Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 11/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hòa nhã

Tử vi Thứ 6 ngày 11/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hòa nhã

Mặt Trăng nằm ở 72 độ với sao Thổ mang đến một ngày khá bình yên và dễ chịu với Sư Tử. Là tuýp người vui vẻ và năng động, bạn đối xử hòa nhã và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi được yêu cầu, đặc biệt là những thời điểm bạn có tâm trạng tốt như hôm nay.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 6 của Bạch Dương (11/10/2019)

Slide1-1110
 
Tiếp nối tử vi ngày 10/10/2019, khi Mặt Trăng nằm ở góc 135 độ với sao Kim như hôm nay, Bạch Dương trở nên thiếu kiên định, dễ bị xao động. Trạng thái này khiến bạn dễ dàng đưa ra quyết định vội vàng mà chưa suy nghĩ thật kĩ càng.
 
Hấp tấp chính là nguyên nhân dẫn đến các sai sót. Lời khuyên cho bạn là hãy cân nhắc thật kĩ vấn đề, tính toán đến các mặt khả thi và cả rủi ro có thể xảy ra để tránh phải hối tiếc về sau.
 
Không thể phủ nhận sự nhanh nhẹn và năng lực sẵn có của bạn, nhưng đôi khi Dương Dương cũng cần học cách lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người để trở nên hoàn thiện hơn. 
 
Chuyện tình cảm của bạn trong hôm nay không có nhiều biến động, tâm trí của bạn dành nhiều hơn cho công việc nhưng cũng vẫn biết cách để không quá lạnh nhạt với người ấy. Có thể nói, bạn đang cân bằng cuộc sống của mình khá tốt và nên duy trì phong độ này.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 6 của Kim Ngưu (11/10/2019)

Slide2-1110
 
Khi Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Mộc, Mật ngữ 12 chòm sao bật mí hôm nay sẽ không phải là một ngày suôn sẻ với Kim Ngưu. 
 
Bạn luôn đặt ra yêu cầu khắt khe cho bản thân để hướng tới những điều tốt đẹp nhất nhưng đôi khi bạn lại hoài nghi về khả năng của chính bản thân mình. Xếp hạng độ tự tin của 12 cung hoàng đạo, bạn đứng vị trí thứ mấy?
 
Thật ra ai cũng có những thế mạnh riêng, tự ti về mình chỉ khiến bạn thụt lùi về sau mà thôi. Hãy bình tĩnh đương đầu với những thử thách để tìm ra giới hạn của mình và bứt phá khỏi giới hạn đó. Một khi làm được, bạn sẽ trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều.
 
Vốn là một người rất cẩn thận và có phần đa nghi, thế nhưng hôm nay bạn trở nên cả tin một cách đáng ngạc nhiên. Điều này có thể khiến bạn bị lừa mà vẫn nghĩ người ta đang đối xử tốt với mình, cho nên hãy tránh các quyết định đầu cơ tài chính vào thời điểm này.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 6 của Song Tử (11/10/2019)

Slide3-1110
 
Thứ 6 này, Song Tử trở nên rất dễ xúc động và khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong thời điểm Mặt Trăng và sao Thiên Vương tạo thành góc 45 độ.
 
Những sự nghi ngờ, rối rắm khó tháo gỡ về cả công việc lần chuyện tình cảm cứ quẩn quanh trong đầu khiến đầu óc của bạn như sắp nổ tung. Bạn nên học cách kiểm soát suy nghĩ của mình để nhìn nhận mọi việc thấu đáo hơn. Chuyện gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết.
 
Thứ mà Song Song cần rèn luyện nhất lúc này chính là sự bình tĩnh và kiên nhẫn. Bạn có thể đọc một vài cuốn sách về kĩ năng sống để trau dồi thêm kĩ năng cho mình.
 
Góc chiếu ngày hôm nay cũng nhắc nhở bạn cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, nên rèn luyện thân thể nhiều hơn chứ đừng mãi ngồi một chỗ chỉ khiến cơ thể “chây lì” hơn mà thôi. Song Nhi cũng hiểu sức khoẻ là điều tất yếu để thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống mà đúng không.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 6 của Cự Giải (11/10/2019)

Slide4-1110
 
Xem tử vi hàng ngày, góc 60 độ của Mặt Trang và sao Diêm Vương cho thấy Cự Giải là người rất sâu sắc trong chuyện tình cảm. Bạn dành nhiều sự quan tâm cũng như yêu thương cho những người mà bạn coi trọng. Liệu bạn có nằm trong top cung hoàng đạo thánh thiện, trái tim lúc nào cũng ngọt ngào tình thương và sự nhân ái
 
Khi đã vướng vào lưới tình, Giải Giải không hề che dấu cảm xúc của mình nhưng bạn cũng không phải là người khoe khoang. Dù vậy, chỉ cần nhìn thấy vẻ mặt rạng rỡ, thỉnh thoảng lại cười tủm tỉm khi nhìn vào điện thoại thì ai cũng hiểu bạn đang trong một mối quan hệ vô cùng ngọt ngào.
 
Nửa kia hẳn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi tìm được một người như bạn. Nhưng những chú Cua cũng nên cho đối phương một chút không gian riêng tư nhé, đừng biến sự quan tâm của mình trở thành kiểm soát người ấy sẽ khiến mối quan hệ của cả hai trở nên ngột ngạt.
 
Trong thứ 6 này, Giải Giải vẫn phát huy được năng lực ổn định của mình trong công việc. Điều đó sẽ giúp bạn giải quyết được gọn ghẽ những nhiệm vụ được giao trước khi nghỉ xả hơi dịp cuối tuần.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 6 của Sư Tử (11/10/2019)

Slide5-1110
 
Mặt Trăng nằm ở 72 độ với sao Thổ mang đến một ngày khá bình yên và dễ chịu với Sư Tử. Bạn bắt đầu một ngày làm việc mới với tinh thần tỉnh táo, tràn đầy hứng khởi nên tốc độ giải quyết công việc cũng nhanh hơn hẳn.
 
Là tuýp người vui vẻ và năng động, bạn đối xử hòa nhã và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi được yêu cầu, đặc biệt là những thời điểm bạn có tâm trạng tốt như hôm nay. 

Tuy nhiên, trong mắt những kẻ ghen ghét, đố kị bạn thì những hành động của bạn giống như đang “làm màu” nhiều hơn. Sư Tử biết hết những điều này nhưng bạn chẳng mấy quan tâm. Chòm sao này luôn nghĩ miễn là được làm những điều mà mình muốn và thấy vui là được, cần chi để ý ánh mắt của những kẻ tiểu nhân đó.
 
Tình hình tài chính của Sư Tử lại không mấy khả quan, nếu cứ nhắm mắt mua sắm như hiện nay mà không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, ngày “cháy túi” của bạn đang ở trước mắt rồi. Đọ độ tiêu xài hoang phí, không ai có thể vượt mặt 4 chòm sao này

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 6 của Xử Nữ (11/10/2019)

Slide6-1110
 
Thứ 6 ngày 11/10/2019 này, khi Mặt Trăng nằm ở 135 độ với sao Thủy, Xử Nữ có thể đối mặt với một vài rắc rối vốn đã tiềm ẩn từ trước mà bạn không hề để ý.
 
Bạn cứ nghĩ mình đã cẩn thận lắm rồi thì sẽ không bao giờ xảy ra sai sót, nhưng thực tế, đôi khi chắc chắn quá lại thành chủ quan. Tốt nhất, bạn nên nhờ một người khác kiểm tra lại giúp mình để có sự đánh giá khách quan hơn. 
 
Mỗi khi gặp phải áp lực, Xử Nhi rất dễ bị căng thẳng và có xu hướng nổi nóng với mọi người. Vẫn biết bạn có năng lực để có thể giải quyết được mọi việc một mình, nhưng đối phương cũng chỉ có ý tốt muốn giúp đỡ bạn mà thôi. 
 
Nếu không cần đến sự trợ giúp đó, hãy tìm cách từ chối khéo léo và có thái độ vui vẻ để đối phương không cảm thấy bạn đang giận cá chém thớt, có như vậy mới không làm xấu mối quan hệ đôi bên.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 6 của Thiên Bình (11/10/2019)

Slide7-1110
 
Góc 144 độ của Mặt Trăng và sao Kim dự báo hôm nay sẽ là một ngày tràn đầy ý tưởng và cơ hội với Thiên Bình. Bạn nên nắm bắt đúng thời cơ, có sự dứt khoát, tránh do dự hay lề mề để không vuột mất may mắn.
 
Mục tiêu của Thiên Bình khá rõ ràng và bạn luôn nỗ lực hết mình để hướng tới điều đó. Con đường phía trước dù sao ra sao thì hãy cứ tin tưởng vào quyết định lựa chọn của bản thân và bình tĩnh đối mặt với mọi thứ. Liệu bạn có nằm trong các Chòm sao có lối sống đơn giản, dù khó khăn ngập lối vẫn mỉm cười đầy tự tin
 
Sự hết mình với công việc của Bình Nhi dần lan tỏa sang mọi người xung quanh. Đồng nghiệp và cả cấp trên đều nhìn rõ sự cố gắng của bạn. Tương lai thăng tiến của bạn chắc chắn không còn xa nữa.
 
Tình hình tài chính của chòm sao này cũng đang có dấu hiệu tích cực. Có vẻ sau những lần chi tiêu quá đà, bạn đã tự rút ra bài học cho bản thân để có kế hoạch mua sắm cẩn thận, tránh hoang phí. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 6 của Hổ Cáp (11/10/2019)

Slide8-1110
 
Vốn là người khá thông minh và khôn ngoan, Hổ Cáp có khả năng làm việc liên tục một cách hiệu quả. Óc phán đoán sắc sảo và cái nhìn sâu sắc giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc và cũng mang lại cho bạn nhiều quyền hạn hơn những người khác.
 
Tuy nhiên, thời điểm Mặt Trăng 135 độ với sao Kim, cung hoàng đạo này có phần nhạy cảm trước những ý kiến trái ngược của người bên cạnh. Điều này khiến bạn dễ “xù lông” như một chú nhím. 
 
Vấn đề bất đồng quan điểm là điều hết sức bình thường trong một tập thể, đâu phải ai cũng có suy nghĩ giống nhau. Cho nên Cáp Nhi đừng làm quá mọi chuyện lên. Hãy bình tĩnh cùng mọi người ngồi lại bàn bạc để tìm ra phương án tốt nhất cho lợi ích chung.
 
Công việc quan trọng nhưng bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình. Thường xuyên thức đêm giải quyết công việc vừa có hại cho cơ thể lại vừa ảnh hưởng đến tinh thần của bạn vào ngày hôm sau. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 6 của Nhân Mã (11/10/2019)

Slide9-1110
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc, Nhân Mã có thể vấp phải những lời phàn nàn, phản đối từ bố mẹ. Mã Nhi cảm thấy có lẽ bố mẹ vẫn chưa hiểu được những suy nghĩ trong đầu của bạn, không chịu tin tưởng vào bạn.
 
Thế nhưng nếu như bạn không chứng minh được cho bố mẹ hiểu con đường bạn đang đi là đúng đắn thì sao bố mẹ yên tâm để tin tưởng bạn được đây? Tất cả là do khoảng cách thế hệ mà thôi, bạn nên có một cuộc nói chuyện rõ ràng để bố mẹ hiểu và không còn lo lắng nữa.
 
Trong công việc, bạn đang có vẻ khá bất cẩn và chủ quan. Nếu cứ làm việc với một thái độ thiếu thận trọng như vậy, bạn sẽ tự gây phiền phức cho bản thân và còn liên lụy đến cả người xung quanh phải khắc phục hậu quả giúp bạn đấy.
 
Hãy cố hoàn thành công việc cần thiết trong hôm nay và để đầu óc thư giãn trong hai ngày cuối tuần sắp tới. Bạn có thể ra ngoài đổi gió hoặc lựa chọn vài hoạt động nhẹ nhàng như đi mua sách, ngồi nhâm nhi tách cà phê bên góc phố... để đầu óc thoải mái hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 6 của Ma Kết (11/10/2019)

Slide10-1110
 
Góc 45 độ của Mặt Trăng và sao Thiên Vương cho thấy, Ma Kết luôn nghiêm túc và kiên trì với những mục tiêu mà bạn đã đề ra. Chính vì thế, Kết Kết dễ dàng gặt hái được thành công nhờ sự tập trung và nỗ lực của mình.
 
Đôi khi, người khác không hiểu được lựa chọn của bạn nên tỏ ra nghi ngờ, nhưng chòm sao này biết mình đang làm gì và bạn nghĩ mình không có nghĩa vụ phải giải thích với tất cả mọi người. Bạn quan điểm, ai cũng có cuộc sống riêng, cứ để ý ánh mắt người khác thì thời gian đâu mà sống cho mình nữa.
 
Xem bói tình duyên, dù cô đơn đã khá lâu nhưng bạn không vì thế mà “nhắm mắt đưa chân”, chọn bừa một người cho vơi nỗi cô đơn đó. Tình cảm với Kết Nhi là chuyện nghiêm túc, bạn không thích và cũng không bao giờ đùa cợt với con tim của mình.
 
Đó là ưu điểm và cũng là nhược điểm của chòm sao này. Suy nghĩ đó dễ khiến bạn là người đặt nặng tình cảm hơn đối phương và cũng dễ bị tổn thương hơn khi bắt đầu một mối quan hệ.

Xem thêm: Làm như thế nào để 12 chòm sao gặp được tình yêu đích thực của đời mình?

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 6 của Bảo Bình (11/10/2019)

Slide11-1110
 
Lịch vạn niên cho hay, vào ngày hôm nay, Bảo Bình có thể đón nhận khá nhiều niềm vui trong thời điểm Mặt Trăng 60 độ với sao Diêm Vương.
 
Niềm vui đó đến từ những tín hiệu khả quan trong công việc, tình cảm quý mến của đồng nghiệp và cả những cơ hội mới, thách thức mới để bạn thăng tiến trong công việc.
 
Là người thông minh và năng động, bạn sẽ chẳng chịu ngồi yên và đón nhận những điều may mắn ấy. Chòm sao này thậm chí còn tìm cách lợi dụng những thứ tốt đẹp đang đến với mình để phát huy bản thân hơn nữa. Dù sao, không phải lúc nào cơ hội cũng sẵn có mà.
 
Vận trình tình duyên của bạn cũng ngọt ngào như viên kẹo vậy. Sự đồng điệu về tâm hồn khiến hai bạn đều cảm thấy người kia chính là một nửa mà mình luôn tìm kiếm. 

Đừng bỏ lỡ: Những cặp đôi hoàng đạo hạnh phúc, tạo nên Thiên tình ca lịch sử với cái kết ngọt ngào

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 6 của Song Ngư (11/10/2019)

Slide12-1110
 
Trong thứ 6 này, khi Mặt Trăng 72 độ với sao Thổ, Song Ngư đang được hưởng thụ một cuộc sống khá thoải mái và nhiều niềm vui. Thế nhưng vì mọi chuyện quá thuận lợi nên những chú Cá lại cảm thấy hơi nghi ngờ và có một chút thấp thỏm.
 
Cuộc đời vốn ngắn ngủi lắm, đâu phải lúc nào cũng phải căng thẳng mới là bình thường. Nhân những phút bình yên hiếm hoi này, hãy tranh thủ tận hưởng đi nhé Ngư Nhi, đừng suy nghĩ vẩn vơ làm gì cho mệt mỏi.
 
Vẫn biết tiền đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Hầu hết mục đích của chúng ta đều là nỗ lực kiếm tiền vì một tương lai tươi sáng phía trước. Nhưng Ngư Nhi đừng bao giờ bất chấp sức khỏe để kiếm tiền. 
 
Bạn nên học cách cân bằng, khi cơ thể cần nghỉ ngơi thì hãy nghỉ ngơi. Tiền nhiều cũng khó mua lại sức khỏe mà.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 12/10/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X