1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 7 ngày 09/11/2019 của 12 cung hoàng đạo:Bảo Bình vô tư

Mặt trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Bảo Bình khá vô tư trong việc giúp đỡ ai đó. Tuy nhiên, bạn đừng nên nhiệt tình vô lý quá, bởi không phải ai cũng cần sự giúp đỡ ấy đâu, nhiều người còn cảm thấy phiền đấy.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 7 của Bạch Dương (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Bach Duong
 
Mặt trăng đang ở vị trí của Bạch Dương cho thấy tâm trạng của bạn thay đổi một cách nhanh chóng, dễ dàng chuyển từ giận dữ sang vui vẻ. Tuy khá nóng tính nhưng Dương Dương không thù dai một ai.
 
Sự độc lập với một cá tính vô cùng mạnh mẽ giúp Cừu trắng đạt được nhiều thành tích rực rỡ trong công việc, được mọi người đánh giá cao. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng nên hành động cẩn thận, đừng vì sự liều lĩnh, một phút bốc đồng mà để mọi cố gắng đổ sông đổ bể.
 
Xem bói tình duyên, vận trình tình cảm của Bạch Dương tiến triển theo chiều hướng tốt, giúp đôi lứa đang yêu thêm khăng khít, mặn mà. Những bạn độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp, từ đó phát triển mối quan hệ sang một nấc mới.
 
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 7 của Kim Ngưu (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Kim Nguu
 
Góc 72 độ luôn là một góc tốt lành trong Chiêm tinh học. Trong ngày Mặt trăng hợp với Tiểu hành tinh Chiron một góc 72 độ, Kim Ngưu gặp may mắn mọi mặt cả về công danh sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm.
 
Công việc diễn ra suôn sẻ, luôn có quý nhân phù trợ khi gặp bất cứ vấn đề gì là điều mà Ngưu Nhi luôn ao ước có được mỗi ngày. Hãy biết cố gắng, nỗ lực hết mình, rồi bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.
 
Ở phương diện tình cảm, người độc thân vượng đào hoa, luôn hấp dẫn trong mắt đối phương. Người đã có gia đình tình cảm vợ chồng hòa thuận, đôi bên thấu hiểu và sẻ chia mọi việc cùng nhau, hạnh phúc đậm sâu theo năm tháng. Bạn có nằm trong top 3 chòm sao càng yêu lâu càng mặn nồng?
  
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 7 của Song Tử (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Song Tu
 
Sao Thủy 60 độ sao Diêm Vương dự báo Song Tử có thể sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Bạn xử lý công việc nhanh gọn, nhờ có kinh nghiệm và kiến thức cùng khả năng ứng biến linh hoạt của mình.
 
Cấp trên khá ấn tượng với màn thể hiện của Song Song đó. Vì thế, bạn hãy tiếp tục phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa nhé. Có những lúc cơ hội đến rồi đi nhanh lắm, không chú ý là mất cơ hội ngay.
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Tử chẳng cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay đâu nhé. Nhất là những bạn làm kinh doanh buôn bán thì sẽ rất có lộc làm ăn.
 
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 7 của Cự Giải (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Cu Giai
 
Mặt trăng 120 độ sao Kim, xem tử vi hàng ngày, Cự Giải hôm nay kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt. Dù phải đối mặt với vấn đề gì, Giải Giải cũng bình tĩnh xem xét, phân tích, nhờ đó mà bạn xử lý mọi việc khá ổn thỏa.
 
Trong cuộc sống, chắc chắn ai cũng sẽ vấp phải những thay đổi dù có muốn hay không. Đó cũng chính là lúc bạn chứng minh sự mạnh mẽ và bản lĩnh kiên định để vượt qua những sóng gió cuộc đời của mình.
 
Gần đây, thời tiết thay đổi thất thường khiến những chú Cua rất dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp như cảm cúm, sổ mũi… Bạn nên dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.
 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 7 của Sư Tử (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Su Tu
 
Mặt trăng vuông góc với sao Thổ, Sư Tử có những lúc mỏng manh quá mức. Bạn dễ bị tổn thương, người ấy chẳng có ý chỉ trích, chỉ góp ý thôi nhưng bạn cũng thấy phật lòng rồi.
 
Sư Tử ơi, hãy mạnh mẽ hơn nào! Chúng ta đều là người trưởng thành rồi, bạn không còn là đứa trẻ được bố mẹ cưng chiều nữa. Yêu đương không phải trò chơi, không thể nào đòi hỏi người ấy lúc nào cũng bỏ qua cho bạn được.
 
Trong công việc, Sư Tử đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Sự mạnh mẽ ấy của bạn đâu phải tự nhiên mà có, cũng là do rèn luyện mà nên, vậy thì hãy rèn luyện bản thân cả trong tình yêu nữa nhé.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 7 của Xử Nữ (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Xu Nu
 
Mặt trăng hợp với sao Hải Vương góc 30 độ cho thấy Xử Nữ tốt bụng và cảm thông với cả những người không đáng. Đó là lý do có thể bạn đang bị ai đó lợi dụng mà không hay biết. 
 
Xử Nhi đừng suy nghĩ rằng thành công là dựa vào may mắn. Bí mật để thành công chính là sống với một cái tâm trong sáng và lòng chính trực. Hãy luôn răn bản thân mình như vậy. Vậy Làm gì để thành công: Đây là 5 bí quyết bạn nên khắc cốt ghi tâm!
 
Chuyện tình cảm của Xử Nhi hôm nay diễn ra khá êm đẹp. Vì hiểu được tầm quan trọng của người ấy trong cuộc đời nên chỉ cần có thời gian rảnh lại tự tỉ mẩn nấu những món ăn ngon hay mua những món quà bất ngờ dành tặng người ấy.
 
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 7 của Thiên Bình (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Thien Binh
 
Mặt trăng 72 độ Tiểu hành tinh dự báo Thiên Bình sẽ trải qua một ngày mới với những cơ hội mới và nguồn năng lượng dồi dào, đem đến những thay đổi vượt bậc trong con đường công danh sự nghiệp của mình.
 
Nhờ sự nhanh nhạy và một khả năng ứng biến khéo léo trong mọi hoàn cảnh, Thiên Thiên đón nhận mọi thứ rất dễ dàng và luôn ở thế chủ động. Điều này giúp bạn nhận được rất nhiều sự yêu mến và hài lòng của mọi người xung quanh.
 
Vốn là người sôi nổi và rất thích thể hiện quan điểm của bản thân, đôi lúc Thiên Bình dễ khiến người khác hiểu lầm rằng mình khá kiêu ngạo. Vì thế, mỗi khi góp ý, động viên và thậm chí cả phê bình, hãy sử dụng ngôn từ khéo léo, nhẹ nhàng để không khiến người nghe khó chịu.
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 7 của Hổ Cáp (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Ho Cap
 
Xem tử vi ngày 9/11/2019, Mặt trăng 150 độ Mặt trời mang tới những tin tốt đối với Hổ Cáp. Bạn đang có một tình yêu viên mãn, chẳng có điều gì phải lo lắng cả. Người ấy đối với bạn là cả bầu trời tương lai nên bạn vô cùng yêu chiều, quan tâm người ta.
 
Tuy có những chỗ suy nghĩ chưa thấu đáo, nhưng Cáp Nhi biết người mình yêu là người như thế nào, không hề ảo tưởng. Bạn yêu người ấy vì những gì người ấy có, không phải vì những gì mà người khác cho rằng.
 
Trong công việc, Hổ Cáp cũng dốc hết sức mình, chẳng chút nề hà gian khó. Không quản ngày đêm, chòm sao này cố công cố sức để hoàn thành tốt công việc, đẩy nhanh tiến độ kịp thời trước khi Tết. Hãy tiếp tục phát huy những điều ấy, bạn sẽ được thưởng khoản tiền kha khá vào dịp Tết đấy.
 
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 7 của Nhân Mã (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Nhan Ma
 
Mặt trăng 120 độ sao Kim dự báo Nhân Mã có một ngày rất lạc quan và vui vẻ. Bạn thích cách mà mọi người tin tưởng và dành cho bạn sự ngưỡng mộ. Điều đó càng thôi thúc bạn muốn chứng tỏ bản thân nhiều hơn nữa.
 
Vào một ngày đẹp như hôm nay, Mã Nhi có suy nghĩ muốn yêu chiều bản thân hơn. Bạn quyết định sẽ sắm một hai bộ đồ mới để đa dạng phong cách của bản thân. Quần áo và vẻ bề ngoài cũng là thứ để bạn tìm kiếm những lời tán dương của người khác.
 
Lời khuyên cho những chú Ngựa là bạn chỉ nên mua món cần thiết nhất và đừng nuông chiều bản thân quá như vậy. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu cẩn thận nếu không muốn chưa đến cuối tháng mà đã nhẵn túi nhẵn ví.
 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 7 của Ma Kết (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Ma Ket
 
Mặt trăng vuông góc với sao Thổ, Ma Kết có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Hãy biết nắm bắt cơ hội để nâng tầm giá trị của bản thân, biết đâu bạn sẽ cất nhắc lên vị trí mới với mức lương hấp dẫn hơn đó.
 
Kết Nhi nên cố gắng phát huy khả năng sáng tạo của mình. Sự sáng tạo là thứ không phải cứ muốn là có được, nó sẽ khiến bạn trở nên khác biệt đó. Hãy mạnh dạn đề đạt ý kiến của mình với cấp trên nhé. Đọc ngay: Bí kíp thu phục lòng sếp theo 12 chòm sao cực chuẩn
 
Tuy nhiên, đừng có dành hết thời gian cho công việc. Ma Kết có thể khiến cho người ấy cảm thấy buồn bã tủi thân vì chẳng được người mình yêu quan tâm. Hãy nói cho người ấy hiểu và thông cảm.
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 7 của Bảo Bình (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Bao Binh
 
Tiếp nối tử vi ngày 8/11/2019, Mặt trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Bảo Bình khá vô tư trong việc giúp đỡ ai đó. Tuy nhiên, bạn đừng nên nhiệt tình vô lý quá, bởi không phải ai cũng cần sự giúp đỡ ấy đâu, nhiều người còn cảm thấy phiền đấy. 
 
Trong một thế giới đa sắc màu, không bao giờ có chuyện mọi thứ giống nhau. Do đó, đừng bao giờ áp đặt suy nghĩ của bạn vào người khác, sự khác biệt khiến cho cuộc sống thêm phần phong phú.
 
Quá nhiều chất béo trong chế độ ăn uống của chúng ta có thể dẫn đến bệnh tim và các vấn đề về trọng lượng. Nhưng chất béo cũng có vai trò khá quan trọng trọng cuộc sống, khó có thể từ bỏ. Vì thế, bạn nên đảm bảo sự cân bằng trong các bữa ăn của mình.
 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 7 của Song Ngư (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Song Ngu
 
Mặt trăng 150 độ Mặt trời cho thấy Song Ngư không gặp phải vấn đề gì quá lớn, nhưng chính bạn lại không hiểu được điều đó, cuối cùng lại tự gây khó dễ cho bản thân mình.
 
Ngư Nhi nên bỏ bớt sự lãng mạn không cần thiết đi thôi. Có nhiều thứ bạn cần phải học hỏi, không chỉ riêng chuyện nhìn người không thôi đâu. Lãng mạn đâu có đem ra làm cơm ăn áo mặc được.
 
Thêm nữa, cần phải chú ý tập luyện thể dục thể thao nhiều thêm nữa nhé. Thời tiết chuyển mùa là cơ thể lên tiếng ngay, ai yếu ai khỏe cũng nhìn rõ ra. Những chú Cá nên nhớ yêu lấy chính mình.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 10/11/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x