Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 09/11/2019 của 12 cung hoàng đạo:Bảo Bình vô tư

Tử vi Thứ 7 ngày 09/11/2019 của 12 cung hoàng đạo:Bảo Bình vô tư

Mặt trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Bảo Bình khá vô tư trong việc giúp đỡ ai đó. Tuy nhiên, bạn đừng nên nhiệt tình vô lý quá, bởi không phải ai cũng cần sự giúp đỡ ấy đâu, nhiều người còn cảm thấy phiền đấy.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 7 của Bạch Dương (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Bach Duong
 
Mặt trăng đang ở vị trí của Bạch Dương cho thấy tâm trạng của bạn thay đổi một cách nhanh chóng, dễ dàng chuyển từ giận dữ sang vui vẻ. Tuy khá nóng tính nhưng Dương Dương không thù dai một ai.
 
Sự độc lập với một cá tính vô cùng mạnh mẽ giúp Cừu trắng đạt được nhiều thành tích rực rỡ trong công việc, được mọi người đánh giá cao. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng nên hành động cẩn thận, đừng vì sự liều lĩnh, một phút bốc đồng mà để mọi cố gắng đổ sông đổ bể.
 
Xem bói tình duyên, vận trình tình cảm của Bạch Dương tiến triển theo chiều hướng tốt, giúp đôi lứa đang yêu thêm khăng khít, mặn mà. Những bạn độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp, từ đó phát triển mối quan hệ sang một nấc mới.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 7 của Kim Ngưu (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Kim Nguu
 
Góc 72 độ luôn là một góc tốt lành trong Chiêm tinh học. Trong ngày Mặt trăng hợp với Tiểu hành tinh Chiron một góc 72 độ, Kim Ngưu gặp may mắn mọi mặt cả về công danh sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm.
 
Công việc diễn ra suôn sẻ, luôn có quý nhân phù trợ khi gặp bất cứ vấn đề gì là điều mà Ngưu Nhi luôn ao ước có được mỗi ngày. Hãy biết cố gắng, nỗ lực hết mình, rồi bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.
 
Ở phương diện tình cảm, người độc thân vượng đào hoa, luôn hấp dẫn trong mắt đối phương. Người đã có gia đình tình cảm vợ chồng hòa thuận, đôi bên thấu hiểu và sẻ chia mọi việc cùng nhau, hạnh phúc đậm sâu theo năm tháng. Bạn có nằm trong top 3 chòm sao càng yêu lâu càng mặn nồng?
  

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 7 của Song Tử (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Song Tu
 
Sao Thủy 60 độ sao Diêm Vương dự báo Song Tử có thể sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Bạn xử lý công việc nhanh gọn, nhờ có kinh nghiệm và kiến thức cùng khả năng ứng biến linh hoạt của mình.
 
Cấp trên khá ấn tượng với màn thể hiện của Song Song đó. Vì thế, bạn hãy tiếp tục phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa nhé. Có những lúc cơ hội đến rồi đi nhanh lắm, không chú ý là mất cơ hội ngay.
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Tử chẳng cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay đâu nhé. Nhất là những bạn làm kinh doanh buôn bán thì sẽ rất có lộc làm ăn.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 7 của Cự Giải (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Cu Giai
 
Mặt trăng 120 độ sao Kim, xem tử vi hàng ngày, Cự Giải hôm nay kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt. Dù phải đối mặt với vấn đề gì, Giải Giải cũng bình tĩnh xem xét, phân tích, nhờ đó mà bạn xử lý mọi việc khá ổn thỏa.
 
Trong cuộc sống, chắc chắn ai cũng sẽ vấp phải những thay đổi dù có muốn hay không. Đó cũng chính là lúc bạn chứng minh sự mạnh mẽ và bản lĩnh kiên định để vượt qua những sóng gió cuộc đời của mình.
 
Gần đây, thời tiết thay đổi thất thường khiến những chú Cua rất dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp như cảm cúm, sổ mũi… Bạn nên dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 7 của Sư Tử (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Su Tu
 
Mặt trăng vuông góc với sao Thổ, Sư Tử có những lúc mỏng manh quá mức. Bạn dễ bị tổn thương, người ấy chẳng có ý chỉ trích, chỉ góp ý thôi nhưng bạn cũng thấy phật lòng rồi.
 
Sư Tử ơi, hãy mạnh mẽ hơn nào! Chúng ta đều là người trưởng thành rồi, bạn không còn là đứa trẻ được bố mẹ cưng chiều nữa. Yêu đương không phải trò chơi, không thể nào đòi hỏi người ấy lúc nào cũng bỏ qua cho bạn được.
 
Trong công việc, Sư Tử đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Sự mạnh mẽ ấy của bạn đâu phải tự nhiên mà có, cũng là do rèn luyện mà nên, vậy thì hãy rèn luyện bản thân cả trong tình yêu nữa nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 7 của Xử Nữ (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Xu Nu
 
Mặt trăng hợp với sao Hải Vương góc 30 độ cho thấy Xử Nữ tốt bụng và cảm thông với cả những người không đáng. Đó là lý do có thể bạn đang bị ai đó lợi dụng mà không hay biết. 
 
Xử Nhi đừng suy nghĩ rằng thành công là dựa vào may mắn. Bí mật để thành công chính là sống với một cái tâm trong sáng và lòng chính trực. Hãy luôn răn bản thân mình như vậy. Vậy Làm gì để thành công: Đây là 5 bí quyết bạn nên khắc cốt ghi tâm!
 
Chuyện tình cảm của Xử Nhi hôm nay diễn ra khá êm đẹp. Vì hiểu được tầm quan trọng của người ấy trong cuộc đời nên chỉ cần có thời gian rảnh lại tự tỉ mẩn nấu những món ăn ngon hay mua những món quà bất ngờ dành tặng người ấy.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 7 của Thiên Bình (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Thien Binh
 
Mặt trăng 72 độ Tiểu hành tinh dự báo Thiên Bình sẽ trải qua một ngày mới với những cơ hội mới và nguồn năng lượng dồi dào, đem đến những thay đổi vượt bậc trong con đường công danh sự nghiệp của mình.
 
Nhờ sự nhanh nhạy và một khả năng ứng biến khéo léo trong mọi hoàn cảnh, Thiên Thiên đón nhận mọi thứ rất dễ dàng và luôn ở thế chủ động. Điều này giúp bạn nhận được rất nhiều sự yêu mến và hài lòng của mọi người xung quanh.
 
Vốn là người sôi nổi và rất thích thể hiện quan điểm của bản thân, đôi lúc Thiên Bình dễ khiến người khác hiểu lầm rằng mình khá kiêu ngạo. Vì thế, mỗi khi góp ý, động viên và thậm chí cả phê bình, hãy sử dụng ngôn từ khéo léo, nhẹ nhàng để không khiến người nghe khó chịu.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 7 của Hổ Cáp (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Ho Cap
 
Xem tử vi ngày 9/11/2019, Mặt trăng 150 độ Mặt trời mang tới những tin tốt đối với Hổ Cáp. Bạn đang có một tình yêu viên mãn, chẳng có điều gì phải lo lắng cả. Người ấy đối với bạn là cả bầu trời tương lai nên bạn vô cùng yêu chiều, quan tâm người ta.
 
Tuy có những chỗ suy nghĩ chưa thấu đáo, nhưng Cáp Nhi biết người mình yêu là người như thế nào, không hề ảo tưởng. Bạn yêu người ấy vì những gì người ấy có, không phải vì những gì mà người khác cho rằng.
 
Trong công việc, Hổ Cáp cũng dốc hết sức mình, chẳng chút nề hà gian khó. Không quản ngày đêm, chòm sao này cố công cố sức để hoàn thành tốt công việc, đẩy nhanh tiến độ kịp thời trước khi Tết. Hãy tiếp tục phát huy những điều ấy, bạn sẽ được thưởng khoản tiền kha khá vào dịp Tết đấy.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 7 của Nhân Mã (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Nhan Ma
 
Mặt trăng 120 độ sao Kim dự báo Nhân Mã có một ngày rất lạc quan và vui vẻ. Bạn thích cách mà mọi người tin tưởng và dành cho bạn sự ngưỡng mộ. Điều đó càng thôi thúc bạn muốn chứng tỏ bản thân nhiều hơn nữa.
 
Vào một ngày đẹp như hôm nay, Mã Nhi có suy nghĩ muốn yêu chiều bản thân hơn. Bạn quyết định sẽ sắm một hai bộ đồ mới để đa dạng phong cách của bản thân. Quần áo và vẻ bề ngoài cũng là thứ để bạn tìm kiếm những lời tán dương của người khác.
 
Lời khuyên cho những chú Ngựa là bạn chỉ nên mua món cần thiết nhất và đừng nuông chiều bản thân quá như vậy. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu cẩn thận nếu không muốn chưa đến cuối tháng mà đã nhẵn túi nhẵn ví.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 7 của Ma Kết (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Ma Ket
 
Mặt trăng vuông góc với sao Thổ, Ma Kết có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Hãy biết nắm bắt cơ hội để nâng tầm giá trị của bản thân, biết đâu bạn sẽ cất nhắc lên vị trí mới với mức lương hấp dẫn hơn đó.
 
Kết Nhi nên cố gắng phát huy khả năng sáng tạo của mình. Sự sáng tạo là thứ không phải cứ muốn là có được, nó sẽ khiến bạn trở nên khác biệt đó. Hãy mạnh dạn đề đạt ý kiến của mình với cấp trên nhé. Đọc ngay: Bí kíp thu phục lòng sếp theo 12 chòm sao cực chuẩn
 
Tuy nhiên, đừng có dành hết thời gian cho công việc. Ma Kết có thể khiến cho người ấy cảm thấy buồn bã tủi thân vì chẳng được người mình yêu quan tâm. Hãy nói cho người ấy hiểu và thông cảm.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 7 của Bảo Bình (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Bao Binh
 
Tiếp nối tử vi ngày 8/11/2019, Mặt trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Bảo Bình khá vô tư trong việc giúp đỡ ai đó. Tuy nhiên, bạn đừng nên nhiệt tình vô lý quá, bởi không phải ai cũng cần sự giúp đỡ ấy đâu, nhiều người còn cảm thấy phiền đấy. 
 
Trong một thế giới đa sắc màu, không bao giờ có chuyện mọi thứ giống nhau. Do đó, đừng bao giờ áp đặt suy nghĩ của bạn vào người khác, sự khác biệt khiến cho cuộc sống thêm phần phong phú.
 
Quá nhiều chất béo trong chế độ ăn uống của chúng ta có thể dẫn đến bệnh tim và các vấn đề về trọng lượng. Nhưng chất béo cũng có vai trò khá quan trọng trọng cuộc sống, khó có thể từ bỏ. Vì thế, bạn nên đảm bảo sự cân bằng trong các bữa ăn của mình.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 7 của Song Ngư (9/11/2019)

Tu vi hang ngay 9112019 Song Ngu
 
Mặt trăng 150 độ Mặt trời cho thấy Song Ngư không gặp phải vấn đề gì quá lớn, nhưng chính bạn lại không hiểu được điều đó, cuối cùng lại tự gây khó dễ cho bản thân mình.
 
Ngư Nhi nên bỏ bớt sự lãng mạn không cần thiết đi thôi. Có nhiều thứ bạn cần phải học hỏi, không chỉ riêng chuyện nhìn người không thôi đâu. Lãng mạn đâu có đem ra làm cơm ăn áo mặc được.
 
Thêm nữa, cần phải chú ý tập luyện thể dục thể thao nhiều thêm nữa nhé. Thời tiết chuyển mùa là cơ thể lên tiếng ngay, ai yếu ai khỏe cũng nhìn rõ ra. Những chú Cá nên nhớ yêu lấy chính mình.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 10/11/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X