1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 6 ngày 11/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp mụ mị, Bảo Bình bất ổn

Theo Tử vi ngày 11/1/2019 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy hôm nay Thiên Bình có sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc. Bạn không muốn cuộc sống bị xáo trộn nên dù chuyện gì đến cũng đón nhận một cách nhẹ nhàng và từ từ tìm cách giải quyết.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (11/1/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11012019 - Bach Duong
 
Mặt Trời trùng góc sao Diêm Vương cho thấy cung hoàng đạo Bạch Dương rất quan trọng chuyện tình cảm, dường như bạn không thể sống thiếu tình yêu vậy và nếu chưa có ai bạn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoản trống.
 
Dù đó là bất cứ điều gì thì hãy nhớ rằng thành công không thể đến một sớm một chiều mà nó đòi hỏi một quá trình phấn đấu kiên trì và bền bỉ. Hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân và nỗ lực mỗi ngày để tạo dựng nền tảng thật vững chắc. 
 
Mộc nhĩ đen có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, giải độc cơ thể rất tốt. Bạn có thể sử dụng thường xuyên giúp phòng chống tình trạng máu đông, làm sạch ruột và dạ dày.
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (11/1/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11012019 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy bạn có cuộc sống khá vui vẻ và thoải mái. Sự bình yên hiếm hoi này rất đáng để tận hưởng, hãy thôi nghĩ vẩn vơ quá nhiều rồi lại phiền muộn.
 
Hầu hết chúng ta đều vất vả kiếm tiền, thế nhưng tuyệt đối không bán mạng để kiếm tiền. Làm để sống mà, vì thế nên học cách cân bằng, khi cơ thể cần nghỉ ngơi thì hãy nghỉ ngơi.
 
Để làn da của bạn khỏe từ bên trong, hãy ăn nhiều rau củ quả giàu vitamin, nhất là vitamin C như dâu tây, cà chua, cam, quýt, bưởi… Đây là bí quyết chăm sóc da, giữ gìn làn da mà ai cũng nên học tập.
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (11/1/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11012019 - Song Tu
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy Song Tử khá xuất sắc trong việc đánh giá vấn đề từ nhiều mặt. Bạn biết suy nghĩ thiệt hơn và biết đặt vị trí của mình vào vị trí người khác để đánh giá vấn đề. 
 
Trong cuộc sống, bạn có rất nhiều mối quan hệ nhưng không phải mối quan hệ nào cũng thực sự tốt cho bạn. Nếu ai đó rời bỏ bạn khi bạn cần họ, thì đó là sự mất mát của họ chứ không phải của bạn.
 
Mật ong cũng là thực phẩm cực kỳ hữu ích trong mùa đông lạnh. Mật ong có chứa nhiều loại đường có cấu trúc hóa học đơn giản, có thể đi thẳng vào mạch máu, khiến cho nguồn năng lượng đi thẳng vào cơ thể dồi dào hơn.
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (11/1/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11012019 - Cu Giai
 
Tiếp nối Tử vi ngày 10/1/2019, hôm nay, Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy chuyện tình cảm của Cự Giải có chút trở ngại. Nếu đang vướng vào rắc rối thì tinh thần của bạn có phần đi xuống và đó là lý do bạn không nên ra quyết định quan trọng trong những ngày này.
 
Kỷ luật là yếu tố vô cùng quan trọng để có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Hãy học tập tính kỷ luật tự giác trong cuộc sống hoặc không thiết lập được những thói quen nghiêm ngặt thì nó sẽ gây ra rất nhiều "bệnh tật" cả về thể chất lẫn tinh thần. 

Thức dậy sớm, tập thể dục, ăn uống đúng cách, biết đặt thứ tự ưu tiên cho công việc và ngủ đúng giờ là một vài đặc điểm của việc có kỷ luật. Năm mới của bạn có thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào điều này. 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (11/1/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11012019 - Su Tu
 
Mặt Trời trùng góc sao Diêm Vương cho thấy hôm nay Sư Tử sống khá thiên về cảm xúc. Thế nhưng việc đó chưa hẳn là tốt, vốn là người lý trí nên lúc này mọi người cảm thấy bạn khá khó hiểu. Bạn có biết mình thuộc chòm sao vừa tuyên bố chia tay đã đòi quay lại bằng mọi giá?
 
Nếu bạn có khoản tiền kha khá cũng hãy nhớ, đừng huyễn hoặc khoe khoang đồng tiền mà bạn có. Bệnh tật nặng thì tiền cũng không thể chữa được. Cũng đừng khoe khoang nhà rộng, vì bạn đi rồi, đó sẽ là nhà của người khác. 
 
Một số loại vang đỏ, rượu đế rất tốt cho cơ thể mùa đông giá rét này, nhưng đừng lạm dụng quá nhé. Bạn có thể uống một ngụm nhỏ chứ không nên uống quá nhiều đâu.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (11/1/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11012019 - Xu Nu
 
Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư đã hỗ trợ cho Xử Nữ có được trực giác rất tốt. Bạn khá nhạy cảm và phán đoán vấn đề rất tốt. Thế nhưng cũng đừng vì thế mà áp đặt suy nghĩ của mình quá nhé. 
 
Chúng ta thường lo âu, buồn bã và xuống tinh thần khi bị từ chối, thậm chí nhiều người còn cảm thấy vô cùng sợ hãi. Hãy nhớ rằng bị từ chối là một kinh nghiệm tích cực để bạn nhận ra đây là lúc mình nên sửa hay thay đổi điều gì.
 
Hãy giữ nguyên tắc tuyệt đối không ăn sau 7 giờ tối để giữ dáng. Ăn sau 7 giờ tối không chỉ khiến dạ dày khó tiêu, nguy cơ tích mỡ, đặc biệt tích mỡ bụng sẽ là vấn đề không thể tránh được.
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (11/1/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11012019 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy hôm nay Thiên Bình có sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc. Bạn không muốn cuộc sống bị xáo trộn nên dù chuyện gì đến cũng đón nhận một cách nhẹ nhàng và từ từ tìm cách giải quyết. Bạn có biết mình thuộc cung hoàng đạo được phong làm “đệ nhất mạnh thường quân”?
 
Mỗi năm, hầu hết chúng ta đều tự hứa với mình sẽ tính toán cẩn thận và kiểm soát tài chính một cách chặt chẽ nhưng theo cách nào đó nó vẫn diễn ra không theo dự tính. Hãy đầu tư tiền của bạn và tìm cách tạo thêm nguồn thu nhập thay vì chỉ biết chi tiêu.

Bạn đã biết nhiều lợi ích của Yoga đó là giảm cân, duy trì vóc dáng thon gọn mà còn giúp lưu thông máu tốt hơn, da dẻ hồng hào và căng mịn hơn mỗi ngày. Năm mới bạn có thể thử tập để cảm nhận kết quả rồi đấy.
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (11/1/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11012019 - Ho Cap
 
Theo Tử vi năm 2019, Mặt Trời trùng góc sao Diêm Vương cho thấy hôm nay Hổ Cáp thiếu tỉnh táo vì không chịu nhìn nhận vào thực tế. Bạn đang vẽ ra thế giới mà bạn cố chấp và tin rằng mình đúng.
 
Suy nghĩ quá mức là một sự lãng phí thời gian. Khi bạn có một ý tưởng để cải thiện cuộc sống của mình, bạn chỉ cần thực hiện ý tưởng đó và xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo. 
 
Các thực phẩm từ hải sản giúp cơ thể tự tiêu bớt mỡ, phòng chống béo phì. Bạn có thể thường xuyên ăn các loại hải sản giàu i-ốt có nhiều trong: rong biển, sứa, tôm, cua, sò, hến…
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (11/1/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11012019 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy Nhân Mã nhiều khi trở nên xa lánh người khác. Thực ra là do cách bạn quá tập trung vào sở thích của mình mà quên mất vẻ đẹp lấp lánh của một cá tính khác mình. 
 
Bạn thích có thời gian rảnh rỗi, nên bạn dành vài tiếng mỗi ngày thảnh thơi không làm gì cả. Nhưng hãy nhớ, hãy cố gắng bây giờ để đổi lấy sự giàu có sau này. Hãy chăm chỉ lên để có cuộc sống đáng mơ ước về sau. Bạn có tò mò muốn biết sự thật vừa bất ngờ vừa phũ phàng về 12 cung hoàng đạo?
 
Rau lá xanh không chỉ giàu chất xơ và khoáng chất, mà còn chứa các axit béo thiết yếu. Bạn có thể ăn thêm cải xoăn và rau bina rất tốt cho sức khỏe của bạn.
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (11/1/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11012019 - Ma Ket
 
Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời nhắc nhở Ma Kết đôi khi lạnh lùng quá. Vấn đề lớn nhất là thái độ thờ ơ khi cần khẳng định chính mình, điều này khiến bạn đánh mất đi những cơ hội tốt.
 
Chúng ta không có lý do gì để không cố gắng phấn đấu, nỗ lực đến khi không thể nữa thì thôi. Trong mọi tình huống khó khăn của cuộc sống, hãy luôn ghi nhớ một điều, mọi chuyện phải dựa vào chính bản thân mình.
 
Chất serotonin rất tốt để cải thiện tâm trạng, bạn có thể ăn chuối, mận, xoài, dứa, kiwi, mật ong và bưởi vì chúng giúp cơ thể sản xuất serotonin hiệu quả. 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (11/1/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11012019 - Bao Binh
 
Bạn có biết mình thuộc Chòm sao này tốt nhất nên tiếp tục tận hưởng cuộc sống độc thân tháng 1/2019. Mặt Trời trùng góc sao Diêm Vương cho thấy có những biểu hiện Bảo Bình đang quá chú tâm vào chuyện tình cảm. Nếu việc này đang ảnh hưởng tới công việc và các mối quan hệ khác thì bạn nên tự tìm cách thức tỉnh mình đi. 
 
Có những người cho mình vay mượn lúc khó khăn mà không đòi hỏi bất cứ điều gì, đó là những người chân thành nhất, họ đã tin cậy chúng ta và muốn cổ vũ chúng ta. Bạn cần biết ơn những người thực sự giúp đỡ mình như thế.
 
Với đặc tính ấm nóng, quế và tiêu được coi là những gia vị quan trọng để giữ ấm cơ thể. Mùa này, bạn có thể thêm hai loại gia vị này để thức ăn thơm ngon hơn và giúp bạn giữ ấm tốt hơn.
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (11/1/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 11012019 - Song Ngu
 
Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư cho thấy bạn rất chu đáo và chỉn chu trong công việc. Thậm chí không ít người bất ngờ vì vẻ ngoài mỏng manh nhưng bạn biết làm khá nhiều việc, thậm chí chăm người ốm cũng rất giỏi. Xem thêm: Tình yêu tan vỡ, 12 chòm sao đối diện ra sao - Bình tĩnh hay vật vã?
 
Tiền chưa bao giờ dễ dàng để kiếm được, vì thế, khi có chút tiền trong tay, không nên đầu tư vào những tài sản nhanh mất giá trị. Ví dụ như mua ô tô thì nguy cơ nó sẽ mất một nửa giá trị ban đầu trong vòng năm năm tới. 
 
Một ngày bạn có thể chia ra những bữa nhỏ thay vì 3 bữa lớn mỗi ngày. Ví dụ cứ hai tiếng bạn ăn nhẹ một chút với những loại trái cây tươi ít đường, các loại hạt nhiều dưỡng chất không gây tăng cân để có năng lượng dồi dào.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 12/1/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
 

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x