Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 4 ngày 10-01-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 4 ngày 10-01-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (10/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10012018 - Bach Duong
 
Hôm nay, Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương chỉ ra rằng Bạch Dương có những mong muốn bất thường. Trong chuyện tình cảm, bạn có  xu hướng quá lý tưởng hóa và do đó tự đánh lừa cảm xúc của mình. Dù mới quen nhau bạn đã đặt quá nhiều hi vọng về chuyện tình cảm một cách không có cơ sở. 

Bạn phải cố gắng thoát khỏi tình cảnh trì trệ của bản thân. Phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình, tự mình có thể làm việc với hiệu suất cao, có thể tự hoàn thành nhiệm vụ mà không cần sự giám sát, quản lý, đốc thúc của bất kỳ ai. Hãy tạo áp lực lên chính mình, và chúng ta sẽ thấy hài lòng hơn về bản thân. 

Nếu tâm trạng không được vui, bạn thử giúp đỡ một việc gì đó rất nhỏ và đơn giản cho người thân của mình, khi đó bạn sẽ cảm thấy ấm áp, tự tin hơn và có niềm tin vào cuộc sống hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (10/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10012018 - Kim Nguu
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, mặt Trời 60 độ sao Hỏa chứng tỏ Kim Ngưu muốn thoát ra khỏi vỏ bọc của mình để có những thử nghiệm táo bạo một chút. An toàn luôn là điều bạn mong muốn nhưng đôi lúc nó lại nhàm chán nên bạn cũng muốn thử thay đổi nhưng ngay sau đó bạn đã thay đổi ý định vào phút cuối. 
 
Phần đông mọi người thiếu khả năng sống và làm việc độc lập. Họ luôn trông chờ sự động viên, hỗ trợ và dẫn dắt từ người khác để hoàn thành mục tiêu của mình. Vì thế, nếu nhận ra ai đó đang gặp khó khăn đừng thờ ơ. Hãy đưa ra lời động viên để đối phương cảm thấy vui vẻ, tự tin hơn.
 
Khi ai đó giúp đỡ cho bạn, nhất là một nửa của bạn đừng quên dành tặng họ những lời khen vì chúng cho thấy bạn không chỉ yêu, mà còn tôn trọng, tin tưởng vào giá trị của họ.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (10/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10012018 - Song Tu
 
Mặt Trăng 45 độ sao Thủy chứng tỏ Song Tử có những cảm xúc không giống thông thường vì bạn tin tưởng vào những phán đoán của bản thân. Đó có thể là những suy đoán sai khiến bạn dễ có những quyết định sai, vì thế, cố gắng kiểm soát tình hình trong tầm tay của bạn. 
 
Nhiều lúc nhìn mục tiêu năm mới khiến bạn lo lắng nhưng thực tế là cứ thực hiện từng công việc nhỏ, chúng ta sẽ lần lượt hoàn thành toàn bộ công việc lớn. Để công việc tiến triển một cách hiệu quả, bạn cần phân bổ lại thời gian. Việc cần làm là chúng ta phải hoạch định kế hoạch trong ngày và dành ra những khoảng thời gian cho nhiệm vụ lớn của mình.

Phụ nữ cho rằng để "giữ chân" được đàn ông là "săn đuổi" thật sát sao. Sự theo đuổi ấy thường là những cử chỉ quan tâm, những hành động chiều chuộng. Nhưng sự hiện diện đó lại khiến họ không còn nhớ về bạn nữa. Vì vậy, thay vì quan tâm, bạn nên thờ ơ, vô tâm với chàng một chút, anh ấy sẽ nhớ nhung và muốn gặp bạn nhiều hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (10/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10012018 - Cu Giai
 
Ngày Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương nhắc nhở bạn đang quá lý tưởng chuyện tình cảm của mình so với thực tế. Có thể dấu hiệu cho thấy họ rất quan tâm bạn nhưng thực tế nhìn lại bạn sẽ thấy đó là hành động chung của họ đối với mọi người chứ không chỉ riêng bạn.

Nếu bạn nhận thấy những bình luận của ai đó nhắm vào bạn, hãy tự hỏi bản thân tại sao lại như thế. Bạn e dè về một điều gì đó hay bạn lo lắng về những bất ổn trong công việc? Vậy hãy tập trung khắc phục nó thay vì nghe những lời chỉ trích từ người khác.
 
Sau 8 tiếng làm việc, năng lượng của bạn sẽ về mức thấp nhất. Do đó, bạn cần phải tạm dừng công việc đúng lúc để nghỉ ngơi, ăn uống, tập thể dục, vui chơi… thì mới có thể tái tạo nguồn năng lượng để tiếp tục làm việc lâu dài, và hoàn thành những mục tiêu mỗi ngày. Vì thế, khi trở về nhà nên dành thời gian ăn uống, nghỉ ngơi chứ đừng lao vào công việc ngày đến nỗi quên ăn, quên ngủ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (10/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10012018 - Su Tu
 
Hôm nay, mặt Trời 60 độ sao Hỏa chứng tỏ là lúc Sư Tử có ý thức mạnh mẽ về danh dự và tính toàn vẹn, và có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và sắc bén. Vì thế, hãy tập trung cho những việc quan trọng, đây không phải là lúc lơ là, sao nhãng vì quá nhiều nhiệm vụ không tên khác.
 
Trong khoảng thời gian này, bạn nên tập trung toàn bộ trí lực và làm việc không ngừng nghỉ để có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả và đúng tiến độ.
 
Hãy quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình bằng các hoạt động thể chất mỗi ngày, khi đó bạn sẽ nhận ra vai trò quan trọng của sức khỏe ảnh hưởng đến công việc như thế nào. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (10/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10012018 - Xu Nu
 
Ngày Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy bạn có thiên hướng về nghệ thuật như vẽ, âm nhạc, phim ảnh và sân khấu... Nhưng đôi lúc bạn không phát huy khả năng của mình vào lĩnh vực này vì sự chỉn chu của bạn sẽ kìm hãm bớt đi khả năng sáng tạo cần thiết cho công việc.
 
Nhiều khi không cần lời nói, hãy nhìn vào mắt. Người ta nói rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của chúng ta và điều đó thực sự đúng. Nhìn sâu vào đôi mắt của người mà bạn yêu có thể sẽ không khiến cho bạn biết được bí mật sâu thẳm của anh ấy nhưng nó sẽ cho nửa kia biết được tình cảm thật sự bạn dành cho họ sâu đậm đến mức nào.
 
Vươn vai là bài tập sức khỏe đơn giản và thực tế nhất mà bạn có thể xem thường tác dụng của nó. Khi mệt hãy vươn vai vì vươn vai giúp thúc đẩy máu chạy, điều chỉnh cân bằng âm dương các cơ quan, cải thiện giấc ngủ ngon và sâu hơn, giải tỏa căng thẳng. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (10/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10012018 - Thien Binh
 
Tiếp nối Tử vi ngày 9/1/2018, hôm nay, Mặt Trăng 45 độ sao Thủy cho thấy Thiên Bình là người trung thành với bạn bè và các mục tiêu đã đề ra. Nhờ đó bạn gặt hái được thành công nhờ sự tập trung vào những gì bản thân đã đề ra cùng với sự giúp sức của rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình.
 
Về mặt tâm lý, chúng ta dễ dàng thực hiện từng công việc nhỏ hơn là thực hiện toàn bộ công việc lớn. Sau khi làm xong một việc, chúng ta có tâm lý thỏa mãn và muốn thực hiện tiếp công việc khác. Vì thế, đừng ôm đồm quá nhiều việc một lúc mà cứ an tâm tiến hành từng nhiệm vụ nhỏ mỗi ngày.
 
Sức khoẻ cá nhân là điều tất yếu để thành công trong kinh doanh. Vì thế, thay vì mải miết với công việc khi cả đêm về thì thời gian này là lúc bạn nghỉ ngơi, tĩnh tâm, hồi phục lại sức khỏe.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (10/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10012018 - Ho Cap
 
Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp chứng tỏ bạn đang có xu hướng tỏ thái độ rất mạnh mẽ với những gì đang xảy ra với mình. Đừng tạo thêm áo lực cho bản thân bằng lối suy nghĩ tiêu cực. Mỗi người có một ưu tiên riêng trong cuộc sống nên không việc gì mà phải so sánh, dừng lại những điều tương tự như thế bạn sẽ thấy may mắn ghé thăm!

Ai cũng cần được yêu thương, che chở, bạn cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, đừng tỏ ra kiểm soát đối phương đến vậy vì tình yêu nhiều khi lại là sự tự do, miễn là trong tâm trí của họ luôn tồn tại hình ảnh của bạn là đủ. 
   
Chân là bộ phận cách xa tim nhất, không dễ nhận được dưỡng khí và máu, thêm vào đó vào mùa lạnh sẽ làm các huyết quản co lại, khiến việc cung cấp máu khó khăn hơn. Tuy nhiên chân lại là một khu vực tập trung huyệt đạo khác của cơ thể, nếu máu cung cấp không đủ, sẽ ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của nhiều cơ quan như gan, thận. Vì thế, thời tiết lạnh như thế này nên giữ thói quen ngâm chân bằng nước ấm và gừng trước khi đi ngủ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (10/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10012018 - Nhan Ma
 
Ngày Mặt Trăng 45 độ sao Thủy cho thấy Nhân Mã hôm nay rất dễ xúc động, vì thế, bạn nên cố gắng kiểm soát những suy nghĩ của mình, đừng đẩy những suy nghĩ đi quá xa khiến bản thân không thể kiểm soát được vấn đề.
 
Đừng ngại đương đầu với những thử thách và khó khăn trước mắt bao gồm cả những thói quen xấu len lỏi vào cuộc sống của bạn mỗi ngày. Hãy kiểm soát ngay bây giờ nếu không muốn ảnh hưởng tới cả những kế hoạch bạn đã xây dựng cho tương lai.

Nhiều người vì sợ béo mà loại bỏ hết đường hoặc thịt trong khẩu phần ăn của mình nhưng thực tế là bạn vẫn nên ăn luân phiên đồ ăn đó với những đồ ăn khác. Điều quan trọng hơn là chú ý tới các giải pháp chế biến thực phẩm an toàn, lạnh mạnh. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (10/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10012018 - Ma ket
 
Mặt Trăng 45 độ sao Thủy nhắc nhở Ma Kết bình thường có thể bạn tin vào trực giác của mình là đúng nhưng lần này thì không như bạn nghĩ. Chính những cảm xúc chủ quan đã che mờ tâm trí khiến cho những phán đoán lần này của bạn đã đi chệch hướng. 

Đừng ngại vì những gì bản thân còn yếu kém. Tự đánh giá bản thân trong từng lĩnh vực trọng yếu và chú ý đặc biệt đến lĩnh vực mà chúng ta còn yếu kém và nỗ lực để khắc phục những điểm yếu đó. Làm tốt các lĩnh vực trọng yếu, chúng ta sẽ tạo ra kết quả vượt trội.

Đôi khi chúng ta mải mê với các dự án liên tiếp mà bỏ mặc bản thân, và cuối cùng những thói quen xấu len lỏi vào cuộc sống của mình một cách nhanh chóng làm hại sức khỏe. Và tất nhiên nếu bạn không có một có thể khỏe mạnh về cả thể chất và tinh thần thì công việc cũng không hiệu quả. Do đó, bạn hãy tập trung hơn về vấn đề sức khỏe trước khi nghĩ tới những kế hoạch kinh doanh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (10/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10012018 - Bao Binh
 
Ngày Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương và cả hai hành tinh ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Đó là nguyên nhân khiến bạn có những mong muốn bất thường cả về đồ ăn cũng như mua sắm. Đừng mua đồ thiếu suy tính vì sự thật có rất nhiều thứ mà bạn yêu thích khiến bạn có thể rỗng túi trong chớp mắt nếu bạn không tính toán cụ thể.
 
Hãy ngừng so sánh bản thân với bất kỳ ai. Bạn chỉ cần tập trung vào những mục tiêu của chính mình là đủ, cũng như những người thành công luôn dùng thành tựu của bản thân như một sự gợi nhớ về nỗ lực của chính mình. 

Thiếu ngủ sẽ làm giảm hiệu suất công việc của bạn. Nếu bạn không ngủ đủ giấc thì khi thức dậy vào sáng hôm sau bạn sẽ cảm thấy cơ thể mệt mỏi, đầu óc lơ đễnh và thiếu sự tỉnh táo. Do đó, nên chăm sóc giấc ngủ mỗi tối bằng cách lên giường ngủ vào một giờ nhất định và tránh xa các thiết bị điện tử khoảng 1 tiếng trước khi ngủ.  

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (10/1/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 10012018 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy bạn là người ấm áp và chân thành, ai ở bên cạnh bạn cũng cảm nhận được điều đó. Góc này còn cho thấy bạn là người rất ham mê nghệ thuật, âm nhạc, ca hát và nhảy múa... có thể bạn sẽ theo học một trong những thứ này chỉ là để cho vui, không vì mục đích công việc.
 
Nếu một ai đó đang lấp đầy tâm trí bạn, sẽ rất khó để bạn thấy được gì khác ngoài vấn đề của cả hai. Tuy nhiên, đừng bao giờ để bất cứ ai được quyền giới hạn hạnh phúc hay thành công của bạn. Hãy để những lời ong, tiếng ve sang một bên để tập trung làm những gì bạn cho rằng bản thân tin rằng mình làm được.

Năng lượng thể chất, trí tuệ và tinh thần quyết định hiệu suất làm việc của từng cá nhân. Vì thế đừng quên không ngừng bảo vệ và nuôi dưỡng các nguồn năng lượng đó bằng cách giữ gìn sức khỏe, cân bằng sự bình yên trong tâm hồn. Bạn có thể tìm tới Thiền ngủ để có được nguồn năng lượng dồi dào đó.

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 11/1/2018 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!
 
Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X