Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 10/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ cáu

Tử vi thứ 2 ngày 10/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ cáu

Mặt Trăng vuông góc với sao Diêm Vương khiến Xử Nữ dễ cáu, phản ứng quá mức hoặc rồi đi đến cực đoan.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (10/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/10/2022 - Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 9/10/2022, đầu tuần Mặt Trăng đi vào cung Kim Ngưu là thời gian mà Bạch Dương nên tập trung để giải quyết những gì còn bỏ dở.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay, bạn sẽ cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình. Đây là thời gian để giải quyết, thiết lập và duy trì các quy trình cũng như củng cố các dự án hiện có. Thời gian này ủng hộ các dự án và hoạt động đang diễn ra nhiều hơn là những hoạt động mới.
 
- Tình cảm: Kỳ vọng của bạn có thể không phù hợp với người bạn yêu. Đây là lúc bạn có thể tự cứu mình khỏi những tranh chấp. Giải quyết các vấn đề cá nhân sẽ mang lại sự yên tâm và bạn sẽ giữ được mối quan hệ ngọt ngào.
 
- Sức khỏe: Tránh lãng phí thời gian của bạn vào việc nằm dài trên ghế và ăn vặt nhé. Cừu hãy vận động nhẹ nhàng sau một ngày vất vả, có như thế thì cơ thể mới đỡ mệt được.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (10/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/10/2022 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu can đảm hơn và có thể dẫn đầu nhờ tinh thần nhân ái, hòa đồng khi Mặt Trăng quá cảnh.
 
- Sự nghiệp: Ngưu Chan độc lập, tháo vát và dũng cảm trong mọi hoạt động ở cơ quan. Sự tiến bộ trên mặt trận sự nghiệp sẽ đạt đến đỉnh cao trong ngày hôm nay. Nhưng chiêm tinh gợi ý rằng đã đến lúc bạn nên tránh xa sự tự tin thái quá.
 
- Tình cảm: Những người đang yêu sẽ có tâm trạng tốt. Nửa kia chiều chuộng bạn hơn mọi ngày khiến bạn vui vẻ vô cùng. Bạn có thể chia sẻ trách nhiệm với gia đình và người thân yêu của mình.
 
- Sức khỏe: Bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề sức khỏe nào ngày hôm nay. Có thể có một số thay đổi tích cực trong cơ thể bạn ngày hôm nay. 
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (10/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/10/2022 - Song Tu
 
Ngày thứ 2 của Song Tử chịu tác động từ Mặt Trăng lục hợp với sao Hỏa nên rất năng nổ và vui tính, nói nhiều, ăn cũng nhiều.
 
- Sự nghiệp: Đây không phải là thời điểm để đưa ra quyết định liên quan đến sự nghiệp, kinh doanh. Tốt nhất là Song Nhi hãy tập trung vào nhiệm vụ hiện tại, đừng mơ tưởng đến những thứ xa vời.
 
- Tình cảm: Trước tiên là yêu lấy chính mình, lúc đó bạn mới có khả năng yêu người khác. Muốn bước tiếp cùng ai đó, vị thế tốt nhất là sánh vai cùng đồng hành, đừng mơ mộng quá cao.
 
- Sức khỏe: Bạn sẽ kiểm soát chế độ ăn uống của mình ngày hôm nay, làm như vậy sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe tốt.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (10/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/10/2022 - Cu Giai
 
Cự Giải sẽ hy sinh nhiều hơn hoặc gạt cảm xúc của mình sang một bên để giúp người khác do tác động từ góc 60 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Vesta.
 
- Sự nghiệp: Nếu bạn cố gắng xử lý nhiều nhiệm vụ cùng một lúc, bạn sẽ không thể hoàn thành được việc gì hết. Vì vậy, hãy đi từng bước một. Cách tiếp cận thực dụng sẽ giúp bạn giải quyết mọi công việc trong ngày.
 
- Tình cảm: Nửa kia thể hiện rất nhiều tình cảm và sự yêu mến, điều này sẽ mang lại cho bạn sự an tâm. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì được ở bên cạnh gia đình của mình, chẳng cần gì to tát chỉ cần có thế thôi.
 
- Sức khỏe: Rất nhiều người sẽ chọc tức bạn, vì vậy nên tốt nhất bạn hãy giữ bình tĩnh nếu không có thể nảy sinh xung đột khiến cơ thể và tâm hồn tổn thương.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (10/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/10/2022 - Su Tu
 
Sư Tử nhạy cảm, thường xuyên rơi vào tình trạng ủ dột, u sầu do suy nghĩ nhiều khi Mặt Trăng ở góc 45 độ với tiểu hành tinh Juno.
 
- Sự nghiệp: Một lịch trình chặt chẽ sẽ giúp bạn làm tốt việc của mình trong ngày hôm nay. Bạn đã chia sẻ ý kiến ​​của mình tại cuộc họp nhưng bạn không nên thất vọng vì phải mất một thời gian nữa sếp mới chấp nhận ý kiến của bạn.
 
- Tình cảm: Tâm trí bạn sẽ tràn ngập những cảm xúc mâu thuẫn. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc tột độ trong một khoảnh khắc nào đó, và sau đó sẽ chán nản trong những giây phút tiếp theo.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt cho lắm, mệt mỏi, dễ cáu gắt và có thể rơi vào trạng thái trầm cảm. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, dạo phố sẽ khiến cho tinh thần thoải mái và bớt lo lắng nhiều hơn đấy.

Xem thêm: Ngày cưới đẹp năm 2023 cho 12 cung hoàng đạo
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (10/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/10/2022 - Xu Nu
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Diêm Vương khiến Xử Nữ dễ cáu, phản ứng quá mức hoặc rồi đi đến cực đoan.
 
- Sự nghiệp: Cách làm việc phi thường của bạn sẽ khiến bạn được nhiều người ngưỡng mộ. Xử thường xuyên đưa ra những ý tưởng mới khiến người khác không thể rời mắt khỏi bạn.
 
- Tình cảm: Chòm sao này hay có kiểu phản đối một cách rất gay gắt, đôi bên không ai chịu nhượng bộ, thấu hiểu nhau nên xung đột rất dữ dội. Bạn đã cố gắng thuyết phục khiến bản thân nhưng cứ cảm thấy bất lực và bí bách trong người.
 
- Sức khỏe: Bạn cần phải có ý thức về sức khỏe ngay bây giờ trước khi chế độ ăn uống không theo kế hoạch bắt đầu ảnh hưởng đến bạn.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (10/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/10/2022 - Thien Binh
 
Mặt Trăng ngũ chiếu với sao Thủy khuyên Thiên Bình nên suy nghĩ trước khi nói, nếu không sẽ có cảm giác bị tổn thương.
 
- Sự nghiệp: Thái độ lười biếng của bạn không mang lại tiến bộ trong công việc hiện tại. Nếu bạn duy trì sự chính trực và hòa đồng với đồng nghiệp, bạn sẽ thấy không ai phàn nàn về mình.
 
- Tình cảm: Bạn muốn trở thành tâm điểm thu hút mọi người mọi lúc mọi nơi. Bạn không nên thất vọng nếu bạn không được chú ý. Niềm tim của bạn không phải lúc nào cũng đặt đúng chỗ khiến cho bạn cảm thấy rầu rĩ và bất an. 
 
- Sức khỏe: Sức khỏe của bạn sẽ vẫn tốt. Tuy nhiên, bạn không có nhiều tâm trạng để giao lưu chơi bời.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (10/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/10/2022 - Ho Cap
 
Hôm nay sao Thủy đi vào cung Thiên Bình khuyên Hổ Cáp nên sống cởi mở, chăm chỉ ngoại giao để cuộc sống thuận lợi hơn. 
 
- Sự nghiệp: Bạn có khả năng tìm kiếm sự thật đằng sau mọi vấn đề, đặc biệt là các nhiệm vụ quan trọng. Nếu bạn nào đang làm kinh doanh thì nên tích cực ngoại giao, nói chuyện với khách hàng nhé.
 
- Tình cảm: Bạn thích chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình với tình yêu của cuộc đời mình. Với sự giúp đỡ của người bạn đời, bạn có thể tìm thấy lòng can đảm và sự tự tin khi bước ra bên ngoài xã hội.
 
- Sức khỏe: Cáp Nhi không nên “tập thể dục trí óc” nhiều trong ngày hôm nay vì nó có thể làm lãng phí năng lượng của bạn.  
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (10/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/10/2022 - Nhan Ma
 
Đã đến lúc Nhân Mã nói lời tạm biệt với những liên tưởng đau thương khi sao Thủy đối góc với tiểu hành tinh Chiron.
 
- Sự nghiệp: Bạn không nên đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong ngày hôm nay vì những ngôi sao sẽ không mang lại cho bạn sự tự tin. Đây cũng không phải là một ngày may mắn khi nhờ đến sự giúp đỡ từ đồng nghiệp. 
 
- Tình cảm: Đây là một ngày may mắn trong đời sống tình cảm của bạn vì người bạn đời của bạn và những người thân thiết sẽ làm bất cứ điều gì để giúp đỡ bạn. Vì vậy, đây là cơ hội để bày tỏ tình yêu của bạn và làm cho sự lãng mạn thăng hoa.
 
- Sức khỏe: Cảm xúc sẽ lên cao trong ngày hôm nay. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, hãy thận trọng.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (10/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/10/2022 - Ma Ket
 
Ma Kết mạnh mẽ, không tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác khi bế tắc do tác động của góc 120 độ giữa sao Hỏa và tiểu hành tinh Vesta.
 
- Sự nghiệp: Dù thất bại trong công việc hôm nay thì bạn vẫn là một người có giá trị, đừng tự ti. Những người lạ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu trong công việc nếu bạn biết cách tiếp cận họ đấy.
 
- Tình cảm: Kết thích ở bên người yêu của mình và dành thời gian riêng ở cạnh nhau. Hội độc thân nhận được lời mời đi chơi từ bạn bè nhưng có lẽ phải để đến hôm sau bạn mới nhận lời được vì nay bận mất rồi!
 
- Sức khỏe: Bạn sẽ có đầy đủ năng lượng và sẽ hoạt động với khả năng tuyệt vời. Mọi người nhìn thấy ở Kết sự mạnh mẽ và năng nổ không biết mệt.

Xem thêm: Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (10/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/10/2022 - Bao Binh
 
Đoạn quá cảnh của sao Kim ở Thiên Bình kích thích nhu cầu yêu đương và làm đẹp của Bảo Bình.
 
- Sự nghiệp: Ngoài chính bản thân mình ra, sẽ không có một ai có thể làm điểm tựa cho bạn. Bạn phải hiểu rằng, mọi chuyện khó khăn đều là chuyện tốt, chúng nó đang thúc bạn tiến lên.
 
- Tình cảm: Hãy học cách nói ra, học cách chia sẻ để thấy luôn có ai đó sẵn lòng lắng nghe và vỗ về mình. Sự bày tỏ chân thành của bạn sẽ là chìa khóa để hòa giải và gây dựng niềm tin cho nhau đấy. 
 
- Sức khỏe: Bạn cần kiểm soát sự căng thẳng ngay hôm nay vì nó khiến bạn đau đầu vô cùng. Nếu cảm thấy khó ngủ thì nên làm một cốc nước ấm hoặc ngâm chân với nước ấm trước khi đi ngủ nhé.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (10/10/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/10/2022 - Song Ngu
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Diêm Vương khiến Song Ngư thường xuyên rơi vào căng thẳng và mệt mỏi. 
 
- Sự nghiệp: Khi biết rằng mình vẫn còn có thể phấn đấu, thì đừng bao giờ bỏ cuộc. Tương lai đang còn rất nhiều thứ tốt đẹp chờ bạn ở phía trước, đừng nản lòng. Hôm nay chán việc cũng không sao cả, xin nghỉ phép một hôm ở nhà làm những gì mình thích xem sao.
 
- Tình cảm: Bạn muốn có thời gian và không gian để hiểu thêm về vợ/chồng của mình. Vấn đề tình cảm sẽ không khiến bạn quan tâm nhiều. Hãy cứ suy nghĩ đơn giản thì hạnh phúc sẽ tự đến với bạn.
 
- Sức khỏe: Duy trì suy nghĩ tích cực sẽ làm nên điều kỳ diệu đối với sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 11/10/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X