Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 10/10/2019 của 12 cung hoàng đạo:Xử Nữ bồn chồn

Tử vi Thứ 5 ngày 10/10/2019 của 12 cung hoàng đạo:Xử Nữ bồn chồn

Xem bói tình duyên, vận đào hoa nở rộ sẽ đem đến cho những Bạch Dương đang còn độc thân cơ hội gặp gỡ và làm quen với những đối tượng mới. Biết đâu, hai bạn sẽ trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần gặp đầu tiên?

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 5 của Bạch Dương (10/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 10102019 cua 12 cung hoang dao Bach Duong
 
Mặt trăng 120 độ sao Thủy cho thấy những suy nghĩ diễn ra trong đầu Bạch Dương khá chín chắn và thông suốt, điều này mang lại cho bạn sự bình an giữa cuộc sống xô bồ, nhiễu loạn. 
 
Bạch Dương luôn tự nhắc nhở mình rằng có thể thức dậy mỗi sáng là một món quà quý giá không phải ai cũng có được, chính vì thế bạn phải nỗ lực hết mình để sống thật ý nghĩa với một tâm hồn tươi mới.
 
Xem bói tình duyên, vận đào hoa nở rộ sẽ đem đến cho những Bạch Dương đang còn độc thân cơ hội gặp gỡ và làm quen với những đối tượng mới. Biết đâu, hai bạn sẽ trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần gặp đầu tiên? Đọc ngay: Những cặp đôi hoàng đạo dễ trúng tiếng sét ái tình từ cái nhìn đầu tiên
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 5 của Kim Ngưu (10/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 10102019 cua 12 cung hoang dao Kim Nguu
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Sao Kim 72 độ sao Thổ mang đến cho Kim Ngưu một cái đầu nhanh nhạy và khả năng ứng biến khéo léo, khiến mọi người cảm thấy vui vẻ và hài lòng.
 
Kim Ngưu bình thường rất ít nói nhưng hôm nay bạn dường như khác hẳn khi biến thành một người rất có năng khiếu nói chuyện sắc bén. Cứ phát huy những nét tính cách tốt đẹp, bạn sẽ ngày càng ghi thêm những điểm cộng ngọt ngào trong mắt mọi người.
 
Tuy nhiên, những chú Trâu cũng nên lưu ý một điều rằng, mỗi khi phê bình hay góp ý với ai, bạn nên dùng những ngôn từ nhẹ nhàng và có tính khích lệ, động viên hơn. Bạn cũng không cố tình tổn thương mọi người đâu, đúng không nào?
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 5 của Song Tử (10/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 10102019 cua 12 cung hoang dao Song Tu
 
Mặt trăng 60 độ sao Thổ cho thấy ưu điểm của Song Tử trong ngày hôm nay là sự chu đáo, nghiêm túc, nhưng đôi khi vì cẩn trọng quá nên có xu hướng bảo thủ và quá ý chí. Dù bạn là người thông minh, tài trí cũng đừng ngại việc lắng nghe nhiều hơn. 
 
Song Tử nên bao dung, khoan nhượng không chỉ với những người đã từng làm bạn tổn thương, mà hãy khoan nhượng với chính mình, với sự vô dụng của bản thân trong quá khứ. Đừng quá nghiêm khắc nếu không bạn sẽ đuối sức.
 
Chuyện tình cảm của Song Song không có quá nhiều biến động trong ngày hôm nay khi mà đôi bên luôn dành cho nhau những tình cảm nồng ấm, chân thành nhất. Chúc cho cả hai mãi luôn ngọt ngào như kẹo socola.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 5 của Cự Giải (10/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 10102019 cua 12 cung hoang dao Cu Giai
 
Xem tử vi ngày 10/10/2019, Mặt trăng 120 độ sao Thủy mang đến cho Cự Giải chuyện tình yêu đẹp như mơ, khiến bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hiện tại.
 
Có nhiều tiền, bạn có thể mua được nhiều thứ nhưng lại không cách nào mua được tình yêu và cách duy nhất để được yêu quý là hãy trao đi sự yêu thương. Vì thế, dù thế nào cũng đừng nên đánh đổi những thứ bạn đang có trong tay, Cự Giải à.
 
Yêu thương đong đầy, hạnh phúc nhân đôi. Hãy làm điều đó mỗi ngày với những người quan trọng trong cuộc đời của bạn, bạn sẽ nhận ra những điều tươi đẹp, viên mãn của cuộc sống này.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 5 của Sư Tử (10/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 10102019 cua 12 cung hoang dao Su Tu
 
Sao Kim 72 độ sao Thổ dự báo Sư Tử có cái nhìn toàn diện về mọi vấn đề và không ngừng học hỏi, trau dồi vốn tri thức của bản thân. Đó chính là nền tảng giúp ích cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.
 
Cuộc sống ngày càng hiện đại và đòi hỏi cao hơn, nếu bất cẩn, mất tập trung, Sư Tử sẽ bị những người khác bỏ lại phía sau. Ý thức được điều đó nên chòm sao này luôn có gắng đọc sách, tài liệu mỗi ngày và điều đó mang lại cho bạn niềm vui không nhỏ.
 
Tình hình tài chính có vẻ rất khá khẩm, Sư Tử hãy dành một khoản tiền nho nhỏ mua một vài cuốn sách yêu thích về đọc để mở mang vốn tri thức cho bạn thân. Điều này không chỉ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và còn vô cùng có lợi cho tương lai của bạn đấy. Có thể bạn quan tâm: Hé lộ top chòm sao thành đạt 5 năm tới, tiền tài như lá mùa thu
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 5 của Xử Nữ (10/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 10102019 cua 12 cung hoang dao Xu Nu
 
Mặt trăng trùng vị trí sao Hải Vương cho thấy Xử Nữ dễ bị cảm xúc chi phối nên hay tỏ ra bồn chồn, lo lắng về những vấn đề nảy sinh trong công việc cũng như cuộc sống. Lời khuyên dành cho bạn là hãy bình tĩnh và học cách cân bằng giữa cảm xúc và lý trí để cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn.
 
Con người không ai là hoàn hảo cả, vì vậy, đừng bao giờ tự ti vào bản thân. Có chỗ nào chưa hiểu, muốn tìm hiểu thêm, Xử Nữ hãy cứ mạnh dạn học hỏi mọi người, bởi “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”.
 
Bù lại, dù tâm trạng không tốt nhưng người ấy luôn ở bên an ủi, động viên đã góp phần rất lớn giúp cho Xử Nhi vơi bớt nỗi buồn. Bình thường cãi nhau chí chóe là thế, đến lúc có chuyện bạn mới thấy người ta tâm lý thế nào.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 5 của Thiên Bình (10/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 10102019 cua 12 cung hoang dao Thien Binh
 

Mặt trăng 120 độ sao Thủy, xem tử vi hàng ngày, Thiên Bình  tỏ ra là người khá dễ gần, hòa nhã. Bạn vui vẻ giúp đỡ những người xung quanh và coi đó chính là niềm vui, cho dù ai đó có thích nghĩ gì thì nghĩ. 
 

Đôi khi Thiên Bình hay đổ lỗi cho ngoại cảnh, thực ra bạn không nên đóng vai trò nạn nhân, không ai có thể buộc bạn đưa ra quyết định và thực hiện các hành động trái ngược với giá trị và nguyện vọng của bản thân.
 

Những thông tin bạn nhận được không thể kết luận cho bất cứ điều gì, vì vậy, nếu cần thiết, hãy đặt ra câu hỏi và tìm kiếm sự thật trước khi quyết định cam kết với một điều gì đó.

 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 5 của Hổ Cáp (10/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 10102019 cua 12 cung hoang dao Ho Cap
 
Mặt trăng 60 độ sao Thổ cho thấy sự nổi bật của Hổ Cáp có sức thu hút đặc biệt tới những người khác, mặc dù bạn không phải là người luôn lịch thiệp, nhiệt tình, lạc quan nhưng tiếng cười của bạn có sức lan tỏa.
 
Xem bói tử vi, để ngăn chặn việc mua sắm tùy tiện, Cáp Cáp nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu mọi thứ một cách hợp lý. Năm sắp hết và Tết cũng sắp đến rồi, đừng quên tích góp cho nhu cầu chi tiêu lớn hơn vào cuối năm nhé!
 
Xem bói tình duyên, những ai độc thân giai đoạn này cứ bình tĩnh vì một nửa của bạn vẫn chưa thực sự xuất hiện. Với những ai đang có đôi có cặp, sự kiên nhẫn và thấu hiểu cho đối phương chính là điều mà cả hai bạn đều cần vào lúc này.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 5 của Nhân Mã (10/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 10102019 cua 12 cung hoang dao Nhan Ma
 
Mặt trăng 150 độ Mặt trời cho thấy Nhân Mã đang rất mâu thuẫn, không biết phải quyết định mọi chuyệ ra sao khi một bên là nghĩa, một bên là tình, ai cũng nhận cái đúng về mình. Dù Mã Nhi có làm như thế nào thì mọi chuyện cũng không được ổn thỏa.
 
Nhân Mã cần phải cân nhắc kĩ càng, nếu không quyết định được thì nên tìm người để hỏi han, chớ tùy tiện quyết định mà cuối cùng mọi chuyện chẳng đâu vào đâu, người chịu thiệt đương nhiên chính là mình.
 
Đừng đẩy người khác ra chịu tội nhé. Có những chuyện cần phải tự mình đối mặt chứ không thể nào trốn tránh mãi được. Trốn được một khắc chứ đâu có trốn được cả đời, những chú Ngựa cần phải hiểu rõ điều này.

Xem thêm: Điểm mặt những chòm sao dễ nổi cáu, để cảm xúc lấn át lý trí
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 5 của Ma Kết (10/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 10102019 cua 12 cung hoang dao Ma Ket
 
Tiếp nối tử vi ngày 9/10/2019, Mặt trăng trùng vị trí sao Hải Vương cho thấy Ma Kết buồn chán, ủ rũ và dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến công việc của chòm sao này.
 
Tính cách của Kết Nhi tuy nguyên tắc nhưng không hề tùy tiện, khi làm việc họ sáng tạo, năng động, không gò bó nhưng nhất định coi trọng kết quả. Kết Kết biết đối nhân xử thế khéo léo, biết phân rõ ranh giới, nhìn ra cái gì nặng cái gì nhẹ, cái gì nên làm và cái gì không nên động tới.
 
Nếu như là chẳng phải việc trọng yếu, Ma Kết có thể mắt nhắm mắt mở bỏ qua, đại khái thế nào cũng được nhưng nếu là việc mà họ coi trọng thì lập tức nghiêm túc cẩn trọng, một tấc cũng không suy chuyển, quyết tâm tuân thủ đúng nguyên tắc đã đề ra.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 5 của Bảo Bình (10/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 10102019 cua 12 cung hoang dao Bao Binh
 
Trong ngày Mặt trăng 150 độ Mặt trời, Bảo Bình cần phải điều chỉnh cách xử lý các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình, tránh thiên vị về một hướng, dễ dẫn đến những sai sót không đáng có.
 
Bảo Bình cũng nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân trong ngày hôm nay, đừng lạm dụng sức khỏe mà làm việc quá sức, hay uống quá nhiều ruổ bia, chất kích thích, để đến lúc có chuyện mới lại hối tiếc.
 
Bình Nhi nên lập một ngân sách chi tiêu phù hợp với cuộc sống của mình. Suy nghĩ thực tế khi xem xét ngân sách và phân phối các khoản chi tiêu. Đừng tự nhủ rằng bạn sẽ không bao giờ tiêu tiền theo hứng dù chỉ một lần, bởi làm thế khác nào tự đưa mình vào thế bí.  
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 5 của Song Ngư (10/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 10102019 cua 12 cung hoang dao Song Ngu
 
Mặt trăng đang ở vị trí của Song Ngư cho thấy bạn có những cảm xúc mạnh mẽ và cực kỳ nhạy cảm. Bạn thường phản ứng một cách đầy cảm xúc trong mọi tình huống và đôi khi có thể khóc ngon lành như trẻ con trước mặt người khác. 
 
Là người nhân hậu, dịu dàng và quan tâm đến cảm giác của người khác, Ngư Nhi rất giỏi chăm sóc người đau yếu, thương tật hay những người không nơi nương tựa. Tấm lòng thánh thiện này của bạn sẽ được đền đáp bằng những kết quả xứng đáng.
 
Trong ngày hôm nay, những chú Cá nhỏ nên cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình, đừng để cảm xúc mãnh liệt của bạn có thể khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Có thể bạn chỉ nói hay làm để thỏa mãn bản thân nhưng lại có thể làm người khác bị tổn thương.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 11/10/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X