Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi Thứ Ba ngày 09/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 9/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp chìm đắm

Tử vi thứ 3 ngày 9/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp chìm đắm

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Diêm vương, Kim Ngưu có thể sẽ thấy buồn chán vì không có người nào để yêu thương. Tất nhiên bạn có bạn bè, người thân ở bên, nhưng có lẽ đã đến lúc phải có người yêu rồi đó.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (9/10/2018)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102018 cung bach duong
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng trong ngày mà sao Thủy nằm cách sao Hải vương góc 135 độ thì Bạch Dương có thể sẽ phát huy được hết năng lực làm việc của mình một cách tốt nhất và gặt hái không ít thành công.
 
Tuy nhiên, có thể bạn sẽ lơ đãng hơn trong chuyện tình cảm và khiến cho người ấy cảm thấy lạc lõng vì bị bỏ rơi. Đôi khi chòm sao này muốn thay đổi tình hình nhưng không biết phải làm sao cho đúng đắn.
 
Với các bạn còn độc thân thì bạn đang có nhiều lầm tưởng về tình yêu và có những ý kiến không thực tế với hạnh phúc mình đang muốn nắm giữ. Có thể vì thế mà mọi chuyện trở nên khó khăn hơn nhiều với Bạch Dương.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (9/10/2018)

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102018 cung kim nguu
 
Mặt trăng nằm vuông góc với sao Diêm vương, theo dõi tử vi hàng ngày, Kim Ngưu có thể sẽ thấy buồn chán vì không có người nào để yêu thương. Tất nhiên bạn có bạn bè, người thân ở bên, nhưng có lẽ đã đến lúc phải có người yêu rồi đó.
 
Cứ nhìn mọi người xung quanh ai cũng có đôi có bạn, đến người hay che giấu cảm xúc như Ngưu Ngưu cũng thấy động lòng rồi. Có điều, bạn chưa biết hướng tình cảm của mình tới ai nên cứ đành chấp nhận sự thật bây giờ thôi.
 
Riêng về công việc thì bạn đang làm rất tốt khi tích cực, nhiệt tình tham gia vào công việc. Tuy nhiên có những bất đồng hay mâu thuẫn với đồng nghiệp thì Kim Ngưu lại chưa biết cách giải quyết, khiến cho mọi chuyện đi theo hướng rất khác.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (9/10/2018)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102018 cung song tu
 
Mặt trăng hợp với sao Hải vương góc 135 độ, Song Tử có ý định phát triển công việc theo hướng mới, khi mà bạn muốn làm mọi chuyện theo cách hoàn toàn khác, không đi theo những lối mòn đã cũ nữa.
 
Nhưng có thể những dự định hôm nay của chòm sao này chưa thể thực hiện ngay được. Bạn còn đang mất nhiều thời gian khi quẩn quanh trong câu chuyện tình yêu với những rắc rối không hồi kết.
 
Chính bản thân Song Tử còn không nhận ra mình đang cần gì, mình đang muốn gì và thấy mơ hồ về mọi thứ. Người ấy có thực sự thật lòng với bạn hay không, bạn còn chẳng dám khẳng định nữa.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (9/10/2018)

 
4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102018 cung cu giai
 
Sao Thủy hợp với mặt trăng góc 135 độ, Cự Giải đang đắm chìm trong câu chuyện tình yêu đẹp như mật ngọt. Chòm sao này biết rằng mình cần phải cố gắng thêm nhiều nữa để có thể xứng đáng với người ấy.
 
Nhưng kì thực trong tình yêu đâu có cần phải cân đo đong đếm cho thật cân bằng. Có thể bạn đang nhìn mọi thứ một cách lãng mạn quá mức, nhưng chỉ cần có người che chở là bạn hoàn toàn có thể làm điều mình muốn.
 
Người ấy sẽ tạo điều kiện cho Giải Giải làm những điều mình muốn. Công việc không còn là thứ đáng chán với chòm sao này nữa, khi mà bạn biết rằng mình cần phải đi theo hướng đi nào để có được thành công trong tay.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (9/10/2018)

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102018 cung su tu
 

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Diêm vương, có thể hôm nay Sư Tử sẽ nhận được lời khen từ phía cấp trên đó. Cung hoàng đạo này đã nhanh chóng giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng một cách hiệu quả.
 
Đã có nhiều người từng nghi ngờ năng lực thực sự của bạn, nhưng điều đó chẳng khiến bạn thấy làm phiền. Bạn biết mình cần phải làm gì trong thời điểm hiện tại để giúp mọi thứ tốt hơn.
 
Có điều, bạn đang mất bình tĩnh trong chuyện tình cảm thì phải. Dù Sư Tử đã trao đi hết cả trái tim mình nhưng thứ bạn nhận lại không phải thứ mình muốn, thế nên có nóng giận cũng là lẽ thường tình. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (9/10/2018)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102018 cung xu nu
 
Mặt trăng và sao Hải vương nằm cách nhau 135 độ và Xử Nữ đang biết cách tận dụng rất tốt những lợi thế mình có để hóa giải những khó khăn đang gặp phải. Bạn có thể tìm ra những năng lực tiềm ẩn của chính bản thân mình.
 
Nếu không có sự can đảm và dám làm dám chịu thì có lẽ thành công cũng chẳng đến với chòm sao này đâu. Thế nên bạn hãy tin vào trực giác của mình, đồng thời đừng để những nghịch cảnh phía trước làm mình sờn lòng. Tham khảo Ngưỡng mộ 3 chòm sao bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018.
 
Có điều, dường như bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà bỏ bê gia đình. Chẳng ai có thể nhẫn nhịn mãi được, bạn sẽ cảm thấy hối hận khi mình đã bỏ qua những mốc quan trọng mà chẳng gì có thể khiến bạn nhìn lại được. 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (9/10/2018)

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102018 cung thien binh
 
Mặt trăng nằm ở khu vực của Thiên Bình và chòm sao này biết rằng cần phải trân trọng hạnh phúc mình đang có. Người ấy mang đến cho bạn những xúc cảm thật lạ mà trước giờ bạn chưa từng một lần trải qua. Cùng đọc Những điều mà chúng ta cần trân quý trong cuộc sống
 
Bình Nhi chấp nhận rằng ngọc còn có vết mà bỏ qua những điều mà người ấy làm sai. Bạn không lấy đó làm thước đo, làm tiêu chuẩn cho bất cứ vị trí nào ở bên cạnh mình. Đồng thời, sự trân trọng yêu thương cũng cần phải có nền tảng vững vàng.
 
Nhưng trái với sự hòa đồng trong chuyện tình cảm thì trong công việc, Bình Nhi có thể gặp họa nếu cứ cố chấp làm theo ý mình, không để tâm đến điều mà người khác mất công nhắc nhở mình. 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (9/10/2018)

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102018 cung ho cap
 
Sao Thủy và sao Hải vương thứ 3 này có thể sẽ nằm ở vị trí cách nhau 135 độ, xem bói tình duyên, Hổ Cáp đắm chìm trong câu chuyện tình yêu lãng mạn mà bạn vốn nghĩ rằng có lẽ mình sẽ chẳng bao giờ có được.
 
Mọi người có thể cho rằng bạn đang viển vông khi nghĩ rằng trên đời này còn có tình yêu mang màu hồng lãng mạn nhưng chỉ có Cáp Nhi mới biết được rằng mình chẳng hề ngộ nhận, cũng chẳng hề hoang tưởng.
 
Được tiếp sức bởi tình yêu nên Hổ Cáp cũng hết lòng làm việc và đạt được không ít thành công trên con đường sắp tới. Bạn có thể sẽ phát hiện được thêm những năng lực tiềm ẩn mà trước đó mình không hề biết.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (9/10/2018)

 
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102018 cung nhan ma
 
Mặt trăng và sao Diêm vương nằm vuông góc với nhau, Nhân Mã đang gặp phải nhiều chuyện khúc mắc trong tình cảm mà chẳng biết phải tỏ bày cùng ai. Chưa bao giờ bạn thấy bế tắc như bây giờ.
 
Dù không phải những chuyện có tính nghiêm trọng nhưng với Nhân Mã, chỉ cần xuất hiện vấn đề thôi là bạn muốn giải quyết ngay lập tức, không muốn phải dây dưa thêm chút nào nữa, tránh đêm dài lắm mộng.
 
Nhưng có những chuyện vẫn cần đến thời gian, Mã Mã nhận ra rằng mình cần phải tập trung hơn cho công việc để không mắc phải sai lầm nối tiếp sai lầm. Nếu bạn tận dụng hết khả năng sáng tạo của mình thì đó là cơ hội tốt để phát triển đó.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (9/10/2018)

 
10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102018 cung ma ket
 
Mặt trăng hôm nay nằm ở góc hợp 135 độ so với sao Hải vương và Ma Kết đang thấy mình tràn đầy hạnh phúc khi không gặp phải khó khăn cản trở nào trên con đường tình duyên của mình. Dường như cả thế giới đều đang chúc phúc cho Ma Kết vậy.
 
Kết Nhi và người ấy đang có khoảng thời gian ấm áp bên nhau. Đôi bên có những mong ước về đối phương nhưng không quá tham vọng có thể thay đổi đối phương về bản thân mình mà biết rõ mình đang ở vị trí nào.
 
Sự tỉnh táo này cũng giúp cho Ma Kết không gặp phải rắc rối trong công việc. Bạn có thể lo lắng về những thử thách trước mắt nhưng vẫn cố gắng hết sức mình, bởi bạn không muốn thua cuộc ngay khi chưa bắt đầu.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (9/10/2018)

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102018 cung bao binh
 
Sao Thủy nằm ở góc hợp 135 độ so với sao Hải vương, tiếp nối tử vi ngày 8/10/2018, Bảo Bình đang nhìn nhận mọi chuyện theo cách của riêng mình mà không cho phép bất cứ ai can thiệp cả. Chòm sao này để cho mình trở nên tùy tiện quá mức.
 
Tình yêu là chuyện của 2 người, nhưng bạn đang mù quáng bước vào vòng vây nguy hiểm mà tất cả những người xung quanh đều nhìn thấy. Đó chính là lý do tại sao bạn lại bị nhiều người cản trở đến với tình yêu của mình như thế.
 
Sợ bị cạnh tranh nên Bình Nhi cũng không muốn phải giành giật với nhau trong công việc khi mà cơ hội không có quá nhiều. Song vốn dĩ bạn là người có năng lực nên sớm muộn gì cũng phải đảm nhiệm việc đó mà thôi. Xem bói tình yêu 12 cung hoàng đạo: Vừa yêu vừa hận nhưng bạn chẳng thể nào quên được họ
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (9/10/2018)

 
12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 09102018 cung song ngu
 
Xem tử vi thứ 3 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay là ngày mặt trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với sao Diêm vương, Song Ngư nếu biết tận dụng cơ hội mình đang có thì sẽ giành được nhiều bước tiến trong công việc.
 
Bạn cần phải tập trung đào sâu suy nghĩ, tìm tòi thêm những khả năng mới có thể phát triển được trong công việc hiện tại. Sự sáng tạo được đánh giá cao và sẽ giúp cho Ngư Nhi tiến bước rất nhanh trên con đường phía trước.
 
Riêng trong chuyện tình yêu thì Song Ngư cần phải tinh tế hơn nhé. Bạn có thể sẽ gặp phải những phút cô đơn khi mà người ấy không hiểu cho mình, nhưng ai cũng cần phải trưởng thành mà.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 10/10/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X