1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ Năm ngày 10/01/2019 của 12 cung hoàng đạo:Ngưu cô độc

Mặt Trăng trùng với sao Hải Vương, thảo nào mà hôm nay vừa mới mở mắt ra, Bảo Bình đã thấy chán nản đến thế. Bạn chẳng muốn làm lụng hay suy nghĩ điều gì, chỉ muốn đắm mình vào âm nhạc mà thôi.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)  

Tử vi thứ 5 của Bạch Dương (10/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1012019 - Bach Duong
 
Mặt Trăng và Mặt Trời tạo thành góc 45 độ khiến một ngày của Bạch Dương trôi qua không quá yên bình. Bạn vừa muốn quyết đoán làm việc lại vừa cảm thấy chần chừ, do dự. Chẳng hiểu sao bạn lại cảm thấy chẳng tự tin vào bản thân. Trong năm mới 2019, 12 cung hoàng đạo lấy điều gì làm hành trang để tự tin tiến bước?

Hơn thế, bạn còn xảy ra một chút tranh cãi nho nhỏ với bố mẹ. Thường thì bố mẹ cứ ngăn cản bạn làm việc gì, bạn lại càng muốn làm điều ngược lại hơn. Bạn muốn chứng minh cho họ thấy quyết định của mình chẳng có gì sai cả.

Nếu bạn muốn tìm cách giải quyết những mâu thuẫn và xung đột cứ xảy ra liên tiếp vào ngày hôm nay, bạn nên bình tĩnh hơn và lắng nghe ý kiến của mọi người cũng như lắng nghe tiếng lòng của chính bản thân mình.
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)  

Tử vi thứ 5 của Kim Ngưu (10/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1012019 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu vốn là một người trầm mặc và hướng nội, vì thế, khi Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Diêm Vương, bạn càng cho rằng mình là một người cô độc hơn. Chẳng có mấy người chịu để ý xem bạn đang nghĩ gì cả.

Thực chất, bạn cũng là một con người hết sức nồng nhiệt, chỉ là bạn chưa biết cách hoặc chưa muốn thể hiện những điều đó ra mà thôi. Nếu muốn mọi người hiểu mình hơn, thì bạn nên tự tin thể hiện bản thân hơn chứ, đúng không?

Túi tiền của bạn mấy ngày hôm nay chẳng có dấu hiệu suy giảm gì cả. Bạn có nghĩ đến việc đi ăn một món gì đó để cân bằng lại cảm xúc của mình không?
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)


Tử vi thứ 5 của Song Tử (10/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1012019 - Song Tu
 
Tử vi hàng ngày cho biết, hôm nay Song Tử tỉnh dậy và cảm thấy mình tràn đầy năng lượng và ý chí chiến đấu. Mặt Trăng và sao Hỏa hợp thành góc 30 độ khiến bạn sẵn sàng cạnh tranh với tất cả mọi người, bạn chẳng ngại nêu ra những ý kiến phản biện mà bạn thấy chính xác đâu.

Có thể bởi sự hăng hái quá mức của bạn mà bạn bè và mọi người xung quanh có cảm giác bạn như một con gà chọi vậy. Bạn nên giảm sự kích động của mình xuống nếu không muốn những cuộc tranh cãi không cần thiết nổ ra nhé.

Bạn và người ấy cũng duy trì một mối quan hệ ổn định. Hai người thường lắng nghe tâm sự của nhau và cổ vũ nhau cố gắng. Một mối quan hệ lành mạnh thế này thì ai mà chả mong muốn có được cơ chứ!
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)  

Tử vi thứ 5 của Cự Giải (10/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1012019 - Cu Giai
 
Cự Giải hiền lành và tốt bụng, nhưng chẳng ai dám nói bạn là người nhạt nhẽo hay không thông minh cả. Sự hài hước và hấp dẫn của bạn sẽ được thể hiện một cách rõ ràng trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Thủy như thế này.

Chính vì những mặt tốt trong tính cách mà bạn dường như bạn chẳng bao giờ phải lo lắng về mối quan hệ giữa mình và mọi người cả. Bạn tin rằng mình đối xử tốt với ai thì người ấy cũng sẽ thật lòng đối xử tốt với mình.

Hôm nay còn là một ngày rất thuận lợi để bạn tiến hành công việc hoặc bắt tay vào đầu tư đấy. Nếu đã suy nghĩ chắc chắn thì hãy tin tưởng thực hiện ngay nhé, bạn nhất định sẽ thành công.
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)  

Tử vi thứ 5 của Sư Tử (10/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1012019 - Su Tu
 
Sư Tử đúng là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, trong ngày Mặt Trăng hợp thành góc 60 độ với sao Thổ, bạn đã thể hiện được những phẩm chất cá nhân của mình, và đúng như kỳ vọng, bạn trở nên nổi bần bật giữa đám đông.

Nếu cứ tiếp tục cái đà này, bạn chắc chắn sẽ gặp được những cơ hội thăng tiến trong công việc hoặc sự nghiệp học tập của bạn sẽ có những bước ngoặt lớn. Đích đến đã ở ngay trước mặt rồi, chỉ còn xem bạn có đủ quyết tâm và kiên trì hay không mà thôi.

Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn nên nghỉ ngơi ngay lập tức, cố sức sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Chắc bạn chẳng muốn lúc về già mình lại trở thành một con người ốm đau và bệnh tật đâu nhỉ?
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)  

Tử vi thứ 5 của Xử Nữ (10/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1012019 - Xu Nu
 
Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thiên Vương khiến cảm xúc của Xử Nữ lúc thì thế này, lúc lại quay ngoắt sang thế khác. Mọi người đều rất khó hiểu với bạn, dù mọi khi bạn cũng chẳng phải một người dễ chiều gì cho cam.

Bạn là người rất thông minh, nhưng cũng hay căng thẳng về mặt tình cảm. Chỉ những tưởng tượng vô căn cứ của bạn về người ấy cũng có thể khiến bạn trăn trở rất nhiều. Bạn biết mình như vậy là vô lý, vì thế bạn chẳng chia sẻ suy nghĩ của mình với ai cả.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay ở mức trung bình, vừa khéo, bạn cũng chẳng có ý định tiêu pha gì vào ngày hôm nay cả. Đi làm, đi học xong thì về nhà nghỉ ngơi ngay thôi, dù sao dạo này bạn cũng hơi uể oải.
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)  

Tử vi thứ 5 của Thiên Bình (10/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1012019 - Thien Binh
 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, Thiên Bình vốn là một con người hào phóng, đặc biệt là trong một ngày Mặt Trăng và sao Mộc tạo với nhau một góc 90 độ như hôm nay. Hãy cẩn thận nhé vì những người không quá thân thiết có thể lợi dụng lòng tốt của bạn đấy.

Bạn cũng nên chú tâm đến những việc mình đang làm hơn là đi quan tâm đến người khác nhiều như vậy. Nếu bạn không nhanh nhanh lên, có thể công việc của bạn rồi sẽ chất đống ra đấy. Tử vi 12 cung hoàng đạo 2019: Deadline chỉ là chuyện nhỏ nếu 12 chòm sao chịu làm theo cách này.

Tình cảm của bạn vẫn đang trên đà tiến triển. Hôm nay hai người không có mâu thuẫn gì cả. Bạn tự cảm thấy được nửa kia luôn là người chiều chuộng mình hết sức, bạn chỉ cần muốn đi đâu, chơi gì là người đó đã lên kế hoạch hết cả rồi.
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)  

Tử vi thứ 5 của Hổ Cáp (10/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1012019 - Ho Cap
 
Mặt Trăng trùng với sao Hải Vương, Hổ Cáp cảm thấy hôm nay mình đã ủ rũ uể oải rồi lại còn cứ thấy bồn chồn. Bạn cảm thấy một điều lo lắng mông lung nào đó tự nhiên xuất hiện trong lòng và không làm cách nào xua đi được.

Hôm nay, công việc của bạn cũng tiến hành không được thuận lợi cho lắm. Rõ ràng mọi khi bạn có thể cắm đầu vào công việc, ai nói gì cũng mặc kệ chẳng buồn quan tâm, vậy mà sao hôm nay lại dễ dàng bị phân tâm đến thế.

Vì chút mâu thuẫn trong chuyện tình cảm mà bạn lại bắt đầu lo được lo mất. Bạn bi quan nghĩ rằng liệu người ta có thật lòng thích mình hay không, hay tất cả chỉ là hiểu nhầm của bạn hoặc lầm tưởng của người ta thôi?
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)  

Tử vi thứ 5 của Nhân Mã (10/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1012019 - Nhan Ma
 
Theo tử vi 2019, Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 60 độ khiến Nhân Mã trở nên nghiêm túc và thận trọng hơn. Bạn đang tìm cách để chào tạm biệt con người nóng nảy và bốc đồng từ trước đến nay của mình.

Nếu bạn cố gắng vì mục tiêu trước mắt của mình thay vì cứ lông bông như trước đây thì bạn chắc chắn sẽ gặt hái được thành công hơn. Đừng sốt ruột nếu như những nỗ lực của bạn chưa được đền đáp ngay lập tức nhé!

Bố mẹ bạn hiểu cho tính cách của bạn và lúc nào cũng ở phía sau cổ vũ cho bạn. Đây cũng là một trong những lý do khiến bạn trở nên tự tin và hòa đồng đến thế.
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)  

Tử vi thứ 5 của Ma Kết (10/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1012019 - Ma Ket
 
Mặt Trăng và sao Thủy hợp thành góc 60 độ, Ma Kết biết sử dụng cái đầu thông minh và thận trọng của mình để giải quyết những công việc được giao, vì thế, dù bạn thường không phải là người làm nhanh nhất, nhưng chắc chắn bạn là một trong số những người làm tốt nhất.

Bạn hài lòng với mối quan hệ tình cảm hiện giờ của mình. Người đó luôn mang lại cho bạn cảm giác yên tâm, và bạn tin rằng dù có chuyện gì xảy ra, người ấy cũng sẽ luôn tâm sự với bạn đầu tiên rồi cả hai sẽ tìm phương án giải quyết.

Dù nghiêm túc nhưng cung hoàng đạo này cũng có đôi khi mơ mộng. Bạn nghĩ về tương lai của hai người và tin rằng rồi sau này mình sẽ có một gia đình hạnh phúc thôi.
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)  

Tử vi thứ 5 của Bảo Bình (10/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1012019 - Bao Binh
 
Tiếp nối tử vi ngày 9/1/2019, hôm nay Mặt Trăng trùng với sao Hải Vương, thảo nào mà vừa mới mở mắt ra, Bảo Bình đã thấy chán nản đến thế. Bạn chẳng muốn làm lụng hay suy nghĩ điều gì, chỉ muốn đắm mình vào âm nhạc mà thôi.

Mỗi khi làm việc gì, bạn lại dành chút thời gian để nghe mọi người bàn tán và bình luận. Đây vốn là một việc bạn không thường làm cho lắm, mọi khi bạn thích bỏ ngoài tai lời của mọi người hơn. 

Tài chính của bạn trong ngày hôm nay nằm ở mức ổn định. Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc để dành một ít tiền mỗi tháng chưa, hay lúc nào cũng tiêu sạch sành sanh trong vòng nửa tháng mất rồi?
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)  

Tử vi thứ 5 của Song Ngư (10/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1012019 - Song Ngu
 
Song Ngư trở nên cứng đầu trong ngày Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp thành góc 45 độ. Bạn gặp căng thẳng khi tiếp thu ý kiến của mọi người, vì thế bạn cảm thấy tốt hơn hết là mình không nghe gì hết cả.

Thực ra muốn công việc tiến hành một cách thuận lợi được thì bạn nên dành thời gian để thảo luận cùng với mọi người. Nếu trong công việc mà mỗi người một ý, ai cũng làm theo cách của mình thì làm sao mà hoàn thành công việc được, đúng không nào?

Nửa kia hôm nay đã làm một việc khiến cho bạn cảm thấy hài lòng. Bạn cảm thấy rất khó chịu và chẳng muốn nhìn mặt người đó mấy ngày liền cho bõ ghét! 12 cung hoàng đạo sẽ tránh được kết cục chia tay nếu thay đổi được những điều này.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 11/1/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x