Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 9/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp vô tư

Tử vi Thứ 3 ngày 9/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp vô tư

Mặt Trăng 72 độ với tiểu hành tinh, Hổ Cáp trở nên vô tư, cởi mở hơn, sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm của những người xung quanh.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (9/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 9/11/2021 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 8/11/2021, sao Thủy tạo thành góc 135 độ với sao Hải Vương cho thấy tất cả mọi nỗ lực của Bạch Dương trong suốt thời gian qua có thể sẽ trở nên vô nghĩa chỉ vì một quyết định nông nổi.
 
- Công việc: Hôm nay, nếu bạn cảm thấy mình không muốn rơi vào cảnh bon chen, ganh đua chốn công sở thì tốt nhất nên dĩ hoà vi quý, không tiết lộ bí mật của người khác và có quan điểm sống, làm việc rõ ràng.
 
- Tình cảm: Mâu thuẫn triền miên giữa cung hoàng đạo này và đối phương nhưng không được giải quyết ổn thỏa khiến hai bạn dần bị xa cách, thiếu đi ngọn lửa nhiệt huyết, mặn nồng như thuở ban đầu.
 
- Tiền bạc: Bạn nên nghiêm túc thực hiện các kế hoạch tiết kiệm tài chính, có như vậy thì mới có một khoản đảm bảo cho tương lai sau này.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (9/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 9/11/2021 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, góc 60 độ của Mặt Trăng và Mặt Trời giúp Kim Ngưu có thêm nhiều tự tin vào bản thân, điều đó giúp bạn rất nhiều trong mọi việc.
 
- Công việc: Ngưu Nhi không còn lo lắng mỗi khi đối mặt với khó khăn mà sẵn sàng vượt qua nó bằng tất cả những gì mình có. Bạn có niềm tin vào những gì mình đang làm và cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đã định.
 
- Tình cảm: Bạn vốn là người kín đáo, không giỏi thể hiện tình cảm song hôm nay bạn được thúc đẩy và động viên nên mạnh dạn hơn rất nhiều. Điều này giúp tạo ra bước tiến triển mới trong mối quan hệ của hai bạn.
 
- Tiền bạc: Tài chính của chòm sao này khá lý tưởng trong hôm nay. Chuyện hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, chòm sao này gặp được đối tác tin cậy có thể kết hợp lâu dài và mở rộng quy mô kinh doanh tốt hơn nên cần hết sức chú ý.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (9/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 9/11/2021 Song Tu
 
Mặt Trăng đi qua ngôi nhà của Song Tử và tạo thành góc 72 độ với sao Thủy giúp chòm sao này thể hiện sự cởi mở và thân thiện của mình, đó cũng là điều giúp bạn tỏa sáng hơn trước đám đông.
 
- Công việc: Ngày này Song Song có bước tiến đáng kể trong công việc. Bạn thể hiện được năng lực của mình bằng những ý tưởng độc đáo, sáng tạo qua bản kế hoạch chi tiết và rõ hơn.
 
- Tình cảm: Bạn và nửa kia đang trong những tháng ngày vô cùng ngọt ngào và vui vẻ. Cả hai chia sẻ mọi thứ với nhau nên tình cảm tiến triển rất ổn định.
 
- Tiền bạc: Bạn có nguồn tài chính vững mạnh, đến từ công sức lao động phấn đấu cũng như vận may trời ban. Chớp đúng thời cơ, quyết đoán mạnh dạn là chìa khóa để chòm sao này thu lợi về mình.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (9/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 9/11/2021 Cu Giai
 
Cự Giải không gặp phải khó khăn nào quá lớn trong ngày Mặt Trăng 72 độ với sao Hỏa. Bạn đang tiến băng băng về cái đích mà mình đã đặt ra.
 
- Công việc: Chòm sao này có những quyết định khá đúng đắn và sáng suốt trong công việc, vừa phát huy được khả năng của mình mà vẫn đảm bảo được nhiệm vụ được giao hoàn thành một cách hiệu quả.
 
- Tình cảm: Có thể bạn đang thể hiện quan tâm thái quá khiến người ấy cảm thấy khó chịu, gò bó. Vẫn biết là bạn muốn thể hiện tình cảm yêu thương của mình nhưng hãy để cho đối phương có chút không gian riêng và bạn cũng vậy.
 
- Tiền bạc: Giải Giải có thể gặp may mắn về tài chính trong hôm nay. Do chẳng phải lo phiền về tiền nên bạn thoải mái tiêu xài. Nhưng đừng có phung phí quá nhé, tiền núi cũng hết nếu lãng phí.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (9/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 9/11/2021 Su Tu
 
Mặt Trăng tiến gần đến ngôi nhà của Sư Tử giúp bạn nhận được những lời khen ngợi và công nhận của mọi người sau rất nhiều cố gắng trước đó.
 
- Công việc: Bạn có một ngày làm việc thuận lợi khi mà công việc đang tiến triển theo đúng như kế hoạch. Bạn được đánh giá cao bởi năng lượng sáng tạo dồi dồi của mình cũng như khả năng gắn kết mọi người.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này tiến triển khá tốt, bạn biết cảm thông và thấu hiểu cho những khó khăn mà người ấy đang gặp phải, cũng biết làm thế nào để người ấy cảm thấy tốt hơn.
 
- Tiền bạc: Bạn đang khá rủng rỉnh về tiền bạc nhờ gặp vận may nho nhỏ nên kiếm được khoản tiền bất ngờ nữa, vì thế mà không ngại chi một số tiền lớn để mua sắm cho bản thân, tặng quà cho người thân thiết.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (9/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 9/11/2021 Xu Nu
 
Ngày này, Xử Nữ thiếu đi sự quyết đoán do chịu ảnh hưởng từ góc chiếu 30 độ của Mặt Trăng và sao Mộc. Bạn có phần chần chừ hơn khi cần quyết định một vấn đề.
 
- Công việc: Sự do dự của bạn dù không quá nghiêm trọng ra nhưng có thể cũng có chút rắc rối nảy sinh khi bạn không đưa ra giải pháp kịp thời. Bạn cần phải giữ được sự tỉnh táo, chớ nên để công việc bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ không phù hợp trong thời điểm này.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ của bạn và nửa kia vẫn khá ổn định, nhưng có thể một trong hai người cảm thấy nhàm chán với tình trạng nhạt nhẽo hiện tại. Vậy thì hãy chủ động hâm nóng tình cảm xem sao nhé.
 
- Tiền bạc: Chuyện tiền bạc đang có chút trục trặc, bạn gặp rắc rối với thói quen chi tiêu của mình. Do đó, bạn nên tạo cho mình một cách chi tiêu hợp lý hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (9/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 9/11/2021 Thien Binh
 
Ngày Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của sao Diêm Vương, Thiên Bình trở nên kích động hơn thường lệ và dễ đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ
 
- Công việc: Trong công việc, bạn đang thể hiện sự bướng bỉnh của mình, không chịu thỏa hiệp hay lắng nghe và điều này khiến công việc bị trì trệ. Hãy nhớ rằng, bất cứ nhiệm vụ nào cũng đều cần có sự kết nối với người khác.
 
- Tình cảm: Đôi khi Thiên Thiên có xu hướng độc lập thái quá nên khiến cho đối phương cảm thấy mối quan hệ giữa hai người không còn sự gắn kết. Bạn để cho người ấy có không gian riêng nhưng với họ, điều đó lại trở thành thờ ơ và thiếu quan tâm.
 
- Tiền bạc: Hãy kiểm soát việc chi tiêu của mình chặt chẽ hơn nữa nếu như không muốn phải vay mượn bởi càng về cuối tháng thì túi tiền của bạn càng cạn kiệt đi đó.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (9/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 9/11/2021 Ho Cap
 
Mặt Trăng 72 độ với tiểu hành tinh, Hổ Cáp trở nên vô tư, cởi mở hơn, sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm của những người xung quanh.
 
- Công việc: Công việc của Cáp Nhi đang tiến triển khá tốt. Bạn biết cách hợp tác làm việc với mọi người và tạo ra một năng lượng đoàn kết để cùng chung sức giúp ích cho công việc được thuận lợi và hiệu quả hơn.
 
- Tình cảm: Có những lúc chòm sao này đặt cái tôi quá cao và đòi hỏi người ấy phải làm theo yêu cầu của mình. Nhưng tình yêu phải có sự hòa hợp từ hai phía chứ không phải là người này điều khiển người kia.
 
- Tiền bạc: Chòm sao này có cơ hội kiếm được tiền bằng chính khả năng của mình nhờ việc phát triển sở thích của mình thành nghề tay trái để tăng thêm thu nhập cho bản thân.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (9/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 9/11/2021 Nhan Ma
 
Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với Mặt Trời khi di chuyển đến ngôi nhà của Nhân Mã khuyên bạn nên tự tin vào chính mình và đừng quá bận tâm về những gì người khác nói.
 
- Công việc: Nếu chòm sao này đang theo đuổi đam mê của mình hãy cứ mạnh dạn vì cơ hội hôm nay rất tốt, cứ làm những việc mình thích đi nhé. Điều đó sẽ giúp bạn tạo ra nhiều năng suất chất lượng hơn đấy.
 
- Tình cảm: Gia đình và công việc đều là những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống. Vậy nên bạn cần học cách cân bằng giữa hai cái thay vì được cái này, mất cái kia.
 
- Tiền bạc: Dù bạn đã kiếm được tiền nhưng lại không cân đối chi tiêu nên dù làm việc quần quật mà chẳng tích góp được đồng nào. Tình hình tài chính vì thế mà hao hụt đáng kể.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (9/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 9/11/2021 Ma Ket
 
Ma Kết dường như không thể nào bình tĩnh trong ngày sao Thủy và sao Hải Vương nằm ở góc 135 độ. Bạn có thể sẽ sai lầm khi quyết định quá chóng vánh.
 
- Công việc: Hãy tập trung hơn nữa vào công việc và cũng nên đặt cho mình thêm nhiều mục tiêu để cùng phấn đấu nhé Kết Kết. Có vẻ làm việc dưới áp lực khiến bạn phát huy được nhiều hơn đó.
 
- Tình cảm: Ngày này bạn có phần lấn át nửa kia khi luôn muốn đối phương phải làm theo ý của mình. Bạn đưa ra những quyết định mà không quan tâm đến suy nghĩ hay cảm nhận của người ấy.
 
- Tiền bạc: Tài chính của chòm sao này không có khoản nào thu vào trong hôm nay nhưng lại phải chi tiêu cho những nhu cầu cuộc sống thường ngày. Do đó, bạn có nguy cơ hao hụt một khoản không nhỏ.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (9/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 9/11/2021 Bao Binh
 
Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời mang lại cho Bảo Bình sự sáng tạo, lạc quan, vui vẻ. Hôm nay rất có lợi cho những ai làm về nghệ thuật, công việc tự do.
 
- Công việc: Công việc có một chút khó khăn, cấp trên giao nhiệm vụ khẩn cấp nên bạn bị bất ngờ cũng chưa kịp chuẩn bị chu đáo. Nhưng cứ cố gắng và tập trung thì sẽ hoàn thành tốt thôi, không có gì đáng ngại đâu.
 
- Tình cảm: Tình cảm của Bảo Bảo không có gì đáng ngại, có điều đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, hãy lắng nghe chia sẻ của người yêu bằng thái độ cầu tiến, chân thành để cùng vun đắp cho tình yêu ngày càng phát triển.
 
- Tiền bạc: Vận may tài chính của Bảo Bình hôm nay gần như là không có, nhưng cũng may là bạn không hao hụt khoản nào.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (9/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 9/11/2021 Song Ngu
 
Mặt Trăng tiến gần hơn đến vị trí của Song Ngư cho thấy sự vô tư như trẻ thơ của bạn có sức cuốn hút thực sự với những người xung quanh.
 
- Công việc: Trong công việc, chăm chỉ và nỗ lực không ngừng sẽ mang lại cho bạn những kết quả khả quan, vì thế hãy luôn phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra.
 
- Tình cảm: Ngư Nhi đã biết quan tâm, lắng nghe đối phương nhiều hơn chứ không còn quá tập trung vào bản thân mình nữa. Bạn biết người ấy muốn gì và tìm cách để hai tâm hồn đạt được sự hòa hợp.
 
- Tiền bạc: Ngày này tài chính của bạn đầy túi nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện kế hoạch của mình một cách suôn sẻ.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 10/11/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X