Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 2 ngày 12-03-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 2 ngày 12-03-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (12/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 120302018 - bach duong
 
Ngày Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy bạn bị ám ảnh vì việc không có bạn trai/bạn gái hoặc bạn đòi hỏi nhiều hơn ở người yêu của mình. Nên nhớ ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng, nếu bạn đòi hỏi những gì đối phương không có là việc không thể, vì thế, nên bớt đòi hỏi hơn một chút.

Hãy thôi để cuộc sống bạn diễn ra đều đều mà không biết cách nào để thay đổi. Bạn phải có một tầm nhìn về tương lai của mình, điều đó sẽ truyền cảm hứng cho chính bạn. 
 
Nếu những ngày cuối tuần bạn đã bị xáo trộn giờ giấc sinh hoạt cho những cuộc vui chơi, những bộ phim hay buổi ca nhạc thì tối nay bạn hãy cố gắng đi ngủ đúng giờ kẻo việc thức khuya thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến trí nhớ và khả năng phản ứng của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (12/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 120302018 - kim nguu
 
Theo Tử vi hàng ngày, ngày Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy cuộc sống của bạn khá thanh bình khi Kim Ngưu cảm thấy đã đủ an toàn để sống trong bình yên, hạnh phúc với những gì đang có. Bạn không có tham vọng hay muốn đấu tranh vì bất cứ việc gì tránh việc khiến cuộc sống bị xáo trộn. 

Nhiều khi an toàn quá chưa hẳn đã là tốt. Bên cạnh đó, hãy đi thật nhiều, trải nghiệm thật nhiều để cho bản thân cơ hội vấp ngã, cơ hội học hỏi, từ đó đứng vững hơn.
 
Mỗi người đều sẽ có ngày phải về hưu nhưng không phải ai về hưu rồi cũng có bảo hiểm khi về già. Vì thế, ngay từ lúc vẫn đang có khả năng kiếm được tiền bạc, bạn hãy nghĩ ra cách để tiết kiệm được tiền, hoặc tìm hiểu nhiều hơn về đầu tư, tự tạo cho mình một quỹ tiền phù hợp khi về già.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (12/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 120302018 - song tu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy lòng từ bi của bạn có thể làm rung động người khác. Bạn được yêu quý vì sự tốt bụng, thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Hôm nay có những người còn muốn tìm hiểu về tâm linh hoặc Phật pháp, bạn trở nên tò mò với kha khá nhiều vấn đề bí ẩn. 

Bạn cần lên kế hoạch theo dõi các khoản chi tiêu của bản thân, giám sát nó chặt chẽ và có chiến lược điều chỉnh. Ví dụ, hãy ghi lại số tiền bạn đã bỏ ra để mua những trà sữa trong một tháng. Lần sau, khi nhìn thấy nó, chắc chắn bạn sẽ tự động cân nhắc chúng có thực sự cần thiết hay không.
 
Ngủ đủ giấc rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới chất lượng công việc vào ngày mai, vì thế, dù làm gì thì hãy cố duy trì giấc ngủ 7 – 9 tiếng, không ngủ quá muộn để đảm bảo tinh thần sảng khoái khi thức dậy bạn nhé.

Tham khảo: Cung Song Tử nam - anh chàng đòi hỏi cao nhưng cực thú vị
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (12/3/2018) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 120302018 - cu giai
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy bạn hôm nay được nể trọng nhờ khả năng trí tuệ tuyệt vời; nhưng bạn cũng là người cứng đầu và đây là nguyên nhân khiến bạn dễ gây căng thẳng về mặt tình cảm. Bạn phải học cách thỏa hiệp trong cách giao tiếp với người khác. 
 
Người thông minh nhất trên đời là người biết tận dụng kinh nghiệm mà người khác phải đổ máu mới có được làm kinh nghiệm của bản thân. Vì thế, khi ai đó cho lời khuyên hay chia sẻ về thất bại của họ hãy lắng nghe và ghi nhớ, đừng xem thường chúng.

Ngay cả khi bạn kiếm được nhiều tiền hay ít tiền đều không được quên tiết kiệm. Trong khoảng thời gian bạn kiếm được nhiều tiền nhất, hãy tiết kiệm nhiều nhất có thể. Tương lai sẽ cảm ơn bạn vì điều này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (12/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 120302018 - su tu
 
Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương chứng tỏ Sư Tử hôm nay dễ bị bồn chồn, khó chịu, thậm chí là ủ rũ. Có thể là bạn suy nghĩ tiêu cực một số vấn đề khiến bản thân không thể chịu đựng nổi những gì đang đối mặt với hiện tại. Hãy suy nghĩ lạc quan lên, bạn sẽ thấy tình huống sẽ đổi chiều.

Trên mạng xã hội, luôn gieo rắc vào đầu bạn những thứ “bạn cần phải có”, khiến bạn ngày càng mua nhiều thứ có thể không cần thiết. Hãy sống thực tế hơn một chút, đừng để những thứ không thực sự quan trọng làm ảnh hưởng tới tài chính của bản thân.
 
Hãy dành chút thời gian để viết xuống danh sách 3 điều bạn mong đợi nhất vào tuần tới, nhất là những điều mang lại cảm giác hạnh phúc, vui vẻ. Thực tế là, dự đoán những điều tốt đẹp sẽ xảy ra trong tương lai sẽ làm cho bạn cảm thấy hào hứng, hạnh phúc hơn về cuộc sống trong thời điểm hiện tại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (12/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 120302018 - xu nu
 
Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy bạn hay làm quá vấn đề lên, cảm xúc đôi khi cao trào, dữ dội đến mức thô lỗ. Bạn nên điều chỉnh cách bạn tư duy và nên nhớ rằng chuyện lớn có thể xem là chuyện nhỏ, chuyện nhỏ xem như là không có, chỉ có lúc đó bạn mới cảm thấy thoải mái với bất cứ điều gì xảy ra.
 
Bạn càng chịu được áp lực lớn, bạn có thể đi rất xa. Xa rất nhiều, xa hơn những gì bạn có thể nhìn thấy. Để có được tâm lý mạnh chịu đựng áp lực đó, bạn phải rèn luyện hằng ngày, nhiều khi bạn phải thất bại rồi làm lại từ đầu. Đừng bỏ cuộc, hãy luôn rèn luyện trí óc và tâm lý của mình.

Tình yêu lại có vai trò rất quan trọng với bạn, vì vậy bạn luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoản trống. Nhưng có thể do tiêu chuẩn của bạn khá cao nên bạn cảm thấy rất khó tìm được một nửa ưng ý.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (12/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 120302018 - thien binh
 
Hôm nay, Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy bạn cảm nhận được rõ sự hài hòa, cân bằng giữa cái tôi và cảm xúc. Lúc này đây, bạn mong đợi một cuộc sống dễ dàng, một căn nhà tiện nghi và sự giúp đỡ từ người khác. Nhưng nên nhớ rằng, trước khi đợi ai đó đưa đến, bạn hãy tự nỗ lực trước đã.
 
Chúng ta có thể mất những năm tháng tuổi thơ những không bao giờ được để mất trái tim trẻ thơ trong con người mình. Vì thế, đừng ngại khi ai đó nói bạn là "kẻ mộng mơ". Việc đó chỉ cho thấy bạn lạc quan, có niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống mà thôi.

Bạn cần phải biết đầu tư một cách khôn ngoan để tăng số tiền mình có. Khi mới bắt đầu, bạn nên sử dụng thế mạnh của mình để đầu tư. Hãy đầu tư vào những lĩnh vực mà bạn am hiểu và nắm rõ, chớ nên bắt chước ai đó như một con rô bốt mà không hiểu vì sao.

Xem thêm: Lời chia tay "chất như nước cất" của 12 chòm sao nam

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (12/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 120302018 - ho cap
 
Tiếp nối Tử vi ngày 11/3/2018, hôm nay, Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy bạn bị thu hút với mẫu đàn ông /phụ nữ mà bạn xem là lý tưởng. Có thể hôm nay họ xuất hiện khiến bạn có cảm giác bồi hồi. Nếu đúng là người đó, bạn hãy tiếp cận vì biết đâu họ thực sự là một nửa mà bạn tìm kiếm, nhưng nên nhớ, đừng vồn vã quá đấy nhé.
 
Hãy ở bên người gợi cho bạn những ý nghĩ về tương lai, chứ không phải quá khứ. Khi bạn tiếp xúc với những người gợi nhớ đến quá khứ, bạn sẽ rất khó nhận biết mình đang ở đâu. Nhiều người cứ đứng im một chỗ là vì họ không dứt ra được những chuyện buồn trong quá khứ.

Bạn phải có một chiến lược hoặc một kế hoạch cho phép bạn đạt được tầm nhìn mà bạn đặt ra, đừng để thời gian trôi đi qua trong lãng phí rồi mới nhận ra mình chưa làm được gì.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (12/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 120302018 - nhan ma
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương chỉ ra sự gắn kết cảm xúc bất thường, đây là nguy cơ cho thấy sự phản bội và khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Hãy cẩn thận với những cảm xúc đang lang thang của bạn. Có thể bạn tin theo bản năng nhưng nhiều lúc phải kiểm soát chúng khi cần.
 
Nên nhớ: chạy đường ngắn cần thể lực, trong khi chạy đường dài còn cần tâm lý. Để đi được đường dài không chỉ cần sức bền, nó đòi hỏi những tính toán về cách chạy và những lúc bạn bị bỏ lại sau, bạn cần tâm lý mạnh tiếp tục giữ sức của mình, để chạy vượt lên. Vì thế, đừng để bất cứ sự cố nào làm cản bước của bạn, hãy chuẩn bị tinh thần thép cho mọi vấn đề.

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất đối với con người. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn với cơm áo gạo tiền khiến chúng ta quên đi việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Nhưng bạn nên nhớ sức khỏe mới là điều kiện cần để bạn tiến xa hơn trên con đường công danh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (12/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 120302018 - ma ket
 
Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương, góc này cho thấy xu hướng âm nhạc hoặc sáng tạo của Ma Kết. Nhưng điều này đôi khi khiến bạn gặp rắc rối liên quan tới tình cảm. Lúc này đây, bạn rất khó để bạn có thể phân biệt được giữa ảo tưởng và thực tế nên bị nhầm lẫn giữa cảm giác yêu thật lòng và cảm mến.
 
Đối xử tử tế với người xung quanh là cách để chúng ta sống trọn vẹn cuộc đời. Ngược lại, những ai sống trong hận thù, oán trách sẽ chỉ khiến cuộc sống càng lúc càng bế tắc. Vì sự tức giận không giúp chúng ta giải quyết được công việc mà nó khiến chúng ta đi lùi trong mọi việc.

Đừng vội vàng nghe lời khuyên ai đó để uống thuốc này thuốc kia nhằm mục đích cải thiện sức khỏe. Lắng nghe “tiếng nói của cơ thể” chính là một bí quyết giúp chúng ta có thể biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của mình có tốt hay không.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (12/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 120302018 - bao binh
 
Mặt Trăng ở vị trí của Bảo Bình cho thấy sự độc lập và bản lĩnh giúp bạn có khả năng làm được điều bạn muốn, cho dù đó là gì. Mặt trái của việc này là đôi khi, bạn trở nên cứng đầu khi có ai đó ép bạn làm việc này, việc kia mà bản thân bạn không hề có hứng thú. 

Lời nhắc nhở dành cho bạn đó là đừng nên ôm khư khư quá khứ mà không chịu buông tay, cự tuyệt quan điểm cũng như thách thức mới. Những nhiệm vụ, dự án mới là cơ hội tuyệt vời để bạn thử sức mình, có khi bạn làm tốt rất nhiều việc mà bản thân không hề nghĩ ra.

Khi bạn thường xuyên bị mất ngủ, điều này chứng tỏ bạn đang gặp những rắc rối về tinh thần. Bạn cần nhìn nhận lại cách sống của mình và biết cách cân bằng cuộc sống hơn để không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tham khảo: Cung Bảo Bình nữ - mị lực chết người của cô nàng cá tính
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (12/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 120302018 - song ngu
 
Mặt Trăng ở vị trí của Song Ngư cho thấy ưu điểm cũng là nhược điểm của bạn là trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động. Do đó, bạn nên cẩn thận, đừng tốn thời gian suốt ngày mơ mộng. Là người có trực giác tốt, bạn có thể làm nhà tiên tri hoặc nhà ngoại cảm. 
 
Có lúc bạn vượt xa mọi người nhưng có khi bạn bị nhiều người vượt qua đó là lẽ thường trong cuộc sống. Mỗi người chỉ hơn nhau là liệu bạn có đủ niềm tin để mỗi lần bị người khác qua mặt bạn vẫn tiếp tục nỗ lực và tin rằng mình sẽ lại dẫn đầu hay không mà thôi. Vì thực tế, năng lực chưa thể nói lên được điều gì cả.

Tất cả những thay đổi bất thường ở cơ thể đều có thể là biểu hiện của một căn bệnh tiềm ẩn nào đó mà bạn chưa biết. Hãy “lắng nghe” để chăm sóc cho sức khỏe của mình đúng cách và kịp thời.

 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 13/3/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Lịch ngày tốt – Xem ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 

Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X