Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 11-08-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 11-08-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 6 của Bạch Dương (11/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11082017 -Bach Duong
 
Mặt Trăng nằm ở khu vực của Bạch Dương khiến đôi khi bạn hành động mà không suy nghĩ và làm việc một cách bộc phát trong ngày hôm nay, và vì vậy có lúc điều đó khiến bạn gặp rắc rối. Đặc biệt là khi một nửa của bạn cũng đang mệt mỏi vì công việc lại nghe lời nói nặng nề của bạn dẫn đến mâu thuẫn đôi bên. 
 
Công việc đi theo tiến trình đã định nên bạn cũng không phải phân vân gì nhiều. Lúc này đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn vì nếu nóng vội thì việc đơn giản cũng sẽ dễ bị bạn làm hỏng. Nếu cảm thấy mình đang hơi rảnh rỗi thì tìm hiểu thêm kiến thức trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi để mở mang thêm tầm hiểu biết của bản thân.
 
"Ngồi nhiều sẽ giết chết bạn" – đó là những gì người ta tuyên truyền và chắc chắn nó sẽ khiến tất cả chúng ta đều muốn nhảy ra khỏi ghế. Quá nhiều thời gian ngồi nhiều, ngồi lỳ một chỗ có liên quan tới không ít chứng bệnh có thể đe dọa mạng sống, bao gồm cả bệnh về gan. Vì thế, đừng ngồi một chỗ quá lâu, ít nhất trong 1 tiếng làm việc bạn nên di chuyển, đứng lên đi lại một chút trước khi quay lại làm việc.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 6 của Kim Ngưu (11/8/2017)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11082017 - Kim Nguu
 

Xem Tử vi hàng ngày cho thấy, hôm nay là ngày Mặt Trăng hợp với Mặt Trời một góc 135 độ, bạn nên lưu ý cần phải điều chỉnh cách xử lý các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình. Hôm nay hai bạn cãi vã một chút nhưng lại là cơ hội bạn nói rõ lòng mình, những suy nghĩ của bản thân trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, chỉ cần bạn không dùng những lời lẽ nặng nề thì đối phương mới đủ kiên nhẫn lắng nghe. 

Trong công việc, không tránh được việc có những kẻ khó chịu bao quanh, thứ năng lượng xấu xa trong suy nghĩ, hành động của họ luôn chực chờ bùng phát. Đối với những người này, bạn nên tránh gây gổ với họ, những lúc này cần bạn biết kiểm soát tình cảm của mình, điềm tĩnh và làm chủ bản thân.

Thời điểm này không may mắn về chuyện tiền bạc nên bạn cố gắng tránh đầu tư mạo hiểm. Ngoài ra, có những dấu hiệu thâm hụt tài chính ngầm nhưng bạn không để ý. Nguyên nhân có thể là bạn quá tự tin vào khả năng kiểm soát dòng thu và dòng chi của mình nên để ra lỗi bất cẩn.

Tham khảo: Thấu hiểu để hẹn hò cung Kim Ngưu nam dễ dàng hơn

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 6 của Song Tử (11/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11082017 - Song Tu
 
Vận trình tình duyên của Song Tử khá suôn sẻ, mối quan hệ tình cảm trở nên hài hòa nhờ tài ăn nói, nắm bắt tâm lý của bạn. Nếu bạn là nữ bạn có biết bạn là nhân tố khiến cung Bảo Bình nam say mê quên cả lối về hay không? Vì thế, nếu chưa tìm được nửa yêu thương thì nên ưu tiên những người thuộc cung hoàng đạo này nhé.
 
Trong ngày hôm nay, Mặt Trăng hợp với sao Thủy một góc 150 độ, bạn sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Tuy nhiên, để xử lý vấn đề dễ dàng hơn bạn không nên lý trí quá mà nên cho trực giác của mình một cơ hội. Hãy thử một lần lắng nghe sự mách bảo của trực giác.
 
Mọi người xin lời khuyên từ bạn vì tin rằng bạn có kinh nghiệm, trải nghiệm những việc đó còn họ thì không. Bạn hãy kiên nhẫn giải thích cho họ vì đó là kiến thức mới nên đối phương còn nhiều bỡ ngỡ, không dễ dàng tiếp thu ngay.

Xem thêm bài viết sau: Động cơ khiến 12 chòm sao lợi dụng người khác là gì?

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 6 của Cự Giải (11/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11082017 - Cu Giai
 
Sao Kim ở vị trí của Cự Giải với những góc hợp mâu thuẫn, bạn có thể sẽ quá chìm đắm trong cảm xúc, bám chặt vào một nửa của mình và mong muốn họ dành tình cảm, sự quan tâm tới mình nhiều hơn nữa. Hôm nay không thuận lợi cho những ai muốn ra mắt bạn trai, bạn gái với bố mẹ của mình. Bạn nên chọn thời điểm khác thích hợp hơn. 
 
Bạn may mắn khi được làm trong môi trường làm việc hài hòa, mọi người tin tưởng lẫn nhau và sẵn lòng giúp đỡ, hỗ trợ nhau khi cần. Bạn nên tận dụng lợi thế này để phát huy khả năng của mình trong công việc, đừng để những cảm giác buồn chán trong chuyện tình cảm gây cản trở bẩn thân trên con đường thăng tiến.
 
Đừng xem thường những lần đi bộ trong thời gian ngắn vì nó có khả năng cải thiện sức khỏe rất lớn. Bạn nên nhớ rằng, 10 phút đi bộ là cách tốt nhất để tiếp nối nhiều giờ liền ngồi bên bàn làm việc. Cách vận động này giúp cải thiện tuần hoàn máu và sức khỏe tim mạch.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 6 của Sư Tử (11/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11082017 - Su Tu
 
Mối quan hệ hai người rất tuyệt khi đối phương là người đáng tin và luôn biết cách nhún nhường trước bạn. Những gì họ đang làm đều xuất phát từ sự thấu hiểu, họ hiểu rằng ai cũng có mặt tốt, mặt xấu và họ sẵn sàng để bạn thể hiện cái tôi, cá tính của mình khi cần thiết.

Mặt Trăng nằm ở vị trí của Sư Tử nên kiên nhẫn không phải là điểm mạnh của bạn trong lúc này, và bạn cần phải học cách rèn luyên sự kiên nhẫn, sẵn sàng tiếp nhận hoàn cảnh của mình. Chỉ có thế, bạn mới có thể nhìn nhận rõ tình hình khó khăn đang đối mặt là do đâu và dần gỡ được mối lo âu cho bản thân và đồng nghiệp.

Có dấu hiệu may mắn về tiền bạc ghé thăm bạn trong thời điểm này. Tuy nhiên, đừng chi tiêu quá tay khiến bạn chưa hết tháng đã hết tiền. Bên cạnh đó, ai đang tự mình kinh doanh riêng lúc này rất thuận lợi, hãy lắng nghe thêm sự mách bảo từ tiếng nói tự bên trong mình.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 6 của Xử Nữ (11/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11082017 - Xu Nu
 
Tình yêu mang lại cho bạn sự thoải mái, không ràng buộc và đó thực sự là những gì bạn cần. Bạn đã thấy sẵn sàng cho việc tiến tới hôn nhân, vì thế, nên tận dụng thời điểm này để hai người cùng tiến hành quyết định quan trọng này.
 
Sao Thủy ở vị trí của Xử Nữ mang lại cho bạn sự nhanh nhẹn hơn bình thường. Bạn biết cách biến kiến thức trở thành giá trị và lợi ích thực sự cho bản thân. Bạn có khả năng thấu hiểu, cảm nhận và là người thật thà. Mặc dù vậy, đôi khi bạn hơi tỏ ý nghi ngờ hay coi thường những người kém thông minh hơn mình. Lời khuyên cho bạn là nên khiêm tốn vì những điều bạn biết vẫn chỉ là hạt cát nhỏ giữa biển cả mênh mông mà thôi.
 
Thói quen xấu bỏ bữa vì công việc bận rộn có ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể bạn. Những lúc này, bạn hay uống nước để ngăn chặn cảm giác đói, làm bụng bạn chứa nhiều không khí, dẫn đến chứng đầy hơi. Nếu không có thời gian dành cho bữa ăn, bạn nên sử dụng các đồ ăn vặt để không bị quá đói.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 6 của Thiên Bình (11/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11082017 - Thien Binh
 
Tiếp nối Tử vi ngày 10/8/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay là thời điểm này khá thuận lợi cho vận trình tình duyên của Thiên Bình. Dường như bạn thường xuyên ngập tràn trong cảm giác hạnh phúc vì sự quan tâm, chăm sóc của đối phương. Ngoài ra, những ai đang độc thân có khả năng rất cao tìm được một nửa ưng ý. Nếu thích ai hãy bật đèn xanh cho người ta, đừng tỏ ra lạnh lùng, khó gần quá kẻo mất đi cơ hội.
 
Bạn có khả năng thích nghi làm việc với mọi người khá tốt nên với những người mới tiếp nhận công việc mới cũng không hề gặp vấn đề gì quá khó khăn. Lời nhắc nhở cho bạn đó là đừng để những thói quen xấu ở quá khứ giữ chân và ngăn cản đường phát triển trong tương lai của mình. 
 
Bạn cũng có thể gặp hiểu lầm với những thành viên trong gia đình của mình. Tuy nhiên, đây cũng là thời gian để bạn nhìn nhận lại mối quan hệ với họ hàng hoặc kết nối với những thành viên mình đã mất liên lạc từ lâu.

Tham khảo: Hé lộ bí quyết giúp bạn níu giữ chàng trai Thiên Bình khi chàng có ý định "giãn" ra

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 6 của Hổ Cáp (11/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11082017 - Ho Cap
 
Tình cảm cảm giác vô định, dù đôi lần bạn muốn chia tay nhưng cố níu kéo với hi vọng đến đâu hay đến đấy. Hổ Cáp nên nhớ rằng phải trân trọng và thành thật với bản thân cũng như thành thật với những nhu cầu của mình sẽ làm bạn hạnh phúc chứ không phải việc cố gắng làm hài lòng người khác.
 
Nếu bạn bị trách mắng vì những sai sót của mình thì nên chủ động sửa sai. Đối phương đưa ra những lời khuyên cũng muốn bạn được tốt lên mà thôi. Hãy kiên nhẫn nếu mọi chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát và đừng đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng gì trong khoảng thời gian này.
 
Ăn nhiều thịt quá thực sự không tốt cho cơ thể nhưng từ bỏ việc ăn thịt không phải là một chuyện đơn giản một sớm một chiều. Một vài món ăn là nguồn cung cấp protein rất tốt nhưng lại chứa ít calorie hơn, bạn có thể dùng thay thế thịt trong khẩu phần ăn của mình bằng trứng, các loại hạt, sữa chua và các chế phẩm từ sữa…

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 6 của Nhân Mã (11/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11082017 - Nhan Ma
 
Hôm nay, bạn cảm thấy thoải mái khi chuyện tình cảm của mình khá hài hòa, êm đẹp và đối phương cũng cho bạn cảm giác tự do vừa đủ. Nhân Mã nên trân trọng tình cảm thiêng liêng này vì chúng là hành trang tuyệt vời cho cuộc sống của bạn về sau.
 
Công việc thuận lợi và bạn cảm thấy rất hài lòng nhưng đừng quá tập trung mà quên mất việc chăm lo sức khỏe cho bản thân. Giảm tải công việc sẽ giúp bạn cải thiện được cả hai mặt là sức khỏe cũng như nâng cao hiệu suất làm việc của mình.
 
Sao Thổ ở Nhân Mã trao cho bạn sự nhân hậu và nhân ái đi cùng một mong muốn mang lại lợi ích và cứu vớt cho nhân loại thông qua khuôn phép. Hôm nay, bạn nhận ra sứ mệnh cao cả của hầu hết con người trong cuộc sống này là giúp đỡ người khác. Vì thế, trong khả năng của mình bạn biết mình có thể giúp đỡ cho ai những gì thì bạn luôn sẵn lòng.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 6 của Ma Kết (11/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11082017 - Ma Ket
 
Bạn vô cùng hứng khởi, hào hứng vì cảm nhận rõ được sự chân thành từ đối phương. Nhưng dường như bạn đang luôn có quyền đặt bản thân mình lên đầu tiên, cho dù những người khác nói thế nào đi chăng nữa. Phải cẩn thận đừng để những nhu cầu của mình làm tổn thương đến người khác Ma Kết nhé.
 
Hôm nay, trong công việc bạn gặp một chút vấn đề gây phiền lòng. Nếu gặp trở ngại hãy bình tĩnh và tự tin với khả năng của mình vì với sự chuyên nghiệp và tận tâm của bạn mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.
 
Sức khỏe nên là vấn đề bạn lưu tâm hàng đầu. Lời nhắc nhở dành cho bạn đó là nên bổ sung thêm nhiều loại rau, củ trong bữa ăn sẽ cải thiện tình hình sức khỏe, bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo hơn, ý thức rõ ràng hơn về những thứ sẽ đưa vào miệng và hệ tiêu hóa được hưởng lợi từ hàm lượng chất xơ tăng lên.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 6 của Bảo Bình (11/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11082017 -Bao Binh
 
Chuyện tình cảm bắt cầu có những cơn sóng ngầm nhỏ là do sự tò mò, hiếu kỳ của bạn. Đừng bắt đối phương phải nói ra bất cứ điều gì vì ai cũng có những bí mật riêng và điều này mới mang lại cho hai sự riêng tư cần thiết.
 
Vội vàng chưa bao giờ là hành động đúng đắn cả mặc dù bạn cố tỏ ra mình là người nhanh nhẹn để gây ấn tượng với những người quanh. Đặc biệt, trong hôm nay nếu bạn nhanh chóng muốn đưa ra quyết định sẽ dẫn đến những hậu quả tiêu cực. Nên nhớ rằng chất lượng khi nào cũng tốt hơn số lượng.
 
Hãy cẩn thận với những vấn đề liên quan tới tiền bạc nhất là với những trò liên quan đến sự may rủi, bốc thăm may mắn, chứng khoán... Bạn cũng dễ phạm sai lầm khi chuyển tiền, tính nhẩm tiền nhưng mọi thứ sẽ dần trở nên ổn hơn vào cuối ngày nên đừng quá lo lắng vì ngày mai là ngày bạn sẽ có những quyết đinh vô cùng sáng suốt.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (11/8/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11082017 - Song Ngu
 
Mặt Trăng ở khu vực của Song Ngư Bạn có những cảm xúc mạnh mẽ và cực kỳ nhạy cảm. Bạn thường phản ứng một cách đầy cảm xúc trong mọi tình huống. Đừng mỗi lúc tranh cãi là lôi ra các điểm xấu của đối phương ra để nói. Không ai hoàn hảo cả và một khi bạn đã chấp nhận yêu thương thì nên biết tha thứ cho cả những lỗi lầm của đối phương. Chỉ cần tránh được điều này là bạn đã có được một ngày thực sự bình yên.

Tham khảo: 5 bí kíp để yêu Song Ngư một cách trọn vẹn nhất
 
Công việc của bạn đối mặt với những khó khăn vì sự thiếu thực tế của bạn. Bí quyết để thành công trong ngày hôm nay của bạn chính là duy trì tính linh hoạt của bản thân. Những thành công đạt được sớm quá sẽ không bền vững vì thế đừng ngại khó, ngại khổ mà nên kiên nhẫn hơn.
 
Đừng vội vàng với những quyết định liên quan tới tiền bạc nhất là khi bạn chỉ mới nghe thông tin phong phanh, không rõ ràng từ ai đó. Vận may ít khi ghé thăm bạn nên trước những khoản thu chi đều phải dành thời gian tìm hiểu cặn kẽ, đừng nóng vội, bốc đồng.

 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 12/8/2017 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h hàng ngày nhé.

 
Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X