Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 11/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp đa nghi

Tử vi thứ 6 ngày 11/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp đa nghi

Hổ Cáp đa nghi, khó để tin tưởng một ai đó tuyệt đối, thi thoảng còn tự đặt cho mình vài câu hỏi ngớ ngẩn do chịu ảnh hưởng từ góc 90 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Pallas.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (11/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/2/2022 cung Bach Duong
 
Tiếp bước tử vi ngày 10/2/2022, hôm nay Mặt Trăng quá cảnh ở nhà Cự Giải khiến Bạch Dương có xu hướng thiên về gia đình nhiều hơn mọi ngày. 
 
- Sự nghiệp: Dương Cưu nên dành trọn ngày thứ 6 của mình để giải quyết hết mọi công việc còn tồn đọng trong tuần. Có một vài nhiệm vụ bất ngờ ập đến với Cừu nhưng mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết.
 
- Tình cảm: Cừu nhận được sự yêu quý của những người lớn tuổi. Mọi người coi bạn là một người con, người cháu ngoan và rất hiếu thảo. Ngoài ra tính tình vui vẻ của bạn cũng là điểm cộng để thu hút bạn bè mới.
 
- Tiền bạc: Một tin vui nữa là tình hình tài chính của bạn cũng đang có dấu hiệu khởi sắc. Những nỗ lực của bạn từ trước giờ cuối cùng cũng được trời đất công nhận. Có cố gắng thì mới có tiền chứ.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (11/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/2/2022 cung Kim Nguu
 
Nay Kim Ngưu có cảm giác bị thôi thúc giải thoát bản thân, chạy trốn hoặc nổi loạn do chịu ảnh hưởng từ góc 90 độ giữa Mặt Trăng và sao Hải Vương.
 
- Sự nghiệp: Có sự nhầm lẫn trong công việc cuối ngày. Làm việc theo cách đối phó, không mấy nhiệt tình với công việc hiện tại. Bạn muốn thoát khỏi mớ hỗn độn của công việc ngay lúc này vì quá mệt mỏi.
 
- Tình cảm: Hôm nay người ấy sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho Ngưu. Để đáp lại bạn nên dành nhiều thời gian bên người ấy. Tuy nhiên đừng quên hôm nay bạn có hẹn với hội bạn bè nhé. Biết cân đối thời gian để trung hòa các mối quan hệ mới tốt.
 
- Tiền bạc: Tránh các giao dịch tiền bạc hoặc các sáng kiến kinh doanh mới, tinh thần không ổn định sẽ dẫn đến những sai sót tiền bạc. Lúc cảm thấy quá căng não vì tiền hãy nghe một bản nhạc nhẹ mà mình thích.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (11/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/2/2022 cung Song Tu
 
Đây là khoảng thời gian hài hòa của Song Tử, chòm sao này biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống nhờ góc tam hợp giữa Mặt Trăng và Mặt Trời.
 
- Sự nghiệp: Bạn biến niềm vui và sự hưng phấn thành năng suất làm việc, hiển nhiên kết quả công việc cũng rất tích cực. Hăng say làm việc và bạn sẽ cảm thấy không khí căng thẳng tại cơ quan đang dần hạ nhiệt.
 
- Tình cảm: Hôm nay Song Nhi sẽ cảm thấy muốn cho đi nhiều hơn nhận lại. Bạn cảm thấy mình nên sống tình cảm hơn với mọi người thay vì tập trung quá nhiều vào bản thân. Bạn sẽ muốn giúp đỡ những người thiệt thòi, dám đấu tranh với những điều bất công.
 
- Tiền bạc: Tuy tiền bạc không dư dả nhưng cung hoàng đạo này lại khá hào phóng với mọi người. Bạn sẽ chi nhiều tiền cho mấy món đồ giảm giá trên mạng hoặc cho mấy cuộc ăn chơi nhậu nhẹt cùng bạn bè thân thiết.

Xem thêm: Ngày may mắn tháng 2/2022 của 12 chòm sao
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (11/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/2/2022 cung Cu Giai
 
Ngày này Mặt Trăng quá cảnh nhà Cự Giải nên chòm sao này nhạy cảm gấp đôi mọi ngày, cảm xúc biến hóa nhanh hơn người yêu cũ trở mặt.
 
- Sự nghiệp: Sự chân thành và thành thực khi đi làm có thể sẽ không giúp bạn lên cao trong thời gian ngắn nhưng chắc chắn sẽ mang lại sự tín nhiệm, tin tưởng của mọi người. Người làm tự do thì nên làm việc bằng cái tâm của mình thì mới có lộc trong thứ 6 này.
 
- Tình cảm: Cua nhỏ cảm thấy hơi ngột ngạt với tình cảm của nửa kia. Hôm nay bạn muốn đi đâu đó cho khuây khỏa đầu óc. Bạn nên thư giãn và dành thời gian cho riêng mình, đừng nghĩ cho người khác quá nhiều.
 

- Tiền bạc: Tính cách của Cua thu hút sự giúp đỡ và hỗ trợ từ mọi người khi gặp khó khăn trong chuyện tiền nong. Chiêm tinh thấy rằng có vẻ như hôm nay bạn sẽ tỉnh táo và ra quyết định tốt hơn trong chuyện tiền bạc.

  

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (11/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/2/2022 cung Su Tu
 
Hôm nay Sư Tử có thể dễ dàng nhận ra rằng bản thân đang bị thương và lo lắng nhờ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Thiên Vương. 
 
- Sự nghiệp: Hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi để làm việc. Mọi dự án kế hoạch của bạn sẽ mang lại kết quả tốt. Hãy đưa ra lựa chọn của mình, làm việc hăng say và tận hưởng thành quả hay nghỉ ngơi để giải tỏa căng thẳng nhé. 
 
- Tình cảm: Leo cảm thấy mất bình tĩnh vì phải chịu sự gò bó quản thúc từ một người thân. Bạn nên nói chuyện thẳng thắn với người này để tìm ra tiếng nói chung và cách giải quyết thật hài hòa. Trong các mối quan hệ, hôm nay đề cao sự thẳng thắn.
 
- Tiền bạc: Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn cần thận trọng hơn trong vấn đề tài chính. Nếu không nắm rõ được tiền của mình đang chảy về đâu thì sớm muộn cũng sẽ gặp rắc rối to. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (11/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/2/2022 cung Xu Nu
 
Xử Nữ hôm nay có thể cảm thấy thất vọng, bất lực hoặc căng thẳng một cách mơ hồ do phải chịu ảnh hưởng từ góc 150 độ giữa Mặt Trăng và sao Diêm Vương. 
 
- Sự nghiệp: Làm việc gì cũng nên bình tĩnh, bạn nên nhẩm đi nhẩm lại trong đầu là phải bình tĩnh. Nếu hôm nay làm gì cũng nóng nảy, hấp tấp thì e rằng sẽ hỏng việc, làm gì cũng không xong, học hành sa sút.
 
- Tình cảm: Trong giao tiếp, hầu như lúc nào Xử cũng chọn nói những lời dễ nghe vì bạn vô cùng để ý đến cảm xúc của người khác. Tuy nhiên tình thế khách quan trong ngày hôm nay không cho phép bạn nhẹ nhàng và tốt bụng như vậy, nhiều người vô duyên khiến bạn phát cáu.
 
- Tiền bạc: Cẩn thận vì có dấu hiệu bị tiểu nhân phá hoại trong mối quan hệ làm ăn, bị ăn gian tiền hoặc bị qua mặt. Tốt nhất là Xử nên tự quyết định và cân đối trong các việc liên quan đến tiền bạc.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (11/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/2/2022 cung Thien Binh
 
Thứ 6 này Mặt Trăng ngũ chiếu với sao Thủy khuyên Thiên Bình nên suy nghĩ trước khi nói, nếu không có thể có những lúc bị tổn thương.
 
- Sự nghiệp: Đây là lúc Bình Nhi phải hạn chế mồm miệng nếu muốn công việc suôn sẻ. Có những lúc bằng mặt nhưng không bằng lòng, ắt hẳn bạn rất khó chịu nhưng biết sao giờ, vì miếng cơm manh áo nên mới phải nhẫn nhịn thôi.
 
- Tình cảm: Bạn nên xây dựng hình ảnh bản thân lạc quan và vui vẻ trong mắt mọi người, làm như vậy sẽ có lợi cho mình đó nhé. Đặc biệt trong các mối quan hệ xã giao, nên khéo mồm và vui tính một chút thì sẽ có lợi.
 
- Tiền bạc: Bình Nhi nên quan tâm hơn đến thói quen chi tiêu của bản thân, đừng dùng tiền phung phí khi nền tảng tài chính của bạn chưa thật sự vững vàng. Nếu tập trung giải quyết các vấn đề hiện tại, bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (11/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/2/2022 cung Ho Cap
 
Hổ Cáp đa nghi, khó để tin tưởng một ai đó tuyệt đối, thi thoảng còn tự đặt cho mình vài câu hỏi ngớ ngẩn do chịu ảnh hưởng từ góc 90 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Pallas.
 
- Sự nghiệp: Cáp nhi sẽ nhận được lời tư vấn trong công việc và cuộc sống từ một người lớn tuổi hơn đúng vào lúc bạn đang cần nhất. Tuy nhiên, dường như ngày thứ 6 này bạn gặp khó khăn hơn so với mọi ngày trong việc diễn tả ý tưởng của mình với cấp trên và thầy cô giáo.
 
- Tình cảm: Những xích mích trong tình yêu sẽ nhanh chóng được giải quyết. Người độc thân dần từ bỏ ý định thích một ai đó để mở lòng cho những người thương mình thật lòng. Bạn thấy không nhất thiết phải là người đó, người khác mà tốt cũng được chứ sao.
 
- Tiền bạc: Bạn tốt bụng, nay lại muốn dùng tiền để làm việc thiện nhưng tài chính không cho phép. Mua cái gì cũng phải đắn đo, đong đếm từng chút một rồi mới mua. 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (11/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/2/2022 cung Nhan Ma
 
Nhân Mã thứ 6 nên kiên nhẫn một chút nếu như bạn không muốn một mình chống chọi với cảm giác cô đơn do góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Thổ mang lại.
 
- Sự nghiệp: Nhờ sự vui vẻ, thoải mái và khéo mồm mà bạn khá được lòng những người xung quanh, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể "nhờn" với cấp trên của mình đâu nhé. Công việc là công việc và đã làm việc thì phải thật chuyên nghiệp và nghiêm túc thì mới tốt.
 
- Tình cảm: Mã Nhi có xu hướng thích đùa giỡn tình cảm của ai đó, nếu không thích thì đừng làm vậy, hãy nói thẳng với họ. Người đang yêu nên tránh xa những mối quan hệ không cần thiết kiểu nửa kia ghen cháy mắt.
 
- Tiền bạc: Cứ tiêu tiền cho sở thích của riêng mình, tại sao bạn nhuộm tóc, mua quần áo mới, mang giày mới, mua xe cứ phải sợ ánh mắt người ngoài nhỉ? Người ta không cho bạn 1 xu thì sao bạn phải sợ người ta phán xét.

Xem thêm: Mặt tốt và mặt xấu của 12 cung hoàng đạo năm 2022 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (11/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/2/2022 cung Ma Ket
 
Nay sao Thủy trùng tụ với sao Diêm Vương sẽ gây ra những ảnh hưởng về tâm lý cho Ma Kết, bạn còn lập dị hơn cả Bảo Bình. 
 
- Sự nghiệp: Lời nói của Kết hôm nay có trọng lượng ở nơi làm việc, mọi người công nhận ý kiến của bạn một cách cởi mở. Ở trường học, Kết là người có năng lực nên bạn bè khá nể bạn, sẽ có người đến với bạn để tìm kiếm sự giúp đỡ, hãy giúp họ nhé!
 
- Tình cảm: Này, Kết có biết rằng kể cả khi đang ở trong một mối quan hệ thì đôi bên vẫn cần có không gian riêng không! Có thể tình yêu với bạn là không có khoảng cách, không có bí mật nhưng chắc gì đối phương đã có cùng suy nghĩ như thế, nên thoáng tính một chút nha.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên đổ lỗi cho hoàn cảnh, là do bạn chưa giỏi tiết kiệm tiền nên ví tiền mới hao hụt. Hôm nay Kết mới nhận ra thời gian qua mình tiêu quá tay rồi, đã đến lúc phải tiết kiệm.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (11/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/2/2022 cung Bao Binh
 
Nay Mặt Trời ở nhà Bảo Bình giúp chòm sao này có nhận thức lớn về các quy tắc, làm gì cũng quy củ và biết nghĩ hơn trước. 
 
- Sự nghiệp: Bạn có cơ hội làm chủ bản thân trong công việc, biết sắp xếp và quản lý mọi kế hoạch. Đã đến lúc Bảo Bảo nên tập lên kế hoạch làm việc cho bản thân và tuân thủ nghiêm ngặt kế hoạch đó để công việc đạt hiệu quả cao hơn.
 
- Tình cảm: Bảo Bảo cảm thấy tràn đầy năng lượng trong các mối quan hệ hiện tại. Bạn nói là làm, chữ tín đặt lên hàng đầu, không hề thất hứa với ai trong ngày này. Người ấy tin tưởng tuyệt đối ở bạn. 
 
- Tiền bạc: Tuy nhiên bạn nên tìm cách cân bằng giữa việc kiếm tiền và cuộc sống riêng tư.  Đôi khi mải mê kiếm tiền mà quên rằng bản thân mình cũng cần được nghỉ ngơi, thiếu quan tâm đến những người xung quanh. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (11/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 11/2/2022 cung Song Ngu
 
Nhà Song Ngư có sao Hải Vương trú ngụ nên ngày thứ 6 là cơ hội để bạn thay đổi bản thân và tạo nên một con người mới.
 
- Sự nghiệp: Ngư Nhi lúc đi làm hãy vận dụng khả năng sáng tạo càng nhiều càng tốt. Khi bạn khám phá những cách mới để thể hiện bản thân, bạn không hề kém cỏi, bạn sẽ vượt qua được mọi rào cản đang cản trở bản thân tiến tới ước mơ.
 
- Tình cảm: Có sự căng thẳng trong mối quan hệ với người thân, năng lượng tình cảm bị sụt giảm. Yêu đương thì hay bị bối rối, khó xử, có lẽ Ngư nên học cách yêu bản thân trước khi yêu người khác. 
 
- Tiền bạc: Không cần ai nâng đỡ thì bạn vẫn tự cố gắng được, không xin ai một xu nào, trừ khi chưa đủ tuổi đi kiếm tiền. Tinh thần độc lập của Ngư được nâng cao, từ nay bạn mua gì hay bán gì cũng không ai dám phán xét.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 12/2/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X