nhờ vậy mà bạn tiến bộ vô cùng nhanh chóng. Bạn sẽ sớm chinh phục được cái đích đã đặt ra.
 
- Tình cảm: Hãy lắng nghe cảm xúc của nửa kia nhiều hơn, đừng tỏ vẻ lạnh lùng như thế. Những lời quan tâm, an ủi đem lại rất nhiều ý nghĩa, giúp người ấy vượt qua khó khăn.
 
- Tiền bạc: Vấn đề tài chính không phải là điều đáng lo ngại đối với bạn trong ngày hôm nay. Thói quen chi tiêu có chừng mực giúp cho túi tiền của bạn chẳng bao giờ rỗng cả.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 7 của Thiên Bình (12/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/3/2022 - Thien Binh
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Thiên Vương như hôm nay, Thiên Bình muốn trở nên nổi bật trong mắt mọi người. Bạn luôn xung phong làm những công việc quan trọng.
 
- Công việc: Hãy tự biết lượng sức mình chứ đừng ôm đồm tất cả mọi việc vào người. Muốn nhận được lời khen ngợi, bạn cần phải hoàn thành cho tốt các nhiệm vụ của mình.
 
- Tình cảm: Bạn sẵn sàng thay đổi những điều còn chưa tốt của mình để có thể hòa hợp với nửa kia. Mối quan hệ của hai người đang ngày càng bền vững.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay, có một vài người định hùn vốn để tiến hành đầu tư.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (12/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/3/2022 - Ho Cap
 
Hổ Cáp trở nên thân thiện với mọi người hơn trong ngày Mặt Trăng hợp một góc 120 độ với sao Mộc như hôm nay. Bạn sẵn sàng trò chuyện với những người lần đầu gặp gỡ.
 
- Công việc: Bạn có thể kết giao được với bạn bè tốt. Đối phương sẽ đưa ra cho bạn nhiều cái nhìn mới về nhiều vấn đề, hãy giao lưu trò chuyện với người ấy nhé.
 
- Tình cảm: Tính tình cởi mở khiến cho việc tìm kiếm nửa kia chẳng còn quá khó khăn. Nếu có thiện cảm với ai, đừng chần chừ chủ động bắt chuyện với đối phương.
 
- Tiền bạc: Bạn khá dư dả trong ngày hôm nay đấy. Nếu bạn đã đạt được thành tích đáng kể trong công việc thì bạn có thể thưởng cho mình một món quà nào đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 7 của Nhân Mã (12/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/3/2022 - Nhan Ma
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thủy, Nhân Mã chớ nên tự tiện làm mọi việc theo ý mình. Bạn cần để ý đến cảm nhận của mọi người nhiều hơn.
 
- Công việc: Bạn không nên mỉa mai người khác khi chất lượng công việc của đối phương không được tốt. Thay bằng chê bai, bạn hãy giúp người ta cùng tiến bộ.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này rất dễ nổi cáu khi thấy người ấy nói hoặc làm việc không đúng ý mình. Hãy bình tĩnh bày tỏ suy nghĩ của mình với đối phương, như vậy thì nửa kia mới có thể hiểu được bạn.
 
- Tiền bạc: Bạn tạm thời không có kế hoạch tiêu pha gì trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ mình sẽ để dành tiền cho một việc gì đó lớn lao hơn là chi tiêu hàng ngày.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 7 của Ma Kết (12/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/3/2022 - Ma Ket
 
Ma Kết là người làm việc rất có kỉ luật, đặc biệt là trong ngày Mặt Trăng hợp một góc 144 độ với sao Thổ như hôm nay. Bạn làm việc đâu ra đấy và chẳng bao giờ trễ hạn được giao.
 
- Công việc: Những cống hiến của bạn sẽ được cấp trên đánh giá rất cao. Trong ngày này, bạn thậm chí có cơ hội được cất nhắc lên vị trí xứng đáng hơn với năng lực.
 
- Tình cảm: Bạn rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên chẳng vội vàng đến với ai. Hôm nay, dù có người bày tỏ tình cảm, bạn cũng không vội chấp nhận ngay mà cần nhiều thời gian hơn để tìm hiểu.
 
- Tiền bạc: Bạn nên hạn chế chi tiêu nếu không muốn số tiền tiết kiệm của mình hết nhanh chóng. Hãy tiêu tiền có kế hoạch hơn để cuối tháng không đói kém nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 7 của Bảo Bình (12/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/3/2022 - Bao Binh
 
Bảo Bình tự vạch ra ranh giới với mọi người xung quanh. Trong ngày Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 150 độ như hôm nay, bạn chỉ muốn được sống trong thế giới của riêng mình.
 
- Công việc: Mọi việc tiến triển không mấy suôn sẻ trong ngày hôm nay, nhất là với những ai cần phải làm việc nhóm. Bạn không thể làm việc tự ý mà không trao đổi với mọi người trong nhóm được.
 
- Tình cảm: Bạn không dám bày tỏ tình cảm của mình với người thầm mến bởi bạn sợ mình sẽ bị từ chối. Khoảng cách giữa hai người có lẽ vẫn còn rất xa xôi.
 
- Tiền bạc: Bạn đang học cách chi tiêu và đầu tư tài chính, chính vì vậy mà dù bây giờ đồng ra đồng vào không thoải mái lắm, nhưng tương lai bạn sẽ dư dả thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 7 của Song Ngư (12/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/3/2022 - Song Ngu
 
Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 120 độ là thời điểm Song Ngư tìm được sự cân bằng trong cảm xúc. Chính vì vậy mà bạn cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái, cuộc sống trôi qua êm đềm.
 
- Công việc: Bạn không cần phải lo lắng gì nhiều về công việc trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn còn có thể gặt hái được thành công dù không cần phải quá cố gắng.
 
- Tình cảm: Bạn mong muốn tìm một người phù hợp để cùng nhau viết nên câu chuyện tình đẹp đẽ. Cũng vì thế mà bạn khá nhiệt tình trong việc trò chuyện với mọi người.
 
- Tiền bạc: Thói quen chi tiêu hào phóng có thể khiến bạn nhanh chóng rỗng túi. Đã đến lúc bạn cần học cách chi tiêu có kế hoạch hơn rồi đấy.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X