Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 11/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hào hứng

Tử vi Thứ 5 ngày 11/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hào hứng

Sư Tử cảm thấy tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 72 độ với sao Thiên Vương. Bạn đã sắp xếp sẵn kế hoạch mình cần làm trong ngày nên chỉ cần thực hiện theo đó thôi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (11/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1132021 - Bach Duong
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Diêm Vương như hôm nay là thời điểm thích hợp để Bạch Dương thay đổi những suy nghĩ cố hữu của mình. Nếu chịu đổi mới tư duy, bạn sẽ nhìn nhận nhiều vấn đề một cách đa chiều hơn.
 
Công việc: Hãy tích cực học hỏi những kiến thức mới, đồng thời sẵn sàng nhận nhiệm vụ mà cấp trên giao phó, bạn sẽ thăng tiến rất nhanh. Bạn có biết: Cơ hội chờ đón 12 chòm sao năm 2021 là gì?
 
Tình cảm: Bạn có cách nhìn nhận mới về chuyện tình cảm, nhờ vậy mà bạn mở lòng và nghiêm túc hơn với những người tiếp xúc với mình.
 
Tiền bạc: Chưa tới nửa tháng mà túi tiền của bạn đã có dấu hiệu vơi cạn rồi đấy, hãy chú ý chi tiêu hơn để không rơi vào cảnh nợ nần cuối tháng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (11/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1132021 - Kim Nguu
 
Sao Thiên Vương ở vị trí Kim Ngưu, cung hoàng đạo này là một người vô cùng bướng bỉnh, một khi đã quyết tâm làm việc gì là sẽ làm đến cùng, không mấy quan tâm đến ý kiến của mọi người xung quanh.
 
Công việc: Kiên trì là đức tính tốt, song bạn cũng cần phải học cách lắng nghe góp ý nữa. Lắng nghe sẽ giúp bạn nhận ra những điểm chưa tốt trong kế hoạch của mình. 
 
Tình cảm: Có thể hành động bạn cho là đúng lại đang khiến người ấy buồn lòng đấy. Bạn nên hiểu rõ bản chất của vấn đề trước khi đưa ra bất cứ phán xét gì về người ấy. 
 
Tiền bạc: Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh. Lại thêm khoản tiền thưởng nóng hoặc tiền lời lãi, bạn chẳng phải lo nghĩ khi mở hầu bao.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (11/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1132021 - Song Tu
 
Khi sao Hỏa nằm ở vị trí Song Tử, bạn rất nhanh nhạy nắm bắt vấn đề. Đây chính là thời cơ tốt để bạn nhận những nhiệm vụ quan trọng, thể hiện điểm mạnh của bản thân và ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh.
 
Công việc: Cung hoàng đạo này luôn bảo vệ ý kiến của mình, nhưng đừng nóng nảy biến cuộc tranh luận thành một cuộc cãi vã. Cãi vã chẳng bao giờ là cách tối ưu để giải quyết vấn đề.
 
Tình cảm: Bạn thích sự tự do và không muốn bị ràng buộc, vậy nên bạn chẳng hề dành tình cảm cho bất cứ ai. Bạn cảm thấy độc thân chẳng có gì là không tốt.
 
Tiền bạc: Bạn chớ nên chi tiêu quá tốn kém cho những món đồ không thật sự cần thiết. Hãy có kế hoạch chi tiêu phù hợp và nhớ để dành 1 khoản tiền dự phòng.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (11/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1132021 - Cu Giai
 
Cự Giải có thể gặp phải nhiều rắc rối trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Thiên Vương. Hãy chú ý đến thái độ khi bạn đối diện với vấn đề, bởi càng buồn bã ủ ê, vấn đề lại càng khó giải quyết hơn.
 
Công việc: Nếu cảm thấy mình không đủ khả năng để hoàn thành công việc, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của người khác, đừng ỉm mọi chuyện đi.
 
Tình cảm: Bạn nên tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn, bởi nếu không nói ra thì người ấy sẽ khó mà hiểu được bạn đang nghĩ gì. Hai người chia sẻ với nhau, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn nhiều.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn đã không còn phung phí cho những món đồ không thực sự cần thiết nữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (11/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1132021 - Su Tu
 
Sư Tử cảm thấy tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 72 độ với sao Thiên Vương. Bạn đã sắp xếp sẵn kế hoạch mình cần làm trong ngày nên chỉ cần thực hiện theo đó thôi.
 
Công việc: Bạn cần phải sửa đổi tính ương bướng của mình và đôi khi cần biết thỏa hiệp với mọi người. Đừng bắt mọi người làm theo ý mình suốt như vậy, bởi chắc gì những điều bạn nghĩ đã hoàn toàn đúng đắn?
 
Tình cảm: Bạn dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh vì sự tự tin của mình. Ngày hôm nay, dù chỉ trò chuyện trên mạng thôi, bạn cũng có thể khiến không ít người chú ý.
 
Tiền bạc: Túi tiền của bạn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay nhưng đừng vì thế mà chi tiêu quá lãng phí đấy nhé. Hãy luôn chú ý giữ 1 khoản tiền dành dụm đề phòng sự cố bất ngờ. Xem thêm: Lỗ hổng tài chính của 12 cung hoàng đạo.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (11/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1132021 - Xu Nu
 
Thời điểm Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp với nhau góc 30 độ, Xử Nữ là một người rất có trách nhiệm. Bạn nhiệt tình bắt tay vào bất cứ công việc nào mà chẳng cần phải có ai nhắc nhở và đốc thúc.
 
Công việc: Mọi việc diễn ra rất suôn sẻ với bạn trong ngày hôm nay, một phần là nhờ vào tâm trạng tích cực của bạn đấy. Hãy tiếp tục phát huy không chỉ trong hôm nay mà còn những ngày về sau nhé. 
 
Tình cảm: Bạn và người ấy luôn luôn quan tâm đến nhau, chính vì thế mà bạn luôn cảm thấy ngập tràn hạnh phúc. Bạn hi vọng rằng tình cảm của mình luôn ổn định như vậy.
 
Tiền bạc: Bạn cần phải chú ý hơn trong việc chi tiêu, bởi hôm nay, bạn sẽ phải tốn kha khá tiền cho các nhu yếu phẩm.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (11/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1132021 - Thien Binh
 
Hôm nay là một ngày may mắn của Thiên Bình. Bạn trở nên cực kỳ ấn tượng trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Thiên Vương, bởi bạn biết cách khiến mọi người xung quanh phải đổ dồn sự ấn tượng về phía mình.
 
Công việc: Nhờ tinh thần đoàn kết mà mọi việc có thể được giải quyết thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn thậm chí có thể dẫn dắt mọi người đi đến thành công.
 
Tình cảm: Bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Nếu còn độc thân, hãy dành thời gian để quan sát và chọn ra người phù hợp với mình. Xem thêm: Bạn có phải chòm sao ngây thơ trong tình yêu?
 
Tiền bạc: Các buổi hẹn hò hoặc tiệc tùng có thể khiến bạn tiêu tốn kha khá tiền đấy. Nếu có thể, hãy giảm bớt các buổi tụ tập đi nhé.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (11/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1132021 - Ho Cap
 
Trong thời điểm Mặt Trăng và sao Hỏa nằm ở vị trí vuông góc với nhau như hôm nay, Hổ Cáp cần kiềm chế bản tính nóng nảy của mình. Cách nói năng và hành động thiếu suy nghĩ của bạn sẽ vô tình gây tổn thương cho người khác đấy.
 
Công việc: Cung hoàng đạo này không nên cố chấp với quan điểm của mình. Dù có vấn đề gì xảy ra đi chăng nữa, mọi người cũng nên bình tĩnh trao đổi với nhau.
 
Tình cảm: Sự bướng bỉnh, thích làm theo ý mình của bạn có thể khiến cho người ấy dần dần cảm thấy mệt mỏi. Bạn cần phải học cách đặt mình vào vị trí của đối phương. 
 
Tiền bạc: Bạn chi tiêu khá tiết kiệm bởi bạn biết trong tương lai, mình sẽ còn phải tốn tiền cho nhiều khoản nữa. Hôm nay tiết kiệm được bao nhiêu tốt bấy nhiêu.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (11/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1132021 - Nhan Ma
 
Tiếp nối tử vi ngày 10/3/2021, Nhân Mã thích áp dụng những suy nghĩ sáng tạo của mình vào mọi việc trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Thiên Vương. Điều này có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh đấy.
 
Công việc: Nhờ cách nhìn nhận vấn đề mới mẻ, bạn có thể tìm được hứng thú trong những công việc lặp đi lặp lại tưởng chừng nhàm chán. Bạn thậm chí có thể truyền cảm hứng cho mọi người.
 
Tình cảm: Bạn gây ấn tượng được với không ít các đối tượng khác giới. Hãy nghiêm túc hơn khi đối diện với chuyện tình cảm, đừng mãi nghĩ đến những cuộc vui chớp nhoáng.
 
Tiền bạc: Bạn không nên quá vội vã đưa ra quyết định kinh doanh, đầu tư trong ngày hôm nay. Càng là quyết định quan trọng lại càng cần nhiều thời gian cân nhắc hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (11/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1132021 - Ma Ket
 
Trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hỏa như hôm nay, Ma Kết với bản tính cứng đầu của mình không muốn nghe theo ý kiến của ai. Bạn có biết nếu cứ tiếp tục tình trạng này, bạn sẽ đẩy mọi chuyện lâm vào bế tắc không?
 
Công việc: Trong một tập thể, nếu ai cũng khăng khăng với ý kiến cá nhân thì sẽ chẳng bao giờ đoàn kết cùng thực hiện được điều gì cả. Đôi bên đều cần phải học cách nhường nhịn nhau một chút.
 
Tình cảm: Đôi khi, hãy dành thời gian để lắng nghe quan điểm của người ấy, bạn có thể sẽ nhận ra rằng từ trước đến nay, những hành động vô tình của mình đã tổn thương người ấy ra sao. 
 
Tiền bạc: Bạn có thể nhận được một khoản tiền lời lãi trong ngày hôm nay. Khoản tiền đó hoàn toàn xứng đáng với công sức lao động của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (11/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1132021 - Bao Binh
 
Thời điểm sao Thổ nằm ở vị trí Bảo Bình, bạn trở thành một người rất kỉ luật. Bạn luôn cố gắng tập trung tinh thần, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình, chẳng cần có ai nhắc nhở. Bạn hi vọng nhận được sự đánh giá cao của người khác.
 
Công việc: Tinh thần làm việc tốt khiến bạn nhanh chóng làm xong công việc của mình. Bạn có thể dùng thời gian còn lại để giúp đỡ mọi người xung quanh.
 
Tình cảm: Bạn nên học cách thông cảm với nửa kia của mình nhiều hơn, đừng bắt người ấy mãi nghe theo ý kiến của mình. Nếu có gì không hài lòng, bạn cũng nên chia sẻ thẳng thắn.
 
Tiền bạc: Khả năng nhìn xa trông rộng giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra được các mối đầu tư triển vọng. Bạn có thể kì vọng vào khoản lời lãi trong tương lai.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (11/3/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1132021 - Song Ngu
 
Khi sao Hải Vương nằm ở vị trí của Song Ngư, bạn quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn chứ không chỉ sống trong thế giới của riêng mình. Bạn nhận thấy rằng nếu cởi mở hơn trong các vấn đề thì dường như mọi việc cũng sẽ trở nên suôn sẻ hơn hẳn.
 
Công việc: Bạn có tinh thần lạc quan vui vẻ trong thời điểm này. Bạn thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề nên có thể mở lối đi riêng, hứa hẹn tương lai nhiều triển vọng.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Các bạn độc thân có thể dành nhiều thời gian hơn để hiểu rõ thêm về các đối tượng triển vọng.
 
Tiền bạc: Dù tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu tăng tiến khá tích cực trong ngày hôm nay thì cũng chớ tiêu xài hoang phí. Nếu làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, bạn sẽ chẳng bao giờ giàu được.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 12/3/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X