Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 09-06-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 09-06-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (9/6/2017)

 
bachduong9.6
 
Tử vi ngày 9/6/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, dường như mọi quy luật của vũ trụ là dành riêng cho bạn, bởi bạn cảm giác vô cùng phấn khích trước những thứ đến với bạn vào hôm nay. Tình yêu của Bạch Dương hôm nay rất thuận lợi, bạn ngập tràn trong cảm xúc yêu thương và lâu lâu nghĩ tới kỷ niệm vui của hai người với cảm giác bồi hồi.
 
Công việc cũng được thần may mắn ghé thăm, vì thế, bạn luôn ở vào thế có lợi, trong bất cứ hoàn cảnh nào, và chẳng có cơ hội đáng giá nào có thể qua được mắt bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ thử sức một chút với nó đã, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 
 
Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (9/6/2017)

 
nguu9.6
 
Với chuyện tình cảm nên phải rõ ràng mới là tốt. Bạn nên tìm gặp đối phương để có một cuộc trò chuyện trực tiếp. Tuy vậy, bạn cần lưu ý thay vì chỉ đơn thuần kể lể cảm xúc của bản thân, hãy miêu tả nó thật sự sống động, theo cách sáng tạo nhất bạn có thể. Giờ chính là thời điểm phù hợp nhất để bạn tận dụng ngôn ngữ cảm xúc và cử chỉ của mình trong việc truyền đạt lại ý tưởng. Bạn sẽ nhận ra sự hiệu quả vượt trội của nó đấy. 
 
Hôm nay, bạn không thể tự giải quyết mọi việc đâu và thay vì cứ cố gắng trong vô vọng hãy nhờ sự hỗ trợ của người khác. Tuy nhiên, khoảng thời gian đợi chờ sẽ là quá lâu so với những gì bạn có thể cho phép. Bạn cần sắp xếp mọi việc theo đúng trật tự của nó trước khi bắt đầu để tránh rắc rối cho mình.
 
Bạn cảm thấy tinh thần mình đang đi xuống trong những ngày gần đây vì phải làm việc quá sức. Tuy nhiên, chẳng có gì phải lo lắng hay băn khoăn cả. Mọi thứ sẽ nhanh chóng quay trở lại tốc độ bình thường thôi.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 6 của Song Tử (9/6/2017)

 
songtu9.6
 
Theo Tử vi hàng ngày cho biết, hôm nay, một số Song Tử cảm thấy mệt mỏi khi trải qua cảm giác thất tình vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, hãy học cách đối mặt với sự thật và hãy tin rằng qua những ngày mưa là những ngày nắng. Bạn có thể xem những điều giúp bạn thức tỉnh sau khi thất tình để tiếp thêm sức mạnh cho bản thân.
 
 
Nhanh nhạy nắm bắt vấn đề là tốt nhưng bạn không cần thiết phải vội vàng chứng tỏ bản thân mình. Ngược lại, càng kiên nhẫn, bạn sẽ càng hạnh phúc hơn khi cuối cùng cũng có thể chờ đợi tới lượt của mình.
 
Một số vấn đề bất khả kháng liên quan tới tài chính xuất hiện khiến bạn có cảm giác bất ổn. Tuy nhiên, bạn đủ khả năng để xử lý tình huống này một cách khôn ngoan nhất. Bạn dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh nên một chút khó khăn này không thể khiến bạn lùi bước.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 6 của Cự Giải (9/6/2017)

 
cugiai9.6
 
Hôm là một ngày rất may mắn và hạnh phúc với Cự Giải và bạn sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và bạn bè.Hợp tác tốt với mọi người
 
Cảm giác tràn đầy năng lượng sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và mang về tiền bạc, thành công cho bản thân mình. Tuy nhiên, cũng vì thế, bạn sẽ phải đưa ra một quyết định hết sức nghiêm túc. Đừng quá lo lắng, bạn đã nhìn thấy trước những dấu hiệu của những chuyện sắp xảy đến, và bởi vậy, bạn đã phần nào chuẩn bị tinh thần trước rồi.
 
Nguồn lực trong ngày là có hạn, hãy cố gắng chọn lựa một phương pháp làm việc phù hợp. nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời gian để thiết lập mục tiêu cho tuần mới.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 6 của Sư Tử (9/6/2017)

 
sutu9.6
 
Tình yêu của Sư Tử đã đến thời điểm chín muồi, nhân lúc tình yêu đang có cơ hội thăng hoa, hai bạn nên bàn chuyện cưới xin tại thời điểm này rất thích hợp. Đối với những ai độc thân thì lúc này bạn hãy mở lòng để đón nhận những điều mới mẻ.
 
Những tình huống mới cũng mang đến cho bạn khó khăn phải đối mặt. Bạn cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải đưa ra quyết định, nhất là khi bạn không có sự đầu tư công sức nhiều, và kết quả vì thế cũng không hoàn toàn thuộc tầm kiểm soát của bạn. Dù sao chăng nữa, bạn cũng cảm giác nhẹ nhõm khi mình không phải là người duy nhất đối diện với tình huống này. 
 
Sức khỏe hôm nay của bạn rất ổn định nhưng điều này khiến bạn chủ quan lơ là việc tập luyện. Hơn nữa một phần là những ngay qua nóng bức rồi chuyển sang mưa gió khiến bạn nản lòng. Hãy quay lại việc tập luyện để duy trì sức khỏe nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 6 của Xử Nữ (9/6/2017)

 
xunu9.6
 
Một mối quan hệ tình cảm mà Xử Nữ tưởng như chẳng còn hy vọng bỗng có những tiến triển bất ngờ. Tuy nhiên bản thân bạn cảm thấy đây chưa phải lúc để hai bên tiến xa hơn hay đi đến một cam kết. Vì thế, bạn nên bình tĩnh để cảm nhận tình yêu lớn dần lên trong trái tim mình rồi mới nên quyết định.
 
Bạn đã có một khởi đầu tuyệt vời, nhưng công việc dường như không được như mong chờ. Đừng quá ngạc nhiên nếu điều đó làm cản trở tốc độ tiến triển của bạn, bởi sự thật là tất cả mọi người đều sẽ vướng phải một trở ngại như nhau mà thôi. Hãy cố gắng cho tới chừng nào bạn có thể chạm được vạch đích mà không bỏ dở giữa chừng. 
 
Tình hình sức khỏe của bạn đang tốt dần lên.Tuy nhiên, mọi cố gắng cải thiện sẽ đổ sông đổ biển nếu bạn chủ quan. Chính vì thế nên hãy cố gắng duy trì nếp sinh hoạt khoa học càng lâu càng tốt.

Tham khảo thêm bài viết sau: 10 điều nên nhớ trước khi yêu Xử Nữ
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 6 của Thiên Bình (9/6/2017)

 
 
thienbinh9.6
 
Thiên Bình thực sự đang phải trải qua giai đoạn khó khăn trong chuyện tình cảm. Hiện bạn đang không biết nên dừng lại hay bước tiếp. Nếu dừng thì bạn tiếc nuối vì tình yêu đẹp giữa hai người nhưng nếu chọn bước đi bạn cảm thấy rõ tương lai mịt mù không ánh sáng. Lúc này bạn nên dành thời gian tĩnh lặng lại và lắng nghe sự mách bảo của lý trí thì tốt hơn.

Bạn thường tự giới hạn cho bản thân nên không đạt được mọi việc như kỳ vọng. Đừng lãng phí những cơ hội đến với mình vào hôm nay nhé vì những vấn đề này vẫn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Tuy vậy, bạn không nên quá phụ thuộc mà cần biết đâu là giới hạn cho bản thân cố gắng. Hãy chỉ thực sự tìm kiếm sự trợ giúp khi bạn không thể nào tự mình đối mặt được nữa. 
 
Hôm nay bạn thực sự trở thành cầu nối của mọi người khi mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 6 của Hổ Cáp (9/6/2017)

 
hocap9.6
 
Tình yêu của Hổ Cáp đang rất hạnh phúc khi hai người không ngừng bày tỏ nỗi nhớ mong. Dù là xa cách và ít được gặp nhau do công việc hoặc đi công tác nhưng cả hai không quên nhắn tin, gọi điện, hỏi thăm nhau mỗi ngày.
 
Công việc đang tiến triển tốt không hiểu sao Hổ Cáp lại lo lắng quá nhiều, bạn đang tự nhủ bản thân phải nỗ lực nhiều hơn nữa để mọi việc thuận lợi hơn. Nếu được giao nhiệm vụ đàm phán, thương lượng, hứa hẹn bạn sẽ mang về kết quả đáng mong đợi khiến ai cũng phải nể trọng. 
 
Các mối quan hệ và chuyện tài chính của những ngày gần đây không suôn sẻ như kỳ vọng đã tới lúc bạn cần đầu tư nhiều thời gian hơn để tìm hiểu kỹ nên giữ tiền của mình ở đâu. Không phải lúc nào bạn cũng có thể đưa ra những quyết định sáng suốt vì thế nếu cần hãy hỏi ý kiến của người có nhiều kinh nghiệm hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 6 của Nhân Mã (9/6/2017)

 
nhanma9.6
 
Khởi đầu ngày mới, nhiều ý tưởng sáng tạo đến mang lại không khí hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên, càng về sau, áp lực trong công việc càng nhiều khiến bạn giảm nhiệt huyết. Tuy nhiên,  nếu kiên trì và có phương pháp làm việc hợp lý thì bạn vẫn có thể vượt qua được mọi khó khăn. 
 
Hôm nay, bạn nên tránh xa người ấy là hơn vì dường như hai người không thể hiểu ý nhau, "ông nói gà, bà nói vịt" nên cuộc trò chuyện đơn giản cũng trở nên căng thẳng. Vì thế, lúc này bạn nên dành thời gian cho riêng mình hơn là gây mâu thuẫn với một nửa yêu thương.
 
Hôm nay, Nhân Mã đừng nên làm việc quá sức nhé, bạn cần duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất nữa. Bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân để lấy lại tinh thần, sẵn sàng cho ngày làm việc mới vào hôm sau.

Tham khảo thêm bài viết sau: Tình yêu của chàng trai Nhân Mã với cô gái nào là hòa hợp nhất? 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 6 của Ma Kết (9/6/2017)

 
maket9.6
 
Tiếp nối Tử vi ngày 8/6/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay là ngày khát vất vả đối với Ma Kết vì tính bảo thủ của bạn gây ra nhiều bất lợi. Tuy nhiên, bạn không cần phải căng thẳng và lo sợ quá vì nếu cố gắng khắc phục thì tình hình sẽ trở nên suôn sẻ hơn vào cuối ngày. 
 
Công việc mệt mỏi khiến Ma Kết không còn thiết tha để ý tới chuyện tình cảm nữa và sự thờ ơ, lạnh nhạt của bạn là nguyên nhân khiến người ấy tỏ ra ghen tuông và thậm chí buông những lời lẽ khiến bạn cảm thấy phiền lòng. Dù sao thì lúc này không thể có cách giải quyết ngay được, bạn nên chờ sang ngày hôm sau để làm hòa với người ấy đi nhé.
 
Càng về cuối ngày, bạn chi tiền càng mạnh tay. Nếu không hoạch định tài chính rõ ràng từ đầu, kiểu gì bạn cũng nhanh chóng rơi vào tình trạng cháy túi. Và thực tế là chưa hết nửa tháng mà bạn đã trong tình trạng lấy chỗ nọ đập vào chỗ kia vì thiếu tiền.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 6 của Bảo Bình (9/6/2017)

 
baobinh9.6
 
Bạn khá thẳng thắn khi cho đối phương biết rằng mình đã không còn tình cảm vì sao bao nhiều hỡn dỗi và trở ngại bạn nhận ra tình cảm đã nhạt phai. Tuy nhiên, người ấy cũng không vì thế mà buồn lòng vì họ đánh giá cao sự thẳng thắn này của bạn. Hơn nữa, từ lâu họ cũng đã tìm con đường riêng cho bản thân mình. Để mối quan hệ kết thúc nhẹ nhàng hai người hãy chia tay trong hòa bình thì hơn. 

Việc kinh doanh, buôn bán hay việc thực hiện các hợp đồng không hề khiến Bảo Bình có cảm giác trở ngại nào cả. Thử thách lớn nhất bạn đã có thể vượt qua mà không tốn chút công sức nào, tất cả những công việc còn lại đều sẽ vô cùng dễ dàng đối với Bảo Bình. 
 
Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ không thể tiến hành được các dự án đang dở dang nếu không có sức khỏe đâu.

Tham khảo thêm bài viết: Tiết lộ nỗi sợ lớn nhất của 12 cung hoàng đạo
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 6 của Song Ngư (9/6/2017)

 
songngu9.6
 
Hôm nay, tình cảm cỏa Song Ngư và người ấy đang phát triển theo chiều hướng tích cực khiến bạn hoàn toàn tin tưởng về tương lai của mình. Với những ai còn độc thân, rất có thể từ giai đoạn này trở đi bạn sẽ bắt đầu biết thương thầm nhớ trộm. Hãy cứ thoải mái đón nhận cảm xúc của mình bạn nhé.
 
Đừng quá ngạc nhiên nếu một thứ bạn đã cố gắng bỏ qua trong quá khứ lại xuất hiện khiến bạn đau đầu và không khỏi lo lắng, băn khoăn. Lời khuyên cho bạn là không nên lờ chúng đi và bởi thế, bạn phải dồn toàn bộ sự chú ý cho những thử thách đến quá nhanh trong khi bạn lại chẳng thể nào lờ chúng đi. 
 
Có những người sống rất kỷ luật và khắt khe nên không tránh được việc họ không hoàn toàn đồng tình với những thói quen của bạn. Bạn thử đặt mình vào hoàn cảnh của họ để cảm thông một chút để tránh căng thẳng, nhưng dù sao bạn có lựa chọn cho riêng mình, tốt hơn hết là đừng để bất cứ ai can thiệp tới đời sống riêng của bạn một cách quá đáng.

 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 10/6/2017 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt nhé!
 
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X