1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi thứ 7 ngày 12/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vội vàng, Bạch Dương táo bạo

Mặt trăng đang nằm trùng vị trí với sao Hỏa, Sư Tử thiếu kiên nhẫn nên dễ mắc phải sai lầm lắm. Bạn không đủ bình tĩnh để lắng nghe xem đối phương muốn nói gì với mình đã vội nhảy dựng lên tranh cãi rồi.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (12/1/2019)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12012019 cung bach duong
 
Mặt trăng đã dần dịch chuyển sang khu vực của Bạch Dương, điều này cho thấy công việc của chòm sao này có những sự bùng nổ nhất định. Nguồn năng lượng của bạn trở nên dồi dào hơn bao giờ hết.
 
Chòm sao này không sợ thất bại, không sợ khó khăn. Việc đã quyết là làm, bạn không quan tâm đến việc mọi chuyện sẽ đi đến đâu, chỉ là nếu không được làm những việc mình muốn thì bạn sẽ thấy hối hận lắm.
 
Xem bói tình duyên, chuyện tình cảm của chòm sao này lại không được tốt cho lắm. Dương Dương không kiềm chế được cảm xúc của mình, nóng giận thất thường khiến cho người ta nhìn thấy đã sợ chứ đừng nói là yêu đương.
 
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (12/1/2019)

2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12012019 cung kim nguu
 
Mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Hỏa, theo tử vi 2019, Kim Ngưu tiếc nuối khôn nguôi khi mà đã không làm lớn hơn. Bạn táo bạo trong suy nghĩ, cũng táo bạo trong cả cách làm việc của mình, thế nên thành công rực rỡ cũng chẳng có gì là lạ.
 
Nhưng tham vọng của con người ta lớn lắm, thế nên Ngưu Ngưu vẫn thấy rằng mình làm chưa đủ tốt, chưa đủ quyết đoán, chưa dám tiến tới hết mình. Chòm sao này quyết tâm sẽ chiến đấu bằng hết sức mình.
 
Chẳng những công việc tiến triển tốt đẹp mà tiền bạc thu về cũng chẳng ít, Kim Ngưu có nhiều kế hoạch muốn thực hiện lắm. Bạn chưa hẳn dám quyết định chuyện của người khác, nhưng chuyện của mình thì dám lắm.
 
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (12/1/2019)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12012019 cung song tu
 
Hôm nay Song Tử thấy lòng mình vui vẻ và rạo rực, tựa như nàng Xuân sắp đến vậy. Cũng phải thôi, thời gian này bạn đã làm rất tốt việc của mình, còn được cấp trên khen ngợi nữa cơ mà, Tết đến sớm chút cũng không có gì lạ.
 
Mặt trăng và sao Kim nằm cách nhau 120 độ, theo tử vi hàng ngày, chòm sao này đang có những bước tiến rất tốt trên con đường sự nghiệp của mình. Có thể kinh nghiệm làm việc của bạn không nhiều, nhưng bạn có lòng quyết tâm.
 
Người ấy chẳng phải cũng chịu đổ gục vì lòng quyết tâm của Song Tử đó thôi. Tình cảm giữa 2 người phát triển nhanh chóng, đến chính đối phương cũng phải công nhận bạn có sức hút rất mãnh liệt.
 
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (12/1/2019)

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12012019 cung cu giai
 
Cự Giải hôm nay không được may mắn cho lắm khi mà có tài đó nhưng lại không được trọng dụng. Thực ra cũng không trách sếp được, Giải Giải chưa đủ trầm tĩnh để giải quyết vấn đề, giao cho bạn khéo lại bung bét hết.
 
Chòm sao này cần phải sửa ngay cái tính bốc đồng của mình, nếu không thì sau này khó làm việc lắm. Chuyện gì cũng cần phải bình tĩnh mới tìm được hướng xử lý phù hợp, có được kết quả cuối cùng tốt nhất.
 
Sao Thiên vương và mặt trăng hợp với nhau góc 35 độ, bạn cứ lúc thế này, khi lại thế khác thì bảo sao mãi không có người yêu. Người ta vừa định tiến tới khi thấy bạn bật đèn xanh, ngay sau đó lại thấy ngay đèn đỏ thì biết làm sao.
 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (12/1/2019)

 
4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12012019 cung cu giai
 
Mặt trăng đang nằm trùng vị trí với sao Hỏa, Sư Tử thiếu kiên nhẫn nên dễ mắc phải sai lầm lắm. Bạn không đủ bình tĩnh để lắng nghe xem đối phương muốn nói gì với mình đã vội nhảy dựng lên tranh cãi rồi.
 
Công việc cần phải hài hòa mới mong thành công, đằng này bạn cứ sồn sồn hết cả lên chỉ khiến mọi việc rối tung hết cả chứ đâu có ích lợi gì. Thế mới nói, thái độ quyết định nhiều thứ lắm đấy.
 
Sư Tử hãy dành thêm thời gian cho tình yêu của mình nhé. Hãy dám chấp nhận thử thách giống như khi bạn làm việc vậy. Thử thách sẽ cho bạn thấy tình cảm giữa mình và người ấy lớn đến đâu. Mời bạn đọc thêm Tử vi 12 cung hoàng đạo 2019: Đâu là ước mơ thầm kín của 12 chòm sao trong năm mới
 
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (12/1/2019)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12012019 cung xu nu
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ hôm nay Xử Nữ cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi người ấy cuối cùng cũng đã hiểu rõ về mình và chấp nhận tình cảm bạn gửi trao. Cứ ngỡ rằng không vồ vập sẽ chẳng thể nào có được tình yêu nhưng cuối cùng mọi chuyện lại khác.
 
Chính sự tinh tế và nhẹ nhàng, nhạy cảm của Xử Nữ đã khiến cho đối phương rung động. Bạn mang lại cho người ấy cảm giác hoàn toàn mới mẻ mà người ấy không thể nào rời xa, chỉ muốn ở gần bạn mãi thôi.
 
Trong công việc, bạn nhận thức rõ ràng về mục tiêu mình đang theo đuổi, chính vì thế mà chòm sao này được cấp trên đánh giá rất cao. Ở bạn cũng có thực lực nhất định, thế mới được cấp trên trao trọng trách chứ.
 
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (12/1/2019)

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12012019 cung thien binh
 
Hôm nay mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau góc 35 độ, Thiên Bình dựa vào chính sức mình để thoát khỏi cửa ải khó khăn hiện tại. Bạn biết rằng mình còn nhiều thiếu sót nên vẫn tiếp tục cố gắng rất nhiều.
 
Có người nói bạn thật cứng đầu khi không chịu khuất phục, không chịu đi theo con đường mới khi đã thất bại hết lần này đến lần khác, song cung hoàng đạo này biết mình kiên trì theo đuổi là vì lẽ gì.
 
Tuy nhiên, có thể việc bạn dành hết thời gian cho công việc như thế sẽ khiến cho chuyện tình cảm của bạn bị cản trở đấy. Đơn giản thôi, có thời giờ nào rảnh nữa đâu mà ra ngoài gặp gỡ, nói chuyện cơ chứ.
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (12/1/2019)

8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12012019 cung ho cap
 
Mặt trăng nằm trùng với sao Hỏa, Hổ Cáp có 1 ngày thứ 7 bình yên khi mà công việc không có nhiều thách thức cho lắm. Bạn biết cách biến sức mạnh của cá nhân thành sức mạnh của tập thể và lợi dụng nó.
 
Đứng ở vị trí của 1 người lãnh đạo, Hổ Cáp biết rằng mình còn nhiều điều phải cố gắng, song có là gì khi ta quyết tâm. Những thử thách trước mắt ắt hẳn sẽ còn nhiều hơn nữa, khốc liệt hơn nữa như chẳng thể khiến cho bạn nản lòng.
 
Chấp nhận rủi ro, Hổ Cáp quyết định đầu tư vào lĩnh vực mà mình mong muốn. Kết quả thu về khá khả quan, tiền bạc không cần phải lo lắng nữa. Ít nhất thì thời điểm này bạn cũng khá rủng rỉnh rồi đó.
 
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (12/1/2019)

9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12012019 cung thien binh
 
Mặt trăng và sao Kim cách nhau 120 độ, Nhân Mã biết rằng thế mạnh của mình nằm ở đâu nên tập trung phát triển thế mạnh đó. Chòm sao này thông minh lắm và biết được giá trị của bản thân nên chẳng lo thất bại đâu.
 
Chẳng những không thất bại, bạn còn có cách để thành công rực rỡ nữa cơ. Mã Mã toàn làm cho mọi người phải ngạc nhiên bằng những thành tích mình đạt được thôi. Suy cho cùng thì đâu phải ai cũng làm được như thế.   
 
Nụ cười của Nhân Mã như nam châm thu hút vậy, có thể hôm nay sẽ có người bày tỏ tình cảm với bạn cũng không chừng đó. Hãy cân nhắc thật kĩ rồi hãy nhận lời nhé, nếu không thì bình tĩnh xem xét đã. Đọc ngay Top cung hoàng đạo có tình yêu đáng ghen tị nhất năm 2019
 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (12/1/2019)

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12012019 cung ma ket
 
Mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau góc 35 độ, Ma Kết có những suy nghĩ kì lạ khi không chịu chia sẻ những rắc rối mình đang gặp phải với đối phương. Người ấy nghe chừng thất vọng lắm đó.
 
Kết Nhi hãy mở lòng mình ra nhé. Bạn có người yêu cơ mà, sao lại cố chịu đựng mọi thứ 1 mình như thế. Phải biết rằng tình yêu không chỉ cần sự hy sinh mà còn sự chia sẻ, cảm thông giữa 2 người nữa nhé.
 
Hôm nay chòm sao này tập trung làm việc nên nhanh chóng giải quyết những vấn đề còn đang khúc mắc. Điều này vô cùng quan trọng bởi trong thời điểm cận Tết, ai cũng cần chạy nước rút cho xong việc mà. 
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (12/1/2019)

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12012019 cung bao binh
 
Mặt trăng và sao Hỏa nằm trùng vị trí với nhau, tiếp nối tử vi ngày 11/1/2019, Bảo Bình có vẻ không may khi mà những khoản tiền đầu tư của bạn biến mất chẳng chút tung tích. Đây có lẽ cũng chính là bài học cho chòm sao này khi tin người thái quá.
 
Bạn không sai khi có ý định làm giàu, nhưng cần phải biết rõ mình có khả năng đến đâu. Đừng mạo hiểm đẩy mình vào khu vực nguy hiểm, khi mà bản thân mình chẳng hiểu rõ về lĩnh vực ấy.
 
Tiền bạc hôm nay không được dồi dào sung túc cho lắm, Bình Nhi quyết tâm làm việc cho tốt để phục thù. Chỉ là bạn không kiềm chế được cảm xúc của mình, nghe người khác chỉ trích là định phản bác lại ngay, chỉ khiến mình trở nên bốc đồng hơn thôi.
 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (12/1/2019)

 
12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 12012019 cung song ngu
 
Xem tử vi ngày 12/1/2019, Song Ngư cảm thấy trong lòng mình toàn là những làn nước nóng ấm dịu dàng, tình yêu dành cho người ấy nồng nàn hơn bao giờ hết, bạn chỉ muốn dành mọi điều tốt đẹp cho người ấy mà thôi.
 
Mặt trăng dần tiến vào khu vực của Song Ngư, chòm sao này biết cách khiến cho đối phương cảm thấy mình là duy nhất, mình là người đặc biệt. Tình yêu lớn dần lên theo năm tháng, chẳng chút mâu thuẫn.
 
Tuy nhiên, hôm nay Ngư Nhi cần thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc nhé. Bạn cứ để cho bạn bè vay mượn như thế không được đâu. Có những người xấu tính chỉ lợi dụng bạn chứ chẳng phải thực tâm làm bạn với Ngư Nhi đâu.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 

BÌNH LUẬN (174)

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Lê Ngọc
06:54 25/10/2018

Xin cho hỏi tuổi Đinh Dâu (nam mạng) sinh năm 1957 là cung gì? XIN CÁM ƠN

123 123
05:12 11/12/2018

tử vi phương Tây này là coi theo ngày và tháng sinh ạ

Mia Dang Mia Dang
05:20 03/12/2018

12 cung hoàng đạo dựa vào ngày tháng sinh nhé, ko có dựa vào năm sinh

Lương Quanh Lương Quanh
09:38 02/12/2018

Phải có ngày sinh nha ko dựa vào năm

ZZiio0oiiZZ ZZiio0oiiZZ
09:40 27/11/2018

xem cung hoàng đạo tính ngày tháng mà -.- đâu tính năm đâu ==

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:05 26/11/2018

Muốn biết cũng gì thì phải xem vào tháng sinh chứ k phải năm sinh đâu mọi ng ơi

Nguyễn Tấn Đức Nguyễn Tấn Đức
07:34 25/11/2018

Danh sách các chòm sao theo thứ tự sao Chòm sao ARIES – DƯƠNG CƯU sinh từ ngày 21/3 – 20/4 Chòm sao TAURUS – KIM NGƯU sinh từ ngày 21/4 – 21/5 Chòm sao GEMINI – SONG TỬ sinh từ ngày 22/5 – 21/6 Chòm sao CANCER – CỰ GIẢI sinh từ ngày 22/6-23/7 Chòm sao LEO – HẢI SƯ sinh từ ngày 24/7 – 23/8 Chòm sao VIRGO – XỬ NỬ sinh từ ngày 24/8 – 23/9 Chòm sao LIBRA – THIÊN XỨNG sinh từ ngày 24/9 – 23/10 Chòm sao SCORPIO – HỔ CÁP sinh từ ngày 24/10 – 22/11 Chòm sao SAGITTARIUS – NHÂN MÃ sinh từ ngày 23/11 – 21/12 Chòm sao CAPRICORNUS – MA KẾT sinh từ ngày 22/12 – 20/1 Chòm sao AQUARIUS – BẢO BÌNH sinh từ ngày 21/1 – 19/2 Chòm sao PISCES – SONG NGƯ sinh từ ngày 20/2 – 20/3

Nguyen phan Nguyen phan
07:48 22/11/2018

Bn sinh ngày nào tháng nào mới bít bn thuộc cùng gì nha

Nguyễn Lan Phương Nguyễn Lan Phương
05:44 21/11/2018

Cung là họ căn cứ vào tháng bạn nhé. VD 19/2-20/3 là cung Song ngư. Hoặc 23/9-23/10 là cung Thiên Bình.

Zzo0ozZ Zzo0ozZ
10:24 20/11/2018

cung hoàng đạo tính theo ngày :]]]

Dao Bich Diep Dao Bich Diep
06:34 18/11/2018

Năm 1957 là tuổi Dậu. Còn cung Hoàng đạo theo ngày tháng sinh. Muốn biết mình thuộc cung nào phải xem ngày tháng sinh. Ví dụ Cung thứ nhát là cung Bạch Dương sinh từ 21/3 đến 20/4. Tiếp cung Kim Ngưu từ 21/4 đến 20/5 ... và Cung thứ 12 là cung Song Ngư sinh từ 21/2 đến 20/3. 12 con giáp tính theo năm sinh âm lịch còn 12 cung Hoang đạo tính theo ngày tháng sinh theo lịch Tây

L L
10:03 17/11/2018

Cái này theo tháng, không theo năm ạ.

Lý Kim Ngân
05:05 22/10/2018

Thiên Bình mấy bữa nay toàn xui ko à >< tháng của Thiên Bình mà kì vậy nhỉ

Huỳnh Ngọc Trúc Loan
07:59 18/09/2018

Có cách trang trí mới kìa;))Dễ thương:)))

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x