Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 10/6/2020 cung hoàng đạo: Nhân Mã chưa bình tĩnh

Tử vi thứ 4 ngày 10/6/2020 cung hoàng đạo: Nhân Mã chưa bình tĩnh

Tử vi thứ 4 ngày 10/6/2020, Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Nhân Mã hay học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (10/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10062020 - Bach Duong
 
Ngày sao Kim 135 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Bạch Dương cần học cách cân bằng các mối quan hệ của mình. Bạn đang có phần thiên vị, ưu tiên cho người này nhưng chẳng quan tâm tới người khác.
 
Về công việc: Những đánh giá của bạn có thể đúng và sự nhạy cảm của bạn là cần thiết, tuy nhiên, độc đoán quá cũng không phải là việc hay. Bạn nên biết cách mở lòng mình ra đón nhận mọi thứ.
 
Về mặt tài lộc: Đừng tiêu xài hoang phí với lý do cuối tháng rồi bạn sẽ có tiền. Bạn nhớ rằng bản thân cũng phải luôn chuẩn bị cho những khoản rủi ro, đến khi chạy vạy đi vay mượn người khác thì rất phiền phức.
 
Về mặt tình cảm: Bạn muốn anh ấy phải theo đuổi mình thay vì chạy theo anh ấy? Điều này hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, việc duy nhất của bạn đó là chăm sóc bản thân mình mà thôi. 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (10/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10062020 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu gặp khó khăn trong việc thỏa mãn những nguyện vọng của mình. Bạn nên học cách tập trung vào bạn thay vì lo nghĩ về những gì người khác nghĩ về bạn.
 
Về công việc: Có thể bạn đang cố chấp, không chịu sửa sai vì niềm tin cố hữu. Bạn nên tiếp cận những chân lý mới, bạn sẽ sớm chuyển sang hành động đúng đắn. 
 
Về mặt tài lộc: Đừng tiêu xài quá hoang phí, nhưng cũng đừng quá tiết kiệm. Bạn nên biết cách dùng tiền để bạn cảm thấy vui vẻ, có thêm động lực trong cuộc sống. Xem thêm: Tiết lộ thói quen tiêu tiền chẳng giống ai của 12 cung hoàng đạo
 
Về mặt sức khỏe: Buổi tối, khi cơ thể bạn mệt và rất buồn ngủ thì nên đi ngủ sớm bạn nhé. Đó là liều thuốc hữu ích cải thiện sức khỏe và giúp làn da của bạn đẹp hơn đấy.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 4 của Song Tử (10/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10062020 - Song Tu
 
Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Song Tử đang mơ mộng về cuộc sống sung túc mà không phải nỗ lực nhiều. Mọi thứ đều có giá của nó bạn à, điều bạn mơ không sai nhưng sau đó phải nhìn vào thực tế mà cố gắng.
 
Về công việc: Bạn chọn lặp đi lặp lại những việc giống nhau mỗi ngày. Vậy mà bạn lại vẫn luôn kỳ vọng sẽ tạo nên điều khác biệt, muốn thay đổi hãy thử làm điều mới mẻ nào đó đi nào.
 
Về mặt sức khỏe: Vào cuối ngày, hãy dành chút thời gian riêng cho bản thân mình để cải thiện sức khỏe. Ví dụ như tập thể dục hoặc nghe bản nhạc mà bạn yêu thích ở góc riêng của mình.
 
Về mặt tài lộc: Hãy thử không mua sắm gì trong ngày hôm nay và xem đó là thử thách hay ho cho bản thân vượt qua mong muốn tiêu tiền. Sau đó gia tăng số ngày để cảm nhận việc bạn chiến thắng những mong muốn nhất thời đến mức nào. 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 4 của Cự Giải (10/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10062020 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Cự Giải đang bị thôi thúc bởi một điều nào đó khiến bạn không cảm thấy yên lòng. Hôm nay bạn khó tập trung làm việc hơn những ngày khác trong tuần.
 
Về công việc: Bạn dễ thông cảm cho hoàn cảnh của người khác và sẵn sàng hỗ trợ đối phương khi cần. Tuy nhiên, cẩn thận kẻo bị họ lợi dụng lòng tốt của mình bạn nhé.
 
Về mặt sức khỏe: Hãy chọn ăn rau sạch, chất lượng, đảm bảo chất lượng vì dù đắt hơn một chút nhưng đảm bảo sức khỏe cho bạn.
 
Về mặt tình cảm: Đừng để quá khứ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn nhé. Có thể nhớ lại một chút nhưng sau đó hãy gói ghém lại để sang một bên để tiếp tục cuộc sống của mình.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 4 của Sư Tử (10/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10062020 - Su Tu
 
Ngày sao Kim 135 độ sao Diêm Vương khơi gợi niềm tin của Sư Tử với một điều liên quan tới tâm linh. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích nghe những chia sẻ về những điều này, bạn nên chọn người phù hợp để nói chuyện. 
 
Về công việc: Mọi thứ hôm nay nằm trong tầm kiểm soát của bạn khi bạn cân nhắc việc gì nên và không nên tập trung. Hơn nữa, bạn cũng nhận được sự hỗ trợ của người có kinh nghiệm.
 
Về mặt tình cảm: Tiền bạc cũng là điều bạn cần cân nhắc trong chuyện tình yêu đấy bạn nhé. Bạn chẳng thể xem nhẹ nếu một khi hai người về chung một nhà mà họ chẳng thể lo lắng được cho cuộc sống của hai người tạm ổn.
 
Về mặt tài lộc: Việc tiền bạc không thể nhanh chóng được, do đó, bạn phải mất thời gian và đòi hỏi lòng kiễn nhẫn. Hãy dành thời gian để gia tăng kiến thức đầu tư thay vì mong có một vận may nào đó.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 4 của Xử Nữ (10/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10062020 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương cho thấy Xử Nữ càng cố tỏ ra hơn thua bạn càng bị thiệt thân mà thôi. Hãy cư xử mềm mỏng, dịu dàng hơn với mọi người.
 
Về công việc: Cuộc sống này là việc bạn nghĩ gì không quan trọng bằng việc bạn làm được những gì. Vì thế, thay vì nghĩ quá nhiều hãy bắt tay hành động từ một việc nhỏ nhất đi nào.
 
Về mặt tài lộc: Đừng cho rằng cứ mua hàng rẻ là tiết kiệm, hàng giảm giá chỉ tốt nếu bạn đã có sẵn kinh phí đặt ra cho mình, biết lựa chọn hàng tốt để mua và sử dụng lâu bền một cách hiệu quả sẽ khôn ngoan hơn mua món rẻ tiền nhưng không được dùng đến. 
 
Về mặt tình cảm: Có lúc bạn cần lùi lại, việc này đồng nghĩa với việc cho anh ấy thời gian để nhớ nhung và bạn không cảm thấy có trách nhiệm phải khởi xướng mọi cuộc trò chuyện hay tương tác giữa hai người.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 4 của Thiên Bình (10/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10062020 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa nhắc nhở Thiên Bình phải vượt qua sự tự nhận thức tiêu cực về mình. Bạn phải nhận ra mình phải chỉnh sửa điều gì và chấp nhận đó là điểm yếu của bản thân.
 
Về công việc: Có những việc bạn cần đưa ra tiếng nói của mình để đóng góp cho việc cải thiện hiệu quả công việc. Hãy sống thận trọng, vì nhất cử nhất động của bạn đều được cấp trên ghi nhận đấy.
 
Về mặt tình cảm: Có dấu hiệu cho thấy bạn đang đánh giá sai chuyện tình cảm hiện tại rồi đấy. Đã đến lúc bạn nghe góp ý của những người xung quanh, lời khuyên của họ khá đáng giá.

Về sức khỏe: Hôm nay bạn hay ủ rũ, buồn phiền và cơ thể thường xuyên nhức mỏi, thay vì uống thuốc thì bạn nên đi ngủ sớm và nghỉ ngơi đầy đủ
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 4 của Hổ Cáp (10/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10062020 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy cung hoàng đạo Hổ Cáp có phần lười đi phần nào khi bạn không muốn chịu thêm áp lực nào nữa. Bạn chỉ muốn có một giấc ngủ ngon mà không phải suy nghĩ.
 
Về công việc: Cuộc sống thay đổi mỗi ngày, vì thế, hãy cho bản thân cơ hội để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình bằng cách mở rộng tâm trí, tư duy của chính mình. Xem thêm: 12 cung hoàng đạo không ưa ai, chỉ nhìn mặt nhau là đã muốn tránh xa?
 
Về mặt tài lộc: Bạn quản lý tiền bạc của bạn ra sao, tiêu bao nhiêu, tiêu vào đâu, tiết kiệm bao nhiêu,… nên được ghi lại thường xuyên để khi xem lại bạn biết cần chi ở một mức độ nhất định nào đó cho một khoản cụ thể nào đó.
 
Về mặt sức khỏe: Hôm nay bạn hay bị mệt, đuối sức, có thể vì đã suy nghĩ quá nhiều về vấn đề gì đó. Bạn nên xem nhẹ mọi việc thì cuộc sống sẽ diễn ra dễ dàng, thoải mái hơn đấy.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 4 của Nhân Mã (10/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10062020 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Nhân Mã hay học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống. Xem thêm: Cung Nhân Mã hợp màu gì để được tương trợ họ từ tình yêu cho tới cuộc sống
 
Về công việc: Hôm nay bạn có phần lơ là khi làm việc vì đang mong ngóng về một chuyến đi chơi xa. Hãy làm hết mình, chơi hết mình bạn nhé, khi đó bạn mới thực sự cảm thấy vui và thoải mái.
 
Về mặt tài lộc: Việc tiết kiệm tiền cho tương lai có thể xa xôi và quá khó khăn đối với bạn. Trước khi mong có nhiều tiền, bạn hãy tập thói quen đã bằng việc dành ra một khoản tiền nhỏ, cố gắng duy trì trong thời gian dài. 
 
Về mặt tình cảm: Là phụ nữ, bạn hãy ngừng đeo đuổi. Bạn có thể phải kiên nhẫn hơn trước khi nhận thấy những thay đổi tích cực từ phía anh ấy nhưng nếu thực sự có tình cảm với bạn, anh ấy sẽ đáp lại.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 4 của Ma Kết (10/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10062020 - Ma Ket
 
Tiếp nối Tử vi ngày 9/6/2020, Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Ma Kết đừng quá thoải mái thể hiện cảm xúc của mình. Việc này có thể khiến người khác e ngại và không dám gần bạn. 
 
Về công việc: Hãy chịu khó học hỏi những kỹ năng mới tưởng chừng không liên quan tới nhau, sau đó kết hợp chúng lại để nâng cao năng lực cũng như giá trị của bản thân. Bạn sẽ sử dụng chúng vào lúc mà bạn không ngờ nhất đấy.
 
Về mặt sức khỏe: Hãy ăn nhiều các loại hạt vừa đủ đảm bảo bạn đủ năng lượng lại hạn chế việc bạn ăn vặt những đồ không có lợi cho sức khỏe.
 
Về mặt tình cảm: Đối phương đang gặp một chuyện buồn nào đó và đang cần bạn ở bên để dỗ dành. Lúc này nên dành thời gian để chăm sóc họ bạn nhé.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 4 của Bảo Bình (10/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10062020 - Bao Binh
 
Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy bạn khá vô tư nhưng cũng có phần khó tính khi ai đó chỉ trích tính cách của bạn. Hãy giữ lại sự điềm tĩnh để xem họ nói đúng hay sai những gì và bạn có thể hoàn thiện bản thân hơn từ góp ý của họ hay không.  
 
Về công việc: Với trái tim rộng mở học những điều mới mẻ nhưng bạn vẫn biết cách chọn lọc mọi thứ. Bạn phân tích những gì mình nói, những gì đọc hoặc nghe và tập hợp chúng thành kiến thức và kỹ năng cho mình.
 
Về mặt tài lộc: Khi xem nhẹ được mất bạn sẽ thoải mái hơn trong việc kiếm tiền và tiền về cũng nhiều hơn. Hãy đón nhận mọi cơ hội một cách thoải mái, bạn sẽ không biết vận may của mình đang nằm ở đâu.
 
Về mặt tình cảm: Hôm nay bạn khá hạnh phúc, bạn không quá mong đợi điều gì xa xôi và khá đơn giản trong suy nghĩ. Đối phương rất hiểu và lắng nghe những gì bạn nói.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 4 của Song Ngư (10/6/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10062020 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Mộc cho thấy hôm nay Song Ngư rất nhanh nhẹn trong từng quyết định. Thậm chí bạn không nghĩ nhiều cũng đã chi tiền rồi.
 
Về công việc: Thái độ học hỏi của bạn rất được ghi nhận nhưng phải biết chọn lọc thông tin bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng cần có trải nghiệm thực tế để phân biệt được tình hình tốt hơn nữa.
 
Về sức khỏe: Bạn không phải lo lắng gì vì cơ thể khỏe mạnh, ăn tốt và có được giấc ngủ sâu. Tuy nhiên, da của bạn có thể gặp một số vấn đề khi thời tiết quá nóng bức, khó chịu.
 
Về mặt tình cảm: Đừng che giấu cảm xúc quá khiến đối phương không hiểu bạn thực lòng nghĩ gì. Hai người nên học cách chia sẻ nhiều hơn nữa để gia tăng sự gắn kết.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X