Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 4 ngày 11-04-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 4 ngày 11-04-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (11/4/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11042018 - bach duong
 
Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy Bạch Dương khá chủ động trong mọi việc, bạn trực quan và nhanh nhẹn xử lý vấn đề. Sức mạnh của bạn chính là ở sự vô tư và lạc quan vì bạn biết rằng cuộc sống ai cũng có vấn đề riêng, chi bằng cứ tập trung vào việc của mình hơn là để ý tới việc ai đó hơn bạn cái này, cái kia.
 
Không phải lúc nào chúng ta cũng dễ dàng kiếm được tiền, tuy nhiên, nhiều người không hiểu điều đó. Hầu hết mọi người đều phải thừa nhận rằng chúng ta đang đương đầu với những vấn đề tài chính hàng ngày, thậm chí họ là người giàu có, họ cũng có vấn đề riêng. Vì thế, hãy trân trọng hơn những đồng tiền mà bạn đã làm ra.

Thành phần chính của dưa chuột là nước. Đây là loại củ quả quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, góp phần quan trọng trong việc cung cấp nước cho cơ thể. Vì thế, đúng mùa dưa như thế này, bạn hãy cố gắng bổ sung nước bằng cách ăn dưa thường xuyên. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (11/4/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11042018 - kim nguu
 
Mặt Trời vuông góc sao Diêm Vương cho thấy bạn khá kiêu ngạo với những gì làm được nên đôi khi tỏ ra lạnh lùng với những người xung quanh. Bạn hãy học cách chia sẻ nhiều hơn để tạo sự gắn kết. Nên nhớ rằng, chẳng có ai có thể sống một mình mãi được.

Bạn không thể làm việc ở nơi ồn ào là nơi dễ hiểu. Nhiều người cho rằng, họ có thể làm việc hiệu quả ở những địa điểm vốn không dành cho công việc, như quán cà phê nhưng chẳng việc gì đến nơi đến chốn cả. Thay vì thế, hãy tìm một không gian riêng để hoàn thành hết mọi công việc rồi hãy ra ngoài, đi chơi và thể hiện mình là một con người của đám đông.

Nếu thời gian buổi sáng quá gấp gáp, không đủ để chuẩn bị một bữa thịnh soạn thì bạn có thể ăn đồ ăn mang theo nhưng đảm bảo lượng protein cung cấp cho cơ thể. 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (11/4/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11042018 - song tu
 
Ngày sao Kim 120 độ sao Hỏa cho thấy bạn cũng là người có nhiều cảm xúc, sự sáng tạo của bạn giúp bạn có thiên hướng nghệ thuật đàn hát, âm nhạc, kịch họa... Hôm nay rất có lợi cho những ai làm việc về những lĩnh vực này.
 
Biết lắng nghe có nghĩa là im lặng ngồi đối diện bạn, tập trung vào từng lời đối phương nói và đối đáp khi bạn cần một lời khuyên. Chứ không phải là luôn im lặng, nhưng vì tâm trí chẳng để ý đến câu chuyện một chút nào. Nếu thế có nghĩa là bạn đang “vắng mặt” ngay khi đang ngồi đối diện họ.

Hãy thiết lập một lịch trình cho giấc ngủ và giảm thiểu thời gian xem tivi và máy tính 1 hoặc 2 giờ trước khi đi ngủ. Nên nhớ rằng hậu quả giấc ngủ không sâu có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe nảy sinh, trong đó có tăng cân, vì thế, hãy lên kế hoạch cho thời gian ngủ nghỉ hợp lý ngay từ bây giờ. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (11/4/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11042018 - cu giai
 
Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy Cự Giải đừng tỏ ra tự mãn khi bạn làm được việc người khác không làm được. Thực tế là trong nhiều lĩnh vực khác bạn lại không nhiều kiến thức bằng đối phương đâu. 

Bạn tự hào là mình có thể làm nhiều việc một lúc? Và có thể hoàn thành chúng khá tốt đẹp? Nhưng tại sao lại không phải là hoàn thành từng thứ một với một kết quả hoàn hảo? Đa nhiệm không bao giờ đem lại hiệu quả như tập trung vào từng nhiệm vụ đơn lẻ. 

Hãy loại bỏ ngay thói quen mở điện thoại lướt mạng xã hội ngay khi thức giấc. Việc này sẽ tạo cho bạn một cảm giác gây nghiện, muốn mở ra xem, điều này sẽ khiến bạn liên tục kiểm tra điện thoại trong suốt cả ngày và mất tập trung vào công việc khác. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (11/4/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11042018 - su tu
 
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy khả năng lãnh đạo trời sinh tạo cho bạn động lực để bạn luôn chủ động, tự tin trong mọi nhiệm vụ được đề ra. Hơn nữa, sự sáng tạo và lòng nhiệt tình của bạn luôn được người khác ghi nhận.
 
Nghe nhạc tưởng như sẽ giúp bạn làm tập trung hơn nhưng khiến khả năng tập trung của bạn bị sao nhãng, dòng suy ngẫm bị gián đoạn. Bạn hãy thử bỏ tai nghe hoặc tắt TV đi, nhìn thẳng vào công việc đang chờ rồi bạn sẽ bất ngờ khi thấy thời gian trôi đi nhanh đến như nào.

Đừng quên bữa sáng của bạn mỗi ngày. Lý do chúng ta cần ăn sáng là để đảm bảo năng lượng trong ngày. Chất đạm và chất xơ trong bữa ăn đầu tiên trong ngày có nhiệm vụ giúp ổn định lượng đường trong máu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (11/4/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11042018 - xu nu
 
Tiếp nối Tử vi ngày 10/3/2018, hôm nay, Mặt Trời vuông góc sao Diêm Vương cho thấy Xử Nữ bị bế tắc trong việc thể hiện cảm xúc để người khác thấu hiểu. Bạn nhận ra, có những người khác nghĩ rằng họ hiểu bạn, nhưng họ không bao giờ thực sự hiểu được bạn.
 
Bạn nên học cách kiểm soát tính tình nóng giận của mình; và phát triển cân bằng trong tất cả các mối quan hệ. Vì cho dù bạn quý trọng các mối quan hệ nhưng cách ửng xử không phù hợp thì bạn sẽ làm hỏng đi những gì bạn đã cố công xây dựng.

Bạn không nên dùng quá nhiều thiết bị như ti vi, điện thoại, laptop trước giờ đi ngủ vì đây là nguyên nhân bạn thức muộn mỗi tối. Việc để thiết bị điện tử ngoài tầm với khi lên giường đi ngủ là một cách đơn giản bạn có thể thực hiện ngay. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (11/4/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11042018 - thien binh
 
Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy có những tác nhân hướng cho Thiên Bình làm những việc đúng đắn. Khi cảm nhận được ưu điểm của bản thân, dường như năng lượng của bạn là vô biên. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quá hăng say cho công việc khiến bạn ảnh hưởng tới sức khỏe. 
 
Làm việc có sự chuẩn bị luôn tốt hơn là những hành vi bộc phát. Kể cả đó là một dự án bạn đang nghiên cứu dở thì cũng đừng bỏ lơ nó vài tuần rồi một ngày bỗng nhớ đến, bạn lại mở nó ra. Cố gắng hoàn tất từng hạng mục nhỏ một bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn.
 
Có phải bạn đang tốn quá nhiều thời gian cho thế giới ảo? Hãy tắt tất cả các thông báo từ điện thoại, facebook, email đi và tập trung vào cuộc sống thực sự...

Tham khảo: Khám phá tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình nữ

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (11/4/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11042018 -ho cap
 
Ngày sao Kim 120 độ sao Hỏa cho thấy bạn đang cố giữ tinh thần lạc quan nhất có thể, bạn không muốn đến những điều tiêu cực diễn ra trong cuộc sống vì sợ chúng kéo lùi bạn lại. Tuy nhiên, bạn nên tôn trọng cả nỗi buồn của mình vì đó là thời điểm bạn được nhìn lại chính mình.

Lắng nghe là một nghệ thuật và để làm điều đó, bạn cần tập trung cao độ vào câu chuyện đang diễn ra. Chẳng có gì giết chết cảm xúc nhanh hơn câu nói “Xin lỗi, bạn vừa nói gì vậy?”. 

Hãy ăn bưởi nhiều hơn trong mùa hè này vì ăn bưởi thường xuyên có thể làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể và giúp bạn giảm cân. Các hợp chất trong trái cây này giúp cơ thể đốt cháy chất béo và ổn định lượng đường trong máu, và kiểm soát sự thèm ăn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (11/4/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11042018 - nhan ma
 
Mặt Trăng 45 độ sao Thổ cho thấy vì bản tính ưa tự do bạn không thể chịu được sự gò ép của bố mẹ hoặc người thân. Đó là lý do bạn bức xúc khi có người bất đồng quan điểm với mình. Hỏi thật nhé, đã bao giờ bạn nhìn thẳng vào khuyết điểm của mình? Đừng để những thứ lý thuyết mà bạn đang có làm hại bạn trong cuộc sống thực tế.

Hãy chọn bạn mà chơi, thậm chí cả nơi công sở. Không phải những người luôn miệng rủ rê cùng đi chơi rồi hãy sắp xếp công việc mà phải là những người biết im lặng tập trung hoàn thiện nhiệm vụ của mình. Đó mới là người đồng nghiệp bạn nên có.
 
Hãy thiết lập chế độ chuyển một phần tiền lương định kỳ sang tài khoản tiết kiệm của bạn mỗi tháng. Thậm chí thu nhập của bạn rất thấp nhưng cũng đảm bảo cho bạn không bao giờ bị rỗng túi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (11/4/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11042018 - ma ket
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy bạn muốn được đi du lịch, nghỉ ngơi sau một thời gian dài vùi đầu vào công việc. Bạn nhận ra sẽ chẳng gặt hái được gì nếu cứ mải làm việc mà không có thời gian dành riêng cho bản thân mình.

Chúng ta thường có thói quen: sau khi nhận được lương thì đi ăn, mua sắm, đi xem phim… và cuối cùng, bạn nhận ra bản thân không còn đủ tiền để thanh toán vô số khoản chi cho cả tháng. Vì thế, ngay khi nhận được tiền bạn nên dành riêng ra một khoản nhỏ để tiết kiệm trước khi chi tiêu.
 
Bạn cũng nên chú trọng đến sức khoẻ của mình mỗi ngày. Đặc biệt, hãy bỏ ngay suy nghĩ đau nhức lưng là do ảnh hưởng của thời tiết hoặc chỉ là cơn đau thất thường nhanh khỏi. Bởi nếu càng để lâu và sống chung với bệnh trong suốt thời gian dài thì khi chữa bệnh sẽ rất khó để hồi phục nhanh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (11/4/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11042018 - bao binh
 
Mặt Trăng vị trí Bảo Bình cho thấy bạn có khả năng chấp nhận bất cứ điều gì xảy ra với mình. Đây thực sự là ưu điểm của bạn vì không phải ai cũng có thể khách quan, điềm tĩnh, vô tư và độc lập như bạn.  
 
Đừng ôm đồm quá nhiều việc vì ngay cả khi có thể hoàn thành công việc một cách êm đẹp thì chất lượng cũng chỉ tầm tầm vừa đủ. Thay vào đó, bạn hãy tập làm từng thứ một, giải quyết gọn gàng trước khi tiến sang việc khác. 
 
Những thách thức về tài chính rất thú vị bởi chúng biến những thói quen tài chính tốt mà hầu hết chúng ta không thực hiện được thành một trò chơi. Đầu tiên, hãy thử một tuần rồi một tháng không chi tiêu cho những đồ ăn, sự kiện không cần thiết. Bạn sẽ không chỉ tiết kiệm được nhiều hơn trong tháng này mà còn có thể đánh giá lại thói quen tiêu tiền cũ, cũng như quyết định con đường chi tiêu phù hợp hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (11/4/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11042018 - song ngu
 
Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư cho thấy bạn rất dễ tiếp thu năng lượng từ những người khác, vì thế hãy tránh những người tiêu cực và tiếp xúc nhiều hơn với những người tích cực, mang lại cho bạn sự lạc quan, vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Hãy thường xuyên xem xét lại nhiều khoản chi không cần thiết trong ngày, trong tuần, trong tháng cũng như cân nhắc kỹ hơn đến vấn đề tiêu tiền trong tương lai. Có như thế dần dần bạn mới tìm cách chi tiêu khôn ngoan và hợp lý hơn.
 
Nguyên nhân đau cổ, gáy, lưng còn có thể xuất phát từ thói quen khi ngủ không chỉnh lại gối nằm thấp xuống. Việc ngủ với một chiếc gối quá cao khiến cho phần đầu không được nghỉ ngơi, các cơ cổ sẽ phải căng lên để vừa với độ cao của chiếc gối. Và đó là lý do vì sao sáng hôm sau ngủ dậy, bạn sẽ gặp phải tình trạng đau lưng, đau cổ, đau đầu...

 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 12/4/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Lịch ngày tốt – Xem ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 

Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X