1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đúng đắn

Trong ngày hôm nay, Sư Tử có tinh thần trách nhiệm rất cao và bạn biết mình cần làm gì để mọi việc đi đúng hướng khi Mặt Trăng tạo với sao Hỏa góc 144 độ. Cá tính độc lập, mạnh mẽ giúp ích cho bạn không ít khi có thể đẩy nhanh tiến độ công việc.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)  

Thứ 3 của Bạch Dương (10/9/2019)

Slide1-109
 
Tiếp nối tử vi ngày 9/9/2019, trong ngày Mặt Trời nằm ở góc 180 độ với sao Hải Vương như hôm nay, Bạch Dương bỗng trở nên nghi ngờ về khả năng của mình. Điều này khiến bạn đánh mất sự tự tin vốn có.
 
Vốn là người tham vọng, thích chiến đấu và nhiệt huyết với công việc, bạn muốn làm tốt mọi việc để được mọi người công nhận năng lực của bản thân. 
 
Song sự ỷ lại của mọi người khiến Dương Dương cảm thấy bực bội vì có cảm giác mọi người chỉ đang lợi dụng bạn mà thôi. Đến lúc này thì bạn cũng nên học cách nói “không” khi nhận được sự nhờ vả, bởi việc luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác sẽ khiến bạn cạn kiệt năng lượng của mình.
 
Những căng thẳng và giằng xé trong suy nghĩ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chòm sao này cho nên bạn cần kịp thời chú ý đến thân thể, nên có chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý trước khi đổ bệnh.
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)   

Thứ 3 của Kim Ngưu (10/9/2019)

Slide2-109
 
Xem tử vi hàng ngày, khi Mặt Trăng và tiểu hành tinh hợp thành góc 60 độ, trong ngày hôm nay Kim Ngưu rất bền bỉ và quyết tâm hoàn thành những kế hoạch của mình. 
 
Bạn là người có trách nhiệm, nghiêm túc, lại suy nghĩ thực tế nên rất hiếm khi bị phân tán và bỏ dở công việc mà mình đang phụ trách. 
 
Những ý tưởng mới nảy ra mang đến không ít cơ hội để chòm sao này có thể phát huy hết thế mạnh của bản thân. Tuy vậy, bản tính vốn cẩn thận nên bạn cần thời gian để thích nghi với những ý tưởng mới mẻ đó.
 
Vốn là người điềm tĩnh, sống hòa nhã nên Ngưu Nhi có thể nhận được sự trợ giúp đắc lực của một người bạn hoặc đồng nghiệp trong hôm nay. Sự phối hợp ăn ý và thoải mái của hai người tạo ra thành quả không tồi chút nào.

Đừng bỏ lỡ: Đi tìm những chòm sao biết cách chinh phục lòng người, tới đâu cũng "tỏa nắng"
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)   

Thứ 3 của Song Tử (10/9/2019)

Slide3-109
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Thiên Vương cho thấy, Song Tử trở nên khó hiểu và khá cứng đầu trong chuyện tình cảm với người ấy. 12 chòm sao nên từ bỏ điều gì để cuộc sống hạnh phúc mĩ mãn?
 
Cảm xúc có phần nhạy cảm thái quá, lại thêm sự bướng bỉnh vốn có khiến bạn rất khó thỏa hiệp với nửa kia khi cả hai xảy ra mâu thuẫn. Bạn chỉ muốn làm mọi việc theo ý mình và không chịu thay đổi quan điểm của bản thân.
 
Thế nhưng nếu cứ bốc đồng như thế thì không tốt cho mối quan hệ của hai bạn chút nào Song Song ơi. Nhường nhịn cũng là thứ gia vị không thể thiếu để tình cảm được bền lâu. 
 
Lời khuyên cho bạn là thử bình tĩnh lắng nghe ý kiến của người ấy và chia sẻ về quan điểm của bản thân một cách thẳng thắn để cả hai tìm ra tiếng nói chung, cứ cứng quá thì sẽ dẫn đến đổ vỡ thôi.
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)   

Thứ 3 của Cự Giải (10/9/2019)

Slide4-109
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Mặt Trăng 135 độ với sao Thủy, Cự Giải dễ vướng vào các cuộc tranh cãi vì bất đồng quan điểm. Sự mâu thuẫn này khiến bạn dễ nổi nóng khi đối phương không chịu nghe theo bạn.
 
Thế nhưng, một khi để cảm xúc vướng vào thì bạn chẳng còn có thể suy nghĩ lý trí được nữa. Bạn cũng đánh mất sự sáng suốt, không còn biết lắng nghe và thông cảm cho người khác khi lửa giận đang tràn ngập trong đầu.
 
Để rồi khi bình tĩnh lại, những chú cua cảm thấy rất hối hận vì một số lời lẽ mà mình đã nói ra trong lúc đang giận dữ, bạn lo lắng đối phương bị tổn thương song lại không biết phải mở lời trước với người ta ra sao.
 
Để tránh điều đó xảy ra, hãy đặt mình ở hoàn cảnh của người khác và suy nghĩ cho đối phương nữa nhé. Quan điểm trái chiều là điều thường xảy ra, nhưng biết cách dung hợp những thứ trái ngược mới là điều khiến mọi người ngưỡng mộ bạn.
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)   

Thứ 3 của Sư Tử (10/9/2019)

Slide5-109
 
Trong ngày hôm nay, Sư Tử có tinh thần trách nhiệm rất cao và bạn biết mình cần làm gì để mọi việc đi đúng hướng khi Mặt Trăng tạo với sao Hỏa góc 144 độ. Cá tính độc lập, mạnh mẽ giúp ích cho bạn không ít khi có thể đẩy nhanh tiến độ công việc.
 
Sư Tử là chòm sao rất thích những lời tâng bốc, khen ngợi của người xung quanh. Bạn luôn muốn được tự hào về bản thân và sẽ không bao giờ làm gì để mình bị mất thể diện. Liệu Sư Tử có nằm trong 3 chòm sao "tỉnh bơ" trước sóng gió cuộc đời?
 
Tự tin là tốt nhưng hãy cẩn thận đừng quá sa đà vào những lời tâng bốc mà dễ dàng thay đổi ý kiến nhé. Có thể những kẻ tiểu nhân chỉ đang cố nịnh bợ để bạn chủ quan và mắc sai lầm đấy. Một khi đã nắm được điểm yếu của bạn, họ sẽ lập tức lợi dụng để đạp bạn xuống.
 
Dù khá bận rộn nhưng bạn vẫn dành thời gian hẹn hò và quan tâm tới người ấy. Những cử chỉ ấm áp, ánh mắt tràn ngập yêu thương mà cả hai dành cho nhau rõ ràng đến mức xung quanh hai người như tràn ngập bong bóng màu hồng vậy.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)   

Thứ 3 của Xử Nữ (10/9/2019)

Slide6-109
 
Khi yêu, Xử Nữ rất thận trọng và muốn mọi thứ phải thật chắc chắn thì mới chịu mở cửa trái tim, cũng chỉ vì bạn lo sợ sẽ dành tìm cảm cho sai người. 
 
Những lo lắng này khiến bạn thà ở vậy chứ nhất quyết không chịu nhắm mắt đưa chân chọn bừa một người để khỏa lấp nỗi cô đơn. Cho nên trong mắt người xung quanh, trông bạn có vẻ vẫn bình chân như vại trong khi bạn bè trang lứa đứa lập gia đình sinh con gần hết cả rồi. 
 
Khi Mặt Trăng 135 độ với sao Kim, chòm sao này đôi khi khiến người khác thấy sợ vì suy nghĩ lạnh lùng và logic cứng nhắc. Bạn rất hiếm khi để quan điểm hay cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến các đánh giá của mình.
 
Bản tính tỉ mỉ và kỹ tính giúp bạn tạo ra những thói quen tốt trong công việc nhưng cũng đôi lúc gây mích lòng người bên cạnh vì bạn thường yêu cầu quá cao với tất cả mọi người.
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)   

Thứ 3 của Thiên Bình (10/9/2019)

Slide7-109
 
Mặt Trăng 144 độ với Mặt Trời, thứ 6 của Thiên Bình là một ngày không tệ chút nào. Bạn có sự sáng tạo, “máu” nghệ thuật sẵn có nên mang đến những thay đổi khá thuận lợi trong công việc. Và nhờ những thay đổi đó mà bạn khám phá ra thêm tiềm năng mới trong mình.
 
Bạn sôi sục ý chí, đầy ắp ý tưởng và chỉ muốn thực hiện ngay. Nhưng đừng quá vội vàng kẻo xôi hỏng bỏng không đấy nhé, vấn đề gì cũng nên suy xét cẩn thận tính khả thi của nó tới đâu đã. Hé lộ 3 chòm sao may mắn nhất năm 2020, tiền tài ngập lối, tình duyên phơi phới
 
Là người năng động, cởi mở, quảng giao nên Thiên Bình rất thích giao tiếp với những người mà bạn gặp dù ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì điều đó có thể khiến bạn mất tập trung vào công việc và trở thành “bà tám” đấy.
 
Tình hình tài chính cũng là vấn đề mà Thiên Bình cần chú ý, nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý mà cứ sa đà vào các ứng dụng mua sắm trực tuyến thì chẳng mấy mà bạn lại lâm vào cảnh túng quẫn phải vay mượn mọi người thôi.
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)   

Thứ 3 của Hổ Cáp (10/9/2019)

Slide8-109
 
Khi Mặt Trăng tạo với sao Thổ góc 30 độ, Hổ Cáp trở nên nghiêm khắc với bản thân. Là người có bản lĩnh thật sự và có cái nhìn sắc sảo với mọi thứ, bạn không cho phép bản thân được lơ là khi đang tập trung giải quyết một vấn đề.
 
Ngoài ra, khả năng làm việc liên tục của bạn cũng ảnh hưởng “lây” sang người khác và mang lại kết quả vô cùng xứng đáng cho cả nhóm. Top chòm sao được quý nhân phù trợ, khó khăn đến mấy cũng có thể biến nguy thành an
 
Công việc thăng hoa là vậy nhưng chuyện tình cảm của bạn lại không hoàn toàn được như ý muốn. Bạn trở nên ghen tuông và hay nghi ngờ, đòi hỏi đối phương phải liên tục khẳng định tình cảm thì mới cảm thấy yên tâm. 
 
Dẫu vậy, cảm giác thiếu an toàn cứ luôn khiến tâm trạng bạn thất thường rất khó hiểu. Điều này vô hình chung hành hạ cả hai và nếu không tìm cách giải quyết vấn đề sớm sẽ rất nguy hại cho mối quan hệ của hai người. 

Đọc ngay: Muôn màu sắc thái cư xử của 12 chòm sao khi gặp mâu thuẫn với người yêu
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)   

Thứ 3 của Nhân Mã (10/9/2019)

Slide9-109
 
Thời điểm mặt Trời 180 độ với sao Hải Vương, Nhân Mã hướng ngoại và rất thẳng thắn. Cái tính thẳng như ruột ngựa ấy khiến bạn trở nên khá hài hước nhưng nghiêm túc mà nói, đôi khi bạn vô tình làm tổn thương người bên cạnh chỉ vì thói quen nghĩ gì nói nấy.
 
Bạn sống khá chan hòa, lạc quan và sôi nổi, không có gì lạ khi mọi người thích ở bên cạnh bạn. Nếu gặp được người cùng chung chí hướng, Nhân Mã thậm chí còn sẵn sàng bỏ quên cả người yêu để thao thao bất tuyệt với người bạn mới này cả ngày.
 
Chính điều đó khiến Nhân Mã bị mọi người hiểu lầm là kẻ đào hoa. Nhưng công bằng mà nói, bản tính tò mò, thích khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống dễ sinh ra cảm giác “cả thèm chóng chán” của cung hoàng đạo này. 
 
Cho nên chuyện tình cảm của Mã Nhi một khi thiếu sự mới mẻ sẽ khó mà giữ chân được họ. Nguyên nhân nào khiến 12 cung hoàng đạo nảy sinh ý định ngoại tình?
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)   

Thứ 3 của Ma Kết (10/9/2019)

Slide10-109
 
Khi Mặt Trăng 60 độ với tiểu hành tinh, Ma Kết rất thận trọng đón nhận những thay đổi mới mẻ xảy đến với mình. Dù những thứ đang tới là tốt hay xấu thì Kết Kết tin rằng chỉ cần mình đủ nỗ lực thì cuối cùng sẽ chẳng có gì phải đáng ngại.
 
Chòm sao này có tính kỷ luật rất cao, thêm tinh thần tự giác và tính thực tế nên luôn vạch ra kế hoạch rõ ràng cho những mục tiêu của mình. Họ sẽ không đợi ai phải thúc giục mình mà thường chủ động làm trước.
 
Nhìn bề ngoài, bạn dễ gây hiểu lầm mình là người lãnh đạm nhưng thực ra bạn khá dè dặt trong các mối quan hệ đặc biệt và với người lạ. Song khi đã dần hình thành niềm tin với ai, bạn lại rất dễ trao đi cả con tim mình. 
 
Đây có thể là hậu quả của việc cô đơn quá lâu, nên nếu chẳng may chuyện tình cảm không được như ý muốn, các Kết Kết rất dễ sụp đổ và thu bản thân mình lại.

Xem thêm: Khám phá ngay xem bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của 12 chòm sao sẽ xảy đến khi nào?
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)   

Thứ 3 của Bảo Bình (10/9/2019)

Slide11-109
 
Xem bói tử vi, Mặt Trăng vuông góc với sao Thiên Vương nhắc nhở Bảo Bình nên kiểm soát cảm xúc thất thường của mình. Có vẻ như sự phản đối của người khác đang khiến bạn trở nên bồn chồn và có phần nóng nảy.
 
Nhưng khó khăn là một phần của cuộc sống mà ai cũng phải đối mặt. Chỉ khi vượt qua được bạn mới có thể trưởng thành và biết giới hạn của mình nằm ở đâu. Cho nên Bảo Bảo đừng để cái tôi cá nhân lớn mạnh và nổi loạn.
 
Sự khủng hoảng về cảm xúc cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn, khiến bạn đánh mất sự sáng suốt và nhạy bén thường ngày, vì vậy cũng nên tránh các quyết định đầu tư tài chính vào thời điểm chênh vênh này.
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)   

Thứ 3 của Song Ngư (10/9/2019)

Slide12-109
 
Khi Mặt Trăng nằm ở góc 135 độ với sao Thủy, Song Ngư thuộc tuýp người dễ cảm thông và thấu hiểu với người khác. Bạn giàu lòng yêu thương và luôn quan tâm đến cảm nhận của mọi người trong bất cứ hoàn cảnh nào bởi bạn không muốn làm ai bị tổn thương.
 
Cuộc sống thanh bình, hạnh phúc là điều mà Ngư Nhi mong muốn và sẽ luôn nỗ lực để làm được điều đó. Những ngày này, bạn cũng rất thích thú khi được giúp đỡ ai đó và coi đây là niềm vui sống của mình. Bận rộn là thế mà những cung hoàng đạo này cuối năm 2019 vẫn lười như ai
 
Nếu muốn sự nghiệp thăng tiến và một tương lai rực rỡ, thay vì cứ ngồi mơ mộng với những cuốn tiểu thuyết và bộ phim tình cảm, bạn nên bắt tay vào xây dựng thực tế thì hơn. 
 
Lời khuyên cho bạn là nên mở rộng nguồn tri thức của mình trong các lĩnh vực của cuộc sống và nên gặp gỡ với nhiều người hơn để tăng sự va chạm cho bản thân sẽ giúp ích rất nhiều cho tương lai của Ngư Nhi.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 11/9/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x