Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 10/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tự tin

Tử vi Thứ 6 ngày 10/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tự tin

Mặt Trăng và sao Hỏa tạo thành góc 72 độ, sự tự tin đang tạo nên sức hút đặc biệt của Xử Nữ. Bạn chẳng hề ngần ngại thể hiện suy nghĩ và ý tưởng của mình ra cho tất cả mọi người cùng biết.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 6 của Bạch Dương (10/4/2020)


1 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1042020 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 9/4/2020, sao Kim nằm ở góc 30 độ với sao Thiên Vương cho thấy dường như Bạch Dương đang đặt ra những yêu cầu quá cao về mọi thứ trong hôm nay. Bạn sẽ cần phải bỏ đi tiêu chuẩn không tưởng về cuộc sống và học cách chấp nhận thực tại nếu không muốn những rắc rối có thể xảy ra.
 
Công việc: Hôm nay, những chú Cừu cảm thấy khá khó khăn khi làm việc cùng người khác. Bạn có thể xuất sắc khi làm việc độc lập một mình nhưng thường gặp vấn đề khi hợp tác.
 
Tình cảm: Xem bói tình duyên, Dương Dương chẳng mong đợi quá nhiều, cũng chẳng đòi hỏi người ấy của mình phải là một người tài giỏi xuất sắc, chỉ cần hai người hợp nhau, bạn có thể vượt qua nhiều rào cản để đến bên người mình yêu.
 
Tiền bạc: Tiền bạc không có nhiều khởi sắc nhưng bạn cũng không phải chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay. Thời điểm này bạn quyết định sẽ tiết kiệm nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 6 của Kim Ngưu (10/4/2020)


2 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1042020 Kim Nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, trong ngày sao Kim 60 độ với tiểu hành tinh như hôm nay, Kim Ngưu trở nên giàu tình cảm và ấm áp với tất cả mọi người.
 
Công việc: Trong hôm nay, sự quyết đoán và dứt khoát của những chú Trâu được phát huy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Một khi có ý định gì là sẽ bắt tay vào làm ngay mà không hề chần chừ, do dự. Cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ tiến rất xa đấy. Liệu bạn có phải chòm sao được quý nhân giúp đỡ năm 2020, thành công rực rỡ?
 
Tình cảm: Bạn mong muốn những người thân yêu của mình luôn được hạnh phúc và đó chính là động lực lớn lao để chòm sao này cố gắng phát triển hơn nữa. Với Ngưu Nhi, bạn luôn chủ động và thích được bày tỏ tình cảm với những người mà mình yêu mến.
 
Tiền bạc: Tuy tiền bạc không dư dôi nhưng đủ đảm bảo cuộc sống mà bạn mong muốn. Dù vậy, nếu muốn mua sắm những món đồ xa xỉ thì bạn cần lên kế hoạch từ sớm.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 6 của Song Tử (10/4/2020)


3 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1042020 Song Tu
 
Góc 150 độ của Mặt Trăng và Mặt Trời nhắc nhở Song Tử hãy bình tĩnh và biết lắng nghe nhiều hơn. Lúc nào cũng dương dương tự đắc cho rằng mình đúng là điều không tốt.
 
Công việc: Bạn thường cảm thấy mệt mỏi khi làm những điều nhàm chán. Hãy biến công việc hàng ngày thành những điều mới mẻ, không gây nhàm chán giúp bạn giữ được nhiệt huyết cũng như năng lượng để tiếp tục cống hiến.
 
Tình cảm: Một mối quan hệ bền vững, lâu dài cần được xây dựng trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Vì thế, bạn nên thẳng thắn trò chuyện với người ấy để giải quyết những khúc mắc trong lòng mình.
 
Tiền bạc: Song Tử đang kiểm soát tốt việc chi tiêu của mình nên không dễ gì bị lâm vào tình trạng viêm màng túi, hơn nữa hiện tại vẫn đang là đầu tháng nên tài chính của bạn vẫn khá rủng rỉnh.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 6 của Cự Giải (10/4/2020)


4 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1042020 Cu Giai
 
Trong ngày 10/4/2020, Mặt Trăng 135 độ với tiểu hành tinh có thể khiến Cự Giải trở nên thiếu kiên định, dễ bị xao động. Trạng thái này khiến bạn dễ dàng đưa ra quyết định vội vàng mà chưa suy nghĩ thật kĩ càng.

Công việc: Những chú Cua cần phải hiểu rằng, rủi ro là điều không tránh khỏi trong bất cứ quá trình nào. Điều quan trọng là tìm cách khắc phục điều đó ra sao chứ không phải dù biết là có sai sót nhưng vẫn cứ mặc kệ hay tìm cách che giấu.
 
Tình cảm: Tình cảm của bạn không suôn sẻ lắm bởi bạn đã trót nổi nóng với nửa kia của mình. Đã đến thời điểm hạ cái tôi cá nhân xuống, bớt sĩ diện đi và xin lỗi người ấy rồi đấy. Chắc hẳn người ấy cũng không muốn giận bạn lâu đâu.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có vẻ không được ổn lắm vào thời điểm này, nếu cứ chi tiêu xả láng như vậy thì chẳng mấy chốc bạn sẽ rơi vào tình cảnh nhẵn túi thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 6 của Sư Tử (10/4/2020)


5 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1042020 Su Tu
 
Thứ 6 này, Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo thành góc 60 độ, Sư Tử có thể đón nhận khá nhiều niềm vui trong ngày này. Bạn thích những ngày mọi thứ diễn ra hài hòa như vậy và sẽ tận hưởng hết mình trong niềm vui ấy.
 
Công việc: Những tín hiệu khả quan trong công việc, tình cảm quý mến của đồng nghiệp và cả những cơ hội mới, thách thức mới để bạn thăng tiến trong công việc đều là những điều sẽ đến với những chú Sư Tử trong ngày này. Quả là một ngày may mắn phải không!
 
Tình cảm: Chẳng những công việc, vận trình tình duyên của chòm sao cũng ngọt ngào như viên kẹo vậy. Sự đồng điệu về tâm hồn khiến hai bạn đều cảm thấy người kia chính là một nửa mà mình luôn tìm kiếm.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định vì bạn chẳng có nhu cầu tiêu pha gì mấy trong thời điểm này. Mai là cuối tuần rồi, bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nào đó làm động lực mà, không cần phải tiết kiệm quá đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 6 của Xử Nữ (10/4/2020)


6 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1042020 Xu Nu
 
Mặt Trăng và sao Hỏa tạo thành góc 72 độ, sự tự tin đang tạo nên sức hút đặc biệt của Xử Nữ. Bạn chẳng hề ngần ngại thể hiện suy nghĩ và ý tưởng của mình ra cho tất cả mọi người cùng biết.
 
Công việc: Tuy nhiên, đôi khi sự tự tin ở mức cao quá lại khiến Xử Nhi trở nên khá bốc đồng và cứng đầu. Hãy học cách lắng nghe và bình tĩnh hơn, mọi việc đâu thể lúc nào cũng diễn biến theo ý bạn muốn được đúng không? Liệu bạn có nằm trong 5 chòm sao "cứng đầu cứng cổ" nhất vòng tròn hoàng đạo? 
 
Tình cảm: Người ấy của Xử Nhi là một người vô cùng chín chắn, vì vậy, bạn luôn tin tưởng người ấy vô điều kiện. Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình với người ta xem sao, rất có thể người ấy sẽ hướng bạn tới một con đường đúng đắn đấy!
 
Sức khỏe: Với lại bạn cũng cần phải chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Bạn cứ lao đầu vào công việc mà không chịu nghỉ ngơi gì thì cũng không tốt đâu, đến lúc mà ốm đau, đổ bệnh ra đó thì sao chứ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 6 của Thiên Bình (10/4/2020)


7 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1042020 Thien Binh
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Mộc, Thiên Bình đang cho mọi người thấy bạn là người nói được sẽ làm được. Những tham vọng là động lực giúp Bảo Bảo làm việc hăng say, nhiệt tình hơn.
 
Công việc: Hôm nay, bạn rất tích cực, chủ động làm việc mà không cần phải yêu cầu. Do đó, hiệu suất công việc được cải thiện đáng kể và bạn liên tục nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này trong hôm nay không có nhiều biến động, tâm trí của bạn dành nhiều hơn cho công việc nhưng vẫn biết cách để không quá lạnh nhạt với người ấy. Có thể nói, bạn đang cân bằng cuộc sống của mình khá tốt và nên duy trì phong độ này.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Thiên Thiên khá ổn định do bạn là một nhân viên chăm chỉ mà lại không có thói quen tiêu xài lãng phí cho những món đồ không cần thiết. Bạn luôn muốn để dành một khoản đề phòng sự cố bất ngờ xảy ra.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 6 của Hổ Cáp (10/4/2020)


8 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1042020 Ho Cap
 
Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với Mặt Trời, Hổ Cáp đón nhận một ngày thứ 6 đầy năng động. Bạn tràn ngập ý tưởng, hăng hái và truyền cảm hứng cho không ít người xung quanh.

Công việc: Sự tự tin và năng lực lãnh đạo giúp bạn trở thành “đầu trò” tiếp thêm động lực cho người khác trong các hoạt động tập thể. Thế nhưng, bạn cũng cần tiết chế bản thân lại một chút. Nhiệt tình là tốt nhưng quá mức lại có thể gây khó chịu cho người xung quanh.
 
Tình cảm: Tình cảm của Cáp Nhi và nửa kia của mình đang ở giai đoạn phát triển ổn định. Hai người khá cởi mở với nhau và bạn thích chia sẻ với người ấy một vài bí mật nho nhỏ của mình. Bạn nghĩ hai người phải thật sự hiểu nhau thì mới tiến xa được.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của bạn cũng cần lưu ý. Làm việc ở nhà nhưng bạn nên tránh sa đà vào việc mua sắm trực tuyến để rồi lâm vào cảnh chưa đến cuối tháng đã phải gặm mỳ tôm qua ngày.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 6 của Nhân Mã (10/4/2020)


9 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1042020 Nhan Ma
 
Kim Ngưu dường như có phần lý tưởng hóa mọi việc trong thời điểm Mặt Trăng và sao Thủy tạo thành góc 120 độ. Hãy cứ để mọi thứ diễn tiến tự nhiên, thuận theo hoàn cảnh, mọi cưỡng cầu thường không đem lại kết quả tốt. 
 
Công việc: Mã Nhi cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra. Dù có năng lực mà không biết cố gắng thì bạn sẽ chẳng thể nào đạt được điều mình muốn. Bạn có biết mục tiêu năm mới 2020 của 12 chòm sao là gì?
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn rất nồng nhiệt, đặc biệt là với những bạn mới bắt đầu một mối quan hệ mới, càng tìm hiểu lại càng thấy cả hai có nhiều điểm tương đồng. Điều này khiến bạn tràn đầy năng lượng vui tươi cả ngày.
 
Tiền bạc: Tin vui về tiền bạc cũng sẽ về với chòm sao này trong ngày thứ 6 này. Bạn có thể được hưởng lợi từ cha mẹ mình, hãy trân trọng bởi tiền do ai làm ra thì cũng cần phải đổ mồ hôi công sức mới có được, đừng tiêu xài lãng phí.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 6 của Ma Kết (10/4/2020)


10 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1042020 Ma Ket
 
Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Thổ mang đến cho Ma Kết sự nhạy cảm để giải quyết một số vấn đề khó khăn. Hôm nay bạn có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo của bản thân.
 
Công việc: Góc chiếu hôm nay cho thấy những tham vọng đã trở thành động lực để Kết Kết tiến xa hơn trong công việc. Bạn chăm chỉ và cố hoàn tất công việc một cách chu toàn, ngày một tốt hơn lên. Đừng ngại học hỏi để cải thiện kỹ năng làm việc của bạn.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này không có quá nhiều biến động trong ngày hôm nay khi mà đôi bên luôn dành cho nhau những tình cảm nồng ấm, chân thành nhất. 
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính có vẻ rất khá khẩm, Kết Kết hãy dành một khoản tiền nho nhỏ mua một vài cuốn sách yêu thích về đọc để mở mang vốn tri thức cho bản thân. Điều này không chỉ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và còn vô cùng có lợi cho tương lai của bạn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 6 của Bảo Bình (10/4/2020)


11 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1042020 Bao Binh
 
Góc 30 độ của sao Kim và sao Thiên Vương cho thấy hôm nay Bảo Bình trở nên nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Đó là lý do trạng thái tinh thần của bạn khá tồi và có xu hướng tự trách bản thân.
 
Công việc: Góc chiếu hôm nay nhắc nhở Bảo Bảo nên cố gắng theo đuổi mục tiêu đến cùng thay vì tùy hứng như hiện tại. Ngày này bạn có xu hướng dễ nản lòng, hành động nóng vội, cho nên có thể bị người xung quanh phàn nàn đó.
 
Tình cảm: Dù bận rộn đến đâu bạn cũng nên dành thời gian quan tâm đến nửa kia của mình hơn nữa, đừng lúc nào cũng bắt người ấy chạy theo bạn trong khi bạn lại thờ ơ lạnh lùng như vậy. Tình cảm cần sự cân bằng và vun đắp từ cả hai phía.

Tiền bạc: Tài chính của bạn cũng không có biến động gì nhiều trong ngày hôm nay nên bạn có thể chi tiêu thoải mái mà không lo lắng gì. Đời sống được bao nhiêu, hãy cứ tận hưởng đi nhé!

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 6 của Song Ngư (10/4/2020)


1 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1042020 Bach Duong
 
Sao Kim 60 độ với tiểu hành tinh giúp Song Ngư được tận hưởng một ngày nhàn nhã. Về cơ bản, bạn khá hài lòng với ngày hôm nay của mình.
 
Công việc: Những chú Cá đang có cái nhìn toàn diện về mọi vấn đề và không ngừng học hỏi, trau dồi vốn tri thức của bản thân. Đó chính là nền tảng giúp ích cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.
 
Tình cảm: Vận trình tình cảm của chòm sao này cũng đang tiến triển hết sức thuận lợi. Ngư Nhi vốn là chòm sao rất lãng mạn, bạn thường thích tạo ra những niềm vui bất ngờ cho nửa kia và chứng kiến vẻ mặt hạnh phúc của người ấy khiến bạn cảm thấy rất thành tựu.
 
Tiền bạc: Tiền bạc không là vấn đề mà bạn phải lo nghĩ trong hiện tại. Tuy nhiên để đề phòng và đảm bảo cho tương lai thì bạn chớ quên kế hoạch tiết kiệm của mình nhé.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 11/4/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.  
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X