1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Chủ Nhật ngày 11/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 135 độ, Song Tử cảm thấy khá ủ rũ bởi vì bạn không được làm mọi việc như mong muốn của mình. Bạn cảm thấy bố mẹ chính là người đã đặt ra cho mình quá nhiều rào cản.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)  

Chủ nhật của Bạch Dương (11/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1182019 - Bach Duong
 
Chẳng hiểu sao mà Bạch Dương lại trở nên khá dè dặt trong ngày hôm nay, thời điểm sao Thủy tạo thành góc 135 độ với sao Thổ. Trước khi làm việc gì bạn cũng chần chừ, do dự rất lâu, sợ rằng mình làm như vậy là không đúng.
 
Có trách nhiệm với việc mình đang làm là rất tốt, thế nhưng hãy cố gắng lấy lại sự tự tin và quyết đoán mọi ngày nào. Ngày hôm nay bạn chỉ cần tin tưởng vào chính bản thân mình là bạn sẽ hoàn thành rất tốt mọi việc thôi.
 
Bạn có vẻ khá bất an trong chuyện tình cảm vì không biết người ấy có thật lòng với mình hay không. Có suy nghĩ gì trong lòng thì hãy chia sẻ để người ấy cùng biết, chứ cứ giữ mãi trong lòng thì chẳng giải quyết được việt gì cả.
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)  

Chủ nhật của Kim Ngưu (11/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1182019 - Kim Nguu
 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, Kim Ngưu là một người rất nhạy cảm trong ngày sao Kim hợp một góc 150 độ với sao Hải Vương. Bạn muốn tất cả mọi người đều yêu mến mình, vậy nên bạn cố gắng làm tất cả mọi việc để lấy lòng mọi người.
 
Thực ra bạn đâu cần phải ép bản thân mình làm những việc mình không thích cơ chứ? Hãy sống thật với con người mình, sẽ có người yêu mến bạn vì chính con người bạn. Làm vừa lòng tất cả mọi người chỉ khiến bạn thấy mệt mỏi thôi.
 
Tình hình tài chính của bạn không biến động trong ngày hôm nay. Dù bạn không thu được một khoản đáng giá nào nhưng ít nhất bạn cũng chẳng phải tiêu pha tốn kém gì cả. Chủ nhật nhưng bạn không định đi ra ngoài. Top 4 cung hoàng đạo thành công cuối năm 2019 nhờ sự cố gắng không mệt mỏi
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)  

Chủ nhật của Song Tử (11/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1182019 - Song Tu
 
Trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 135 độ, Song Tử cảm thấy khá ủ rũ bởi vì bạn không được làm mọi việc như mong muốn của mình. Bạn cảm thấy bố mẹ chính là người đã đặt ra cho mình quá nhiều rào cản.
 
Những khác biệt thế hệ xuất hiện giữa cha mẹ và con cái là rất hiển nhiên thôi, bạn không nên buồn rầu vì điều đó. Ngược lại, hãy trò chuyện với cha mẹ nhiều hơn, rồi dần dần họ sẽ thấu hiểu được những mong muốn của bạn thôi mà.
 
Chuyện tình cảm của bạn cũng không được như ý muốn vì dường như chẳng có ai ủng hộ bạn đến với người ấy cả. Vấn đề nằm ở đâu thế? Hãy nhìn thẳng vào thực tế và suy nghĩ xem lại có nhiều ý kiến phản đối như vậy nhé!
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)  

Chủ nhật của Cự Giải (11/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1182019 - Cu Giai
 
Tử vi 2019 thấy rằng Cự Giải trở nên khá mâu thuẫn trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với Mặt Trời. Cảm xúc thúc giục bạn làm điều này, thế nhưng lý trí lại cất những tiếng nói trái ngược ngăn cản bạn.
 
Khi đứng trước quá nhiều mối băn khoăn, hãy thử hỏi ý kiến của những người bạn luôn tin tưởng xem sao. Hẳn mọi người sẽ chẳng ngại ngần gì mà đưa cho bạn những gợi ý hữu ích ngay. 
 
Chuyện tình cảm của bạn thì lại không được như ý do có một mâu thuẫn nho nhỏ đã xuất hiện giữa hai người. Đã là người yêu của nhau thì đừng nên so đo chuyện hơn thua, dù ai là người sai đi nữa thì cũng đừng ngại là người xuống nước trước. 12 chòm sao hãy chuẩn bị tinh thần đối diện với ngày xui xẻo nhất tháng 8/2019
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)  

Chủ nhật của Sư Tử (11/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1182019 - Su Tu
 
Khi Mặt Trăng tạo thành một góc 72 độ với sao Hải Vương, Sư Tử có ham muốn thể hiện bản thân mình một cách mãnh liệt. Bạn muốn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng mình là một người vô cùng đặc biệt, chẳng ai có thể sánh bằng.
 
Hãy thực hiện lý tưởng đó bằng những hành động thực tế hữu ích chứ đừng chỉ nói suông. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác, đừng nên khăng khăng làm mọi chuyện theo ý của mình.
 
Tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan do bạn đã chi tiêu khá hào phóng trong những ngày vừa qua. Chủ nhật này nếu không có buổi hẹn hò nào thì hãy ở nhà nghỉ ngơi, dành thời gian để túi tiền “hồi phục” nhé.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)  

Chủ nhật của Xử Nữ (11/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1182019 - Xu Nu
 
Xem tử vi hàng ngày, Xử Nữ có tinh thần cảnh giác cao độ trong thời điểm Mặt Trăng hợp với sao Thiên Vương một góc 120 độ. Bạn chẳng bao giờ tin lời người khác ngay lập tức, cho dù đó là những lời gièm pha hay là lời ngon tiếng ngọt.
 
Bạn cho rằng thời đại thông tin bùng nổ thế này, mọi việc đều có thể được kiểm chứng một cách rất nhanh chóng, chẳng việc gì mình lại phải mù quáng tin theo một thông tin duy nhất cả. Mọi người đều nên có cái nhìn khách quan, đa chiều.
 
Chuyện tình cảm của bạn có những dấu hiệu phát triển tích cực. Bạn không phải là người nổi bật giữa đám đông, tuy nhiên bạn lại toát lên sự độc đáo chẳng ai có được. Chính nhờ vậy mà người khác giới luôn cảm thấy bạn rất hấp dẫn. 3 cặp đôi hoàng đạo này cứ yêu nhau là phát tài, bên nhau là phát lộc, tiền bạc chất đống như núi
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)  

Chủ nhật của Thiên Bình (11/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1182019 - Thien Binh
 
Trái ngược với hình ảnh Thiên Bình “dĩ hòa vi quý” của mọi ngày thì hôm nay, cung hoàng đạo này lại trở nên khá nóng nảy. Thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 135 độ với sao Hỏa, bạn dễ dàng to tiếng với bất cứ ai.
 
Chính bạn cũng không hiểu vì sao mình lại nóng nảy như thế, nhưng cách tốt nhất để giải tỏa tâm trạng chính là đọc sách hoặc nghe những bản nhạc yêu thích. Đừng để ý đến những tác động bên ngoài quá nhiều nữa nhé.
 
Bạn cũng có thể nhận thấy rằng nửa kia có vẻ càng lúc càng lạnh lùng với mình. Điều này khiến bạn cảm thấy buồn bã và nóng nảy. Nếu người ấy không chủ động liên lạc với bạn thì bạn hãy thử chủ động liên lạc với người ấy xem sao.
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)  

Chủ nhật của Hổ Cáp (11/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1182019 - Ho Cap
 
Tiếp nối tử vi ngày 10/8/2019, Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 135 độ, Hổ Cáp muốn dành tất cả thời gian cho niềm đam mê của mình. Bạn hi vọng rằng mọi người sẽ ủng hộ mình và niềm đam mê này có thể giúp ích được mình trong tương lai.
 
Đã đến lúc bạn cần nghiêm túc suy nghĩ đến chuyện tương lai của mình rồi đấy. Hãy bàn bạc với người lớn trong nhà xem sao. Đừng nghĩ rằng mình đã lớn và đủ sức quyết định mọi chuyện, thực ra thì bạn vẫn còn chưa biết được nhiều điều lắm.
 
Tình hình tài chính của bạn khá khả quan trong ngày hôm nay. Với tầm nhìn xa trông rộng, bạn có thể tìm ra được những mối đầu tư rất đáng giá. Nhưng dù sao thì cũng đừng quyết định quá vội vàng mà hãy suy nghĩ thật kĩ nhé.
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)  

Chủ nhật của Nhân Mã (11/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1182019 - Nhan Ma
 
Nhân Mã vô cùng cuốn hút mỗi khi sao Kim hợp một góc 150 độ với sao Hải Vương. Bạn dễ dàng chinh phục ánh nhìn của tất cả mọi người và khiến mọi người yêu quý mình, cho dù đó là lần đầu tiên đôi bên gặp mặt đi chăng nữa.
 
Tuy nhiên, bạn đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho nửa kia của mình đấy. Chẳng có ai là người hoàn hảo cả và chính bạn cũng thế. Bạn chẳng thể tìm được người ưng ý nếu cứ vẽ ra hình ảnh hoàng tử, công chúa như vậy đâu.
 
Bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong ngày hôm nay do các buổi tụ tập bạn bè đấy. Nếu như vẫn còn muốn cầm cự đến cuối tháng thì nhớ ăn tiêu cho tiết kiệm nhé, bởi mới có 1/3 tháng trôi qua thôi mà.
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)  

Chủ nhật của Ma Kết (11/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1182019 - Ma Ket
 
Từ trước đến nay, Ma Kết luôn là con người truyền thống, và tất nhiên, vào thời điểm sao Thủy và sao Thổ hợp với nhau góc 135 độ cũng chẳng có gì khác biệt. Bạn chẳng làm bất cứ việc gì đột phá, vượt quá chuẩn mực thường ngày của mình cả.
 
Thực ra đôi khi bạn cũng nên trải nghiệm thử những điều mới mẻ xem sao. Con người không nên giới hạn chính bản thân mình. Chính những phép thử đôi khi sẽ giúp bạn phát hiện ra những khả năng còn ẩn giấu của bản thân đấy.
 
Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy khá êm đềm. Bạn càng lúc càng thấu hiểu và bao dung cho người ấy nhiều hơn. Bạn mong rằng tình cảm của đôi bên sẽ mãi mãi tốt đẹp như bây giờ và chẳng có sóng gió gì xảy ra cả. Hãy yêu những chòm sao chân thành, không màng nhan sắc chỉ trọng tâm hồn
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)  

Chủ nhật của Bảo Bình (11/8/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1182019 - Bao Binh
 
Bảo Bình là con người của tự do, và trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 72 độ, bạn muốn mọi người phải tôn trọng không gian riêng tư của mình và tốt nhất không ai nên can thiệp vào những việc bạn đang làm.
 
Bạn luôn nỗ lực và cố gắng để mọi người công nhận khả năng của mình, nhưng như vậy đâu có nghĩa là cứ khăng khăng một mình một ý đâu? Có đôi khi bạn nên biết dừng lại và lắng nghe ý kiến của cả những người khác nữa.
 
Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy diễn ra khá suôn sẻ. Ngay từ khi mới đến với nhau, hai bạn đã thống nhất những quan điểm chung trong vấn đề yêu đương rồi, chính vì vậy mà những mâu thuẫn, xích mích rất tí xảy ra.
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)  

Chủ nhật của Song Ngư (11/8/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1182019 - Song Ngu
 
Khi Mặt Trăng hợp một góc 120 độ với sao Thiên Vương, Song Ngư muốn gây ấn tượng với tất cả mọi người, vì thế bạn dành phần lớn thời gian để xác định điểm mạnh của mình, sau đó bạn tính sẽ rèn luyện và phát huy điểm mạnh ấy.
 
Bên cạnh việc phát huy điểm mạnh, bạn cũng hãy nhớ tập thay đổi cả những thói quen xấu của mình nữa nhé. Cứ giữ tinh thần tích cực như vậy, bạn sẽ càng ngày càng trở thành một con người hoàn thiện hơn. Top chòm sao sống khép kín, thường thích gặm nhấm nỗi buồn một mình
 
Bạn khá rủng rỉnh tiền tiêu trong khoảng thời gian này, phần lớn là vì bạn chẳng tiêu pha vào những việc không cần thiết bao giờ cả, Bạn muốn dành tiền thành một khoản kha khá rồi sắm cho mình những món đồ thật hữu ích hơn.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 12/8/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x