Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 11/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tỉ mỉ

Tử vi Thứ 5 ngày 11/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tỉ mỉ

Xử Nữ làm việc cực kì chăm chỉ và tỉ mỉ trong thời điểm Mặt Trăng tạo 1 góc 30 độ với sao Thổ như hôm nay. Bạn có thể thể hiện được điểm mạnh của mình và khiến nhiều người khâm phục.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (11/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 11/5/2023 - Bach Duong
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm sao Kim tạo thành góc 45 độ với sao Thiên Vương, Bạch Dương có thể trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Bạn gây ấn tượng với tất cả mọi người.
 
- Công việc: Bạn thể hiện được quan điểm của mình một cách rõ ràng và lôi cuốn. Thậm chí, bạn thuyết phục được mọi người đi theo định hướng của mình.
 
- Tình cảm: Xung quanh bạn chẳng thiếu gì những đối tượng theo đuổi, quan trọng là bạn có phải lòng ai hay không thôi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà trở nên trăng hoa nhé.
 
- Tiền bạc: Một vài mối đầu tư có thể mang lại cho bạn lợi nhuận trong ngày hôm nay. Túi tiền của bạn rủng rỉnh hơn hẳn nếu so với mọi người.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (11/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 11/5/2023 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu tỏ ra rất cố chấp với các mục tiêu của mình, đặc biệt là trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thổ như hôm nay.
 
- Công việc: Đã đến lúc bạn cần dừng lại để nhận ra những lỗi sai của bản thân và tìm cách khắc phục. Nếu cứ khăng khăng làm theo ý mình, sớm muộn gì bạn cũng lâm vào ngõ cụt.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ của bạn đang phát triển khá ổn định. Bạn và người ấy luôn chân thành với nhau, chẳng giấu giếm nhau bất cứ vấn đề gì.
 
- Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của bạn vẫn khá khả quan. Bạn không có nhiều nhu cầu cần phải chi tiêu trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (11/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 11/5/2023 - Song Tu
 
Song Tử nên nghiêm khắc hơn nữa với bản thân mình trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo nên góc 150 độ với sao Kim, đừng nuông chiều mình quá mức.
 
- Công việc: Nếu có việc gì cần thực hiện, bạn nên bắt tay vào làm ngay. Hãy xác định rõ việc nào nằm trong trách nhiệm của mình, việc nào có thể gác lại sau.
 
- Tình cảm: Chớ nên bắt nửa kia phải chiều theo mọi mong muốn của mình. Hãy thử đặt mình vào vị trí của đối phương để không ích kỉ như vậy nữa.
 
- Tiền bạc: Hãy hạn chế việc chi tiêu của mình, đừng phung phí cho những món đồ không cần thiết. Sắp tới, bạn vẫn còn phải mua sắm thêm khá nhiều thứ đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (11/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 11/5/2023 - Cu Giai
 
Trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thủy như hôm nay, Cự Giải cần nhắc nhở bản thân chớ hành xử một cách vô lý, khiến mọi người khó chịu.
 
- Công việc: Nếu đã bắt tay vào làm việc gì, bạn nên cố gắng đến cùng chứ đừng bỏ dở giữa chừng. Tính “cả thèm chóng chán” của bạn có thể gây phiền phức cho mọi người đấy.

Xem thêm: Độ tin cậy của 12 chòm sao.
 
- Tình cảm: Khi không hài lòng với nửa kia việc gì, bạn nên góp ý chân thành chứ đừng nên dùng giọng điệu mỉa mai. Cách hành xử của bạn chỉ khiến nửa kia khó chịu hơn thôi.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động, song bạn vẫn cần phải chú ý chi tiêu, tính đến những kế hoạch lâu dài.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (11/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 11/5/2023 - Su Tu
 
Sư Tử kiêu ngạo luôn đặt cái tôi của mình lên rất cao trong ngày hôm nay, thời điểm sao Kim tạo ra góc 45 độ với sao Thiên Vương.
 
- Công việc: Hãy học cách lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, bởi không phải lúc nào suy nghĩ của bạn cũng là đúng đắn nhất đâu. Thái độ tự mãn sẽ chỉ khiến bạn ngày càng thụt lùi thôi.
 
- Tình cảm: Dù nửa kia có vô tình nói điều gì khiến bạn không hài lòng thì bạn cũng chớ nên suy diễn. Hãy thử suy nghĩ vấn đề theo một hướng khác xem sao.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên dành tiền để mua những món đồ không thực sự cần thiết, như vậy chỉ khiến cho túi tiền của bạn thâm hụt không đáng mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (11/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 11/5/2023 - Xu Nu
 
Xử Nữ làm việc cực kì chăm chỉ và tỉ mỉ trong thời điểm Mặt Trăng tạo 1 góc 30 độ với sao Thổ như hôm nay. Bạn có thể thể hiện được điểm mạnh của mình và khiến nhiều người khâm phục.
 
- Công việc: Cố gắng, nỗ lực trong công việc là tốt, song bạn cũng chớ nên cầu toàn quá mức vì điều ấy có thể tự gây áp lực cho bản thân mình đấy.
 
- Tình cảm: Dường như bạn vẫn chưa tìm ra người tâm đầu ý hợp với mình. Bản tính tỉ mỉ quá mức khiến bạn luôn nhìn ra khuyết điểm của mọi người xung quanh.
 
- Tiền bạc: Cung hoàng đạo này có thể xem xét một vài mối đầu tư trong ngày hôm nay, tuy nhiên bạn không nhất thiết phải đưa ra quyết định đầu tư ngay đâu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (11/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 11/5/2023 - Thien Binh
 
Thiên Bình nên suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi hành động. Đặc biệt trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thủy như hôm nay, bạn đừng nên hành xử bốc đồng.
 
- Công việc: Nếu có gì không hài lòng, bạn nên trao đổi với mọi người một cách bình tĩnh. Chỉ cần đôi bên đều kiên nhẫn lắng nghe thì không việc gì không thể giải quyết.
 
- Tình cảm: Đừng so đo ai thắng ai thua trong mỗi lần cãi cọ. Mỗi người có một cách nhìn nhận vấn đề khác nhau, bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của nửa kia xem sao.
 
- Tiền bạc: Đầu tư tài chính vào ngày hôm nay là một việc rất mạo hiểm. Bạn cần cân nhắc đợi một khoảng thời gian khác thích hợp hơn.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (11/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 11/5/2023 - Ho Cap
 
Đã đến lúc Hổ Cáp học cách nhìn nhận vấn đề thẳng thắn. Hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Hải Vương, bạn không thể tiếp tục trốn tránh nữa.
 
- Công việc: Nếu gặp khó khăn trong công việc, bạn hãy thử trao đổi với mọi người xung quanh xem sao. Chắc hẳn mọi người sẽ sẵn sàng đưa ra cho bạn gợi ý hữu ích.
 
- Tình cảm: Đừng chạy theo những bóng hình quá đỗi xa vời. Hãy thử nhìn xung qunah xem sao, bạn sẽ nhận ra những người vẫn luôn chân thành quan tâm tới mình.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không được tích cực cho lắm, có lẽ bởi bạn đã tiêu khá hoang phí trong những ngày vừa qua. Hãy cố gắng sống tiết kiệm hơn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (11/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 11/5/2023 - Nhan Ma
 
Nhân Mã muốn khẳng định bản thân trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo ra góc 150 độ với sao Kim. Tuy nhiên, bạn cần quan sát xung quanh nhiều hơn trước khi nêu quan điểm.
 
- Công việc: Chỉ khi hành xử đúng mực, bạn mới nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh. Nếu làm việc theo ý mình, bạn sẽ trở thành người ích kỉ đấy.
 
- Tình cảm: Bản tính cởi mở giúp bạn nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh. Tuy nhiên, bạn nên chân thành trong tình cảm, đừng nghĩ đến việc vui chơi qua đường.
 
- Tiền bạc: Thường xuyên tiệc tùng, xã giao khiến túi tiền của bạn sụt giảm nhanh chóng. Tình hình tình chính của bạn đang khá đáng báo động đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (11/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 11/5/2023 - Ma Ket
 
Tiếp nối tử vi ngày 10/5/2023, Ma Kết có tinh thần trách nhiệm rất cao và điều đó càng được thể hiện rõ ràng trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo nên góc 30 độ với sao Thổ.
 
- Công việc: Bạn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người xung quanh. Nếu hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng, bạn rất có cơ hội được cất nhắc.
 
- Tình cảm: Đừng quá tập trung vào công việc đến mức bỏ quên người ấy như vậy. Dù bận rộn đến mấy, hãy luôn dành thời gian để quan tâm tới nửa kia nhé.
 
- Tiền bạc: Khoản tiền lãi lời trong kinh doanh khiến cho túi tiền của bạn khá rủng rỉnh, bạn đang đi những bước đúng đắn trên con đường làm giàu. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (11/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 11/5/2023 - Bao Binh
 
Trong thời điểm sao Kim tạo 1 góc 45 độ với sao Thiên Vương như hôm nay, Bảo Bình thích trở nên khác biệt so với mọi người. Bạn chẳng ngại thực hiện những việc không ai làm.
 
- Công việc: Trong những công việc nhóm, bạn nên chú ý hợp tác với mọi người nhiều hơn. Nếu làm việc vô tổ chức, bạn sẽ đẩy bản thân và cả tập thể vào rắc rối.
 
- Tình cảm: Hãy thay đổi bản tính trăng hoa của mình, như vậy thì bạn mới nhận được sự tôn trọng của người khác. Bây giờ bạn làm tổn thương người khác thì tương lai, có thể chính bạn sẽ phải chịu tổn thương.
 
- Tiền bạc: Sự nhanh nhạy giúp bạn nhanh chóng nắm bắt cơ hội và mở lối đi riêng, khiến việc kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn nhiều. Hôm nay bạn có thể thu được 1 khoản khá.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (11/5/2023)

 
Tu vi hang ngay 11/5/2023 - Song Ngu
 
Song Ngư trở nên khá mơ mộng trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo ra góc 45 độ với sao Hải Vương. Thậm chí, bạn nghĩ tới những điều xa vời.
 
- Công việc: Khi đã bắt tay vào làm việc gì, bạn nên nắm rõ tình hình thực tế, có như vậy bạn mới có thể đưa ra những quyết định chính xác và gặt hái thành công.
 
- Tình cảm: Hãy thẳng thắn đối diện với tình cảm của mình, đừng tự lừa dối bản thân cũng như lừa dối nửa kia. Bạn nên đưa ra những quyết định rõ ràng chứ đừng làm khổ đôi bên.
 
- Tiền bạc: Chớ nên mở hầu bao cho những món hàng có giá trị lớn khi chưa suy nghĩ kĩ càng. Khi mức lương vẫn giậm chân tại chỗ, hãy sống tiết kiệm hơn.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 12/5/2023 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X