Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 10-08-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 10-08-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Tử vi Thứ 6 của Bạch Dương (10/8/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10082018 - Bach Duong
 
Mặt Trời 135 độ sao Thổ cho thấy sức khỏe của Bạch Dương đang bị ảnh hưởng vì bạn quá chăm chỉ làm việc, không để ý tới thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe cho bản thân.
 
Lúc bạn thể hiện sự mệt mỏi là lúc người khác cảm thấy bất ngờ. Bình thường bạn nhiệt huyết và nhiều đam mê đến thế cơ mà. Nếu cần hãy nói thật lòng mình, đừng giấu nhiều điều mình không thích trong lòng bạn sẽ buồn thêm.

Theo Dự báo thời tiết ngày mai 10/8: Áp thấp mạnh lên, đề phòng dông lốc vì thế, khi đi lại nhớ cẩn thận, nếu không có việc gì quan trọng nên về nhà sớm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi Thứ 6 của Kim Ngưu (10/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10082018 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy cung hoàng đạo Kim Ngưu hôm nay khá hào phóng, đối với bạn cứ cho đi mới mong nhận lại, bạn không hề toan tính gì nhiều trong những hành động của mình.
 
Tinh thần khá thoải mái nên có nhiều người tăng cân chóng mặt, rồi sau đó bạn lại vất vả khi phải cố gắng giảm cân. Thậm chí bạn cảm thấy bức xúc vì ai đó chê bai ngoại hình của mình.
 
Bạn có biết uống nước mật ong ấm buổi sáng có công dụng làm ẩm ruột và truyền nước đường thải ra ngoài. Do đó, bạn nên pha mật ong cùng nước chanh ấm và uống đều đặn 30 phút trước khi ăn sáng sẽ rất tốt.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi Thứ 6 của Song Tử (10/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10082018 - Song Tu
 
Mặt Trăng trùng góc sao Thủy cho thấy Song Tử khá nhạy cảm với những gì đang xảy ra. Bạn cảm thấy tin tưởng hoàn toàn vào trực giác của mình. Thế nhưng không phải điều gì cũng nên nói ra, hãy nghĩ tới hậu quả xấu của nó.

Bạn cho rằng mình thật thà nên không thể che giấu cảm xúc của mình ngay lúc này mà không nghĩ tới cho đối phương thế nhưng Cẩn thận kẻo nói thẳng, nói thật có thể là khẩu nghiệp không chừng.

Khi đã thưởng thức bữa sáng xong, bạn nên súc miệng lại bằng nước muối để làm sạch và bảo vệ răng miệng tốt hơn. Đây chính là một cách giúp loại bỏ vi khuẩn, phòng tránh các virus gây bệnh bên trong cơ thể. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi Thứ 6 của Cự Giải (10/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10082018 - Cu Giai
 
Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy bạn thể hiện bản tính tự nhiên là thích nuôi dưỡng và chăm sóc người khác. Hãy cẩn thận đừng để bản tính làm mẹ của bạn khiến người khác ngột ngạt. 
 
Có thể bạn tức giận khi bị ai đó chỉ trích nhưng hãy bình tâm lại và hiểu rằng bạn không hoàn hảo, nếu bạn có sai sót là điều tất nhiên. Thay vì chống đối bạn hãy ghi nhận để lưu ý, cải thiện kỹ năng của mình tốt hơn. Nên nhớ, Tức giận là cuộc kinh doanh lỗ nhất trên đời
 
Rất nhiều người trong chúng ta thừa nhận rằng mình không thường xuyên dọn dẹp cũng như lau chùi các vật dụng trong nhà bếp mà mình dùng hàng ngày. Nếu bạn nằm trong số đó thì thay đổi ngay lập tức vì thói quen xấu này đang làm ảnh hưởng sức khỏe của cả gia đình bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi Thứ 6 của Sư Tử (10/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10082018 - Su Tu
 
Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử nhắc nhở đúng là bạn xuất sắc trong những việc mình làm nhưng cẩn thận về khuynh hướng tự cao và trịch thượng. Bạn càng như thế mọi người lại muốn xa lánh chứ không thể nể trọng bạn đâu. 
 
Hơn nữa, bạn hay tiếp tục phát huy năng lực của mình trong những nhiệm vụ mà bạn đang cố gắng trong suốt thời gian qua, hiện chúng đang có một số vấn đề mới nảy sinh và cần có sự lưu tâm của bạn.

Ngồi gù lưng không chỉ xuống gây mất thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống - mà cụ thể là tâm trạng, nhận thức của bạn nữa đó. Vì thế, khi ngồi cố gắng ngồi thẳng lưng, ngay ngắn lại nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi Thứ 6 của Xử Nữ (10/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10082018 -  Xu Nu
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy có điều gì đó ngăn bạn thể hiện cảm xúc, bạn lo ngại những gì mình nói ra sẽ làm ảnh hưởng người khác. Bạn đã biết kiềm chế hơn, tránh nói ra những lời vô bổ. 
 
Bởi vì bản tính cẩn thận và dè dặt của mình nên đôi lúc bạn cảm thấy không thoải mái. Hãy tự biết động viên, khích lệ mình để bạn được tự tin với những gì mà bạn đang có, nơi bạn đang thuộc về. 

Trong bữa ăn hàng ngày, bạn có thể ưu tiên cam quýt, là nguồn nguyên liệu chính cho cả chất xơ và vitamin C. Ngoài ra, cá hồi là nguồn thức ăn tuyệt vời cho cả vitamin D và omega-3. Bạn có thể bổ sung những thực phẩm này vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi Thứ 6 của Thiên Bình (10/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10082018 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy tâm hồn vui tươi, lạc quan của Thiên Bình. Bạn hòa nhã, đối xử tốt với mọi người, có lòng đam mê nghệ thuật và cũng rất tinh tế, duyên dáng. Không lạ gì khi bạn được mọi người yêu mến. Xem thêm: Đi tìm một nửa đích thực của Thiên Bình
 
Nhờ đó, khi bạn gặp trở ngại gì trong ngày hôm nay cũng đừng ngại xin trợ giúp. Chắc chắn mọi người sẽ hỗ trợ bạn một cách vô tư, thoải mái, đừng nghĩ nhiều quá nhé.

Thường xuyên dùng bếp nhưng đã bao giờ bạn có ý thức về việc giữ vệ sinh căn bếp nhà mình? Ít nhất hàng tháng nên lau dọn, dùng chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch mọi thứ, đảm bảo việc nấu nướng của bạn vệ sinh, an toàn cho cả nhà.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi Thứ 6 của Hổ Cáp (10/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10082018 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 180 độ sao Hỏa cho thấy hôm nay Hổ Cáp khó giữ được bình tĩnh. Cho dù bạn thể hiện ra ngoài là tôi chấp nhận rủi ro nhưng lại ngại ngùng khi nhận ra có chút e ngại ở trong lòng, thay vì lo lắng bạn hãy hành động quyết liệt hơn.

Bạn hãy chấp nhận sự thật rằng không phải khi nào bạn làm cũng đúng, do đó nếu có sai sót cũng là điều dễ dàng chấp nhận. Đừng cố chấp quá mà hạn chế bản thân quá nhiều. Bạn có biết mình là một trong những Cung hoàng đạo mệnh danh là "Đệ nhất con ong chăm chỉ"? Hãy phát huy năng lực của mình thật tốt đi nhé.
 
Trên gương mặt của chúng ta đều tập hợp rất nhiều huyệt đạo của cơ thể, do đó, mỗi sáng thức dậy hãy dành thời gian massage mặt sẽ giúp tác động tới các cơ quan khác trong cơ thể, từ mắt tới phổi, bàng quang... để đảm bảo bạn sẽ có đủ năng lượng hoạt động cho cả ngày dài.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi Thứ 6 của Nhân Mã (10/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10082018 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương cho thấy Nhân Mã biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác, bạn thoải mái hỗ trợ họ vì biết rằng trong lúc bản thân khó khăn chỉ cần có một bàn tay nâng đỡ mình mà thôi.

Xem bói tình yêu nhắc nhở bạn đừng lấy hạnh phúc của mình ra để so sánh với ai đó, bạn hãy tìm ra con đường riêng cho mình vì những gì mình có trong tay không hẳn người khác cũng có.
 
Nếu hay đi lại sau bữa ăn bạn nên xem xét lại đi nhé, ngay sau khi ăn, cơ thể cần rất nhiều máu và năng lượng để cung cấp cho hệ tiêu hóa làm việc, nếu bạn ngay lập tức đi lại với cường độ cao hoặc tập luyện, năng lượng và máu sẽ chuyển đến tứ chi, ảnh hưởng lớn đến quá trình tiêu hóa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi Thứ 6 của Ma Kết (10/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10082018 - Ma Ket
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy hôm nay bạn thông minh, nhanh nhẹn xử lý các vấn đề trong công việc. Thế nhưng đừng cố bảo vệ ý kiến của mình quá vì cho rằng mình đúng, người khác là sai. Nếu đặt vào vị trí của đối phương bạn cũng có suy nghĩ tương tự mà thôi. 

Sắp có những thay đổi bất thường mang lại nhiều cảm xúc lẫn lộn cho Ma Kết thế nhưng đừng sợ hãi. Nhiều khi mọi thứ không đi theo kế hoạch lại là điều hay ho để bạn khám phá.
 
Lười ăn rau xanh cũng khiến cơ thể khó hấp thụ dinh dưỡng và gây tích tụ mỡ thừa. Do hàm lượng chất xơ không đủ để hỗ trợ quá trình chuyển hoá thức ăn. Do vậy, bạn hãy cân bằng các loại thực phẩm này trong bữa ăn để hỗ trợ tiêu hóa tốt nhất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi Thứ 6 của Bảo Bình (10/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10082018 - Bao Binh
 
Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ nhắc nhở Bảo Bình hãy thôi than thân trách phận. Đừng cho rằng mình không may mắn như người ta nên không có được cuộc sống như mơ.

Nghĩ lại mà xem đã bao giờ bạn được sống cuộc sống của họ để hiểu những rắc rối mà họ đối mặt mỗi ngày? Có khi lúc đó bạn còn cảm thấy hoảng sợ và chỉ muốn quay về với cuộc sống hiện tại của mình thôi ấy chứ. Hãy tự tạo niềm vui cho mình, đừng nhìn về cuộc sống của người khác mà so sánh.

Buổi tối sau khi ăn xong chớ nên vội vàng đi tắm, nếu tắm lúc này, quá trình tập trung tiêu hóa này bị ngưng trệ do lượng máu trong cơ thể sẽ dồn đến tứ chi, không còn tập trung ở dạ dày.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi Thứ 6 của Song Ngư (10/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10082018 - Song Ngu
 
Theo Lịch Vạn Niên cho thấy, Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương nhắc nhở Song Ngư đừng quá coi trọng bề ngoài của ai đó. Có nhiều người rất tốt nhưng bạn bỏ qua vì không ưa ngoại hình của họ. 
 
Hôm nay không nên để cho bạn quyền quyết định vì bạn phân vân quá nhiều, không biết phải làm gì khiến bạn rối trí, dễ đùn đẩy trách nghiệm lại cho người khác.
 
Bạn thường có thói quen ăn hoa quả "tráng miệng" sau bữa cơm. Tuy nhiên thực tế cho thấy, sau khi bạn đã ăn bữa chính no, cơ quan tiêu hóa phải mất từ 1-2 tiếng sau mới có thể tiêu hóa hết thức ăn, ăn hoa quả ngay sẽ tăng thêm gánh nặng cho dạ dày của bạn. Vì thế, không nên ăn hoa quả ngay sau bữa ăn.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 11/8/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X