Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 2 ngày 11-06-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 2 ngày 11-06-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (11/6/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11062018 - bach duong
 
Mặt Trời 150 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Bạch Dương làm việc gì hôm nay cũng phải thận trọng, có thể bạn liên quan tới việc nguy hiểm. Chớ nên làm gì cũng vội vội vàng vàng mà không lường trước kết quả. Xem thêm: Tiết lộ cách để bạn hạ gục trái tim cung Bạch Dương nam
 
Chẳng thiệt thòi gì nếu bạn trở nên thân thiết với mọi người ở nơi công sở đâu nhé. Hãy vui vẻ trong việc hỗ trợ đồng nghiệp vì không khí làm việc hài hòa sẽ có tác động tích cực tới hiệu quả công việc của bạn rất nhiều.
 
Dù bạn biết rằng cần sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài là điều cần nhưng điều quan trọng là không sử dụng quá nhiều vì làn da không hấp thụ đủ ánh sáng mặt trời và vitamin D có thể dẫn đến các loại ung thư khác.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (11/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11062018 - kim nguu
 
Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy với bản tính kiên nhẫn, điềm tĩnh dù ai có nói ngả nói nghiêng gì bạn rất khó thay đổi ý kiến của mình. Thế nhưng đôi lúc bạn tỏ ra không biết lắng nghe, điều này không tốt chút nào.
 
Đừng vì sự an toàn mà lo sợ thất bại. Bạn phải học cách vượt qua nó để khẳng định vị trí bản thân trong công việc vì thực tế năng lực của bạn còn tốt hơn thời điểm hiện tại. 
 
Dù là mùa Hè thì cũng nên lựa chọn nước ấm thay vì nước lạnh vì các loại nước ấm giúp làm giảm lượng chất thải từ quá trình trao đổi chất, từ đó làm chậm lại quá trình lão hóa.  

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (11/6/2018) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11062018 - song tu
 
Mặt Trăng 180 độ sao Mộc cho thấy vận may tới nhưng nếu như bạn không xử lý tốt thì bạn sẽ trở nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất. Thái độ này về lâu về dài sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới kết quả công việc của bạn.

Vẫn còn rất nhiều giới hạn đợi bạn khám phá, không dám thử sức đã tự làm mình thất bại ngay từ bước đầu vì không chịu hành động. Hãy cố gắng đừng trở thành những người như vậy và bạn sẽ nhận ra mình có thể thành công.
 
Thực tế là lúc này bạn cần nghỉ ngơi vì khi để trí óc luôn quay cuồng mà không có khoảng nghỉ cũng có thể đẩy bạn đi vào bế tắc. Thi thoảng hãy đứng dậy, ít một hơi thật sâu, ngắm nhìn khung cảnh ngoài cửa sổ một chút trước khi làm việc tiếp. Nếu có thể nên dành thời gian ngồi thiền 5 phút đơn giản để tĩnh tâm lại cũng rất tốt cho bạn.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (11/6/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11062018 - Cu Giai
 
Mật ngữ 12 chòm sao chỉ ra rằng, Mặt Trời 150 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Cự Giải vì bạn đang tự giới hạn bản thân quá nên những rào cản tự bạn tạo ra không làm bạn có thể tiến lên những bậc thang cao hơn trong cuộc sống.
 
Hãy nỗ lực hoàn thiện những kế hoạch đã vạch ra trong ngày và tận dụng mọi khoảnh khắc truyền cảm hứng và thúc đẩy bạn theo đuổi mục tiêu của mình. Đừng để những tác động xung quanh làm ảnh hưởng tới bạn.
 
Khả năng thanh nhiệt, giải độc, mát gan của nhân trần được nói tới rất nhiều và rất tốt. Tuy nhiên, nếu uống nhiều có thể gây tác hại ngược. Uống nước nhân trần thay nước có thể gây tình trạng chán ăn, khó tiêu do vì thế, chỉ nên uống 2-3 cốc là nhiều cho một ngày của bạn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (11/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11062018 - Su Tu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương chỉ ra những ham muốn bất thường. Nhưng thực tế là bạn đang tự đánh lừa mình bằng những niềm hi vọng bạn đã đặt ra cho mình từ rất lâu rồi. Hãy lắng nghe cả những nhận xét của người khác về mình để thay đổi phù hợp. 
 
Có thể sẽ có nhiều người tìm đến bạn để xin lời khuyên và bạn nên tiếp thu ý nghĩ rằng mọi người đang coi bạn là một nhân vật đặc biệt. Thế nhưng, kiến thức là vô tận, đừng vội dừng lại ở đó mà hãy luôn giữ thái độ học hỏi nhiều nhất có thể.

Dù bận thế nào cũng cố duy trì ít nhất uống 8 ly nước mỗi ngày, vì thực tế cho thấy cà phê, nước sô đa và rượu không bù đủ lượng nước cần thiết trong chế độ ăn uống.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (11/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11062018 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy dù là người làm việc chăm chỉ nhưng cung hoàng đạo Xử Nữ có phần hạn chế khi tiếp thu việc mới. Bạn không muốn thực hiện chúng vì đã quá quen với những việc cũ. 
 
Đừng quên cải thiện tư duy sáng tạo, thiết lập mục tiêu và xây dựng mối quan hệ. Không có những thứ này, bạn không có nền tảng mà bạn cần để tiến xa hơn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Xem thêm: Tuổi Sửu cung Xử Nữ: giản dị và chân thành
 
Bạn nhớ không nên đánh răng ngay sau khi ăn mà ít nhất phải 30 phút sau đó. Đặc biệt, nếu bạn ăn hoặc uống gì đó chua, tuyệt đối phải tuân thủ nguyên tắc này để không làm hỏng men răng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (11/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11062018 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy tinh thần lạc quan, vui vẻ cũng là yếu tố tốt để Thiên Bình bay bổng hơn trong công việc liên quan tới nghệ thuật. Hơn nữa, bạn nên tận dụng thời điểm này để thực hiện những việc liên quan đến sáng tạo để đạt hiệu suất cao nhất có thể.
 
Khi đã ở trong cùng một hoàn cảnh nên để ý và dành lời khen tặng cho mọi người xung quanh một chút. Dần dà mọi người sẽ thấy bạn là người cởi mở, thân thiện hơn. Bí quyết này sẽ giúp bạn có nơi làm việc hài hòa và vui vẻ hơn, là động lực cho mỗi ngày bạn tới công ty.
 
Đừng uống trà hoặc một đồ uống quen thuộc nào đó của bạn cả ngày để thay thế hoàn toàn nước lọc, việc này không tốt chút nào. Bạn vẫn cần chia đôi số nước trong ngày và một phần nên là nước lọc.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (11/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11062018 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương cho thấy Hổ Cáp có xu hướng có tình cảm đặc biệt với ai đó nhưng bạn vẫn phải đang cố kiểm soát cảm xúc đó vì chưa thấy được tương lai của mối quan hệ này một cách rõ ràng. 
 
Nhắc nhở bạn nên tôn trọng sự khác biệt của người khác, họ là một bản thể có những sở thích và quan điểm khác so với bạn. Việc họ khác biệt so với bạn hay là cả những người khác không có nghĩa là họ tồi tệ hơn bạn. 
 
Cơ thể chúng ta vô cùng dễ bị tổn thương trong những giờ đầu buổi sángs khi cơ thể vẫn còn thư giãn. Một tiếng động lớn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và gây căng thẳng. Vì thế, đừng để báo thức quá to vì nếu thức dậy như thế này liên tục thì có nguy cơ là sự căng thẳng này trở nên mãn tính. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (11/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11062018 - Nhan Ma
 
Tiếp nối Tử vi ngày 10/6/2018, hôm nay, Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy Nhân Mã có quá nhiều ý kiến khác với mọi người nên bạn không thoải mái trong việc bày tỏ ý kiến của mình ra. Bạn chỉ thích giữ những điều đó trong lòng vì e sợ sự xung đột.
 
Nhiều người thành công đều có niềm tin rằng thất bại là một giai đoạn học hỏi và do đó, chừng nào bạn còn học tập và cố gắng, bạn sẽ không bao giờ thất bại. Vì thế, hãy học cả điều này từ họ, đừng vội vàng từ bỏ những mục tiêu của bạn. Xem thêm: 3 chòm sao Nhân Mã phải tuyệt đối tránh xa

Để ngăn ngừa chứng mỏi mắt, bạn nên lưu ý về khoảng cách giữa mắt và màn hình vi tính khoảng cách một cánh tay. Nếu bạn bị cận hoặc không thể nhìn rõ từ khoảng cách này, bạn chỉ cần chỉnh kích thước chữ trên màn hình lớn hơn một chút, thay vì phải đưa mắt nhìn sát gần màn hình.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (11/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11062018 - Ma Ket
 
Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương cho thấy hôm nay Ma Kết có xu hướng xa lánh mọi người. Có thể vì bạn cần sự tập trung nên không muốn sao nhãng vì những câu chuyện bên lề mà thôi nhưng nhiều người cho rằng bạn lạnh lùng.
 
Xem bói tình yêu nhắc nhở bạn rằng, hãy nhớ lại lý do bạn đã lựa chọn ban đầu mối quan hệ này. Tôn trọng rằng họ cũng có tiếng nói bình đẳng trong mối quan hệ, và rằng 2 bạn là 1 nhóm và chỉ cần 1 người trong nhóm không hài lòng và thỏa mãn, nhóm đã không thành công.

Một chế độ ăn uống khoa học là vô cùng quan trọng để giữ bạn luôn khỏe mạnh trong cuộc sống, không chỉ hiện tại mà cả sau này. Vì thế, đừng quên dành thời gian để tìm hiểu về chế độ ăn uống này để cải thiện tình hình sức khỏe của bạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (11/6/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11062018 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời nhắc nhở Bảo Bình hãy thôi mơ mộng về điều không có thực trong tình cảm của mình. Bớt đòi hỏi đi vì những thứ đẹp đẽ như trong phim không hề tồn tại ngoài đời thực vì thế bạn nên quen với thực tế mới mong xây dựng được tình yêu hạnh phúc, yên bình.
 
Một trong những cách hiệu quả nhất để gia tăng sự tự tin cho bạn đó là bắt tay vào giúp đỡ trẻ em hoặc những người chỉ cần thông tin ở trình độ cơ bản để phát triển. Sự giúp đỡ cá nhân hay đối với các nhóm nhỏ khi mới bắt đầu thường dễ dàng hơn việc đứng trước đám đông. 

Đừng quên dành thời gian cho những bài tập kéo căng cơ mỗi ngày, nếu được thực hiện thường xuyên trong khoảng 5 phút là rất quan trọng cho cơ bắp của bạn, giúp nâng cao sức khỏe, độ dẻo dai, độ bền. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (11/6/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11062018 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy Song Ngư là người ấm áp và chân thành và ham mê nghệ thuật. Nếu được hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật bạn sẽ có cơ hội thăng hoa hơn làm những việc khác.
 
Nếu bạn không tin rằng mình xứng đáng đạt được hạnh phúc hay thành công tức là bạn đang có những suy nghĩ sai lầm. Hãy tự xây dựng niềm tin bằng nghĩ về những điều bạn làm được mà người khác không làm được và từng bước vươn lên để đạt những mục tiêu mới cho bản thân. Xem thêm: Phụ nữ Song Ngư - đàn ông Bọ Cạp: Quấn quýt không rời như đôi chim sẻ
 
Có thể bạn không để ý nhưng uống chút nước ấm trước khi ăn rất tốt. Hãy uống nước ấm trước khi ăn khoảng 30 phút sẽ hỗ trợ tiêu hóa, tăng năng suất trao đổi chất và cải thiện lưu thông máu.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 12/6/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X