Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 12/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã vui vẻ

Tử vi thứ 6 ngày 12/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã vui vẻ

Xem tử vi hàng ngày 12/3/2021, Nhân Mã sẽ đón không ít tin vui trong ngày sao Thổ tạo góc 120 độ với sao Hỏa này.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 6 của Bạch Dương (12/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1232021 bach duong
 
Theo tử vi hàng ngày 12/3/2021, Bạch Dương trở nên nóng vội hơn trong ngày Mặt Trăng tạo góc 30 độ với tiểu hành tinh như hôm nay. 
 
Công việc: Bạn nhanh chóng đưa ra quyết định mà chẳng suy nghĩ nhiều. Đó có thể là nguyên nhân dẫn đến nhưng sự cố hay rắc rối bất ngờ trong thời gian tới đó. Hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động nhé. 
 
Tiền bạc: Nhất là trong vấn đề tiền bạc, đừng vội đầu tư vào những hạng mục chưa được kiểm định Dương Dương nhé. Sự cả tin và tham lam sẽ khiến bạn phải hứng chịu những thiệt hại khó lường trước được.
 
Sức khỏe: Áp lực tinh thần khiến cho sức khỏe của Dương Nhi giảm sút đi phần nào. Bạn nên học cách thư giãn và nghỉ ngơi để cơ thể nhanh chóng hồi phục thể trạng. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 6 của Kim Ngưu (12/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1232021 kim nguu
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, góc 60 độ giữa Mặt Trăng và sao Thiên Vương sẽ mang lại cho Kim Ngưu cơ hội để trải nghiệm những điều mới mẻ trong ngày 12/3/2021 này.
 
Công việc: Những thử thách mà bạn đang cố gắng vượt qua chính là cơ hội tuyệt vời để bạn chứng tỏ năng lực và bứt phá vươn lên đó. Những trải nghiệm mới sẽ giúp bạn tăng thêm kiến thức cũng như vốn sống của mình, giúp bạn sớm đón đầu thành công phía trước. 
 
Tình cảm: Người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp trong khoảng thời gian này. Hãy tận hưởng những cảm xúc ngọt ngào và thú vị mà tình yêu đem lại cho bạn đi nhé. 
 
Tiền bạc: Với túi tiền rủng rỉnh trong tay, Ngưu Nhi có thể thoải mái chi tiêu mua sắm những món đồ mình yêu thích mà không phải tính toán quá nhiều nữa. Sự nỗ lực của bạn khiến cho các khoản thu gia tăng liên tục trong thời gian này.

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 6 của Song Tử (12/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1232021 song tu
 
Tử vi hàng ngày 12/3/2021 nhận thấy, thời điểm Mặt Trăng tạo góc 90 độ với sao Hỏa, Song Tử trở nên nhạy cảm và khó có thể kiểm soát được cảm xúc của mình. 
 
Tình cảm: Những bất đồng khiến bạn không ngừng tranh cãi và khó kiềm chế được cơn nóng giận của mình. Song Song còn có thể nói ra những lời khiến cho đối phương bị tổn thương nữa. 
 
Công việc: Dù mọi việc có diễn ra không theo đúng ý bạn thì cũng đừng vì thế mà vô cớ trách mắng người khác nhé. Bạn sẽ khiến cho bầu không khí trở nên căng thẳng hơn nhiều đó. 
 
Sức khỏe: Thức quá khuya có thể là một trong những nguyên nhân khiến cho sức khỏe bạn bị giảm sút trong thời gian gần đây đó. Một giấc ngủ đủ sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tái tạo nguồn năng lượng đã mất. Hãy điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của bạn ngay và luôn đi nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 6 của Cự Giải (12/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1232021 cu giai
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ, thời điểm sao Thủy và sao Diêm Vương hợp thành góc 30 độ, Cự Giải sẽ phải hao tâm tổn trí để giải quyết những vấn đề bất ngờ phát sinh. 
 
Công việc: Đây là lúc bạn cần phải giữ vững tâm trí, kiên trì và nhẫn nại để vượt qua những thách thức này. Sau tất cả những nỗ lực và cố gắng, bạn sẽ được hưởng những trái ngọt mà không phải ai cũng có được. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy chẳng được như ý muốn. Không tìm được tiếng nói chung khiến cho câu chuyện giữa hai người trở nên căng thẳng hơn trước. Có lẽ cả hai nên học cách lắng nghe thì mới có thể thấu hiểu nhau nhiều hơn. 
 
Tiền bạc: Với nguồn lực tài chính vững vàng sẵn có, Giải Giải không cần phải quá lo phiền về vấn đề tiền bạc trong ngày thứ 6 này. Mọi thứ đều đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 6 của Sư Tử (12/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1232021 su tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 11/3/2021, Sư Tử khó bộc lộ cảm xúc cả mình trong ngày Mặt Trăng tạo góc 30 độ với sao Thổ như hôm nay. 
 
Tình cảm: Dù là vui, buồn hay cáu giận, chòm sao này cũng chẳng thể hiện ra bên ngoài khiến đối phương chẳng thể cảm nhận được bạn đang suy nghĩ. Sự im lặng của cả hai khiến cho bầu không khí trở nên xa cách và nặng nề hơn hẳn. 
 
Công việc: Bạn làm việc một cách âm thầm mà chẳng cần nhờ đến sự trợ giúp của bất cứ ai. Điều này vừa khẳng định được năng lực lại vừa để lộ ra chút thiếu sót của chòm sao này. Sự thiếu hòa đồng của bạn có lẽ sẽ là một điểm trừ khá lớn khi làm việc trong môi trường tập thể như thế đó. 
 
Sức khỏe: Quá nuông chiều bản thân nên bạn trở nên lười hơn hẳn, lười vận động sẽ khiến cho thể lực của bạn giảm sút đi nhanh chóng đó. Hãy luôn duy trì chế độ ăn uống và tập luyện khoa học, đều đặn thì ai nấy cũng sẽ đều mừng vui. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 6 của Xử Nữ (12/3/2021)

  
tu vi hang ngay tu vi ngay 1232021 xu nu
 
Xem tử vi hàng ngày 12/3/2021 của 12 cung hoàng đạo, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí góc trùng với sao Kim, Xử Nữ có cơ hội được bộc lộ những nét cá tính rất riêng của mình. 
 
Tình cảm: Những nét hấp dẫn bất ngờ của bạn khiến cho đối phương không ngừng cảm mến. Bạn sẽ sớm nhận được những lời tỏ tình của những người thầm thương trộm nhớ bạn đó. Hãy thử mở lòng mình và tiếp nhận tình cảm của mọi người đi nhé. 
 
Công việc: Sự sáng tạo không ngừng của Xử Nhi đã giúp cho công việc trở nên hanh thông thuận lợi hơn trước rất nhiều. Con đường phát triển đang rộng mở thênh thang trước mắt bạn, hãy cứ vững tâm tiến đến nhé.
 
Tiền bạc: Những món đồ đẹp đẽ chẳng thể khiến bạn rời mặt, vậy nên bạn sẽ tiêu tốn kha khá tiền bạc vào những sở thích cá nhân của mình trong khoảng thời gian này. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 6 của Thiên Bình (12/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1232021 thien binh
 
Thời điểm sao Thổ tạo góc 60 độ với tiểu hành tinh, Thiên Bình chẳng phải lo nghĩ hay vướng bận điều gì trong ngày thứ 6 này
 
Công việc: Chưa khi nào Thiên Thiên thấy công việc phải suôn sẻ đến như vậy. Mọi việc diễn ra đúng tiến trình mà bạn vạch ra trước đó. Bạn sẽ chẳng phải chờ đợi lâu thêm nữa đâu, trái ngọt sẽ sớm tìm đến với bạn thôi.
 
Tình cảm: Bạn và người ấy như đôi uyên ương hạnh phúc bên nhau. Mỗi khoảnh khắc hai người cùng trải qua đều trở thành những kỉ niệm đáng nhớ. Tình yêu mật ngọt của bạn khiến ai nấy cũng phải ghen tị rồi đó. 
 
Sức khỏe: Gác hết những lo lắng và công việc lại, bạn hãy tự cho mình được tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái nhé. Được thư giãn sau giờ làm việc thật là một điều tuyệt vời chẳng có gì sánh được.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 6 của Hổ Cáp (12/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1232021 ho cap
 
Thứ 6 này, khi sao Thủy tạo góc 72 độ với sao Thiên Vương, Hổ Cáp trở nên hào hứng khi được tham gia những trải nghiệm đầy mới mẻ.
 
Công việc: Bạn có cơ hội được thể hiện mình trong sân chơi đầy sáng tạo này. Tiềm năng của bạn được bộc lộ một cách rõ nét nhất, khiến mọi người cũng phải nể phục. Bạn đã lại ấn tượng lớn trong mắt cấp trên và lãnh đạo rồi đó. 
 
Tiền bạc: Khi nhìn thấy cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt, chòm sao này chẳng thể ngồi yên. Dù có không ít rủi ro, nhưng Cáp Cáp vẫn tin vào trực giác của mình mà hành động, một cách táo báo và liều lĩnh. 
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của Cáp Nhi đang tiến triển rất tốt đẹp trong những ngày này. Có vẻ như cả hai đã nhận thấy những điều quan trọng trong mối quan hệ của hai người, từ đó thêm trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 6 của Nhân Mã (12/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1232021 nhan ma
 
Tử vi hàng ngày 12/3/2021 nhận thấy, Nhân Mã sẽ đón không ít tin vui trong ngày sao Thổ tạo góc 120 độ với sao Hỏa này. 
 
Công việc: Những thành quả mà bạn đem về hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã vất vả trước đó. Hãy tận hưởng chúng và tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao xa hơn nữa, chắc chắn bạn sẽ còn tiến xa hơn.
 
Tình cảm: Người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình thông qua các buổi giao lưu gặp gỡ bạn bè trong ngày này. Cả hai lần đầu gặp mặt mà như quen biết từ lâu, trò chuyện hợp nhau đến không ngờ. 
 
Tiền bạc: Tuy nguồn thu nhập của Mã Nhi có gia tăng đáng kể nhưng khả năng chi tiêu của chòm sao này cũng vừa chút nào. Đó chính là lý do bạn chẳng thể tích lũy được gì cho bản thân. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 6 của Ma Kết (12/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1232021 ma ket
 
Hôm nay, góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Diêm Vương sẽ khiến cho Ma Kết chẳng thể nào vui lên được. Tâm trạng buồn bã, chán nản cứ bủa vây lấy bạn cả một ngày dài. 
 
Công việc: Chẳng phải khi nào mọi việc cũng suôn sẻ như bạn mong muốn đâu, vì vậy Kết Nhi đừng quá thất vọng. Hãy tiếp nhận sự thật và nhanh chóng tìm cách khắc phục, đừng đi vào vết xe đổ lần này nữa.
 
Tình cảm: Có vẻ như Kết Kết vẫn chưa tìm được người có thể thấu hiểu được nỗi lòng bạn. Phải chăng bạn đã đóng cửa trái tim mình quá lâu rồi, hãy mở lòng mình ra để cho chính bản thân bạn và đối phương có cơ hội tiến đến gần nhau hơn nhé. 
 
Tiền bạc: Đây chưa phải là lúc bạn có thể thoải mái tiêu xài phung phí đâu nhé, túi tiền của bạn sẽ sớm rỗng không đó. Bạn có biết, một khoản dự phòng sẽ thật cần thiết trong những trước hợp cấp bạch không? Hãy xem xét lại và sớm có điều chỉnh phù hợp nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 6 của Bảo Bình (12/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1232021 bao binh
 
Theo dõi tử vi hàng ngày 12/3/2021, thời điểm Mặt Trăng tạo góc 30 độ với sao Mộc, Bảo Bình dễ đưa ra quyết định nóng vội mà chưa kịp suy xét kỹ càng. 
 
Công việc: Lời khuyên của Bảo Bảo chính là tập trung vào chi tiết trước khi có cái nhìn tổng thể, tránh bỏ sót những điểm quan trọng. Khi ấy, bạn sẽ có thể tự tin hơn vào những quyết định của bản thân rồi. 
 
Tình cảm: Chòm sao này khó có thể giữ được bình tĩnh khi nghe được những điều không hay về người ấy. Bạn dễ nóng giận và ngay tập tức trút giận lên đối phương. Đừng để những thông tin chưa rõ ràng khiến cho mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng như thế.
 
Sức khỏe: Đừng lấy lý do bận rộn mà bỏ bê không quan tâm đến sức khỏe của bản thân Bình Nhi nhé. Đã đến lúc bạn phải học cách yêu thương và trân trọng cơ thể của mình hơn rồi đó. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 6 của Song Ngư (12/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1232021 song ngu
 
Khi Mặt Trăng nằm trong khu vực của Song Ngư, chòm sao này có những cảm xúc mạnh mẽ và trở nên nhạy cảm hơn thường ngày. 
 
Tình cảm: Phản ứng của bạn với mọi việc có phần thái quá hơn, đó là khi bạn hành động hoặc nói ra những lời khiến cho đối phương tổn thương. Hãy học cách kiềm chế cơn nóng giận, đừng để chúng khiến cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn nữa.  
 
Công việc: Không thể phủ nhận Ngư Nhi có một trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Tuy nhiên, đôi khi những suy tưởng của bạn lại có phần đi xa so với thực tế rồi, hãy tỉnh táo và sáng suốt thì hơn. 
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Song Song tương đối ổn định trong khoảng thời gian này. Các khoản thu chi cân bằng giúp bạn có thoải mái không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc nữa. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 13/3/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X