Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 11/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự hào

Tử vi Thứ 7 ngày 11/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự hào

Sư Tử vốn luôn tự hào về bản thân mình, và trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với Mặt Trời như hôm nay, điều đó lại càng được thể hiện rõ ràng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 7 của Bạch Dương (11/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/6/2022 - Bach Duong
 
Bạch Dương không nên cường điệu những cảm xúc của mình trong ngày hôm nay, thời điểm sao Kim nằm ở vị trí trùng với sao Thiên Vương. Người khác có thể thấy khó chịu vì hành động của bạn đấy.
 
- Công việc: Hãy thật bình tĩnh khi đối diện với khó khăn. Bạn cần nhìn thẳng vào thực tế chứ không phải là mơ mộng viển vông rồi từ đó lại thất vọng.
 
- Tình cảm: Bạn nên cho nửa kia của mình một không gian tự do riêng, đừng có giữ suy nghĩ chiếm người ấy làm của riêng. Bạn không nên khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt.

Xem thêm: Tính xấu của 12 chòm sao nữ.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động, song bạn vẫn cần phải chú ý chi tiêu, tính đến những kế hoạch lâu dài.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (11/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/6/2022 - Kim Nguu
 
Có vẻ như Kim Ngưu dễ đưa ra những quyết định quá vội vàng trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Mộc.
 
- Công việc: Hãy cẩn thận hơn trong mọi việc, bởi nếu có sai sót xảy ra, bạn cũng sẽ lại là người phải khắc phục hậu quả thôi. Bạn cần để ý đến các chi tiết trong ngày hôm nay.
 
- Tình cảm: Bạn không nên quá vội vàng trong việc quyết định đến với một ai đó. Đừng vội tin theo những lời đường mật của người mình chưa thực sự hiểu rõ.
 
- Tiền bạc: Bạn chi tiêu khá tiết kiệm trong ngày hôm nay. Bạn có kế hoạch sẽ đi du lịch xả hơi trong khoảng thời gian gần đây nên cần phải có một khoản tiền để dành.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 7 của Song Tử (11/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/6/2022 - Song Tu
 
Trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Mộc như hôm nay, bạn bộc lộ được khả năng của mình và khiến cho mọi người xung quanh đều vô cùng ngạc nhiên.
 
- Công việc: Bạn mạnh dạn nêu lên những ý tưởng độc đáo của mình. Thậm chí, những ý kiến đóng góp của bạn còn khiến cho tập thể tìm được hướng đi mới.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này hành xử một cách khá thất thường với nửa kia. Có lẽ bạn mong muốn mình được nửa kia chiều chuộng và quan tâm hơn nữa.
 
- Tiền bạc: Bạn có tham vọng riêng, vì thế mà bạn không ngại thử thách bản thân để làm giàu. Có điều bạn đừng nông nổi khi đưa ra những quyết định quan trọng nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 7 của Cự Giải (11/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/6/2022 - Cu Giai
 
Những cảm xúc và suy nghĩ của Cự Giải dễ dàng xung đột với nhau trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với Mặt Trời như hôm nay. Bạn khó có thể đưa ra những quyết định dứt khoát.
 
- Công việc: Hãy dành thời gian để lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, có thể người ngoài cuộc sẽ nhìn nhận được những vấn đề bạn chưa nhận ra đấy.

- Tình cảm: Bạn và nửa kia nên bình tĩnh để có thể thảo luận các vấn đề, đừng giữ cái tôi của mình quá cao rồi lại hạ thấp ý kiến của người ấy.
 
- Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của bạn không gặp nhiều biến động. Bạn luôn tự nhắc nhở mình cần phải chi tiêu có kế hoạch hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 7 của Sư Tử (11/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/6/2022 - Su Tu
 
Sư Tử vốn luôn tự hào về bản thân mình, và trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với Mặt Trời như hôm nay, điều đó lại càng được thể hiện rõ ràng.
 
- Công việc: Trong mắt mọi người, bạn là một nhà lãnh đạo trời sinh. Bạn có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp mọi người vượt khó khăn và sẵn sàng là người khởi xướng mọi việc.
 
- Tình cảm: Bạn thích thể hiện rõ ràng cảm xúc của mình cho người ấy được biết. Mối quan hệ của hai người ấm lên nhanh chóng sau mỗi lần hai người hẹn hò.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá nhờ những cố gắng trong suốt thời gian qua. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục vươn lên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 7 của Xử Nữ (11/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/6/2022 - Xu Nu
 
Tiếp nối tử vi ngày 10/6/2022, Xử Nữ không nên tiếp tục mơ mộng xa vời mà hãy học cách nhìn thẳng vào thực tế. Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Hải Vương, bạn cần thoát khỏi tình trạng này.
 
- Công việc: Hãy dũng cảm thừa nhận những sai lầm của mình, có như vậy thì bạn mới thay đổi để tiến bộ hơn được. Mọi người xung quanh cũng sẵn sàng cho bạn cơ hội sửa sai.
 
- Tình cảm: Bạn không nên đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho bạn đời tương lai của mình. Hãy thử dành nhiều cơ hội hơn cho những người thật lòng với bạn.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay. Tốt nhất, bạn nên bình tĩnh chờ thêm một thời gian nữa và lúc này, bạn chỉ nên nghe ngóng tình hình thôi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 7 của Thiên Bình (11/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/6/2022 - Thien Binh
 
Thiên Bình thường xuyên cảm thấy lo lắng trong ngày Mặt Trăng hợp thành góc 150 độ với sao Hỏa như hôm nay. Bạn không biết mình phải làm gì mới tốt.
 
- Công việc: Đừng giấu những khó khăn trong lòng rồi đưa ra những quyết định vội vàng. Bạn hoàn toàn có thể hỏi xin ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình.
 
- Tình cảm: Nếu bạn cứ tiếp tục né tránh các vấn đề nảy sinh giữa cả hai, mối quan hệ đôi bên sẽ ngày càng xa cách. Đã đến lúc đôi bên cần thẳng thắn đối diện để giải quyết mọi hiểu lầm rồi.
 
- Tiền bạc: Bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn vào ngày hôm nay. Lựa chọn đồ đắt tiền quá chưa chắc đã tốt, quan trọng là bạn nên lựa chọn đồ phù hợp với mình.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (11/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/6/2022 - Ho Cap
 
Hổ Cáp vô cùng tin tưởng bản thân mình, đặc biệt là trong ngày Mặt Trăng hợp một góc 144 độ với sao Mộc như hôm nay. Thậm chí, bạn muốn áp đặt ý kiến của mình cho người khác.
 
- Công việc: Có lẽ bạn cần có cách nhìn nhận và đánh giá tình hình thực tế chuẩn xác hơn, như vậy thì bạn mới đưa ra được những quyết định chính xác khiến mọi người tâm phục khẩu phục.
 
- Tình cảm: Bạn chẳng có ý định xuống nước với nửa kia của mình. Lòng kiêu hãnh không cho phép bạn làm như thế. Nhưng nếu cứ tiếp tục thế này, quan hệ đôi bên sẽ rơi vào bế tắc đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn vẫn khá rủng rỉnh tiền tiêu trong ngày hôm nay, tất cả là nhờ bạn đã học được cách chi tiêu có kế hoạch. Bạn muốn mình sẽ có được một khoản tích lũy kha khá.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 7 của Nhân Mã (11/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/6/2022 - Nhan Ma
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Diêm Vương, Nhân Mã đã sẵn sàng để theo đuổi những mục tiêu của mình. Bạn đã chẳng còn băn khoăn, do dự.
 
- Công việc: Có thể quá trình theo đuổi mục tiêu, mọi chuyện sẽ chẳng suôn sẻ như bạn mong muốn đâu. Tuy nhiên, hãy cố gắng đến cùng, rồi bạn sẽ gặt hái trái ngọt.
 
- Tình cảm: Nếu đã phải lòng một ai đó, hãy thành thật với cảm xúc của mình. Bạn nên tìm cơ hội thích hợp để bày tỏ tình cảm với đối phương, đừng chần chừ, do dự quá lâu.
 
- Tiền bạc: Bạn luôn suy nghĩ rất cẩn thận mỗi khi chi tiêu, vì thế nên túi tiền của bạn dù không rủng rỉnh nhưng cũng chẳng bao giờ thiếu thốn.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 7 của Ma Kết (11/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/6/2022 - Ma Ket
 
Khi Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với Mặt Trời, Ma Kết rất chuyên tâm vào công việc của mình. Dù gặp phải khó khăn, bạn cũng vẫn kiên trì chứ không nghĩ đến chuyện lùi bước.
 
- Công việc: Tinh thần tự giác và trách nhiệm cao khiến bạn nhận được sự tin tưởng của người làm lãnh đạo. Bạn có những bước tiến vững chắc trên con đường thăng tiến.

- Tình cảm: Bạn không nên quá tập trung vào công việc mà quên bẵng đi chuyện quan tâm đến nửa kia. Nếu bạn quá thờ ơ, người ấy có thể cảm thấy tủi thân và nảy sinh nghi ngờ.
 
- Tiền bạc: Bạn đang dần chú ý hơn đến việc quản lý tiền bạc, nhờ vậy mà bạn đã đỡ đi được một khoản tiền chi tiêu cho những việc không cần thiết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 7 của Bảo Bình (11/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/6/2022 - Bao Binh
 
Bảo Bình vốn là một người vô cùng thông minh, tuy nhiên, trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Thiên Vương như hôm nay, bạn không nên quá cứng đầu cứng cổ.
 
- Công việc: Dù tài giỏi đến đâu thì kiến thức mà bạn có cũng chỉ là một phần rất nhỏ bé trong vốn kiến thức chung thôi. Bạn vẫn cần học hỏi những điều hay từ mọi người xung quanh.
 
- Tình cảm: Bạn nghi ngờ rằng người ấy đang phản bội mình. Tuy nhiên, trước khi có những chứng cứ xác thực thì bạn không nên quá tin vào điều đó và kết tội cho đối phương.

- Tiền bạc: Bạn cần phải suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định đầu tư, đừng nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, dụ dỗ của người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 7 của Song Ngư (11/6/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/6/2022 - Song Ngu
 
Nếu không muốn tốn thời gian giải quyết các rắc rối trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Kim như hôm nay, Song Ngư cần phải làm mọi việc thật cẩn thận.
 
- Công việc: Cho dù là thực hiện các nhiệm vụ quen thuộc đi nữa, bạn cũng không được phép lơ là. Mọi người luôn để ý theo dõi các hành động của bạn đấy.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy buồn bã vì nửa kia không ủng hộ các kế hoạch của mình. Tuy nhiên, trước khi cất lời trách móc, bạn nên xem lại các quyết định của bản thân xem sao.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn cũng không định chi tiêu tốn kém gì cả.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 12/6/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X