Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ Hai ngày 10/02/2020 cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm

Tử vi Thứ Hai ngày 10/02/2020 cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm

Tử vi thứ 2 ngày 10/2/2020, Mặt Trăng 180 độ sao Thủy cho thấy trực giác của Cự Giải hôm nay rất tốt, bạn có khả năng thu thập thông tin và đưa ra kết luận chính xác trong thời gian ngắn. Những lời bạn nói đều có ý nghĩa nhất định và khiến người khác muốn bày tỏ chuyện của mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (10/2/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10022020 - Nhat Bach
 
Về công việc: Sao Hỏa 30 độ so với sao Thổ Bạn khiến Bạch Dương cảm thấy khá khó khăn trong việc làm việc cùng người khác. Bạn có thể xuất sắc khi làm một mình nhưng thường gặp vấn đề khi hợp tác. 
 
Về mặt tài lộc: Tiền bạc khởi sắc và bạn không phải chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay. Thậm chí có người mời bạn ăn, uống nên bạn không tốn quá nhiều tiền.
 
Về mặt tình cảm: Ấn tượng đầu tiên đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong những ngày này. Nếu bạn đang muốn ai đó phải thương nhớ mình thì nhất định phải chăm sóc vẻ ngoài. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (10/2/2020) 


 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10022020 - Nhi Hac
 
Về công việc: Sao Kim 30 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Kim Ngưu cố gắng theo đuổi mục tiêu đến cùng. Ngày hôm nay bạn có xu hướng dễ nản lòng, hành động nóng vội và thường vấp phải sự phản kháng.

Về mặt sức khỏe: Tinh thần không tốt nên ảnh hưởng khá nhiều tới sức khỏe của bạn. Lúc này bạn nên dành phần lớn thời gian để nghĩ ngơi và dưỡng sức thì sẽ tốt hơn.
 
Về mặt tình cảm: Hôm nay bạn có thể đối đầu với một nửa của mình trong nhiều khía cạnh cuộc sống. Bạn cần học cách suy nghĩ trước khi nói và giảm bớt tính kích động, nếu không sẽ bị người khác xa lánh 
 
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (10/2/2020)  

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10022020 - Song Tu
 
Về công việc: Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương nên hôm nay Song Tử trở nên mong manh, yếu đuối hơn, bạn trở nên dễ bị tổn thương và bị lợi dụng. Ở nơi công sở đôi khi bạn muốn nhường nhịn một chút nhưng có người muốn lấn át bạn. Xem thêm: 12 cung hoàng đạo nên thử làm gì trong năm mới 2020 để đời thêm vui?
 
Về mặt tài lộc: Hôm nay có khá nhiều khoản phải chi nên thậm chí bạn đã lên kế hoạch từ trước thì vẫn có thể chi tiêu ngoài dự tính. Đừng lo lắng quá, bạn sẽ có cách gia tăng nguồn thu trong thời gian tới.
 
Về mặt tình cảm: Nếu bạn có một cảm giác đặc biệt về một người nào đó, hoặc một mối quan hệ nào đó, cứ thử lắng nghe chúng một cách thật kỹ lưỡng và chú tâm. Hãy sống chân thật nhất theo cảm xúc bản năng của chính mình.  
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (10/2/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10022020 - Cu Giai
 
Về công việc: Mặt Trăng 180 độ sao Thủy cho thấy trực giác của Cự Giải hôm nay rất tốt, bạn có khả năng thu thập thông tin và đưa ra kết luận chính xác trong thời gian ngắn. Những lời bạn nói đều có ý nghĩa nhất định và khiến người khác muốn bày tỏ chuyện của mình.
 
Về mặt sức khỏe: Hôm nay bạn thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, căng thẳng vì có thể bạn đang thiếu chất, hãy đa dạng các loại thức ăn mỗi ngày để đảm bảo dinh dưỡng nhất nhé.
 
Về mặt tình cảm: Mọi thứ cứ trầm lắng chỉ khiến cho cuộc sống trở nên nhàm chán mà thôi. Hãy tìm cách làm mới tình yêu của mình thay vì trách mắng hay chê bai vì người ấy không làm theo ý bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (10/2/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10022020 - Su Tu
 
Về công việc: Ngày sao Kim 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Sư Tử hay cố chấp, bảo thủ. Trong mọi việc, bạn cần học cách giữ bình tĩnh và lắng nghe ý kiến từ mọi người xung quanh. 
 
Về mặt tài lộc: Hôm nay tiền bạc khá rủng rỉnh và bạn có thể mua sắm thỏa thích những món đồ mà bạn lên kế hoạch mua từ bao lâu nay. Thậm chí, mua xong bạn còn dư ra được một ít tiền nữa đấy nhé.
 
Về mặt tình cảm: Đôi khi bạn cần chấp nhận sự thật, đừng quên rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể kiểm soát được tất cả. Hãy tìm ra một cách thức thích hợp nào đó để đối diện với những sự thất vọng về người ấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (10/2/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10022020 - Xu Nu
 
Về công việc: Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ làm gia tăng tính sáng tạo cho bạn để thực hiện những nhiệm vụ mang tính chất tỉ mỉ, chi tiết. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chê bai ai đó không được như mình nhé.

Về mặt sức khỏe: Gần đây bạn khá khỏe mạnh nhưng xem ra từ đó mà có tâm lý chủ quan, không chăm sóc cơ thể đúng cách. Nếu da dẻ xuống sắc thì bạn ngay lập tức điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình đi nhé.
 
Về mặt tình cảm: Thái độ dè dặt, rụt rè đôi khi bạn thường rất khó khăn với chính mình nên không thể mở lòng để tìm hiểu ai đó. Người độc thân hãy ý thức điều này để sớm tìm cách sửa đổi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (10/2/2020) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10022020 - Thien Binh
 
Về công việc: Tiếp nối Tử vi ngày 9/2/2020, hôm nay, Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Thiên Bình kiểm soát những lúc bốc đồng của mình trong ngày hôm nay. Việc bạn tự nhiên nóng giận sẽ khiến người xung quanh cảm thấy lo lắng. 

Về mặt tài lộc: Tiền bạc có thể là nguyên nhân của những nỗi bận tâm trong lòng khiến bạn khó tập trung tới những việc khác và có xu hướng dễ cáu kỉnh hơn hoặc ít nói hơn.

Về mặt tình cảm: Bạn không quan tâm lắm tới đời sống tình cảm, đó là lý do bạn không hào hứng lắm với những câu tán tỉnh, bông đùa như mọi khi. Bạn trở nên thu mình lại. 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (10/2/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10022020 - Ho Cap
 
Về công việc: Ngày sao Hỏa 30 độ sao Thổ cho thấy Hổ Cáp hôm nay có thể có thái độ ngạo mạn, kiêu ngạo vì làm được gì đó tốt hơn người khác và cảm thấy rằng mình là người duy nhất có thể đảm đương mọi thứ. Sự thiếu khiêm tốn của bạn sẽ tạo khoảng cách với mọi người. 
 
Về mặt tài lộc: Nguồn thu tuy không dồi dào nhưng đủ đảm bảo cho cuộc sống hiện tại của bạn. Muốn gia tăng thu nhập thì lúc này vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp đâu nhé.

Về mặt tình cảm: Người độc thân dường như không muốn bị trói buộc trong bất cứ mối quan hệ truyền thống nào. Với ai đang yêu, giai đoạn này chính là lúc bạn muốn có một khoảng lặng cho riêng mình để tự do cho bản thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (10/2/2020) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10022020 - Nhan Ma
 
Về công việc: Hôm nay, Nhân Mã muốn được tung cánh bay và làm những điều mà mình mong muốn, tuy nhiên những trách nhiệm sẽ giữ chân bạn lại. Hoàn thành nhiệm vụ trước đã rồi bạn sẽ được làm điều mình thích.

Về mặt tài lộc: Việc kinh doanh thuận lợi mang lại nguồn thu không nhỏ cho bạn trong ngày hôm nay. Nếu lo lắng cho tương lai thì bạn đừng quên việc giữ tiền tiết kiệm ngay từ bây giờ nhé.

Về mặt tình cảm: Mặt Trăng 120 độ sao Mộc hối thúc bạn mở lòng để đón nhận tình cảm của ai đó. Các cặp đôi lúc này cũng đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (10/2/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10022020 - Ma Ket
 
Về công việc: Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương cho thấy Ma Kết không chịu được bất cứ áp lực nào xuất hiện trong ngày hôm nay. Đó là lý do bạn thường xuyên có quyết định sai lầm nếu nóng vội.

Về mặt sức khỏe: Bởi vì bạn luôn trong tình trạng căng thẳng thế nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết vào lúc này. Ngoài ra nhớ bổ sung đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể.

Về mặt tình cảm: Điều bạn quan tâm là mang tới cho người yêu thương những giá trị tốt đẹp và tích cực nhất của đời sống, thêm vào đó là cả một chút chiều chuộng, yêu thương đầy tinh tế mà bạn dành cho người ấy (và đó thực sự là người may mắn khi có được bạn).

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (10/2/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10022020 - Bao Binh
 
Về công việc: Bạn rất hào hứng với việc đóng góp ý tưởng, thậm chí là người tiên phong, dẫn đầu trong một cuộc thảo luận nào đó. Tuy nhiên nên có sự thận trọng nhất định, bởi vì Bảo Bình có thể đề cập đến những chủ đề nhạy cảm mà không phải ai cũng thích đâu.

Về mặt tài lộc: Đừng vội tin ai nhất là những vấn đề nhạy cảm liên quan tới tiền bạc vì những hứa hẹn của họ chưa hẳn đã chính xác đâu. Tốt hơn hết bạn nên biết nói không khi cần.

Về mặt tình cảm: Mặt Trăng 180 độ sao Hải Vương cho thấy bạn đang đòi hỏi một việc gì đó được xem là quá sức đối với một nửa của mình. Hãy quan sát thái độ của người ấy trước khi ra yêu cầu cho phù hợp.

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (10/2/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10022020 - Song Ngu
 
Về công việc: Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy hôm nay Song Ngư làm việc khá tập trung. Bạn là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy nhưng thận trọng về cách thức làm việc mới. Bạn biết lắng nghe thêm một chút mọi việc sẽ tốt hơn.

Về mặt tài lộc: Nguồn thu và chi khá cân đối nên về cơ bản bạn không phải lo nghĩ gì nhiều. Nếu muốn gia tăng thêm tài sản thì đòi  hỏi bạn phải học hỏi thêm về đầu tư trong thời gian này.

Về mặt tình cảm: Có thể một bối cảnh đầy rối rắm cho đời sống tình cảm của bạn. Bạn thậm chí có thể bị mắc kẹt trong những sai lầm quá khứ và tiếc nuối quá nhiều về những việc bạn đã làm, khiến cho bạn khó khăn trong việc tiến bước về phía trước. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 11/2/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X