Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin

Tử vi Thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin

Thứ 3 ngày 10/12/2019 này là một ngày rất thuận lợi cho Sư Tử khi Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo thành góc 72 độ. Bạn vô cùng điềm tĩnh và giữ vững niềm tin vào những việc mình đang làm. Bạn trở nên nổi bật với sự tự tin và bản lĩnh của mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (10/12/2019)

1 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10122019 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 9/12/2019 của 12 cung hoàng đạo, khi sao Thủy nằm ở góc 120 độ với tiểu hành tinh như hôm nay, Bạch Dương sẽ đón nhận một ngày mới tràn đầy hăng hái trong công việc. Bạn dành hết tâm trí để tập trung hoàn thành cho các kế hoạch đang dang dở.
 
Dường như rất khó có việc gì có thể khiến những chú Dê sao nhãng được vào những lúc như thế này. Chính vì thế mà kết quả bạn thu về cũng không tồi chút nào.
 
Công việc thăng hoa là vậy, chuyện tình cảm của Dương Dương cũng đang trong những tháng ngày vô cùng ngọt ngào khiến bạn chỉ muốn khoe với cả thế giới rằng mình đang hạnh phúc ra sao. Chòm sao này thậm chí còn cùng người ấy mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ.
 
Với những bạn còn độc thân, bạn không nghĩ chuyện một mình lẻ bóng sẽ ảnh hưởng gì quá lớn tới cuộc sống hiện tại. Đó là lý do bạn vẫn bình chân như vại và bỏ ngoài tai những lời thúc giục của mọi người.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (10/12/2019)

2 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10122019  Kim Nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, Mặt Trời nằm ở góc 135 độ với sao Thiên Vương, Kim Ngưu đang rất muốn chứng minh bản thân mình nhưng dường như cách thể hiện của bạn không rõ ràng lắm thì phải.
 
Gặp bất cứ việc gì, bạn cũng luôn xông xáo và nhiệt tình đầu tiên. Đôi khi bạn lao đầu làm mà không hề tính toán điều gì hay nghĩ đến hậu quả ra sao. Đó là lý do mà người khác dễ hiểu lầm rằng bản thân là người hiếu thắng, kiêu ngạo.
 
Xem bói tình duyên, bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi trong hôm nay. Bạn cảm thấy nửa kia quá độc đoán và lúc nào cũng chỉ thích mọi việc phải theo ý mình. Bạn thậm chí còn nghi ngờ lựa chọn trước đó của mình là đúng hay sai.
 
Những chú Trâu có xu hướng trốn tránh sự mệt mỏi do chuyện tình cảm gây ra bằng cách tham gia vào các buổi tụ họp bạn bè thường xuyên hơn. Nhưng đây không phải là cách làm có thể kéo dài được. Tốt nhất hãy nói chuyện thẳng thắn với người ấy một lần xem sao nhé. Xem thêm: 12 chòm sao tung chiêu hoá giải cãi vã trong một nốt nhạc
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (10/12/2019)

3 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10122019 Song tu
 
Khi sao Thủy và sao Mộc tạo thành góc 30 độ, đã đến lúc Song Tử cần xây dựng cho bản thân một kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Bạn đang có xu hướng quá chiều chuộng bản thân khi chi quá nhiều cho việc mua sắm và du lịch của mình.
 
Nếu cứ tiếp diễn tình trạng làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu như hiện tại, bạn sẽ chẳng bao giờ tiết kiệm được khoản nào dù lớn dù nhỏ để chuẩn bị cho tương lai. Đây là thói quen xấu mà bạn cần thay đổi ngay hôm nay.
 
Khi công việc đã ổn định, Song Song có thể suy nghĩ đến việc tiếp tục theo đuổi ước mơ còn dang dở trước đó của mình. Đã đến lúc bạn nên tự sải đôi cánh và nắm lấy ước mơ của mình. 
 
Nếu cứ mãi an phận một chỗ, bạn sẽ chẳng biết thế giới ngoài kia còn bao nhiêu điều tốt đẹp đang chờ đón bạn khám phá đâu.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (10/12/2019)

4 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10122019 Cu Giai
 
Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 144 độ, Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Cự Giải tràn ngập tham vọng trong hôm nay dù bạn không thể hiện rõ ràng điều đó ra trước mặt mọi người.
 
Chòm sao này thích tiến hành mọi thứ trong thầm lặng, bạn sẽ chỉ nói với người khác khi mọi chuyện ngã ngũ và có kết quả rõ ràng. 
 
Những chú Cua từng không ít lần khiến người khác ngạc nhiên và bất ngờ với những thứ mình đã làm. Chẳng ai biết được bạn đã làm lúc nào, làm với ai, làm như thế nào? Điều này tạo nên sức hút vô cùng bí ẩn về Giải Giải.
 
Bạn và nửa kia của mình đang có một mối quan hệ hạnh phúc và ổn định, bạn luôn tìm cách thấu hiểu đối phương, cũng như đối phương luôn tìm cách để chiều theo ý bạn. Nếu mối quan hệ đã lâu dài, hai người có thể nghĩ tới việc tiến xa hơn nữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (10/12/2019)

5 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10122019 Su tu
 
Thứ 3 ngày 10/12/2019 này là một ngày rất thuận lợi cho Sư Tử khi Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo thành góc 72 độ. Bạn trở nên điềm tĩnh và giữ vững niềm tin vào những việc mình đang làm.
 
Chòm sao này tin rằng chỉ cần luôn giữ vững niềm tin và các nguyên tắc của bản thân thì chẳng bao giờ phải lo đối mặt với thất bại cả. 
 
Trước mặt mọi người, Sư Tử trở nên nổi bật với sự tự tin và bản lĩnh của mình. Bạn lúc nào cũng tràn đầy sức sống, dường như sẽ chẳng bao giờ gục ngã. Thế nhưng ít ai biết Sư Tử thực chất rất sợ bị cười nhạo.
 
Bạn muốn bất cứ việc gì mình làm cũng sẽ được mọi người tán thưởng và khen ngợi hết lời. Đó là lý do bạn luôn làm việc rất cẩn trọng và dành nhiều thời gian để lo lắng cho kết quả công việc. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (10/12/2019)

6 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10122019 Xu Nu
 
Góc 60 độ của Mặt Trăng và tiểu hành tinh cho thấy Xử Nữ đang dần đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra sau bao nhiêu cố gắng. Bạn không thích đi trên con đường được sắp đặt sẵn mà cố gắng, tìm tòi những hướng đi mới mà mình có hứng thú hơn.
 
Những khó khăn ban đầu dường như lại càng tô điểm thêm cho thành công rực rỡ hiện tại của Xử Nhi. Bạn đang khiến gia đình mình rất tự hào và hãy cố gắng giữ vững phong độ tuyệt vời này nhé.
 
Cũng trong hôm nay, chòm sao này có thể nhận được sự đánh giá cao và tạo điều kiện phát triển bản thân từ cấp trên. Đây là cơ hội quý giá nhưng đồng thời cũng là thách thức không nhỏ với bạn.
 
Tuy nhiên, khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua nếu bạn tự tin vào năng lực của chính mình. Mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát nên dù có bất cứ vấn đề gì nảy sinh, bạn cũng xử lý rất linh hoạt và chính xác. Liệu bạn có nằm trong: Chòm sao có lối sống đơn giản, dù khó khăn ngập lối vẫn mỉm cười đầy tự tin?

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (10/12/2019)

7 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10122019 Thien Binh
 
Thứ 3 này, Mặt trăng hợp thành góc 150 độ với sao Mộc cho thấy Thiên Bình hay quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ càng. Sự hấp tấp này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà bạn không lường trước được.
 
Lời khuyên cho chòm sao này là hãy quan sát các chi tiết nhỏ trước khi có cái nhìn tổng quát và đưa ra quyết định để tránh bỏ sót những rủi ro và rắc rối có thể gặp phải.
 
Thiên Thiên biết mình đang có phần nhạy cảm quá mức, nhưng lại không biết làm thế nào để ngăn những luồng suy nghĩ tiêu cực của mình bạn. Bạn thậm chí còn có xu hướng trút giận lên những người không liên quan. 
 
Cảm xúc bất ổn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chòm sao nào. Biểu hiện rõ ràng nhất là những cơn đau đầu và mất ngủ hành hạ bạn trong những ngày qua càng khiến tình trạng của bạn xấu hơn. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc càng nhanh càng tốt nhé.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (10/12/2019)

8 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10122019 Ho cap
 
Thời điểm Mặt Trăng nằm ở góc 180 độ với sao Thủy, Hổ Cáp trở nên vô cùng nhạy cảm với phản ứng của người khác. Chỉ vài câu bông đùa cũng có thể khiến chòm sao này nghĩ rằng đối phương đang gây hấn với mình và lập tức xù lông lên đáp trả.
 
Có thể Cáp Nhi không thích cách đùa của đối phương nhưng bạn cũng nên tìm một cách nói nhẹ nhàng và uyển chuyển hơn để bày tỏ cảm xúc của bạn cho người ấy biết. Sau khi hiểu rằng bạn không thích đùa như vậy, chắc chắn đối phương cũng sẽ xin lỗi bạn và không bao giờ lặp lại trò tương tự.
 
Ngược lại, bạn càng nóng giận và tỏ thái độ gay gắt bao nhiêu, người ta càng nghĩ bạn chỉ đang cố tình gây sự và làm không khí mất vui. Cứ như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hòa khí chung trong tập thể đấy.
 
Đừng đặt nặng cảm xúc của bản thân quá mức, hãy suy nghĩ cho mọi người nhiều hơn. Hẳn chẳng ai muốn nghe những lời gây tổn thương cảm xúc đâu. Khi tranh cãi trở nên quá gay gắt, tốt nhất là nên kiểm điểm lại bản thân trước đã. Đọc thêm: Phản ứng thái quá của 12 cung hoàng đạo khi nóng giận
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (10/12/2019)

9 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10122019 Nhan Ma
 
Mặt Trăng 30 độ với sao Thiên Vương mang đến cho Nhân Mã sự sáng suốt và khả năng sáng tạo tuyệt vời. Không khó để chòm sao này tìm ra nút thắt của vấn đề ở đâu và giải quyết đâu ra đấy. Thậm chí bạn còn có thừa thời gian để giúp đỡ đồng nghiệp khi được yêu cầu. 
 
Góc chiếu này cũng giúp bạn nhanh nhẹn hơn dù phải rơi vào các tình huống đột ngột phát sinh. Nhờ bản lĩnh vững vàng như vậy nên không có gì lạ khi trong một tập thể, Mã Nhi thường được giao trọng trách lãnh đạo và điều tiết cả nhóm.
 
Phương diện công việc suôn sẻ là thế nhưng chuyện tình cảm của chòm sao này không thật sự thuận lợi. Bạn và người ấy rất dễ xảy ra tranh cãi vì những vấn đề cỏn con. Dù có cố gắng nhường nhịn đến đâu bạn cũng khó mà chịu nổi thái độ cố tình gây sự của đối phương.
 
Mọi chuyện ngày càng tồi tệ hơn khiến bạn không thể không nghĩ đến trường hợp xấu nhất. Bạn biết mình không làm gì sai nhưng cũng chẳng thể hiểu nổi sự vô lý của nửa kia bắt nguồn từ đâu.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (10/12/2019)

10 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10122019 Ma Ket
 
Mặt Trăng 135 độ với sao Kim, Ma Kết cảm thấy xung quanh mình có rất nhiều bạn bè song đó đều chỉ là những mối quan hệ xã giao, chẳng có mấy người thật sự thấu hiểu con người bạn cả.
 
Đôi lúc sự cô đơn đến với bạn một cách thật đột ngột, đến vào lúc bạn chẳng kịp chuẩn bị bất cứ điều gì. Những lúc ấy, bạn luôn cảm thấy có thứ gì đó nhưng đang đè nén ở trong lòng, khiến cảm xúc của bạn trở nên rất tồi tệ.
 
Dù bề ngoài không thể hiện điều gì nhưng nội tâm của chòm sao này đang dậy sóng rất mạnh mẽ. Cảm xúc bất ổn khiến đầu óc bạn nảy ra rất nhiều suy nghĩ tiêu cực, ảnh hưởng không nhỏ đến sức tập trung trong công việc.
 
Kết Kết đừng quên bên cạnh bạn vẫn còn gia đình luôn sẵn sàng ở bên cạnh và động viên bạn bất cứ lúc nào. Nếu cảm thấy mọi chuyện quá mức chịu đựng, đừng ngần ngại chia sẻ với những người thân yêu của mình nhé. Hãy trân trọng những điều tốt đẹp trước mắt, đừng theo đuổi những thứ xa vời.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (10/12/2019)

11 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10122019 Bao Binh
 
Lời khuyên cho Bảo Bình trong hôm nay là đừng chỉ sống cho bản thân mình. Bạn cần quan tâm hơn đến những người bên cạnh bởi đó chính là những người sẽ đến bên bạn mỗi khi bạn suy sụp và yếu đuối nhất.
 
Mặt Trăng 135 độ với sao Thổ nhắc nhở Bảo Bảo cần chăm chỉ nhiều hơn để đạt được thứ mình muốn. Nếu chỉ nói miệng thì kế hoạch mãi chỉ là kế hoạch. Chỉ khi bạn thực sự bắt tay vào làm thì mọi thứ mới trở nên thực tế hơn.
 
Ngoài ra đừng quên kết hợp với sự sáng tạo nữa nhé. Hãy biết cách vận dụng khả năng của bản thân để đạt kết quả tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể làm được, chỉ là do chưa chịu khai phá năng lực của chính mình là thôi. 
 
Tử vi 2019 thấy rằng sức khỏe rất quan trọng, dù có đặt quyết tâm lớn đến thế nào đi nữa, bạn cũng nên để tâm đến sức khỏe của mình. Tham vọng thì có mà cơ thể lại không cho phép thì còn ý nghĩa gì nữa cơ chứ? Đúng không?
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (10/12/2019)

12 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10122019 Song Ngu
 
Sao Thủy nằm ở 120 độ với tiểu hành tinh cho thấy Song Ngư đang rất quyết tâm để có thể hoàn thành sớm mục tiêu mà bạn đã đặt ra. Bạn tin tưởng với những gì mình đã làm và đang cố gắng, chắn chắn thành quả đạt được sẽ không tồi chút nào.
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay những chú Cá có thể sẽ phải chi một khoản không nhỏ cho chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên, đây là điều bạn hoàn toàn tự nguyên nên bạn sẽ không cảm thấy quá đau lòng khi nhìn tiền trôi đi.
 
Bạn muốn được dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương và sẽ chẳng ngần ngại dùng tiền để thể hiện tình cảm với người ta. Ngư Nhi cho rằng ở thời đại này, trong chuyện tình cảm, vật chất cũng đóng vai trò không hề nhỏ.
 
Sức khỏe của cung hoàng đạo này hôm nay khá ổn định, nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan với cơ thể mình nhé. Bạn nên dành chút thời gian trong ngày để luyện tập thể dục thể thao, thường xuyên vận động sẽ giúp cơ thể năng động và nhiều năng lượng hơn.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 11/12/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X