Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật 9/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết buồn

Tử vi Chủ Nhật 9/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết buồn

Ngày Chủ Nhật Ma Kết buồn và chỉ muốn thu mình lại, có những lời mời đi chơi nhưng bạn từ chối và ở nhà cùng người thân của mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Chủ nhật của Bạch Dương (9/10/2022)

 
Tu vi ngay 9 10 2022 - bach duong
 
 
Tử vi hàng ngày 9/10/2022 nhận thấy, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương khiến bạn cảm thấy tự tin, phấn chấn trong ngày Chủ nhật này. 
 
- Tình cảm: Dường như sự vô tâm của người ấy chính là nguyên nhân khiến cho bạn trở nên bức bối như vậy. Bạn dễ nổi nóng và nói ra những lời khiến cho đối phương có thể bị tổn thương. 
 
- Công việc: Chớ nên hợp tác với người hay nói dối. Bạn sẽ cảm thấy khó đưa ra quyết định, làm lãng phí thời gian của cả hai. 
 
- Tiền bạc: Các vấn đề liên quan đề đến tiền bạc, bạn chớ vì cả nể mà dễ dàng trao số tiền mồ hôi công sức của mình cho người không đáng tin cậy. Hãy giữ chặt túi tiền của mình là lời khuyên cho bạn lúc này. 
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Chủ nhật của Kim Ngưu (9/10/2022)

 
Tu vi ngay 9 10 2022 - Kim Nguu
 
 
Tiếp nối tử vi ngày 8/10/2022, thời điểm Mặt Trăng tạo góc 135 độ với sao Thiên Vương, Kim Ngưu trở nên hứng thú với những việc làm đầy mạo hiểm và rủi ro. 
 
- Tiền bạc: Hôm nay nên ưu tiên giải pháp an toàn để tránh rủi ro mất tiền vào những dự án không rõ nguồn gốc bạn nhé. 
 
- Công việc: Đừng mãi khăng khăng những nhận định của mình là đúng. Nếu bạn khiêm tốn hơn, chắc hẳn lúc ấy thành công mới tìm đến bạn dễ dàng hơn. 
 
- Tình cảm: Mối quan hệ giữa hai người căng thẳng cũng chỉ vì những cuộc tranh luận, cãi vả xảy ra thường xuyên về những vấn đề không liên quan tới mình.

Song Tử (21/5-21/6)

 Chủ nhật của Song Tử (9/10/2022) 

Tu vi ngay 9 10 2022 - Song Tu
 
Xem tử vi hôm nay 9/10/2022, góc 120 độ giữa sao Thổ và sao Hỏa sẽ giúp Song Tử có một ngày Chủ nhật thoải mái hơn nhiều. 
 
- Công việc: Bạn cố gắng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng để có thể dành thời gian để trải nghiệm những điều mới mẻ trong ngày này. May mắn là bạn sẽ không gặp phải quá nhiều trở ngại. Tất cả đều diễn ra đúng như kế hoạch mà bạn đã đề ra từ trước đó. 
 
- Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình trở nên gắn kết hơn. Bạn và người ấy gạt bỏ những hiểu lầm trước đó để dành cho nhau sự thấu hiểu và cảm thông. 
 
- Sức khỏe: Đừng chỉ giữ tiền mà không tiêu. Bên cạnh việc tiết kiệm bạn cũng nên biết chi tiêu hợp lý.

Cự Giải (22/6-22/7)

 Chủ nhật của Cự Giải (9/10/2022)

 
Tu vi ngay 9 10 2022 - Cu Giai
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, khi Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 30 độ, cung hoàng đạo Cự Giải nên cẩn trọng trong từng hành động của mình, đừng dễ tin người thái quá.
 
- Tiền bạc: Dù thân thiết cũng hạn chế tiết lộ hết số tiền mà mình đang có, vì đó là cái bẫy tâm lý khiến bạn dễ mắc những sai lầm sau này.
 
- Công việc: Có không ít vấn đề nảy sinh, sẽ khó có được sự trợ giúp của mọi người trong thời điểm này. Vì vậy, hãy tập trung toàn tâm toàn sức để xử lý mọi việc trước khi chúng trở nên rắc rối hơn. 
 
- Tình cảm: Người độc thân vẫn chưa thể tìm được cho mình một nửa phù hợp. Có lẽ bạn nên mở lòng mình hơn và cho người ấy lẫn chính bản thân cơ hội để được yêu thương nhé. 
 
Lời khuyên tài chính cho 12 chòm sao năm 2023 giúp quản lý tiền bạc khôn ngoan, nâng tầm cuộc sống
Một năm mới nữa lại sắp tới. Hãy cùng Lịch ngày TỐT tham khảo những lời khuyên tài chính cho 12 chòm sao năm 2023 để có thể sớm tự chủ tài chính, làm chủ nguồn

Sư Tử (23/7-22/8)

 Chủ nhật của Sư Tử (9/10/2022)

 
Tu vi ngay 9 10 2022 - Su Tu
 
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, khi Mặt Trăng tạo góc 45 độ với sao Thổ, Sư Tử sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối trong ngày 9/10/2022 này.
 
- Công việc: Vì thế mà chòm sao này trở nên nỗ lực hơn rất nhiều để có thể nhanh chóng giải quyết được mọi việc. Bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xung quanh để tìm ra phương án phù hợp nhất. Những lời khuyên mà bạn có được có thể giúp ích rất nhiều cho bạn đó. 
 
- Tiền bạc: Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư tiền bạc của mình vào những dự án mới đâu. Nhất là trong các lĩnh vực hoàn toàn mới với bạn thì lại càng cần phải cẩn trọng hơn. Hãy tìm hiểu thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé. 
 
- Sức khỏe: Có vẻ như bạn nuông chiều bản thân quá rồi đó. Đừng lười mãi như thế nhé, hãy bắt đầu quay lại tập luyện ngay từ bây giờ nếu bạn không muốn cơ thể thêm nặng nề hơn nữa. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Chủ nhật của Xử Nữ (9/10/2022)

 
Tu vi ngay 9 10 2022 -  Xu Nu
 
 
Xem tử vi hàng ngày 9/10/2022 của 12 cung hoàng đạo, thời điểm Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời, Xử Nữ nhận được tin vui từ những người thân của mình.
 
- Công việc: Nguồn năng lượng tích cực mà chòm sao này đem lại khiến cho bầu không khí làm việc trở nên sôi động và hào hứng hơn. Tinh thần đoàn kết khiến cho công việc trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều, tiến độ cũng vì thế mà đẩy nhanh hơn hẳn. 
 
- Tiền bạc: Cơ hội phát tài có thể sẽ tìm đến với Xử Nhi trong ngày Chủ nhật này đó, liệu bạn có biết mà nắm bắt hay không? Đừng bỏ qua những điều nhỏ nhặt nhất, bạn sẽ thu về một khoản lợi không hề nhỏ đâu đó. 
 
- Tình cảm: Nét quyến rũ của bạn khiến cho đối phương chẳng thể nào rời mắt khỏi bạn. Tình cảm hai người cứ thế ngày thêm nồng nàn thắm thiết hơn mỗi ngày.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Chủ nhật của Thiên Bình (9/10/2022)

 
Tu vi ngay 9 10 2022 - Thien Binh
 
Hôm nay, Mặt Trăng 180 độ với sao Kim nhờ đó mà Thiên Bình sẽ có cơ hội để tỏa sáng với tài năng của bản thân. Nhất là trong các cuộc gặp gỡ với bạn bè.
 
- Công việc: Bạn dễ dàng hoàn thành được mọi việc mà cấp trên giao phó và nhận được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh. Cơ hội thăng tiến của chòm sao này đang hiển hiện ngay trước mắt rồi đó. 
 
- Tiền bạc: Sự nhạy bén và linh hoạt chính là chìa khóa để Thiên Thiên đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Với số tiền lợi nhuận từ những dự án đầu tư trước đó, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng gì thêm nữa.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tích cực. Cả hai dần thấu hiểu về nhau hơn, hãy cùng nhau nắm tay bước lên những nấc thang mới của cảm xúc để về chung một nhà trong thời gian tới đi nhé.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Chủ nhật của Hổ Cáp (9/10/2022)

 
Tu vi ngay 9 10 2022 - Ho Cap
 
Theo dõi tử vi hàng ngày 9/10/2022, Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời cho Hổ Cáp cơ hội bộc lộ những khía cạnh hoàn toàn mới trong cuộc sống của mình.
 
- Công việc: Không phải ai cũng hiểu hết những gì bạn nói vì thế không nên cáu giận. Hãy kiên nhẫn giải thích từng chút một.  
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi trở nên thăng hoa hơn trong khoảng thời gian này. Cả hai dành thời gian để hâm nóng tình cảm, niềm vui và hạnh phúc trong mắt hai bạn vì thế mà cứ kéo dài mãi không thôi. 
 
- Tiền bạc: Dù túi tiền có rủng rỉnh đến mấy thì Cáp Cáp cũng chớ vì thế mà phóng tay tiêu xài quá mức nhé. Cứ như thế thì chẳng mấy mà tình trạng rỗng túi lại tìm đến bạn đâu. 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Chủ nhật của Nhân Mã (9/10/2022)

 
Tu vi ngay 9 10 2022 - Nhan Ma
 
Thời điểm Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương khiến Nhân Mã hôm nay không còn năng động, nhiệt tình được như mọi ngày. 
 
- Công việc: Hãy học cách chấp nhận cuộc sống với cả những việc không như ý, bạn sẽ nhìn thấy vô vàn những điều tích cực ở xung quanh bạn đó. 

- Tình cảm: Những lời góp ý của người ấy rất đáng để lắng nghe, do đó, đừng vì thế mà buồn và giận dỗi khiến tình cảm lạnh nhạt đi.

- Sức khỏe: Chỉ cần bạn quan tâm và chăm sóc của bản thân nhiều hơn, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện hơn nhiều đó. 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Chủ nhật của Ma Kết (9/10/2022)

 
Tu vi ngay 9 10 2022 - Ma Ket
 
Khi Mặt Trăng 60 độ sao Thổ, Ma Kết hôm nay muốn thu mình lại vào một nơi an ổn, bạn không muốn chạy đua với thời gian như trước nữa.
 
- Công việc: Có vẻ như chòm sao này phải gồng hết sức mình mới có thể vượt qua được những thử thách này. Nếu có thể tìm được sự hỗ trợ từ ai đó thì đừng ngần ngại ngỏ lời nhé.
 
- Tiền bạc: Đây là vấn đề khiến cho Kết Kết phải đau đầu suốt những ngày này. Các khoản thu ngày càng hạn hẹp khiến cho bạn phải chạy vạy ngược xuôi để lo liệu công việc. 
 
- Sức khỏe: Những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống khiến cho sức khỏe tinh thần của Kết Nhi ngày càng giảm sút đi trông thấy. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn hoàn toàn để mau chóng hồi phục sức khỏe bạn nhé.
 
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Chủ nhật của Bảo Bình (9/10/2022)

 
Tu vi ngay 9 10 2022 - Bao Binh
 
 
Mặt Trăng 180 độ với sao Kim giúp cho hôm nay Bảo Bình sẽ có một ngày Chủ nhật suôn sẻ đến không ngờ. 
 
- Công việc: Không còn bộn bề những nhiệm vụ như trước nữa, bạn có nhiều thời gian hơn để phát triển những kỹ năng mới.
 
- Tình cảm: Người độc thân có cơ hội gặp gỡ với những đối tượng vô cùng tiềm năng trong ngày Chủ nhật này. Có thể một trong số họ chính là nhân duyên của cuộc đời bạn đó, đừng bỏ lỡ cơ hội kết đôi lần này nhé. 
 
- Tiền bạc: Với số tiền có trong tay, Bình Nhi có thể thoải mái chi tiêu mua sắm mà chẳng phải tính toán quá nhiều nữa. Bạn còn cơ hội được người tặng thưởng tiền bạc bất ngờ nữa đó. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Chủ nhật của Song Ngư (9/10/2022)

 
Tu vi ngay 9 10 2022 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời khiến tâm trạng của Song Ngư trở nên rối bời, có nhiều kế hoạch cần bạn phải sắp xếp lại cho khoa học hơn.
 
- Tình cảm: Dường như mối quan hệ giữa hai người chính là nguyên nhân khiến bạn muộn phiền như vậy. Đã đến lúc cả hai cho nhau những câu trả lời cuối cùng rồi, tiếp tục hay dừng lại, đều là lựa chọn cần phải đưa ra ngay lúc này. 
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của Ngư Nhi không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này. Với kế hoạch quản lý tiền bạc đã được lên từ trước đó, bạn cũng không cần phải suy nghĩ hay đắn đo chuyện chi tiêu lúc này. 
 
- Sức khỏe: Đây cũng là một trong những vấn đề đáng để bạn lưu tâm đó. Đừng mãi bỏ bê bản thân thêm nữa, hãy quan tâm và yêu thương chính bản thân mình hơn nữa nhé. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 10/10/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X