Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 10/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải rầu rĩ

Tử vi Thứ 5 ngày 10/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải rầu rĩ

Cự Giải có vẻ khá rầu rĩ trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Bạn không muốn làm bất cứ điều gì và chỉ muốn sống trong thế giới của riêng mình mà thôi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (10/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/2/2022 - Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 9/2/2022, Bạch Dương sẵn sàng thử sức mình trong những điều mới mẻ vào thời điểm Mặt Trời tạo thành góc 30 độ với sao Hải Vương như hôm nay. Bạn nghĩ rằng thông qua những trải nghiệm này, mình sẽ phát hiện ra điểm mạnh của bản thân.
 
- Công việc: Hăng hái làm việc là tốt, song bạn vẫn cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra các quyết định, đừng tự đẩy mình vào rắc rối với cái tính nhanh ẩu đoảng nhé.
 
- Tình cảm: Nếu đang thầm mến một ai đó, bạn có thể tìm thời điểm thích hợp trong ngày để bày tỏ với đối phương. Sự chân thành của bạn có thể khiến người ấy động lòng.
 
- Tiền bạc: Vấn đề tài chính không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có thể bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực đầu tư xem sao.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (10/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/2/2022 - Kim Nguu
 
Trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Mộc như hôm nay, Kim Ngưu muốn cởi mở hơn với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn cần tinh tường để nhận ra ai là những người bạn tốt, đem lại ảnh hưởng tích cực cho mình.
 
- Công việc: Bạn có vẻ không mấy tập trung trong công việc, đặc biệt là khi gặp khó khăn, bạn có xu hướng buông xuôi. Dường như bạn vẫn muốn tiếp tục nghỉ ngơi.
 
- Tình cảm: Bạn và nửa kia có thể nảy sinh hiểu lầm với nhau. Đôi bên cần bình tĩnh trò chuyện để tháo gỡ vấn đề, chớ nên nóng nảy, phức tạp hóa mọi chuyện.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính có dấu hiệu đi xuống trong ngày hôm nay, bạn không nên chi tiêu cho những việc không cần thiết, chỉ phục vụ mục đích nhất thời.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (10/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/2/2022 - Song Tu
 
Song Tử muốn mọi người phải nghe theo mong muốn của mình, đặc biệt là trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thủy như hôm nay. Bạn bỗng trở thành một người khá vô lý.
 
- Công việc: Khi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn có thể chủ động giúp đỡ mọi người xung quanh, đừng nên đứng ngoài mỉa mai người khác, khiến mọi người khó chịu.
 
- Tình cảm: Muốn tình cảm đôi bên được yên ấm, bạn chớ nên đề cao quan điểm cá nhân. Hãy lắng nghe nửa kia nhiều hơn để thấu hiểu những điều đối phương thực sự cảm nhận.
 
- Tiền bạc: Bạn cần phải học cách chi tiêu quá trớn của mình, nếu không thì bạn sẽ nhanh chóng cháy túi đấy. Chưa hết nửa tháng 2 đâu nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (10/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/2/2022 - Cu Giai
 
Cự Giải có vẻ khá rầu rĩ trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Bạn không muốn làm bất cứ điều gì và chỉ muốn sống trong thế giới của riêng mình mà thôi.
 
- Công việc: Mọi việc có vẻ tiến triển không quá thuận lợi trong thời điểm này. Bạn cần nhắc nhở mình tập trung hơn để tránh khỏi những lỗi sai không đáng có.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này và người ấy nên học cách dung hòa với nhau, đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, nếu không, cả hai sẽ vướng phải những mâu thuẫn liên tiếp đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn sẽ phải dành một khoản tiền để mua sắm các món đồ hàng ngày. Đừng phung phí tiền cho những món đồ không thực sự cần thiết nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (10/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/2/2022 - Su Tu
 
Khi Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Diêm Vương, Sư Tử bỗng cảm thấy mình là một người cô độc. Bạn cho rằng xung quanh chẳng có ai thực sự hiểu mình, và mình phải đơn độc làm mọi việc.
 
- Công việc: Thay vì việc kiêu ngạo, có những suy nghĩ tự tách mình ra khỏi tập thể thì bạn cần trình bày ý kiến và chủ động thảo luận với mọi người nhiều hơn.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy ghen tuông khi trông thấy nửa kia thân thiết với một ai đó khác. Thay vì việc giữ những cảm xúc tiêu cực trong lòng, bạn nên trò chuyện thẳng thắn với người ấy.
 
- Tiền bạc: Hãy rõ ràng hơn trong vay mượn và chi tiêu, nếu không bạn sẽ luôn gặp khúc mắc trong chuyện tiền bạc đấy. Mà điều đó thì rất dễ phá hủy các mối quan hệ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (10/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/2/2022 - Xu Nu
 
Thời điểm Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp với nhau góc 30 độ như hôm nay, Xử Nữ cảm thấy khá căng thẳng. Bạn thường cảm thấy băn khoăn trước các sự lựa chọn, không biết cách làm của mình có đúng hay không.
 
- Công việc: Hãy bình tĩnh để có thể phân tích cặn kẽ vấn đề. Nếu có gì không hiểu, bạn cũng có thể hỏi thêm những người giàu kinh nghiệm xung quanh mình.
 
- Tình cảm: Bạn rất chân thành trong tình cảm, vì thế mà mối quan hệ giữa hai người tiến triển tốt đẹp. Cả hai cùng hướng tới một tương lai bền vững là về cùng một nhà.
 
- Tiền bạc: Thường xuyên tiệc tùng, xã giao khiến túi tiền của bạn sụt giảm nhanh chóng. Tình hình khá đáng báo động, bạn cần nhắc nhở mình chú ý hơn khi mở hầu bao.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (10/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/2/2022 - Thien Binh
 
Trong ngày Mặt Trời tạo thành góc 30 độ với sao Hải Vương như hôm nay, Thiên Bình trở thành một người khá cởi mở trong suy nghĩ. Tuy nhiên, bạn chớ nên cả tin kẻo bị rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo.

- Công việc: Khi lập kế hoạch cho công việc, bạn cần đánh giá chính xác tình hình thực tế và năng lực bản thân, đừng đặt ra những mục tiêu viển vông khó lòng thực hiện.
 
- Tình cảm: Thái độ hời hợt trong tình yêu có thể khiến nửa kia của bạn cảm thấy tổn thương sâu sắc. Bạn cần chú ý hơn đến cảm nhận của người ấy, đồng thời tự nhắc nhở mình trân trọng những gì đang có.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay, có một vài người định hùn vốn để tiến hành đầu tư.

Xem thêm: Đá quý may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2022.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (10/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/2/2022 - Ho Cap
 
Hổ Cáp chớ nên hành động một cách vội vàng và hấp tấp trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Hỏa. Nếu làm việc một cách cẩu thả, bạn sẽ rất dễ phạm phải những lỗi sai đấy.
 
- Công việc: Hãy tập trung vào các nhiệm vụ của mình và hoàn thành cho tốt chứ đừng chõ mũi vào việc của người khác, bởi chẳng ai thích người nhiều chuyện đâu.
 
- Tình cảm: Việc đến với một ai đó quá vội vàng có thể sẽ khiến bạn phải chịu tổn thương trong tương lai. Hãy tiếp tục tìm hiểu đối phương trước khi đi tới một mối quan hệ thân mật hơn.
 
- Tiền bạc: Thói quen tiêu tiền không cân nhắc kĩ chính là nguyên nhân đẩy bạn vào cảnh trắng túi một cách nhanh chóng. Bạn chỉ nên dành tiền cho những món đồ cần thiết và phù hợp với mình thôi nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (10/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/2/2022 - Nhan Ma
 
Nhân Mã muốn khẳng định cái tôi của mình trong ngày Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 150 độ như hôm nay. Bạn muốn mọi người xung quanh phải nhìn mình bằng ánh mắt khác xưa.
 
- Công việc: Hãy cố gắng hoàn thành thật tốt công việc và đừng ngại nhận những nhiệm vụ khó. Thành tích bạn gặt hái được sẽ khiến ai nấy đều phải đánh giá cao.
 
- Tình cảm: Bạn vốn là một người vô cùng thu hút, chính vì vậy mà xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu các vệ tinh, nhưng quan trọng là bạn phải nghiêm túc với mối quan hệ của mình.
 
- Tiền bạc: Số tiền thưởng và tiền lời lãi do đầu tư có thể giúp bạn có một cuộc sống dư dả. Bạn có thể mua mọi thứ mà mình mong muốn.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (10/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/2/2022 - Ma Ket
 
Ma Kết có những quan điểm rất chặt chẽ và hợp lý trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thiên Vương. Bạn trở thành chỗ dựa cho mọi người xung quanh, dẫn dắt mọi người vượt khó khăn.
 
- Công việc: Dù có tài giỏi hay giữ vị trí cao trong tập thể, bạn cũng chớ nên quá độc đoán. Bên cạnh việc tin tưởng vào bản thân, bạn còn cần học cách lắng nghe người khác nữa.
 
- Tình cảm: Dường như bạn có vẻ khá thờ ơ trong tình yêu. Thậm chí, dù đã có đôi có cặp, bạn cũng thích dành thời gian để làm việc hơn là trò chuyện với nửa kia.
 
- Tiền bạc: Bạn làm ăn khá tốt trong ngày hôm nay, đặc biệt là nếu ai làm trong lĩnh vực buôn bán. Bạn có thể tìm được những khách hàng thân thiết và triển vọng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (10/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/2/2022 - Bao Binh
 
Bảo Bình rất nghiêm túc trong công việc vào thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thổ. Bạn biết phát huy điểm mạnh của mình, nhờ đó dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh.
 
- Công việc: Bạn có thể gặt hái được những thành công rực rỡ trong ngày hôm nay. Mọi công sức của bạn đều được cấp trên ghi nhận và tạo cơ hội cất nhắc.
 
- Tình cảm: Những thành tích cao trong công việc là lý do giúp bạn dễ dàng lọt vào mắt xanh của mọi người xung quanh. Nếu còn độc thân, bạn có thể tìm được người hợp ý mình.
 
- Tiền bạc: Bạn có tham vọng riêng, vì thế mà bạn không ngại thử thách bản thân để làm giàu. Có điều bạn đừng nông nổi khi đưa ra những quyết định quan trọng nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (10/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 10/2/2022 - Song Ngu
 
Song Ngư muốn mở rộng vốn hiểu biết của mình trong thời điểm Mặt Trời tạo thành góc 30 độ với sao Hải Vương như hôm nay. Bạn cảm thấy muốn phát triển thì mình cần không ngừng học hỏi.
 
- Công việc: Hãy nhiệt tình học hỏi những người giàu kinh nghiệm hơn mình và sẵn sàng hỏi những vấn đề mà mình chưa nắm rõ, như vậy thì bạn sẽ tiến bộ rất nhanh chóng đấy.
 
- Tình cảm: Có vẻ như bạn không quá quan tâm đến chuyện yêu đương trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng mình cần phấn đấu cho sự nghiệp trước khi nghĩ tới chuyện ổn định.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể cảm thấy vô cùng hăng hái khi bắt tay vào các kế hoạch đầu tư. Tuy nhiên bạn cần nhìn vào thực tế chứ không nên mơ mộng và đặt kỳ vọng quá cao. 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X