Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 11/11/2021 của 12 cung hoàng đạo:Cự Giải bất an

Tử vi Thứ 5 ngày 11/11/2021 của 12 cung hoàng đạo:Cự Giải bất an

Cự Giải có vẻ khá buồn bã và bất an trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Kim. Bạn không tin tưởng vào bản thân mình, thậm chí tự coi mình kém cỏi hơn mọi người, chính vì vậy mà bạn chẳng dám phát biểu điều gì cả.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (11/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11/11/2021 - Bach Duong
 
Cảm xúc và suy nghĩ của Bạch Dương luôn xung đột với nhau trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với Mặt Trời như hôm nay. Dường như bạn luôn chần chừ, do dự khi đưa ra quyết định, thậm chí để lỡ mất thời cơ của mình.
 
- Công việc: Nếu đang chần chừ, do dự, bạn nên hỏi ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình. Đối phương ắt sẽ đưa cho bạn những gợi ý hữu ích hoặc hướng đi mới cho công việc đấy.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy có thể nảy sinh xung đột trong ngày hôm nay. Hãy hạ cái tôi của mình xuống để có thể lắng nghe người ấy nói gì. Đừng khăng khăng tự cho là mình đúng.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể tìm ra những hướng đầu tư mới mẻ, mang lại nhiều lợi ích cho tương lai. Hãy mạnh dạn thực hiện, dù hiện tại sẽ phải tốn kha khá tiền đầu tư đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (11/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11/11/2021 - Kim Nguu
 
Khi sao Thiên Vương nằm ở vị trí của Kim Ngưu, bạn có một ngày rất yên bình. Bạn luôn quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dù khó khăn cũng không có ý định lùi bước. Nhờ vậy, bạn được rất nhiều người tin tưởng.
 
- Công việc: Hãy thử tìm một hướng mới để giải quyết những nhiệm vụ quen thuộc nhé, như vậy, bạn sẽ không còn cảm thấy công việc của mình quá nhàm chán nữa đâu.
 
- Tình cảm: Đừng khăng khăng với ý kiến của mình, hãy lắng nghe cả quan điểm của nửa kia nữa xem sao. Có thể người ấy nhìn thấy những điều mà bạn chưa thấy đấy. 
 
- Tiền bạc: Bạn không nên đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay. Hãy cứ tiếp tục bình tĩnh và chờ đợi những cơ hội khả quan hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (11/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11/11/2021 - Song Tu
 
Song Tử muốn được mở mang đầu óc trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau một góc 30 độ. Chính vì thế, bạn sẵn sàng dành thời gian đọc thêm sách vở và tham khảo ý kiến của mọi người.
 
- Công việc: Tiếp thu thêm kiến thức dĩ nhiên là tốt, song bạn cần phải hiểu sâu sắc về các vấn đề, chớ nên đọc một cách qua loa. Hiểu sai vấn đề còn tai hại hơn là không biết đấy.
 
- Tình cảm: Có lẽ bạn chưa có đủ can đảm để bước chân vào một mối tình mới bởi cái bóng quá khứ vẫn còn ám ảnh bạn. Hôm nay, chuyện tình cảm của bạn chưa có nhiều biến động.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có gì đáng lo ngại trong ngày hôm nay. Bạn có thể tiết kiệm để dự phòng cho tương lai.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (11/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11/11/2021 - Cu Giai
 
Tiếp nối tử vi ngày 10/11/2021, Cự Giải có vẻ khá buồn bã và bất an trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Kim. Bạn không tin tưởng vào bản thân mình, thậm chí tự coi mình kém cỏi hơn mọi người, chính vì vậy mà bạn chẳng dám phát biểu điều gì cả.
 
- Công việc: Trên thực tế, bạn cũng có những tài năng mà người khác không thể nào sánh được. Chỉ cần phát hiện ra điểm mạnh của mình và cố gắng hết sức theo hướng đó, bạn sẽ thành công.
 
- Tình cảm: Bạn không nên dễ dàng nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người nào đó. Những lời chót lưỡi đầu môi không đáng tin cậy đâu, bạn phải để ý tới hành động của người đó.
 
- Tiền bạc: Bạn rất hợp với các công việc quản lý, kinh doanh, chính vì vậy mà túi tiền của bạn hôm nay khá rủng rỉnh. Bạn có thể lên những kế hoạch chi tiêu phù hợp.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (11/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11/11/2021 - Su Tu
 
Sư Tử đã bắt đầu có những cái nhìn thực tế hơn về mọi việc trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Mộc. Bạn cho rằng ai cũng có cái khó riêng của người đó, bạn không thể bắt người khác hoàn toàn tuân theo ý mình.
 
- Công việc: Bạn sẵn sàng bình tĩnh ngồi lại và trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp, nhờ vậy mà công việc tiến triển suôn sẻ hơn nhiều. Hôm nay, bạn có thể gặt hái được thành công cùng tập thể.
 
- Tình cảm: Nhờ phong thái nổi bật mà bạn dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Bạn có thể cảm mến ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên, hãy mạnh dạn kéo gần khoảng cách với đối phương nhé.
 
- Tiền bạc: Những kế hoạch đầu tư mạo hiểm, phiêu lưu có thể khiến bạn phải tổn thất một khoản tiền khá lớn. Hãy coi như đây là một bài học đáng giá.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (11/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11/11/2021 - Xu Nu
 
Xử Nữ cố gắng thay đổi những quan điểm cố hữu của mình vào thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 30 độ với sao Diêm Vương. Bạn cho rằng mình nên có cái nhìn mới về mọi việc, chẳng thể giậm chân mãi trong những điều đã biết.
 
- Công việc: Sự tích cực, chủ động chắc chắn mang lại cho bạn nhiều tác động tích cực. Hôm nay, bạn có thể đưa ra những sáng kiến mới mẻ giúp cải thiện hiệu suất làm việc của cả tập thể.
 
- Tình cảm: Dường như bạn đang cảm thấy mối quan hệ giữa mình và người ấy dần trở nên nhàm chán. Đừng tìm thú vui bên ngoài, hãy tìm cách hâm nóng cảm xúc cho đôi bên nhé.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Bạn có thể mua cho mình một vài món đồ dùng nếu thực sự cần thiết.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (11/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11/11/2021 - Thien Binh
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 30 độ với sao Hải Vương, Thiên Bình có vẻ đang tự lý tưởng hóa mọi việc. Bạn đề cao năng lực cá nhân và đôi khi đặt ra những mục tiêu vượt quá khả năng của mình.
 
- Công việc: Hãy cẩn thận khi bắt tay vào làm bất cứ nhiệm vụ gì, bởi sự thờ ơ, lơ là có thể khiến bạn phải trả giá đắt đấy. Đừng quá tự tin vào bản thân như vậy, hãy là một người khiêm tốn hơn nhé.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này không nên đưa ra những yêu cầu vô lý cho nửa kia của mình. Trước khi muốn người ấy phải trở thành người thế này thế nọ, bạn cũng nên nhìn nhận lại bản thân mình.
 
- Tiền bạc: Bạn quyết định để dành tiền cho những dự định lớn lao hơn trong tương lai, còn các khoản chi tiêu hiện tại thì khá tiết kiệm.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (11/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11/11/2021 - Ho Cap
 
Khi sao Thủy nằm ở vị trí Hổ Cáp, dường như bạn trở thành một người quá đa nghi trong ngày hôm nay. Dường như bạn chẳng đặt lòng tin vào bất cứ ai, chỉ muốn một mình làm cho xong tất cả mọi chuyện, và việc ấy khiến cho bạn rất vất vả.
 
- Công việc: Hãy học cách đặt lòng tin vào mọi người nhiều hơn, nhất là với những người bạn đã hiểu rõ. Hãy hợp tác với mọi người, bạn sẽ thấy công việc đơn giản hơn nhiều.
 
- Tình cảm: Đừng nghi ngờ người ấy chỉ vì nghe thấy những lời đồn đại ở bên ngoài. Bạn cần tin tưởng vào đối phương và lắng nghe những điều người ấy nói trước khi đưa ra phán xét.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể tìm hiểu thêm các kiến thức về kinh tế, tiện cho việc đầu tư trong tương lai. Bạn vốn là một người rất có tham vọng làm giàu mà.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (11/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11/11/2021 - Nhan Ma
 
Nhân Mã bỗng thay đổi niềm tin của mình về một số lĩnh vực trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Diêm Vương. Bạn nhận ra rằng hóa ra những quan điểm trước đây của mình vẫn chưa thực sự đúng đắn.
 
- Công việc: Những suy nghĩ mới mẻ sẽ đem lại sự thay đổi tích cực trong công việc của bạn. Bạn có thể khiến mọi người xung quanh cảm thấy ngạc nhiên và muốn noi theo đấy.
 
- Tình cảm: Dường như bạn đang quá tập trung cho sự nghiệp nên chưa nghĩ đến chuyện tìm tình yêu cho cuộc đời mình. Dù có người tiếp cận, bạn cũng tỏ thái độ dửng dưng.
 
- Tiền bạc: Tiếc là tình hình tài chính không được dư dả cho lắm, một phần vì bạn đã tiêu xài quá xả láng trong những ngày vừa qua. Bạn cần phải cân đối chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (11/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11/11/2021 - Ma Ket
 
Khi sao Kim nằm ở vị trí của Ma Kết, bạn luôn suy nghĩ rất kĩ trước khi làm bất cứ việc gì. Bạn không muốn sự lơ là của mình gây nên những lỗi sai không đáng có, rồi chính mình lại là người phải tốn thêm thời gian để khắc phục.
 
- Công việc: Sự thận trọng của bạn được lãnh đạo đánh giá rất cao và giao cho bạn những công việc khó cần phải tỉ mỉ và cẩn thận. Đây chính là lúc bạn cần khẳng định bản thân.
 
- Tình cảm: Bạn không nên giấu những chuyện khó xử ở trong lòng. Hãy tâm sự với người ấy nhiều hơn, bạn sẽ thấy cõi lòng nhẹ nhõm, đồng thời mối quan hệ giữa hai người cũng được kéo gần hơn.
 
- Tiền bạc: Bạn chi tiêu hơn phóng tay cho sở thích của mình, vì thế mà túi tiền của bạn mỏng đi trông thấy. Cứ thế này thì bạn sẽ chẳng tiết kiệm được đồng nào mất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (11/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11/11/2021 - Bao Binh
 
Thời điểm sao Thổ nằm ở vị trí Bảo Bình, bạn luôn tự nhắc nhở mình phải cố gắng. Bạn muốn chinh phục những mục tiêu cao xa nên bạn rất nghiêm khắc với chính bản thân mình, dù điều đó có không được mọi người nhận ra.
 
- Công việc: Bạn có thể đưa ra những kế hoạch đầy tính khả thi trong hôm nay, quan trọng là khi bắt tay vào làm việc thôi. Hãy cố gắng vì mục tiêu đã đặt ra nhé.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy đang ở trong những ngày tháng ngọt ngào, thậm chí hai người vẽ ra một tương lai xa xôi hơn khi đôi bên về chung một nhà. 

Xem thêm: Độ tuổi kết hôn đẹp nhất của 12 chòm sao.
 
- Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn có thể học thêm các kiến thức về đầu tư, kinh doanh.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (11/11/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11/11/2021 - Song Ngu
 
Sao Hải Vương nằm ở vị trí của Song Ngư, bạn không còn thỏa mãn với những kiến thức chỉ nằm trong sách vở nữa. Bạn cố gắng tìm cách áp dụng vào thực tế, từ đó hiểu được kiến thức mình vừa được tiếp thu có ý nghĩa như thế nào.
 
- Công việc: Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công trong ngày hôm nay, thậm chí, bạn còn không ngại nhận thêm các công việc nằm ngoài trách nhiệm. Ai cũng rất yêu mến bạn đấy.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này không còn đặt những mục tiêu xa vời cho nửa kia tương lai của mình nữa. Bạn nghĩ rằng trước khi tìm một người hoàn hảo, mình cần tìm một người thực lòng với bản thân.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể tìm được mối đầu tư khá triển vọng trong ngày hôm nay. Hãy tự tin và nhanh chóng chớp lấy thời cơ xuất hiện trước mắt nhé.

Mời các bạn đón đọc tử vi ngày 12/11/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X