Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vô lý

Tử vi Thứ 5 ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vô lý

Sư Tử cư xử một cách khá vô lý mỗi khi đến thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 135 độ với sao Thủy. Bạn muốn người khác phải làm theo ý mình vô điều kiện, nếu không, bạn sẽ cảm thấy rất bực vì cho rằng mình không được coi trọng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (11/6/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1162020 - Bach Duong
 
Bạch Dương là một người rất mạnh mẽ. Trong thời điểm Mặt Trời nằm ở vị trí vuông góc với sao Hải Vương như hôm nay, bạn mong muốn mình có thể trở thành chỗ dựa cho mọi người xung quanh.
 
Công việc: Ai cũng muốn xây dựng hình tượng mình là một người tài giỏi và đáng tin cậy, song bạn không nên cố gồng mình chỉ để nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người. Khi nào cần sự trợ giúp, bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy mọi người.
 
Tình cảm: Bạn rất nhạy cảm với cảm xúc của người ấy, vì vậy mà bạn luôn chú ý đến hành động và lời ăn tiếng nói của mình. Tình cảm của hai người đang tiến triển rất tốt đẹp và hài hòa.
 
Tiền bạc: Bạn cần chú ý hơn trong chuyện đầu tư vào hôm nay. Đừng nên nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của người ngoài, nếu không bạn sẽ trắng tay đấy. Xem thêm: Sai lầm tiền bạc của 12 cung hoàng đạo.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (11/6/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1162020 - Kim Nguu
 
Sao Thiên Vương ở vị trí Kim Ngưu, bạn vốn là một người vô cùng bướng bỉnh và hôm nay, điều đó lại càng được thể hiện rõ ràng hơn. Một khi đã dự tính làm việc gì, bạn sẽ chẳng bao giờ thay đổi, cho dù mọi người xung quanh có gì đi chăng nữa.
 
Công việc: Sự kiên trì và quyết đoán hiển nhiên sẽ dẫn lối bạn tới với thành công, song bạn cũng cần phải phân biệt thế nào là cứng đầu và thế nào là quyết đoán. Đôi khi, bạn cần phải dừng lại và lắng nghe ý kiến của người khác nữa.
 
Tình cảm: Bạn cần quan tâm hơn tới nửa kia chứ đừng chỉ chú ý tới cảm xúc của riêng mình. Có thể hành động hoặc lời nói của bạn đang khiến người ấy buồn lòng đấy.
 
Tiền bạc: Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của bạn đang khá rủng rỉnh. Bạn có thể suy nghĩ dần đến việc đầu tư hoặc cho những kế hoạch du lịch, tận hưởng cuộc sống.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (11/6/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1162020 - Song Tu
 
Sao Kim ở vị trí Song Tử, bạn là một người rất ham học hỏi. Bạn mong mình có thật nhiều thời gian để nghiên cứu những gì mình chưa biết và trải nghiệm mọi điều thú vị trong cuộc sống.
 
Công việc: Bạn có thể hoàn thành tốt công việc một cách độc lập trong ngày hôm nay, tuy nhiên, nếu như phải hợp tác với ai đó thì bạn sẽ gặp phải ít nhiều rắc rối. Bạn và đối phương cần trao đổi để ăn ý hơn. Xem thêm: 12 cung hoàng đạo không ưa ai?
 
Tình cảm: Bạn không quan tâm đến nửa kia của mình cho lắm, vì vậy mà tình cảm đôi bên thành ra lạnh nhạt. Nếu không muốn đánh mất người ấy, hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn nhé.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có biến động nhưng không nhiều. Có thể bạn sẽ cần phải mua cho mình một vài món đồ dùng cần thiết.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (11/6/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1162020 - Cu Giai
 
Cự Giải trở thành một người khá nhạy cảm trong ngày hôm nay, thời điểm mà sao Kim và sao Thiên Vương hợp với nhau một góc 30 độ. Bạn giả vờ như mình không quan tâm đến lời nói của mọi người để tránh bản thân bị tổn thương.
 
Công việc: Bạn nên có thái độ cởi mở hơn khi tiếp thu ý kiến của mọi người. Nếu ai trách móc bạn, dù là nặng lời thì người ấy cũng chỉ đang mong bạn tiến bộ hơn thôi mà.
 
Tình cảm: Bạn luôn quan tâm và chăm chút cho nửa kia của mình từng ly từng tí. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng nên để cho người ấy một khoảng tự do riêng, đừng quá tò mò, tọc mạch.
 
Tiền bạc: Bạn không phải chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay. Tiền bạc của bạn vẫn không có nhiều biến động so với những ngày trước đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (11/6/2020)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1162020 - Su Tu
 
Sư Tử cư xử một cách khá vô lý mỗi khi đến thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 135 độ với sao Thủy. Bạn muốn người khác phải làm theo ý mình vô điều kiện, nếu không, bạn sẽ cảm thấy rất bực vì cho rằng mình không được coi trọng.
 
Công việc: Hãy đánh giá đúng năng lực của bản thân cũng như hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp. Bạn không tài giỏi đến mức có thể bắt tất cả mọi người phải nghe theo quan điểm của mình đâu.
 
Tình cảm: Bạn nên quan tâm đến cảm xúc của nửa kia hơn, đừng để cứ khi nào nóng giận là lại to tiếng với người ấy như vậy. Chẳng ai có thể chiều chuộng một người mãi được đâu.
 
Tiền bạc: Cung hoàng đạo này chớ nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay, nếu không dễ rơi vào cảnh thất thoát. Hãy bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (11/6/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1162020 - Xu Nu
 
Xử Nữ tỏ ra mình là một người rất siêng năng trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo một góc 30 độ với sao Thổ. Bạn cố gắng hoàn thành mọi việc được giao một cách sớm sủa và tốt nhất có thể.
 
Công việc: Có thể bạn đang tự gây áp lực cho bản thân bởi cái tính cầu toàn hơi quá mức của mình. Hãy học cách thả lỏng bản thân, đôi khi, hãy tâm sự để mọi người có thể hiểu rõ hơn những suy nghĩ mình đang chất chứa.
 
Tình cảm: Bạn sống quá lý trí nên đôi khi không hiểu được những cảm xúc bất chợt của đối phương. Điều này khiến đôi bên thường xuyên rơi vào chiến tranh lạnh. Có lẽ bạn nên học cách thả trôi theo cảm xúc.
 
Tiền bạc: Bạn là người chi tiêu có kế hoạch nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh cả. Có lẽ bạn chẳng cần đến lời khuyên của bất cứ ai.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (11/6/2020)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1162020 - Thien Binh
 
Tâm trạng của Thiên Bình không được tốt cho lắm trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Kim. Bạn thường xuyên cảm thấy buồn bã khi nhu cầu của mình không được thỏa mãn.
 
Công việc: Bạn nên cẩn thận hơn trong mỗi việc mình đang làm, chớ để cảm xúc tiêu cực chi phối hành động của mình. Nếu bạn chỉ làm việc qua quýt cho xong thì tương lai, bạn cũng chính là người phải khắc phục hậu quả đấy.
 
Tình cảm: Có thể mối quan hệ giữa bạn và người ấy không nhận được sự ủng hộ của cha mẹ và người quen. Hãy bình tĩnh và suy nghĩ xem vấn đề bắt nguồn từ đâu để đưa ra biện pháp giải quyết cho đúng.
 
Tiền bạc: Bạn có thể tiêu tiền phung phí vì muốn khẳng định giá trị bản thân mình. Hãy suy nghĩ lại xem, bạn muốn được yêu mến vì vẻ bề ngoài hay vì bản chất? Xem thêm: Thói quen tiêu tiền của 12 cung hoàng đạo.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (11/6/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1162020 - Ho Cap
 
Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp, bạn có những cảm xúc khá cực đoan. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống nhẹ nhõm và tươi đẹp hơn nhiều, mọi việc cũng chẳng còn quá khó khăn như trước nữa.
 
Công việc: Bạn không nên cố chấp làm mọi việc theo ý mình và mặc kệ ý kiến của tập thể. Đồng thời, nếu muốn người khác nghe theo quan điểm của mình, bạn cũng nên thuyết phục sao cho hợp tình hợp lý chứ không nên ép buộc. 
 
Tình cảm: Bạn trở thành một người rất hay ghen tuông, nhất là khi nhìn thấy người ấy trò chuyện thân thiết với người khác, bạn lập tức cho rằng người ta đã phản bội mình.
 
Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay bởi thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Bạn cần bỏ bớt những khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng tới những mối đầu tư lớn hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (11/6/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1162020 - Nhan Ma
 
Khi Mặt Trăng tạo một góc 30 độ với sao Thổ, Nhân Mã muốn cố gắng hết mình để khẳng định giá trị bản thân và mang lại lợi ích cho tập thể. Bạn đang giữ một lối sống vô cùng tích cực.
 
Công việc: Bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ nào, cho dù có khó khăn đi chăng nữa. Bạn chẳng hề sợ hãi thất bại, bởi bạn biết rằng qua mỗi lần thất bại, mình lại có thể rút ra được một bài học đầy ý nghĩa. Xem thêm: Hiệu suất làm việc của 12 cung hoàng đạo.
 
Tình cảm: Bạn dần trưởng thành hơn và biết cách lắng nghe suy nghĩ cũng như cảm xúc của người ấy. Tình cảm của hai người ngày một bền vững qua tháng năm.
 
Tiền bạc: Bạn chi tiêu một cách rất hào phóng, nhưng chính điều đó nhiều khi đẩy bạn vào cảnh khó khăn. Trước khi mua một món đồ gì đó, hãy cân nhắc kỹ càng hơn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (11/6/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1162020 - Ma Ket
 
Sao Mộc ở vị trí Ma Kết, bạn là một người rất nghiêm túc trong mọi việc. Một khi đã xác định làm việc gì là bạn sẽ thực hiện đến cùng, chẳng bao giờ nghĩ đến việc bỏ cuộc. Điều này giúp bạn được mọi người đánh giá cao.
 
Công việc: Tuy nhiên, bạn cần tránh thái độ bảo thủ khi giải quyết công việc chung. Nhiều khi, chịu tiếp thu ý kiến và thay đổi góc nhìn, bạn sẽ tìm ra hướng tối ưu hơn để làm việc.
 
Tình cảm: Bạn không nên quản lý người ấy quá chặt chẽ, bởi như vậy sẽ khiến nửa kia của bạn cảm thấy mệt mỏi và ngột ngạt đấy, và điều đó có thể khiến tình cảm của hai bạn dần trở nên phai nhạt.
 
Tiền bạc: Bạn khá chi ly trong chi tiêu, vì thế mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh cả, song đừng biến mình trở thành kẻ keo kiệt nhé, cần gì thì hãy cứ mua đi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (11/6/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1162020 - Bao Binh
 
Tiếp nối tử vi ngày 10/6/2020, Bảo Bình sẵn sàng là người mở lối đi riêng trong cuộc sống, đặc biệt là trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo một góc 60 độ với sao Thiên Vương. Bạn tin rằng đó chính là bí quyết để mình vươn tới thành công.
 
Công việc: Bạn dần loại bỏ những thói quen xấu của bản thân và học tập theo những điều mới mẻ. Bạn tin rằng những thay đổi tích cực của bản thân sẽ được mọi người thừa nhận và khen ngợi.
 
Tình cảm: Với đầu óc sáng tạo và lãng mạn, bạn luôn đem lại cho người ấy những niềm vui bất ngờ. Đây chính là chất keo gắn kết để hai bạn ngày một sát lại gần nhau hơn.
 
Tiền bạc: Bạn có thể tìm ra cơ hội đầu tư ngay cả khi mọi người không nhận thấy. Có thể hôm nay bạn chưa thu được lợi nhuận, nhưng lợi nhuận sẽ đến với bạn trong nay mai thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (11/6/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1162020 - Song Ngu
 
Sao Hỏa ở vị trí Song Ngư, bạn cảm thấy khá căng thẳng trong ngày hôm nay. Những cảm xúc thay đổi thất thường của bạn khiến người khác khó lòng mà phán đoán và chiều theo được.
 
Công việc: Bạn không nên nhạy cảm thái quá trước mỗi tình huống xảy ra trong cuộc sống. Trước khi đưa ra quyết định hay quan điểm gì, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng chứ không nên vội vàng nghe theo cảm tính.
 
Tình cảm: Bạn khá lo lắng về tình cảm của người ấy dành cho mình, bởi bạn không biết đó có thật sự là tình yêu không. Thay vì việc lo hão huyền, bạn hãy tìm cách để người ấy càng yêu thương mình hơn nào.
 
Tiền bạc: Dù có nhiều hay ít tiền, bạn cũng không nên quá phung phí khi mua những vật dụng không cần thiết. Đừng mua những thứ chỉ để cất trong tủ nhé.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 12/6/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X