Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 4 ngày 10/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tham lam

Tử vi Thứ 4 ngày 10/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tham lam

Với Sư Tử, hôm nay tiền bạc là vấn đề bạn cần quan tâm nhất. Cung hoàng đạo này đừng có tham mà nghe ai nói kiếm tiền cũng tin ngay, người ta mà kiếm tiền dễ như thế thì liệu có đến lượt bạn không cơ chứ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (10/7/2019)

1tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-10072019-cung
 
Xem tử vi thứ 4 ngày 10/7/2019, Bạch Dương có thể sẽ bị lợi dụng vì bạn quá thoải mái và phóng khoáng. Bạn chẳng tính toán gì với ai nhưng chính bạn lại là người trở thành mục tiêu cho những kẻ muốn ăn bám.
 
Mặt trăng và sao Mộc nằm ở góc hợp 45 độ, Dương Dương cần phải xem xét lại các mối quan hệ xung quanh mình. Đặc biệt, hôm any bạn đừng có nghe lời ai dỗ ngon dỗ ngọt mà đem tiền đi đầu tư đấy nhé.
 
Trong công việc, bạn cần phải tự mình cố gắng và nỗ lực chứ đừng mong chờ người khác đến để giúp đỡ mình mãi như thế. Có nhiều chuyện không thể nào được như mong đợi, bạn ngừng cố gắng thì chính là thất bại.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (10/7/2019)

 
2tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-10072019-cung
 
Xem tử vi 2019, thứ 4 này Kim Ngưu có thể sẽ đưa ra những phán đoán sai lầm. Bạn cứ nghĩ mình giỏi giang lắm cơ, nhưng cuối cùng lại trở thành trò cười cho người khác. Mà buồn hơn nữa là phải trả giá cho bài học này bằng tiền bạc nữa.
 
Cũng may là lúc ấy bạn luôn có người yêu ở bên cạnh vỗ về an ủi. Mặt trăng nằm vuông góc với sao Thủy, chòm sao này đen bạc nhưng đỏ tình, thôi thì cũng có cái để mà tốt hơn người khác là được rồi mà.
 
Bạn cần phải tự kiểm điểm lại bản thân sau sai lầm này nhé. Đừng có để cho mình bị dễ kích động như thế. Có nhiều chuyện phải bình tĩnh xem xét, bạn vội vàng quyết định chính là mắc mưu kẻ 
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (10/7/2019)

3tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-10072019-cung
 
Mặt trăng và sao Kim nằm cách nhau góc 120 độ, tiếp nối tử vi ngày 9/7/2019, Song Tử biết được thế mạnh của mình và cố gắng phát huy hết mức trong công việc. Bạn còn được mọi người yêu mến và giúp đỡ rất nhiều nữa chứ.
 
Chòm sao này có thể tỏa ra sức hấp dẫn tự thân khiến cho những người xung quanh chẳng thể ngó lơ bạn được. Bạn mong muốn điều gì thì có thể được người khác giúp đỡ ngay mà chẳng đòi hỏi gì đâu.
 
Trong chuyện tình cảm, nhân duyên vượng cũng sẽ giúp cho Song Tử thứ 4 này sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bạn có thể cần đến nhiều may mắn để bày tỏ tình cảm của lòng mình với người ấy.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (10/7/2019)

 
4tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-10072019-cung
 
Cự Giải hôm nay đang không kiểm soát cảm xúc của mình mà để cho bản thân “tự tung tự tác” quá đấy. Bạn không thích có thể biểu hiện ra, nhưng đừng có mà “giận cá chém thớt” chứ, như thế không hay chút nào.
 
Khi mặt trăng và sao Hỏa cách nhau 90 độ, chòm sao này cảm thấy chán nản khi mọi chuyện không đi theo ý mình. Song cuộc sống là thế và bạn cần phải chấp nhận, từ đó tìm cách để thay đổi chứ không phải hờn trách người khác.
 
Nếu bạn cứ gắt gỏng như thế mãi thì chẳng sớm thì muộn, người ấy cũng sẽ tỏ thái độ cho xem. Ừ thì mọi người thông cảm khi công việc của bạn không như ý, nhưng cũng đừng có trở nên vô lý quá mức.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (10/7/2019)

5tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-10072019-cung
 
Với Sư Tử, hôm nay tiền bạc là vấn đề bạn cần quan tâm nhất. Cung hoàng đạo này đừng có tham mà nghe ai nói kiếm tiền cũng tin ngay, người ta mà kiếm tiền dễ như thế thì liệu có đến lượt bạn không cơ chứ. Đọc thêm Tiết lộ thói quen tiêu tiền chẳng giống ai của 12 cung hoàng đạo
 
Sư Tử thất bại thì chán nản ngay lập tức và muốn hất bỏ mọi thứ trong tay, chẳng buồn cố gắng thêm gì. Tính xấu này đi đâu cũng chẳng được mọi người yêu quý đâu, bạn nên tập để thay đổi mình đi.
 
Mặt trăng và sao Mộc nằm cách nhau 45 độ, cung hoàng đạo này nên tập trung sự chú ý của mình vào công việc nhiều hơn thay vì dành cho những thú vui cá nhân. Bạn không hoàn thành tốt công việc là gay go đó.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (10/7/2019)

6tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-10072019-cung

Theo dõi tử vi hôm nay, Xử Nữ nghĩ sao khi mà những phán đoán của mình trở nên trật lất? Tất nhiên là đau lòng rồi, bạn mất kha khá tiền vào việc này đấy. Đành rằng đi buôn có sự mạo hiểm nhất định, nhưng lần này bạn hơi mạo hiểm quá đà rồi.
 
Sao Thủy nằm vuông góc với mặt trăng, chòm sao này thông minh nhưng lại nhạy cảm thái quá, dễ bị kẻ khác lợi dụng điểm này để khiến bạn mắc lừa, tự mình sập bẫy, dâng ngay tiền bạc cho người khác.
 
Nhưng thôi, coi như của đi thay người, bạn sẽ thấy mình thật may mắn khi có những người thân yêu vẫn luôn ở bên thương yêu và che chở, nâng đỡ mình vượt qua cơn hoạn nạn này.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (10/7/2019)

 
7tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-10072019-cung
 
Khi mặt trăng dần tiến vào khu vực của Thiên Bình, chòm sao này có được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc. Bạn nhiệt tình làm việc dù có không ít khó khăn cản trở mình.
 
Tuy nhiên, chòm sao này cũng cần người trợ giúp chứ chẳng thể làm được hết mọi thứ 1 mình đâu. Thế nên hãy tìm cách xin sự trợ giúp của mọi người xung quanh chứ đừng có cố chấp mà làm hết 1 mình nhé.
 
Chuyện tình cảm của Bình Nhi đang lâm vào ngõ cụt khi mà chòm sao này từ chối giao tiếp, không chịu cho mọi người cơ hội tìm hiểu, tiến tới mối quan hệ xa hơn. Thiên Bình hãy thoải mái hơn trong chuyện tình cảm đi nhé.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (10/7/2019)

8tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-10072019-cung
 
Khi mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Hổ Cáp, chòm sao này hào hứng vô cùng khi được làm công việc mà mình yêu thích. Bạn thích khám phá, tìm tòi thêm những điều mới lạ mà mình chưa từng biết.
 
Đây chính là ưu thế của Cáp Cáp đó. Chẳng có chuyện gì mà bạn chấp nhận mình không biết mãi. Bạn sẽ cố gắng để tìm hiểu đến cùng luôn, nhưng đừng tốn quá nhiều thời gian vô ích khi tìm kiếm lan man nhé.
 
Đường tình cảm của Hổ Cáp không được suôn sẻ và trôi chảy, nhưng phần nhiều là do chòm sao này không chịu lắng nghe, tin tưởng đối phương mà thôi. Ghen tuông sẽ giết chết tình yêu luôn đó bạn.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (10/7/2019)

 
9tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-10072019-cung
 
Hôm nay sao Kim nằm cách mặt trăng góc 120 độ, Nhân Mã có được những lời đánh giá tốt từ phía cấp trên cho những thành quả mà mình đạt được. Những nỗ lực thời gian vừa qua của bạn đã được đền đáp xứng đáng rồi đó.
 
Chòm sao này vui vẻ và lạc quan, khiến cho những người xung quanh không thể không yêu mến bạn. Mã Mã biết cách khiến cho đối phương thoải mái khi ở cạnh mình, nhờ thế mà công việc cũng trôi chảy hơn.
 
Thứ 4 này bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình từ 1 người mà bạn không hề nghĩ đến cũng nên. Tình duyên vững chắc là điểm tựa cho chòm sao này làm được những điều mình mong muốn.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (10/7/2019)

 
10tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-10072019-cung
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng Ma Kết đang đi sai đường sai hướng rồi đó. Đi theo đam mê mà không chịu xem xét kỹ càng mọi thứ thì chỉ khiến cho đam mê khiến bạn trở nên mù quáng, cuối cùng thất bại mà thôi.
 
Dù là việc gì cũng cần phải có kế hoạch cụ thể. Mặt trăng vuông góc với sao Hỏa, Kết Nhi nên nắm bắt thời cơ kịp thời nhưng cũng đừng vì thế mà quên mất rằng mình cần phải có kế hoạch cho những việc cần phải làm nhé bạn.
 
Bạn cũng nên kiểm soát cái tính nóng nảy của mình đi nhé. Bình thường thì cũng trầm tĩnh lắm đó mà sao cứ động đến chuyện tình cảm là lại mất hết cả lý trí vậy Kết Kết ơi. Hãy tập làm người lớn dần đi nào.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (10/7/2019)
 

11tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-10072019-cung
 
Hôm nay Lịch ngày tốt xin tiết lộ về vận trình ngày của Bảo Bình. Bạn cần cẩn thận kẻo bị lừa gạt tiền bạc ngay đấy. Đồng tiền đâu có dễ kiếm, ấy thế mà còn để bị lừa mất trên tay thì chắc chắn là uất ức lắm.
 
Bình Nhi có thể hiểu lầm người ấy đang làm chuyện không đúng nên mới có thái độ như vậy. Nhưng như thế không có nghĩa là bạn đúng đâu nhé. Cần phải tìm hiểu rõ ràng đầu đuôi chứ ai lại cứ đùng đùng mà nổi giận. 
 
Mặt trăng và sao Mộc nằm cách nhau góc 45 độ, bạn có thể sẽ cần đến sự giúp đỡ của mọi người để hoàn thành công việc đó. Đừng có tự ái mãi nữa, hoặc là bạn sẽ thất bại ngay trong chớp mắt chứ chẳng nghi ngờ gì.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (10/7/2019)

12tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-10072019-cung
 
Hôm nay Ngư Nhi đang nhạy cảm quá mức rồi đó. Cục diện mặt trăng nằm vuông góc với sao thủy khiến cho chòm sao này trở nên mong manh quá mức, hơi chút thôi là thấy buồn, thấy tổn thương rồi.
 
Mặt trăng nằm ở vị trí này, theo tử vi hàng ngày thì Song Ngư đang dễ bị người khác kích động lắm. Tốt nhất đừng có đi xin lời khuyên tứ tung nữa mà hãy ngồi yên tĩnh tâm để tự mình suy nghĩ đi thôi.
 
Bạn có thể sẽ mất 1 khoản tiền khi mà đầu tư không đúng nơi đúng chỗ. Đó là bài học cho Ngư Nhi biết để lần sau không phạm phải nữa. Nhìn tiền ra khỏi túi mà lòng bạn cũng đau như cắt luôn đó.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 11/7/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X