Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 11/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 11/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Có vẻ như Nhân Mã đang nóng nảy và hấp tấp quá mức trong ngày Mặt Trăng vuông góc với sao Diêm Vương đấy. Bạn đưa ra quyết định nhanh chóng đến mức mọi người cảm thấy bạn chẳng hề nghiêm túc suy nghĩ cho cẩn thận gì cả.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (11/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 11/4/2021 Bạch Dương
 
Tiếp nối tử vi ngày 10/4/2021, Mặt Trời nằm ở góc 30 độ với sao Hải Vương cho thấy Bạch Dương có thể sẽ gặp một vài khó khăn khi thể hiện cảm xúc của mình, cũng bởi bạn cảm thấy không thoải mái khi chia sẻ bí mật nên tỏ ra rụt rè hơn hẳn ngày thường.
 
- Công việc: Vì là ngày chủ nhật nên bạn chỉ muốn làm những điều mình thích và thấy thoải mái. Còn công việc thì cứ để sang tuần rồi mới tính tiếp.
 
- Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy phát triển ổn định. Nhân ngày cuối tuần thế này, hai người có thể rủ nhau ra ngoài để hâm nóng tình cảm xem sao.
 
- Sức khỏe: Đừng xem thường việc đảm bảo giấc ngủ vì chúng trở thành một phần trong khái niệm hài hòa giữa "công việc - cuộc sống" suy nghĩ tốt hơn, dồi dào năng lượng hơn, tâm trạng cũng tốt hơn. Nhân ngày cuối tuần này hãy chăm sóc bản thân tốt hơn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (11/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 11/4/2021 Kim Ngưu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, sao Kim nằm vuông góc với sao Diêm Vương báo hiệu Kim Ngưu có thể gặp rắc rối vì sự nóng nảy của mình. Bạn thể hiện cảm xúc rõ ràng với những người khiến bạn cảm thấy khó chịu. Thậm chí bạn không tiếc nói lời tổn thương người khác nữa.
 
- Công việc: Đôi khi Ngưu Nhi tự ti và đánh giá thấp khả năng của mình. Điều này cũng gây ra hạn chế cho sự phát triển của bạn đấy. Hãy tự tin hơn và sẵn sàng chấp nhận thách thức, bạn sẽ nhận thấy tiền đồ của mình xán lạn hơn tưởng tượng nhiều. 
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy dễ xảy ra xích mích trong ngày hôm nay, một phần là vì sự nóng nảy và bốc đồng của mình. Có việc gì thì hai người hãy bình tĩnh trò chuyện với nhau, đừng có làm lớn mọi chuyện lên như vậy.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của Ngưu Nhi ở mức ổn trong thời điểm này. Bạn vẫn có thể sắm sửa những thứ mình thích, tuy nhiên, trước khi mở hầu bao thì hãy suy tính kĩ càng, đừng tiêu tiền cho những thứ không cần thiết nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (11/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 11/4/2021 Song Tử
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Mặt Trăng và sao Thổ nằm ở góc 60 độ với nhau giúp Song Tử duy trì được sự bình tĩnh, lạc quan trong việc xử lý các vấn đề diễn ra trong cuộc sống. Bạn hiểu rằng cứ phát hoảng lên sẽ chẳng giải quyết được việc gì.
 
- Công việc: Không cần thiết phải cố làm mọi thứ một mình, nếu cần bạn nên biết hết hợp sức lực của nhiều người mới là cách khôn ngoan. Mọi người vẫn luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn khi cần cơ mà, đừng ngại ngùng.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy đang có mối quan hệ phát triển khá tốt đẹp. Cả hai thường hay nhắn tin cho nhau và bạn thích kể cho người ta nghe về đủ mọi thứ mình gặp trong ngày. Bạn mong muốn bằng cách này, người ấy có thể hiểu về mình hơn nữa.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn đang rất dư dả trong ngày hôm nay. Bạn chi tiêu rất tiết kiệm và có kế hoạch rõ ràng. Cứ duy trì phong độ này thì cho dù có tới cuối tháng đi chăng nữa, bạn cũng ít khi phải đi vay mượn bạn bè và đồng nghiệp xung quanh.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (11/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 11/4/2021 Cự Giải
 
Mặt Trăng nằm trùng vị trí với sao Thủy cho thấy, Cự Giải cảm thấy mình đang tràn đầy động lực và biết trước những điều cần làm ở tương lai.
 
- Công việc: Góc chiếu hôm nay cũng khiến những chú Cua hiểu rằng mình có nhiều mục tiêu cần phải đạt được nên chăm chỉ làm việc, không dám làm lỡ dở tiến trình đã đề ra từ trước đó cho dù có đang là ngày nghỉ.
 
- Tình cảm: Đừng lúc nào cũng quá mơ mộng về tình yêu hoàn hảo cùng một người hoàn hảo. Bạn nên thực tế hơn mới mong tìm thấy tình yêu và hạnh phúc thuộc về mình.
 
- Tiền bạc: Ngày này, tình hình tài chính của bạn có vẻ không khả quan lắm khi bạn đã chi tiêu quá nhiều vào những việc không hợp lý. Đã đến lúc phải trở tiết kiệm để lo cho tương lai rồi Giải Nhi ạ.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (11/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 11/4/2021 Sư Tử
 
Mặt Trăng 30 độ với sao Hải Vương, Sư Tử tốt bụng luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, cho dù đó có là một công việc khó khăn đi chăng nữa. Bạn muốn tất cả mọi người xung quanh mình luôn vui vẻ và tích cực.
 
- Công việc: Bạn là người có tài năng, chính vì thế, bạn hãy tập trung vào điểm mạnh của mình và cố gắng hết sức. Mọi người muốn nhìn thấy thành quả công việc của bạn, chứ không phải chỉ là những lời nói suông quên ngay sau khi nói.
 
- Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy đang ở trạng thái ổn định. Việc người ấy luôn hãnh diện vì có một người yêu như bạn khiến bạn cảm thấy rất thỏa mãn và tự hào. 
 
- Tiền bạc: Sư Tử nên kiểm soát tốt hơn việc chi tiêu của mình. Bạn đang có xu hướng chi tiền quá mức cho việc mua sắm hoặc đi du lịch của mình đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (11/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 11/4/2021 Xử Nữ
 
Mặt Trăng trùng góc với Mặt Trời, Xử Nữ bỗng trở nên thiếu tự tin, dường như bạn đang cảm thấy lo lắng, quan ngại đủ điều dù thực tế không đúng như thế.
 
- Công việc: Xử Nhi cũng nên nỗ lực hơn nữa trong công việc. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, nhưng lại chưa biết cách dùng năng lượng của mình đúng cách nên mới bỏ lỡ không biết bao nhiêu là cơ hội đáng quý cho mình.
 
- Tình cảm: Hôm nay, chuyện tình cảm của bạn và người ấy không có nhiều tiến triển tích cực cho lắm. Bạn không hay thể hiện cảm xúc của mình và luôn tỏ ra hờ hững, Xử Nữ có thể sẽ khiến cho người ấy chán nản.
 
- Sức khỏe: Bạn nên nhớ rằng làm việc mà không nghỉ ngơi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, đừng để đến lúc sức khỏe không tốt mới tìm cách bảo vệ nhé, lúc ấy thì đã muộn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (11/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 11/4/2021 Thiên Bình
 
Góc 60 độ của Mặt Trăng và sao Hỏa cho thấy, Thiên Bình thể hiện là một người khá tinh tế. Bạn thích tận hưởng cuộc sống thú vị và bạn đang cố gắng hoàn thành mục tiêu đó bằng những điều nhỏ bé đang diễn ra hàng ngày.
 
- Công việc: Với bạn, cuối tuần là một ngày để tận hưởng nên dù có chăm chỉ đến mấy cũng chẳng nên làm lụng gì vào ngày này cả. Với lại làm việc vào Chủ nhật chỉ khiến cho đầu óc thêm mơ màng vào đầu tuần tới mà thôi.
 
- Tình cảm: Sự chân thành, khéo léo, biết cách để nắm giữ trái tim đối phương của Thiên Thiên khiến người ấy không thể rời mắt khỏi bạn. Cho dù giữ hai người có không ít điểm khác biệt nhưng nó chẳng ảnh hưởng gì đến tình cảm mà người ấy dành cho bạn cả.
 
- Tiền bạc: Cuối tuần này bạn còn có điềm báo tốt về tiền bạc nữa đó. Hãy cứ làm hết sức mình, rồi cũng đến lúc gặt hái thành quả mà thôi. Các giao dịch trong ngày hôm nay đều khá tốt, đừng quá lo lắng bạn nhé. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (11/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 11/4/2021 Hổ Cáp
 
Góc 30 độ của Mặt Trời và sao Hải Vương khiến Hổ Cáp cảm thấy mình chẳng khác gì một đứa trẻ, lúc nào cũng háo hức tìm hiểu cái mới. Bạn cảm thấy ngày nghỉ mà chỉ dành để nằm ngủ thì thật phí phạm biết bao.
 
- Công việc: Ngày này, Cáp Nhi thích thể hiện những hiểu biết của bản thân mình. Bạn muốn mọi người lắng nghe những lời mình nói. Dù sao bạn cũng tin tưởng kiến thức của mình vốn hơn rất nhiều người xung quanh.
 
- Tình cảm: Bạn đang có nhiều cơ hội để tạo ấn tượng cho người khác phái. Nếu chịu mở lòng, chắc chắn bạn sẽ nhận ra ai là người thực sự phù hợp với mình. Hãy trò chuyện với người ta nhiều hơn để đôi bên hiểu rõ hơn về nhau nhé.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn còn khá dư dả trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng là người chủ động hẹn hò bè bạn và rút hầu bao. Nhưng chi tiêu gì thì chi tiêu, nhớ kiểm soát cho cẩn thận kẻo tiền không cánh mà bay mất đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (11/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 11/4/2021 Nhân Mã
 
Có vẻ như Nhân Mã đang nóng nảy và hấp tấp quá mức trong ngày Mặt Trăng vuông góc với sao Diêm Vương đấy. Bạn đưa ra quyết định nhanh chóng đến mức mọi người cảm thấy bạn chẳng hề nghiêm túc suy nghĩ cho cẩn thận gì cả.
 
- Công việc: Cuối tuần mà rảnh rỗi không biết làm gì, sao bạn không dành thời gian để đọc một cuốn sách nhỉ? Đây là một cách rất tốt để tăng cường vốn hiểu biết của bạn đấy.
 
- Tình cảm: Cảm xúc cứ đến và đi đột ngột đến mức có lúc bạn cũng chẳng biết mình nên cư xử sao cho phải nữa. Bạn không muốn nổi cáu với người ấy, thế nhưng lời nói cứ vuột ra khỏi miệng, dẫn đến những cuộc tranh cãi nảy lửa giữa cả hai.
 
- Tiền bạc: Về mặt tài chính, có vẻ như bạn đã dành quá nhiều tiền bạc của mình vào việc đi ăn đi chơi rồi, vì thế cho dù hôm nay là Chủ nhật, bạn quyết định mình sẽ ngoan ngoãn ngồi nhà. Kinh tế phải dần dần mới hồi phục được.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (11/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 11/4/2021 Ma Kết
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Thổ, Ma Kết trở thành một người vô cùng thông minh và sáng tạo. Bạn đưa ra những cách giải quyết rất thú vị cho mọi vấn đề mà mình gặp phải.
 
- Công việc: Kết Kết luôn hết mình với công việc đến nỗi chủ nhật mà cũng chẳng muốn nghỉ ngơi gì cả. Bạn nghĩ mình cứ chăm chỉ thế này chắc chắn rồi sẽ đạt được thành quả xứng đáng. Bạn muốn cố gắng của mình được công nhận.
 
- Tình cảm: Bạn là một người có tính cách dịu dàng và bạn luôn quan tâm đến nửa kia của mình hết mực. Chắc hẳn người ấy cũng cảm thấy rất hạnh phúc vì được yêu một người như bạn. Tình cảm của hai người đang phát triển bền vững.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn vẫn khá dư dả. Bạn có thể tranh thủ mua sắm gì đó trong ngày hôm nay. Bạn không cần tiết kiệm quá mức đâu, thỉnh thoảng thưởng cho mình một món quà gì đó cũng là hành động rất ý nghĩa mà.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (11/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 11/4/2021 Bảo Bình
 
Ngày Mặt Trăng và Mặt Trời nằm trùng vị trí với nhau, Bảo Bình có thể sẽ đưa ra quyết định sai lầm trong hôm nay khi chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà không nhìn thấy cái lợi về lâu về dài sau này.
 
- Công việc: Trong ngày cuối tuần như hôm nay, Bảo Bảo chỉ muốn thỏa sức làm những việc mình muốn như đi dạo, mua sắm hay đơn giản nằm nhà và đọc cuốn sách mới mua nhưng chưa có dịp để đọc.
 
- Tình cảm: Sự chủ động giúp cho Bảo Bình giữ gìn được tình yêu của mình. Những giận hờn rồi cũng sẽ tan nhanh mà thôi. Điều quan trọng là bạn biết người ấy quan trọng với mình và người ấy cũng nhận ra điều đó. 
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của Bảo Bảo khá bình ổn trong hôm nay. Có vẻ như kế hoạch tiết kiệm của bạn đang phát huy tác dụng, hãy duy trì điều đó càng lâu càng tốt nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (11/4/2021)

 
Tử vi hàng ngày 11/4/2021 Song Ngư
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Hỏa, Song Ngư mang năng lượng tích cực tới mọi người. Không lạ gì khi ngày hôm nay ai cũng muốn ở cạnh và trò chuyện với bạn.
 
- Công việc: Vì đang là cuối tuần nên những chú Cá yên tâm làm những việc theo sở thích như viết lách, vẽ vời, xem phim, ngủ nướng… mà chẳng cần lo lắng điều gì. Bạn chỉ mong chủ nhật có thể kéo dài thêm nữa để tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời đó.
 
- Tình cảm: Chuyện tình duyên của Ngư Nhi khá tốt đẹp trong ngày cuối tuần này. Người độc thân có sức hút khá lớn với người khác phái. Sự nồng ấm và thân thiện của bạn khiến ai cũng muốn lại gần. Bạn có nhiều cơ hội nên hãy chọn người phù hợp với mình nhé!

- Tiền bạc: Có vẻ như tài chính của bạn không được khả quan lắm trong ngày hôm nay. Nếu có ý định tiêu tốn một khoản gì kha khá, bạn nên chuyển lịch sang ngày khác hoặc suy nghĩ thật cẩn thận trước khi quyết định. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 12/4/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X