Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 11/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử không ổn

Tử vi thứ 6 ngày 11/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử không ổn

Mặt Trăng hôm nay sẽ ngũ chiếu với sao Kim khuyên Sư Tử cố gắng thư giãn để không bị ám ảnh, đồng thời thể hiện sự kiềm chế vì bạn đang không ổn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (11/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/3/2022 Bach Duong
 
Xin chào ngày mới, hôm nay là thời điểm thích hợp để Bạch Dương tạo hoặc nuôi dưỡng các kết nối cảm xúc vì Mặt Trăng đi vào Cự Giải.
 
- Sự nghiệp: Dương Cưu đi làm với tâm thế sẵn sàng, bạn có chút lo lắng nhưng cũng có nhiệt huyết máu lửa để hoàn thành hết tất cả mọi việc trong ngày. Nay đi học thì lười phát biểu hơn mọi ngày.
 
- Tình cảm: Ngày thứ 6 này Cừu nên nuôi dưỡng tâm hồn giúp người khác và cả chính bản thân mình. Bạn nên cân bằng tất cả các mối quan hệ, tuy nhiên phải thiên vị gia đình nhiều hơn một chút.
 
- Sức khỏe: Tâm trạng mông lung như một trò đùa, đôi khi sẽ bị đau đầu hoặc đau dạ dày khi gặp căng thẳng. Bạn nên chia sẻ cảm xúc và kết nối với trí tưởng tượng, sự ấm áp, lòng trắc ẩn và sự nhạy cảm đến với mọi người xung quanh để cơ thể thoải mái.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (11/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/3/2022 Kim Nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 10/3/2022, hôm nay Kim Ngưu gặp Mặt Trăng 45 độ với tiểu hành tinh Juno nên nhạy cảm hơn mọi ngày, bạn dễ dàng nhận ra những thay đổi xung quanh mình. 
 
- Sự nghiệp: Tinh thần làm việc, học tập chưa cao, hơi uể oải, ủ rũ. Bạn dễ cảm thấy bực bội vì những lời chỉ trích từ đồng nghiệp, thầy cô giáo. Ngưu hy vọng đừng ai xen vào việc của mình nữa.
 
- Tình cảm: Ngưu trở thành cây hài cho tất cả mọi người, ở tất cả mọi nơi mà bạn có mặt. Bạn bè, người thân và đồng nghiệp đều cảm thấy rất vui vẻ nhờ những năng lượng tích cực mà bạn truyền đi. 
 
- Sức khỏe: Hôm nay bạn nên chú ý đến việc tập thở nhiều hơn hoặc ngồi thiền. Cổ họng của Ngưu gần đây đang gặp vấn đề, nếu để lâu sẽ rất nghiêm trọng, không được xem thường đâu nhé.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (11/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/3/2022 Song Tu
 
Song Tử tỉnh táo, quan sát và có trí nhớ rất tốt, thể hiện cảm xúc với sự rõ ràng và suy nghĩ với sự nhạy cảm khi Mặt Trăng tam hợp với sao Thủy.
 
- Sự nghiệp: Ở cơ quan làm việc hay ở trường học thì Song Nhi vẫn là một con người nhanh nhẹn, thông minh. Nay nhiều bạn sẽ tham gia vào một cuộc họp quan trọng, bạn tích cực bảo vệ quan điểm của mình.
 
- Tình cảm: Bạn nên dành chút thời gian buổi tối để ở bên những người thân yêu. Bữa tối giản dị cùng một bộ phim có thể là lựa chọn tốt. Nếu đang có người yêu thì 2 bạn có thể chọn cách đi ăn tối cùng nhau để hâm nóng tình cảm.
 
- Sức khỏe: Cung hoàng đạo này chỉ muốn ở một mình hoặc ngồi nghỉ. Điều này xảy ra do một vài nỗi thất vọng của bạn, bạn nên tôn trọng chúng. Có thể bạn chỉ đơn giản là ngồi nhìn thế giới chảy trôi để tĩnh tâm cũng tốt rồi. 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (11/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/3/2022 Cu Giai
 
Nay Cự Giải trở nên căng thẳng và xuất hiện cảm giác bồn chồn hoặc thiếu kiên nhẫn do Mặt Trăng 160 độ với sao Hỏa.
 
- Sự nghiệp: Đừng coi thường đồng nghiệp hoặc bạn bè, nhìn bề ngoài họ có vẻ yếu kém nhưng thực ra họ giỏi hơn bạn nghĩ đó. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc giải quyết một vấn đề nào đó thì hãy tham khảo ý kiến của họ nhé, rất hữu ích đó.
 
- Tình cảm: Cua nhỏ không nhất thiết phải luôn tỏ ra dũng cảm, vô tư đâu. Hãy trút bầu tâm sự của mình với những người thân yêu, điều đó sẽ khiến nỗi đau buồn giảm bớt và biết đâu bạn sẽ thoát khỏi vấn đề hiện tại.
 
- Sức khỏe: Dạo gần đây bạn hay gặp vấn đề về dạ dày nên cố gắng ăn uống điều độ một chút. Bữa sáng đóng vai trò cực kỳ quan trọng, dù bận đến đâu thì cũng nên nhớ ăn sáng, không thể xem thường.

Xem thêm: 12 cung hoàng đạo nên tập trung vào điều gì năm 2022 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (11/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/3/2022 Su Tu
 
Mặt Trăng hôm nay sẽ ngũ chiếu với sao Kim khuyên Sư Tử cố gắng thư giãn để không bị ám ảnh, đồng thời thể hiện sự kiềm chế vì bạn đang không ổn.
 
- Sự nghiệp: Tinh thần làm việc kém nhiệt huyết hơn mọi ngày. Leo cảm thấy mệt và chỉ muốn ở nhà nằm ngủ cả ngày với chiếc điện thoại. Mọi công việc hôm nay trở nên rối tung và kém hiệu quả.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm hoặc cảm xúc của Leo có thể không ổn định. Có thể có xung đột xảy ra giữa bạn với thành viên trong gia đình, bạn bè hoặc người yêu, hoặc giữa sự thoải mái và việc theo đuổi đam mê.
 
- Sức khỏe: Được cái Leo rất biết bảo vệ sức khỏe của mình nên rất chú ý đến ăn uống và tập thể dục. Nhiều bạn cung này có cơ thể khá dẻo dai, khỏe mạnh, dù dáng vóc không được đẹp nhưng ít nhất bạn có sức khỏe khá ổn giữa thời điểm dịch bệnh.
 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (11/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/3/2022 Xu Nu
 
Xử Nữ hơi coi thường bản thân, bị loại trừ, hoặc cô đơn, khó thể hiện tình cảm và cảm xúc ra bên ngoài do Mặt Trăng 45 độ với sao Thổ.
 
- Sự nghiệp: Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi, đừng thấy người khác chạy nhanh hơn mình mà sốt ruột. Nay làm gì cũng phải từ từ, sốt ruột là hỏng việc đó, chậm mà chắc.
 
- Tình cảm: Đôi khi bạn muốn làm gì đó thật khác biệt ví dụ như đi đâu đó khỏi thành phố hoặc tiếp xúc với những thứ mới mẻ. Hôm nay bạn khá có duyên với những người khác giới, bạn khá hợp gu với đối phương và 2 người sẽ có một cuộc trò chuyện vô cùng thú vị.

- Sức khỏe: Nghỉ ngơi sẽ là một điều xa xỉ đối với bạn, Xử cảm thấy hài lòng với sự bận rộn ở thời điểm hiện tại. Đổi lại với những mệt nhọc trong ngày là những phần thưởng ngọt ngào và xứng đáng.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (11/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/3/2022 Thien Binh
 
Khả năng phán đoán của Thiên Bình có thể tạm thời bị suy giảm do cảm xúc thái quá, hoặc thiên lệch về cảm xúc khi Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Pallas.
 
- Sự nghiệp: Lúc mà Bình Nhi đề ra một mục tiêu lớn lao thì những tiểu tiết nhỏ bé sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu vì tính cầu toàn. Những rắc rối cỏn con này sẽ làm phiền bạn cả ngày hôm nay. Tuy nhiên đừng vì những khó khăn đó mà sớm nản lòng. 
 
- Tình cảm: Niềm tin hoặc ý tưởng của ai đó có thể khiến Bình Nhi cảm thấy không an toàn hoặc lạc lõng. Bạn dần mất niềm tin vào một số người vì nhận ra người ta đang nói dối mình, thật không may vì người đó khá thân với bạn.
 
- Sức khỏe: Cung hoàng đạo này nên súc miệng nước muối vào buổi sáng, chăm chỉ tập thể dục, bổ sung vitamin để tăng cường sức đề kháng trong thời điểm dịch bệnh phức tạp như thế này.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (11/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/3/2022 Ho Cap
 
Nay sao Mộc song song với tiểu hành tinh Chiron, có vẻ như vì thế mà Hổ Cáp sống chậm hơn mọi khi, dễ bùng nổ mâu thuẫn với bản thân về mặt cảm xúc.
 
- Sự nghiệp: Trước khi thực hiện kế hoạch mới thì chúng tôi khuyên Bọ Cạp nên chuẩn bị thật kỹ và sống chậm lại. Đừng lao đầu vào các cuộc cãi vã chốn công sở bởi hậu quả sau này sẽ rất nghiêm trọng. 
 
- Tình cảm: Cáp Nhi sẽ được gặp một người vô cùng đặc biệt vào hôm nay. Người này khả năng cao sẽ ở bên bạn trong một quãng thời gian rất dài. Bản tính tốt bụng và cẩn trọng của bạn sẽ được dịp tỏa sáng, đặc biệt là vào đầu ngày mới, bạn vui vẻ giúp đỡ mọi người xung quanh.
 
- Sức khỏe: Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn sẽ dành một buổi tối vui vẻ bên bạn bè và người thân. Chòm sao này nên bổ sung thêm rau củ và trái cây vào thực đơn bữa ăn hàng ngày của mình để đường ruột dễ chịu hơn.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (11/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/3/2022 Nhan Ma
 
Sao Thủy đi vào cung Song Ngư nên Nhân Mã thích che giấu suy nghĩ thực sự của mình, chỉ bộc lộ bản thân trước mặt người nhà.
 
- Sự nghiệp: Bạn ham học, đam mê âm nhạc và nghệ thuật. Bên cạnh đó bạn có trực giác và trí nhớ cực tốt, khi năng tiếp thu bài vở cực nhanh. Nhìn có vẻ ham chơi vậy thôi nhưng Mã Nhi là một người có tài nhưng hiếm khi thể hiện đó nha.
 
- Tình cảm: Chòm sao này rất thành khẩn, có một khiếu hài hước trời phú, tuy nhiên bạn cực kỳ ghét những ai lừa dối mình trong hôm nay và không dễ dàng bỏ qua cho họ. Mã Nhi chỉ thích chơi với những bạn ít so đo tính toàn và thật thà.
 
- Sức khỏe: Xương khớp của bạn như ông cụ 80 tuổi, thi thoảng đau nhức và rất mỏi. Hy vọng bạn có thể dành ra 30 phút trong ngày để chạy bộ hoặc tập các bài thể dục liên quan đến xương khớp.

Xem thêm: Cung hoàng đạo có số phú quý trong 5 năm tới
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (11/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/3/2022 Ma Ket
 
Ma Kết có khả năng lắng nghe rất tinh tế, dễ đồng cảm với những đau khổ của người khác khi sao Diêm Vương quá cảnh ở nhà bạn.
 
- Sự nghiệp: Người có năng lực biểu đạt tốt như Kết sẽ yêu thích học tập, tìm tòi những lĩnh vực mà bản thân đang có hứng thú. Điểm mạnh của Kết là cố chấp, một khi đã triển khai kế hoạch sẽ không chịu từ bỏ.
 
- Tình cảm: Kết thích được nói chuyện với những đứa bạn có chung quan điểm với mình thay vì nói chuyện với mấy đứa cứng đầu, hay cãi cố. Bạn ít phục tùng hay chú ý đến những gì người khác làm.
 
- Sức khỏe: Khuyên Kết đừng có ham ăn vặt, uống mấy thứ nước linh tinh nữa kẻo hỏng dạ dày. Bạn thích ăn mấy món ăn của bọn trẻ con nhưng không biết tác hại của việc đó về sau nó lớn như thế nào đâu.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (11/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/3/2022 Bao Binh
 
Sao Hỏa quá cảnh ở Bảo Bình nên chòm sao này sống hiện đại, là người độc lập, cầu tiến và dám nghĩ dám làm theo tư duy cách tân. 
 
- Sự nghiệp: Chòm sao này nên làm việc độc lập, tự kinh doanh, tự làm chủ. Bạn hay bị hấp dẫn bởi những điều mới mẻ và độc đáo. Bạn thích gây sốc cho mọi người bằng quan sát nguyên bản, mới mẻ.
 
- Tình cảm: Bạn hành xử tốt với bạn bè, với sự cởi mở, nhưng vẫn cứng đầu với quan điểm của bản thân khi tranh luận và coi những tư duy hệ thống cũ là kém cỏi. Đôi khi nên tiếp thu ý kiến của mọi người, bạn không phải là thánh thần mà nói gì cũng đúng, thế giới này đầy người giỏi hơn bạn đó nha.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe của Bảo Bảo khá tốt, không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng. Tuy nhiên chòm sao này đừng thức khuya trong thời gian này, điều này sẽ làm giảm trí nhớ và có hại cho đôi mắt, làn da của bạn.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (11/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/3/2022 Song Ngu
 
Song Ngư hiền dịu như dòng suối mùa xuân, sống ông hòa và tốt bụng, hay được lòng người lớn tuổi khi sao Thủy quá cảnh.
 
- Sự nghiệp: Nay Ngư dễ bị thu hút bởi âm nhạc và nghệ thuật, có xu hướng để bản thân đi theo thời cuộc mà không có phản kháng. Bạn không thích tham gia vào chốn thị phi nơi làm việc và trường học, bạn thích một ngày được yên bình, né drama.
 
- Tình cảm: Ngư chăm lo cảm xúc của người khác và sẵn sàng giúp đỡ người gặp khó khăn. Lòng tốt của Ngư được mọi người công nhận, nhiều người lớn tuổi hôm nay khá thích bạn và cho bạn nhiều lời khen có cánh.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe của Song Ngư không được tốt. Thay vì hoạt động ngoài trời nhiều, bạn nên ở trong nhà, rủ vài người bạn đến chơi và cùng nhau xem phim chẳng hạn. Yếu thì đừng có ham vận động mạnh.

Mời các bạn đón đọc tử vi ngày 12/3/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X