Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tự tin

Tử vi Thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tự tin

Hôm nay Ma Kết sẽ cần phải tự tin hơn nữa để nói ra những tâm tình trong lòng. Tiếng yêu mãi chẳng cất được nên lời, bạn còn chờ đợi đến bao giờ nữa? Lẽ nào đến khi người ấy tay trong tay cùng người khác?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (9/10/2019)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102019 cung
 
Theo dõi tử vi ngày 9/10/2019, Bạch Dương có thể sẽ thấy mình lúc vui lúc buồn bất chợt. Không phải bạn tính tình thất thường đâu, mà có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra ngoài sức tưởng tượng của bạn luôn.
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Diêm vương, chòm sao này mong muốn sẽ chứng minh được năng lực của mình và bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó trong công việc. Có điều, hôm nay bạn lại thất bại ở chuyện tình cảm.
 
Người ấy hoàn toàn không hiểu cho những cảm xúc hiện tại của Dương Dương. Bạn không muốn mình trở nên xấu xí trong mắt người ấy nhưng chẳng thể nào kiểm soát được bản thân khi hết lần này tới lần khác bị hiểu lầm. 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (9/10/2019)

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102019 cung
 
Với Kim Ngưu, thứ 4 này là lúc bạn bung tỏa nguồn năng lượng hạnh phúc trong mình. Dù có độc thân hay đã có người yêu thì bạn vẫn thấy yêu đời, đơn giản là trong bạn luôn có niềm vui, chẳng để mình buồn đâu.
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Kim, hôm nay cũng là thời điểm mà những nỗ lực trong công việc của chòm sao này sẽ mang lại thành quả. Bạn đã vất vả suốt thời gian vừa rồi, giờ cũng nên nghỉ ngơi chút đi.
 
Kim Ngưu chẳng ngại giúp đỡ mọi người trong khả năng của mình, vì thế mà hễ bạn có khó khăn gì cũng được mọi người sẵn sàng giúp đỡ lại. Cứ thế công việc của chòm sao này tiến triển rất tốt luôn đó. Đọc ngay Hé lộ top cung hoàng đạo thánh thiện, trái tim lúc nào cũng ngọt ngào tình thương và sự nhân ái
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (9/10/2019)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102019 cung
 
Hôm nay là ngày mà sao Hỏa và mặt trăng nằm lệch với nhau 1 góc 150 độ, có lẽ vì thế mà Song Tử chẳng thể nào kiểm soát được cảm xúc của mình. Bạn muốn người ấy hiểu mình, nhưng lại hấp tấp mà làm hỏng chuyện.
 
Bạn lo lắng người ấy hiểu lầm, vội vàng dùng hành động để chứng tỏ bản thân, nhưng sự vội vàng lại càng khiến đối phương sinh lòng nghi ngờ, không muốn nghe lời giải thích sau đó của Song Tử nữa đâu. Đọc thêm 5 lý do Song Tử được nhiều người săn đón và yêu mến
 
Tinh thần sa sút, mất tập trung nên chòm sao này cũng chẳng thể nào làm việc được cho tốt. Bạn cố lờ đi những vấn đề mình đang gặp phải nhưng rồi cũng chẳng thể trốn tránh mãi được đâu, vẫn phải đối mặt thôi.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (9/10/2019)

 
4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102019 cung
 
Hôm nay là ngày may mắn của Cự Giải. Với chòm sao luôn ham tìm tòi học hỏi thì thứ 4 này bạn sẽ được trao cho nhiều trọng trách mới, mà việc tìm hiểu, khám phá là yếu tố tiên quyết không thể thiếu.
 
Được làm việc đúng sở trường thì tất nhiên là Giải Giải sẽ phát huy hết công lực của mình rồi. Bạn thấy rất thoải mái với công việc dù khối lượng công việc khá nhiều, áp lực càng khiến cho chòm sao này thêm động lực.
 
Mặt trăng nằm cách sao Thiên vương 60 độ, đường tình duyên của Cự Giải cũng đang tiến triển rất tốt. Bạn hãy cứ thể hiện những mặt mới lạ trong con người mình. Một chuyến du lịch sẽ mang về hiệu quả bất ngờ đó. 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (9/10/2019)

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102019 cung
 
Xem lịch vạn niên, hôm nay Sư Tử cảm thấy bất an, dường như người ấy đang làm gì đó giấu diếm bạn thì phải. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì thế mà xốc nổi, hãy tìm hiểu kỹ càng mọi chuyện trước khi nói.
 
Mặt trăng ở cách 45 độ so với sao Thổ, có thể có bí mật gì đó phía sau mà người ấy chưa tiện nói với bạn. Đừng vì thế mà hắt hủi, dằn vặt đối phương. Hãy tìm cách để tâm sự, chia sẻ với đối phương nhiều hơn.
 
Bạn cũng có thể dồn bớt sự tập trung của mình vào công việc. Đừng để cho những chuyện cảm xúc chi phối mình mãi nữa. Ai cũng cần phải làm việc, giờ còn trẻ mà bê trễ thì sau này bạn sẽ hối hận cho coi.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (9/10/2019)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102019 cung
 
Xử Nữ có thể sẽ cần phải kiểm điểm lại bản thân mình đi thôi. Bạn đang tự suy diễn mọi chuyện đi quá xa rồi đó. Đừng vì thấy cô đơn, thấy buồn chán mà đem bao nhiêu tội lỗi đổ lên đầu người khác.
 
Khoảng cách giữa mặt trăng và sao Diêm vương là 45 độ, chòm sao này hãy đối diện với vấn đề của mình và tìm cách giải quyết chứ không phải đổ lỗi cho bất cứ ai. Bạn cứ nghĩ rằng mình vô tội nhưng mọi chuyện đều bắt nguồn từ bạn.
 
Xử Nữ cần phải dành thêm thời gian cho công việc để bớt suy nghĩ lung tung đi thôi. Hãy dùng sức sáng tạo của mình vào công việc, để mình có thể biến ý tưởng thành hiện thực, biến điều không thể thành có thể.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (9/10/2019)

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102019 cung
 
Thứ 4 này Thiên Bình có thể sẽ phải đưa ra quyết định khá quan trọng trong công việc, song bạn không dễ bị hoàn cảnh lung lay đâu. Chòm sao này vẫn kiên định với mục tiêu mình đã chọn từ trước đó.
 
Mặt trăng và sao Kim cách nhau 120 độ, hãy theo đuổi ước mơ của mình, bạn có thể sẽ gặp chút khó khăn ban đầu nhưng sau đó sẽ thấy những gì mình đang làm là hoàn toàn xứng đáng. Niềm vui nó mang lại không thể đong đếm được.
 
Công việc tốt rồi, chuyện tình cảm cũng dần sẽ tới. Người ấy sẽ phải ấn tượng với sự duyên dáng trẻ trung nơi bạn. Đừng ngại thể hiện mình, nếu thích đối phương thì cứ chủ động “bật đèn xanh” đi nhé.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (9/10/2019)

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102019 cung
 
Hổ Cáp đừng giấu diếm những điều mình nghĩ trong lòng nữa. Sao bạn cứ làm khổ mình mãi như vậy nhỉ? Yêu thì nói là yêu, không yêu nói không yêu, lúc nào rồi mà còn cứ lấp lửng vì sợ phật lòng người khác.
 
Cứ tưởng chòm sao này mạnh mẽ thế nào, hóa ra cũng có lúc chần chừ do dự vì sợ tổn thương, rồi lại hấp tấp vội vàng vì sợ lỡ mất cơ hội. Bạn cứ lúc nhanh thì chậm, lúc cần chậm thì nhanh, bảo sao mãi cô đơn.
 
Hôm nay bạn cũng cần bắt tay vào xử lý những vấn đề trong công việc của mình đi nhé, đừng mãi trốn tránh nữa. Bạn không nhìn thấy nó không có nghĩa là vấn đề không còn tồn tại, cần phải xử lý nhanh thôi.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (9/10/2019)

 
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102019 cung
 
Khi mà mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau 60 độ, Nhân Mã sẽ có lúc cần đến sự trợ giúp từ người khác, nhưng không phải hôm nay. Thứ 4 này bạn muốn tự mình đi tìm con đường mới mẻ.
 
Mặt trăng và sao Thiên Vương cách nhau 60 độ, chòm sao này không ngại khó khăn, không ngại cực khổ, vì thế mà chẳng điều gì có thể khiến bạn sợ hãi. Hãy cứ làm những điều mình muốn, thay đổi nếu cần.
 
Trong tình yêu, không cần phải gò bó bản thân mình quá mức. Bạn sẵn sàng nói ra những điều mình không vừa ý với đối phương. Đó không phải là kể tội, là chỉ trích mà với bạn là cùng nhau tiến bộ.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (9/10/2019)

 
10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102019 cung
 
Hôm nay Ma Kết sẽ cần phải tự tin hơn nữa để nói ra những tâm tình trong lòng. Tiếng yêu mãi chẳng cất được nên lời, bạn còn chờ đợi đến bao giờ nữa? Lẽ nào đến khi người ấy tay trong tay cùng người khác?
 
Đã quá yêu nên càng sợ được sợ mất, nhưng suy cho cùng tình đơn phương chẳng mang lại kết quả gì, sao lại cứ bó buộc bản thân mình như vậy. Nói ra 1 lần, nếu có lỡ bị từ chối cũng không ôm nỗi đau quá lâu.
 
Mặt trăng và sao Thổ nằm cách nhau 45 độ, xem tử vi ngày 8/10/2019, Kết Nhi mong muốn đạt được những thành công trong công việc trước khi tính tới chuyện tình cảm. Bạn sẽ làm được điều đó nhanh thôi, không sợ thất bại đâu.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (9/10/2019)

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102019 cung
 
Mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Bảo Bình, chòm sao này cảm thấy chán nản khi cứ đụng đâu hỏng đấy. Bạn chẳng muốn phản kháng lại mệnh lệnh cấp trên đâu, nhưng đầu 1 đằng, mồm nói 1 nẻo.
 
Đúng là cái miệng làm khổ cái thân là vậy. Chòm sao này cần phải nỗ lực hơn nữa để cải thiện bản thân. Nếu chính bạn không nhận ra được sai lầm của bản thân thì đã đành 1 nhẽ, đây nhận ra rồi thì có gắng mà sửa đổi đi nhé.
 
Hôm nay bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm trong chuyện tình cảm khi mà lý trí quá mức mà bỏ quên rằng tình yêu là chuyện cần đến cảm xúc. Bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (9/10/2019)

 
12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102019 cung
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Song Ngư có thể sẽ đón 1 ngày thứ 4 tràn ngập những niềm vui và những điều may mắn. Mặt trăng dần tiến vào khu vực của cung này, mang đến nhiều điều như ý.
 
Ngư Nhi tốt tính muốn quan tâm đến người khác nhưng cũng rất tinh tế, không để sự quan tâm của mình khiến cho đối phương cảm thấy khó xử, vì thế mà người ấy luôn cảm giác ấm áp khi ở bên bạn.
 
Trong công việc, bạn cũng là người luôn tỏa ra những nguồn năng lượng tích cực. Dù bạn đang gặp chuyện gì thì cũng sẽ nhìn theo hướng lạc quan, thật hay là hôm nay mọi chuyện cũng sẽ xoay chuyển theo hướng đó. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 10/10/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X