Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 12/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin

Tử vi Thứ 7 ngày 12/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin

Sư Tử muốn thể hiện cái tôi của mình cho mọi người biết. Trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Thiên Vương, bạn mạnh dạn nêu lên những quan điểm, suy nghĩ của mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 7 của Bạch Dương (12/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/2/2022 - Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 11/2/2022, Bạch Dương cảm thấy bản thân mình khá mâu thuẫn trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với Mặt Trời như hôm nay. Vì thế, bạn khó đưa ra được những quyết định dứt khoát mà thường xuyên băn khoăn, do dự.
 
- Công việc: Hãy thử lắng nghe lời khuyên của mọi người, có thể bạn sẽ tìm ra được hướng đi phù hợp cho bản thân mình đấy. Bạn cần bình tĩnh đánh giá vấn đề, không cần vội vàng đâu.
 
- Tình cảm: Mâu thuẫn nổ ra giữa hai người khiến bạn cảm thấy khá buồn phiền. Hai người cần tích cực tìm cách hóa giải xung đột để quan hệ đôi bên lại ngọt ngào như trước.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có thể kiềm chế bản thân mình, không mua đồ theo cảm hứng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (12/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/2/2022 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu yêu thích sự ổn định trong ngày hôm nay, thời điểm sao Thiên Vương nằm ở vị trí Kim Ngưu. Vì thế, bạn từ chối tiếp xúc với những điều mới mẻ, cũng không muốn tranh cãi với bất cứ ai.
 
- Công việc: Mọi việc trôi qua một cách khá yên bình với bạn, chỉ cần bạn tập trung giải quyết cho tốt nhiệm vụ của mình thì không lo bất trắc có thể xảy ra.
 
- Tình cảm: Sự bướng bỉnh khiến bạn khó có thể xuống nước với người ấy mỗi khi mâu thuẫn nổ ra. Có lẽ đã đến lúc bạn hạ cái tôi của mình xuống để đánh giá vấn đề chuẩn xác hơn.
 
- Tiền bạc: Bạn cũng không cần phải chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay. Số tiền tiết kiệm có thể để dành cho một kế hoạch nào đó lớn hơn trong tương lai.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 7 của Song Tử (12/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/2/2022 - Song Tu
 
Song Tử xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người trong thời điểm Mặt Trăng 120 độ với sao Mộc như hôm nay, chính vì thế mà bạn bắt tay vào làm việc gì cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ.
 
- Công việc: Bạn có thể chinh phục được cái đích mình đã đặt ra, nhờ vậy mà bạn ngày càng cảm thấy tin tưởng vào bản thân mình hơn. Hãy tiếp tục đặt ra những mục tiêu mới nhé.
 
- Tình cảm: Bạn nhận ra mình đang dành tình cảm đặc biệt cho một ai đó nên cảm thấy khá bối rối. Có lẽ bạn nên dần tìm cách tiếp cận đối phương.

Xem thêm: Cách để 12 chòm sao thoát ế trong ngày Valentine.
 
- Tiền bạc: Bạn vẫn còn khá dư dả trong ngày hôm nay nhờ có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Khoảng thời gian gần đây, bạn chỉ dành tiền để mua những gì thực sự cần thiết.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 7 của Cự Giải (12/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/2/2022 - Cu Giai
 
Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thổ như hôm nay, Cự Giải luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Bạn rất tốt bụng nên được nhiều người yêu mến.
 
- Công việc: Khi gặp phải vấn đề trong công việc, bạn cũng có thể nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ, đừng lo rằng mình sẽ làm phiền người khác.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ của bạn và người ấy trở nên vô cùng gần gũi. Bạn thường xuyên dành thời gian trò chuyện với đối phương để hai người hiểu thêm về nhau.
 
- Tiền bạc: Bạn không tiếc sắm sửa đồ đạc cho những người thân thương nhất, chính vì vậy mà nguồn tài chính của bạn cũng không phải là dồi dào lắm đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 7 của Sư Tử (12/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/2/2022 - Su Tu
 
Sư Tử muốn thể hiện cái tôi của mình cho mọi người biết. Trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Thiên Vương, bạn mạnh dạn nêu lên những quan điểm, suy nghĩ của mình.
 
- Công việc: Hãy chú ý lắng nghe những góp ý của mọi người để thay đổi những mặt tính cách không tốt của mình, như vậy thì bạn sẽ ngày càng xuất sắc hơn đấy.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy ngày càng bao dung cho nhau hơn. Bạn sẵn sàng thay đổi những điểm chưa tốt của mình để khiến nửa kia được vui lòng.
 
- Tiền bạc: Bạn thiếu tự tin trước những cơ hội đầu tư, chính vì vậy mà những cơ hội ấy có thể trôi qua một cách đáng tiếc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 7 của Xử Nữ (12/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/2/2022 - Xu Nu
 
Trong ngày Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 180 độ như hôm nay, Xử Nữ trở nên nóng nảy quá mức. Đôi khi, bạn phản ứng lại với mọi người mà không suy nghĩ kĩ càng hành động và lời nói của mình.
 
- Công việc: Đừng khiến không khí nơi làm việc trở nên căng thẳng chỉ vì những cảm xúc tiêu cực của mình. Bạn nên bình tĩnh lắng nghe quan điểm của người khác trước khi lên tiếng phản bác.
 
- Tình cảm: Sự áp đặt của bạn có thể khiến cho nửa kia cảm thấy mệt mỏi. Hãy thay đổi tính cách này của mình và cho đối phương quyền tự do quyết định những gì mà người ấy muốn.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn vẫn còn chưa nhận định rõ ràng được mọi khó khăn mình sẽ phải đối mặt.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 7 của Thiên Bình (12/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/2/2022 - Thien Binh
 
Thiên Bình cần tránh xung đột với mọi người trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với Mặt Trời. Khi gặp vấn đề, mọi người cần bình tĩnh thảo luận thì mới nhanh chóng tìm ra cách giải quyết.
 
- Công việc: Bạn không nên quá căng thẳng khi đối diện với những khúc mắc trong công việc. Hãy thử thay đổi góc độ quan sát vấn đề xem sao, bạn có thể tìm ra hướng đi mới đấy.
 
- Tình cảm: Bạn hãy đặt mình vào vị trí của người kia trước khi nói năng hoặc hành xử, như vậy có thể tránh được những tổn thương không đáng có cho đôi bên.
 
- Tiền bạc: Bạn không cần phải tiêu pha gì nhiều vào ngày hôm nay. Bạn có thể tiết kiệm khoản tiền này để đề phòng những bất trắc xảy ra trong tương lai.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (12/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/2/2022 - Ho Cap
 
Hổ Cáp vô cùng nghiêm khắc với bản thân trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thổ như hôm nay. Bạn muốn mình hoàn thành xuất sắc mọi việc để có thể nhận được sự đánh giá cao của mọi người.
 
- Công việc: Mọi việc có vẻ tiến triển rất thuận lợi. Sự nghiêm túc, tập trung giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra vấn đề và tìm cách sửa chữa chính xác.
 
- Tình cảm: Dù bạn và người ấy có đôi khi bất đồng ý kiến với nhau, song đôi bên luôn bình tĩnh, kiên nhẫn trao đổi, nhờ thế mà tránh được nhiều cuộc tranh cãi không đáng có.
 
- Tiền bạc: Bạn làm việc chăm chỉ và chính vì thế mà bạn nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng. Hôm nay, bạn là một người khá rủng rỉnh tiền tiêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 7 của Nhân Mã (12/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/2/2022 - Nhan Ma
 
Khi sao Hỏa ở vị trí của Nhân Mã, bạn trở nên khá nóng nảy và bốc đồng. Hãy kiềm chế mặt tính cách không tốt đó của bản thân, nếu không, bạn sẽ tự đẩy mình, thậm chí là cả tập thể lâm vào rắc rối đấy.
 
- Công việc: Mọi việc tiến triển không suôn sẻ được như dự tính của bạn, dù bạn tự đặt ra những mục tiêu rất cao xa. Đây là lúc bạn cần dừng lại để xem xét, đánh giá mọi mặt vấn đề.
 
- Tình cảm: Với tính cách hoạt bát và sôi nổi, bạn là đối tượng rất được chào đón ở những buổi tụ tập. Bạn có thể tìm được người phù hợp với mình ở đây.
 
- Tiền bạc: Bạn nên tránh đầu tư trong ngày hôm nay vì rất có thể xung quanh bạn đang tồn tại những kẻ lừa đảo. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi mở hầu bao làm bất cứ điều gì. 

Ma Kết (22/12-19/1)


Thứ 7 của Ma Kết (12/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/2/2022 - Ma Ket
 
Ma Kết muốn rằng mình sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao trong tương lai. Vì thế, vào ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thổ như hôm nay, bạn chăm chỉ làm mọi việc, cho dù mọi người xung quanh đều nghỉ ngơi.
 
- Công việc: Sự cố gắng, hết mình vì nhiệm vụ sẽ được cấp trên đánh giá rất cao. Nếu duy trì được tinh thần này thì thăng tiến là việc trong tầm tay bạn.
 
- Tình cảm: Cho dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên sắp xếp thời gian để ở bên người ấy. Còn nếu bạn cứ tỏ vẻ lạnh lùng, mối quan hệ đôi bên cũng sẽ nhanh chóng trở nên lạnh nhạt.
 
- Tiền bạc: Bạn cả thấy mình đang bị khủng hoảng tài chính vì quãng thời gian vừa qua đã chi tiêu quá nhiều, bây giờ, có thể bạn sẽ phải vay mượn của mọi người xung quanh.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 7 của Bảo Bình (12/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/2/2022 - Bao Binh
 
Khi sao Thổ ở vị trí của Bảo Bình, bạn nên học cách đặt mình vào vị trí của người khác để hành xử cho đúng mực. Đừng coi mình là trung tâm của vũ trụ và việc mọi người làm theo ý mình là đương nhiên.
 
- Công việc: Bạn phát huy được điểm mạnh của mình nên công việc nào đến tay cũng được giải quyết suôn sẻ. Bạn có thể trở thành tấm gương để mọi người noi theo.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này cứng đầu cứng cổ nên chẳng bao giờ chịu nghe theo lời khuyên của người ấy. Thái độ và cách hành xử của bạn có thể khiến đối phương cảm thấy tổn thương.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên chi tiêu quá phóng tay trong ngày hôm nay, dù bạn vẫn còn tiền trong tài khoản đi chăng nữa. Hãy để dành một khoản đề phòng bất trắc trong tương lai. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 7 của Song Ngư (12/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 12/2/2022 - Song Ngu
 
Thời điểm sao Mộc ở vị trí của Song Ngư như hôm nay, bạn nhận được sự yêu quý của mọi người bởi sự tốt bụng, thân thiện và khiêm tốn của mình. Ai cũng muốn kéo gần khoảng cách với bạn đấy.

- Công việc: Dù công việc có khó khăn đến mấy, xung quanh bạn cũng luôn có người sẵn sàng giúp đỡ. Bạn có thể mạnh dạn bắt tay vào những lĩnh vực mới mẻ thử xem.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm tiến triển suôn sẻ trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, bạn được giới thiệu cho đối tượng triển vọng. Hãy mở lòng trò chuyện với người ta nhé.
 
- Tiền bạc: Thực ra bạn đang không được dư dả lắm trong ngày hôm nay, vì vậy, nếu cứ chi tiêu không hợp lý, bạn sẽ rơi vào cảnh túng quẫn đấy. 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X