Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 11/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết khó xử

Tử vi thứ 4 ngày 11/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết khó xử

Tử vi thứ 4 ngày 11/1/2023 của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết rơi vào tình huống khó xử. Vào những lúc như thế, hãy trò chuyện và đặt nhiều câu hỏi để người ấy dễ dàng mở lòng mình nhé!

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (11/1/2023)


Tu vi ngay 11/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa cho thấy chỉ cần có chỉ dẫn phù hợp là ngay lập tức bạn tập trung được toàn bộ sức mạnh của mình để thực hiện.
 
- Công việc: Hôm nay cho bạn nhận ra rằng diễn biến cuộc sống thực tế rất khó khăn, cần xử lý cẩn thận, nếu không rất dễ gây rối ren. 
 
- Tình cảm: Hãy thể hiện sự thấu hiểu, lắng nghe người ấy nhiều hơn trong ngày hôm nay. Hãy quan tâm một nửa của mình nhiều hơn nhé.
 
- Sức khỏe: Một số món đồ tuy không được quan tâm lắm nhưng chúng lại bẩn hơn bạn nghĩ, đó là điện thoại, bàn phím máy tính… Đã đến lúc bạn chú ý hơn tới việc vệ sinh đồ dùng cá nhân hàng ngày của mình rồi đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 4 của Kim Ngưu (11/1/2023)

 
Tu vi ngay 11/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Kim khuyên Kim Ngưu thay vì than thở thì nên thực sự bắt tay vào làm. Mọi thứ sẽ sớm có giải pháp ngay thôi. 
 
- Công việc: Hôm nay bạn biết nơi nào cần tập trung, nơi nào cần tránh xa để bảo vệ nguồn lực mình đang có. Bạn không có đủ sức để ôm đồm tất cả mọi thứ.
 
- Tình cảm: Người độc thân cảm thấy khó khăn trong việc kết nối, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Quan trọng nhất là bạn cảm thấy tự tin với chính mình đã nhé. 
 
- Tiền bạc: Hôm nay nên tập trung thanh toán các khoản nợ của mình. Đừng để kéo dài sang năm khác vì chúng sẽ khiến bạn mãi không thoát khỏi được tình trạng khó khăn hiện tại.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (11/1/2023)

Tu vi ngay 11/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 10/1/2023, hôm nay Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa khuyên Song Tử tránh xa những kẻ có cách nhìn nhận cực đoan vấn đề, họ sẽ khiến bạn cảm thấy tức giận vô cùng. 
 
- Công việc: Bạn nóng nảy, bướng bỉnh, không thích làm theo quy tắc nào, đó là lý do bạn trở nên độc đoán, khó gần hơn bao giờ hết.
 
- Tình cảm: Người ấy dường như đã hiểu hết các mong muốn, nguyện vọng của bạn. Cảm giác được chia sẻ khiến căng thẳng trong bạn vơi dần.
 
- Tiền bạc: Dù sắp tới bạn nhận được một khoản tiền lớn thì cũng đừng quên lên kế hoạch chi tiêu khoa học cho mình nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (11/1/2023)

Tu vi ngay 11/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
Mặt Trăng 30 độ sao Kim khuyên bạn cần tối ưu thời gian của mình, Cự Giải có dấu hiệu lãng phí cho những chuyện chẳng liên quan tới mình. 
 
- Công việc: Hãy hỏi kinh nghiệm của một người đi trước. Điều này mang lại lợi ích cho bạn một cách đáng kể mà trước đây bạn chưa từng nghĩ tới.
 
- Sức khỏe: Nếu bạn thường xuyên bị ho thì đừng nên để tình trạng này kéo dài quá lâu. Hãy kiên trì thử các cách truyền thống trước khi dùng tới thuốc Tây nhé.
 
- Tiền bạc: Bạn đang có xu hướng mua sắm quá đà với lý do lúc này là để chuẩn bị cho Tết, tuy nhiên việc này cũng cần có kế hoạch rõ ràng để tránh lãng phí nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (11/1/2023)

Tu vi ngay 11/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thủy chỉ ra rằng bạn đang xây bức tường thành của mình với mọi người vì bạn thiếu tin tưởng vào những thông tin họ đưa ra.
 
- Công việc: Đừng vội vàng mong muốn nhận lợi ích gì về mình, hãy chủ động ban tặng niềm vui, sự cởi mở của mình cho mọi người trước nhé.
 
- Tình cảm: Bạn kết thúc những nghi ngờ và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng một nửa của mình. Những niềm vui này khiến bạn có nhiều động lực hơn trong cuộc sống.
 
- Tiền bạc: Thời gian này với hoàn cảnh hiện tại bạn nên sống tiết kiệm, có kế hoạch tài chính cụ thể và đừng chi xài hoang phí.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (11/1/2023) 

Tu vi ngay 11/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ cho thấy trí tưởng tượng của bạn rất phong phú, tuy nhiên hạn chế việc suy diễn mọi thứ theo chiều hướng tiêu cực đấy nhé. 
 
- Công việc: Bạn kiểm soát tốt tình hình trong ngày hôm nay, thế nên không có vấn đề gì có thể gây khó khăn cho bạn được cả. 
 
- Tình cảm: Hãy vui vẻ đón nhận tình cảm của ai đó, đừng để tổn thương trong quá khứ ngăn cản hạnh phúc mà bạn xứng đáng. 
 
- Tiền bạc: Bạn cố gắng nghĩ ra rất nhiều cách để kiếm tiền, nhưng lại thiếu sự mạo hiểm và năng lực hành động, không biết cách nắm bắt cơ hội. 
Khắc phục ngay những điểm yếu của 12 chòm sao nơi công sở năm 2023, sự nghiệp thăng như diều gặp gió
Bất kỳ ai cũng muốn phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của bản thân để có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy cùng xem những điểm yếu của 12 chòm sao nơi

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (11/1/2023)

 
Tu vi ngay 11/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương khuyên bạn nhìn thẳng vào vấn đề xảy ra trong hôm nay. Tránh việc lôi chuyện quá khứ vào đây nhé.
 
- Công việc: Một số sự cố nho nhỏ xảy ra nhưng may mắn là bạn có thể nhanh chóng xử lý được chúng trong thời gian ngắn. 
 
- Tình cảm: Bạn được sống thật với cảm xúc và được sự ủng hộ của người ấy. Người độc thân vẫn đang rất kiên nhẫn với những cuộc hẹn không đầu, không cuối.
 
- Tiền bạc: Nên quản lý số tiền mình có một cách hợp lý, tránh mắc nợ không cần thiết. Thận trọng hơn với tiền bạc của mình.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (11/1/2023)

Tu vi ngay 11/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương giúp Hổ Cáp có tinh thần cảnh giác cao, tránh được một số rắc rối không đáng có trong ngày hôm nay. 
 
- Công việc: Bạn giữ được chữ tín, dù làm bất cứ chuyện gì cũng cho mọi người lời giải thích rõ ràng, giải quyết mọi việc nhanh gọn ổn thỏa.
 
- Tình cảm: Dường như bạn đang có thái độ không nghiêm túc cho lắm khi nghĩ đến chuyện yêu đương. Bạn cởi mở với tất cả mọi người nhưng không thật sự đem lòng yêu mến ai.
 
- Tiền bạc: Ngày hôm nay, nếu muốn tránh rắc rối về tài chính thì bạn cần lên kế hoạch rõ ràng việc gì cần chi tiền, việc gì có thể trì hoãn thêm thời gian nữa cho phù hợp hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (11/1/2023)

Tu vi ngay 11/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Sự mạnh dạn mà bạn có được trong ngày Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương đã tạo ra những khác biệt rõ rệt trong cuộc sống của bạn. 
 
- Công việc: Những phẩm chất tốt đẹp không phải ai sinh ra cũng đã có sẵn, mà là sự rèn luyện tích lũy hàng ngày. Vì vậy, nếu bạn chưa có những đặc điểm trên thì cứ kiên trì rèn luyện.
 
- Tình cảm: Hãy thể hiện sự tôn trọng khi người ấy đưa ra quan điểm, nếu không sự mạnh mẽ, lấn át của bạn sẽ khiến mối quan hệ sớm rạn nứt.
 
- Tiền bạc: Bạn nhìn thấy những khó khăn trước mắt và đó là lý do mà bạn đã hạn chế mua sắm ở thời điểm hiện tại. Việc gia tăng thu nhập ở thời điểm hiện tại cũng không thuận lợi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (11/1/2023)

Tu vi ngay 11/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
Mặt Trăng 30 độ sao Kim cho thấy cảm xúc ảnh hưởng tới bạn khá nhiều và do đó lý trí đang bị lấn át, bạn khó có thể nhìn rõ được vấn đề. 
 
- Công việc: Bạn cảm thấy khó xử với một số người nhưng cũng không dám nói thẳng với họ. Bạn nên thận trọng trong tình huống hiện tại nhé.
 
- Tình cảm: Đừng cố hơn thua với người ấy làm gì, bạn có thể hỗ trợ họ tìm ra giải pháp nếu được yêu cầu, còn không thì hãy để họ được quyền tự chịu kết quả với hành động mình gây ra.
 
- Tiền bạc: Dự báo có thể một số trách nhiệm xã hội sẽ cần đến sự có mặt của bạn. Nếu không thì cũng nên thể hiện lòng tốt của mình bằng việc chuyển một khoản nhỏ tiền từ thiện.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (11/1/2023)

Tu vi ngay 11/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa khuyên bạn phải có ý thức luyện tập việc tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy và xu hướng không suy nghĩ của bạn.  
 
- Công việc: Bạn phải trở thành người biết tạo động lực nếu bạn muốn người khác hỗ trợ mình thực hiện mục tiêu trong cuộc sống. 
 
- Tình cảm: Khoảng cách mà người ấy đang tạo ra tạo cho bạn cảm giác nghi ngờ. Nếu chưa chắc chắn thì tốt hơn hết bạn nên tập trung cuộc sống của mình, gác chuyện tình cảm sang một bên.
 
- Tiền bạc: Lúc này không phù hợp cho những tham vọng, hãy ưu tiên việc giữ an toàn số tiền trong sổ tiết kiệm của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (11/1/2023)

Tu vi ngay 11/1/2023 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy sự khôn khéo của cung hoàng đạo Song Ngư. Mọi người yêu mến bạn, nhờ đó mà bạn rất ít khi lo lắng về tình cảm.  
 
- Công việc: Hôm nay hãy thử làm mới, thay đổi thói quen của mình. Việc này tạo ra thách thức nhưng cũng là một niềm vui nhỏ cho cuộc sống của bạn.
 
- Sức khỏe: Dù đi đâu cũng nên có đồ dùng riêng, bạn cần tránh tiếp xúc, không sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người khác để hạn chế khả năng lây bệnh nhé.
 
- Tiền bạc: Những khoản chi thời gian này mỗi lúc một gia tăng và đòi hỏi bạn phải cân đối nếu không muốn thiếu trước hụt sau.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X